திரு அருணகிரிநாதர் அருளிய Sri AruNagirinAthar's |
---|
எண் வரிசைப் பட்டியல் அகர வரிசைப் பட்டியல் numerical list venue list |
அத்திக்கரை aththikkarai | |
thokkaik kazhuvi | 0896 - தொக்கைக் கழுவி |
அத்திப்பட்டு aththippattu | |
karugi aRivu agala | 0895 - கருகி அறிவு அகல |
அவிநாசி avinAsi | |
iRavAamaR piRavAmal | 0943 - இறவாமற் பிறவாமல் |
pandhappoR bAra | 0944 - பந்தப்பொற் பார |
manaththiraindhezhu | 0945 - மனத்திரைந்தெழு |
ஆய்க்குடி Ayikkudi | |
vAtpada sEnai | 0978 - வாட்படச் சேனை |
ஆறு திருப்பதி AaRu thiruppadhi | |
alaikadal nigarAgiya | 0307 - அலைகடல் நிகராகிய |
eenamiguththuLa piRavi | 0308 - ஈனமிகுத்துள பிறவி |
இஞ்சிகுடி injikudi | |
kunguma kaRppUra | 0807 - குங்கும கற்பூர |
இந்தம்பலம் indhambalam | |
amala kamala uru | 0985 - அமல கமல உரு |
இரத்னகிரி rathnagiri | |
kayalaich charuvi | 0565 - கயலைச் சருவி |
sutRa kabadOdu | 0566 - சுற்ற கபடோடு |
baththiyAl yAnunai | 0567 - பத்தியால் யானுனை |
இராமேசுரம் rAmEsuram | |
vAnOr vazhuththunadhu | 0984 - வானோர் வழுத்துனது |
vAlavayadhAgi | 0983 - வாலவயதாகி |
இலஞ்சி ilanji | |
karam kamalam min | 0971 - கரம் கமலம் மின் |
kondhaLa vOlai kulu | 0972 - கொந்தள வோலை குலு |
surumbu aNi | 0973 - சுரும்பு அணி |
mAlaiyil vandhu | 0974 - மாலையில் வந்து |
உத்தரகோசமங்கை uththarakOsamangkai | |
kaRpaga gnAnak kadavuL | 0982 - கற்பக ஞானக் கடவுள் |
உத்தரமேரூர் uththaramErUr | |
surudhi maRaigaL | 0714 - சுருதி மறைகள் |
thOl elumbu | 0715 - தோல் எலும்பு |
neeL puyal kuzhal | 0716 - நீள் புயல் குழல் |
mAdhar kongkaiyil | 0717 - மாதர் கொங்கையில் |
ஊதிமலை Udhimalai | |
Adhimaga mAyi | 0611 - ஆதிமக மாயி |
kOdhi mudiththu | 0612 - கோதி முடித்து |
எட்டிகுடி ettikudi | |
uramutR Riru | 0831 - உரமுற் றிரு |
Ongum aimbula | 0832 - ஓங்கும் ஐம்புல |
kadal oththa vidam | 0833 - கடல் ஒத்த விடம் |
maikkuzhal oththa | 0834 - மைக்குழல் ஒத்த |
எண்கண் eNkaN | |
sandhanandhimirndhu | 0835 - சந்தனந்திமிர்ந்து |
எழுகரைநாடு ezhugarainAdu | |
viragaRa nOkkiyum | 0986 - விரகற நோக்கியும் |
ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் odukkaththuch cheRivAi | |
vazhakkuch choRpayil | 0987 - வழக்குச் சொற்பயில் |
கடம்பூர் kadambUr | |
vArumingkE | 0757 - வாருமிங்கே |
கநகமலை kanagamalai | |
arivaiyargaL | 0618 - அரிவையர்கள் |
கந்தனூர் kandhanUr | |
vindhubEdhiththa | 0897 - விந்துபேதித்த |
கந்தன்குடி kandhankudi | |
endhansadalangam | 0801 - எந்தன்சடலங்கம் |
கன்னபுரம் kannapuram | |
annam misai | 0811 - அன்னம் மிசை |
கரியவனகர் kariyavanagar | |
aLisuzha laLaga | 0778 - அளிசுழ லளக |
கழுகுமலை kazhugumalai | |
kudhalai mozhiyinAr | 0632 - குதலை மொழியினார் |
kOnga mugai | 0634 - கோங்க முகை |
mulaiyai maRaiththu | 0633 - முலையை மறைத்து |
காசி kAsi | |
thAraNik kadhi | 0651 - தாரணிக் கதி |
mangaik kaNavanum | 0652 - மங்கைக் கணவனும் |
vEzham uNda | 0653 - வேழம் உண்ட |
காமத்தூர் kAmaththUr | |
AgaththE thappAmal | 0988 - ஆகத்தே தப்பாமல் |
காவளூர் kAvaLUr | |
mAnai nErvizhi | 0882 - மானை நேர்விழி |
கீரனூர் keeranUr | |
eera mOdu siriththu | 0952 - ஈர மோடு சிரித்து |
குன்றுதோறாடல் kundRudhORAdal | |
adhirum kazhal | 0303 - அதிரும் கழல் |
ezhudhigazh buvana | 0304 - எழுதிகழ் புவன |
thaRaiyin mAnudar | 0305 - தறையின் மானுடர் |
vanjaga lOba mUdar | 0306 - வஞ்சக லோப மூடர் |
குமரகிரி kumaragiri | |
periyadhoru piRavi | 1339 - பெரியதொரு பிறவி |
குருடிமலை kurudimalai | |
garudan misaivaru | 0613 - கருடன் மிசைவரு |
குறட்டி kuRatti | |
kUriya kadaikkaNAl | 0893 - கூரிய கடைக்கணால் |
neerizhivu kuttam | 0894 - நீரிழிவு குட்டம் |
குளந்தைநகர் kuLandhainagar | |
tharangka vArkuzhal | 0953 - தரங்க வார்குழல் |
கூந்தலூர் kUndhalUr | |
tharaiyinil veguvazhi | 0874 - தரையினில் வெகுவழி |
கொங்கணகிரி kongkaNagiri | |
aingkaranai | 0616 - ஐங்கரனை |
கொடுங்குன்றம் kodungkundRam | |
anangkan ambu | 0621 - அனங்கன் அம்பு |
edhirporudhu | 0622 - எதிர்பொருது |
கொடும்பாளூர் kodumbALUr | |
kalaignar eNum kaRpu | 0951 - கலைஞர் எணும் கற்பு |
கொட்டையூர் kottaiyUr | |
pattumaNik kachchi | 0871 - பட்டுமணிக் கச்சி |
கொல்லிமலை kollimalai | |
katta mannum | 0606 - கட்ட மன்னும் |
thollaimudhal | 0607 - தொல்லைமுதல் |
கோசைநகர் kOsainagar | |
Adhavidha bAramulai | 0699 - ஆதவித பாரமுலை |
கோடி .. குழகர் கோயில் kOdi-kuzhagar kOyil | |
neela mugil Ana | 0842 - நீல முகில் ஆன |
க்ஷேத்திரக் கோவை kshEththirak kOvai | |
kumbagONam | 1306 - கும்பகோணம் |
சப்தஸ்தானம் sabdhasdhAnam | |
maru ulAvidum | 0886 - மரு உலாவிடும் |
சிக்கல் sikkal | |
kanna loththa | 0826 - கன்ன லொத்த |
pulavarai rakshi | 0827 - புலவரை ரக்ஷி |
சிங்கை-காங்கேயம் singkai-kAngkEyam | |
sanjari ugandhu | 0937 - சஞ்சரி உகந்து |
sandhidhoRum nANam | 0938 - சந்திதொறும் நாணம் |
சிறுவை siRuvai | |
aNdarpadhi kudiyERa | 0724 - அண்டர்பதி குடியேற |
seedhaLa vArija | 0725 - சீதள வாரிஜ |
piRaviyAna jadam | 0726 - பிறவியான சடம் |
vEl iraNdu | 0727 - வேல் இரண்டு |
சிவபுரம் sivapuram | |
manamenum poruL | 0872 - மனமெனும் பொருள் |
செங்குன்றாபுரம் sengkundrApuram | |
vambung kObamum | 1335 - வம்புங் கோபமும் |
சென்னிமலை chennimalai | |
pagaliravinil | 0557 - பகலிரவினில் |
சேயூர் sEyUr | |
mugilAmenum vAr | 0721 - முகிலாமெனும் வார் |
சேலம் sElam | |
parivuRu nAratRu | 0934 - பரிவுறு நாரற்று |
சோமநாதன்மடம் sOmanAdhanmadam | |
oruvazhipadAdhu | 0824 - ஒருவழிபடாது |
சோமீச்சுரம் sOmeechchuram | |
kariyakuzhal sariya | 0870 - கரியகுழல் சரிய |
சோலை மேவிய குன்று sOlai mEviya kundRu | |
vanjamE kOdi | 0516 - வஞ்சமே கோடி |
ஞானமலை gnAnamalai | |
sUdhu kolaikAra | 0609 - சூது கொலைகாரர் |
manaiyavaL nagaikka | 0610 - மனையவள் நகைக்க |
தச்சூர் thachchUr | |
achchA yiRukkANi | 0732 - அச்சா யிறுக்காணி |
தஞ்சை thanjai | |
anjana vElvizhi madamAdhar | 0883 - அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர் |
ambu rAsiyil | 0884 - அம்பு ராசியில் |
kandha vArkuzhal | 0885 - கந்த வார்குழல் |
தனிச்சயம் thanichchayam | |
ilaichchurut kodu | 0954 - இலைச்சுருட் கொடு |
uraiththa samprama | 0955 - உரைத்த சம்ப்ரம |
தான் தோன்றி thAn thOndRi | |
sUzhndhu EndRa thukka | 0800 - சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க |
திரிபுவனம் thiribuvanam | |
thanunudhal veyar | 0862 - தனுநுதல் வெயர் |
திருக்கடவூர் thirukkadavUr | |
Ettin vidhippadi | 0785 - ஏட்டின் விதிப்படி |
sUlam ena Odu | 0786 - சூலம் என ஓடு |
திருக்கற்குடி thirukkaRkudi | |
kudaththaith thagarththu | 0563 - குடத்தைத் தகர்த்து |
neRiththup poruppu | 0564 - நெறித்துப் பொருப்பு |
திருக்கழுக்குன்றம் thirukkazhukkundRam | |
agaththinaik koNdu | 0541 - அகத்தினைக் கொண்டு |
ezhugu niRai nAbi | 0542 - எழுகு நிறை நாபி |
Ola mitta surumbu | 0543 - ஓல மிட்ட சுரும்பு |
vEdha veRpilE | 0544 - வேத வெற்பிலே |
திருக்கானப்பேர் thirukkAnappEr | |
anaththOdoppA | 1332 - அனத்தோடொப்பா |
kOlakkAthiR | 1333 - கோலக்காதிற் |
திருக்காளத்தி thirukkALaththi | |
sarakku ERi iththa | 0446 - சரக்கு ஏறி இத்த |
siraththAnaththi | 0447 - சிரத்தானத்தி |
pangkayanAr | 0448 - பங்கயனார் |
திருக்குடவாயில் thirukkudavAyil | |
ayilAr maikkadu | 0836 - அயிலார் மைக்கடு |
surudhiyAy | 0837 - சுருதியாய் |
திருக்குரங்காடுதுறை thirukkurangkadudhuRai | |
alangkAra mudikkiraNa | 0879 - அலங்கார முடிக்கிரண |
kudangkaL nirai | 0881 - குடங்கள் நிரை |
kuRiththa nenjAsai | 0880 - குறித்த நெஞ்சாசை |
திருக்குற்றாலம் thirukkutRAlam | |
Edukkoth thAralar | 0975 - ஏடுக்கொத் தாரலர் |
muththOlai thanai | 0977 - முத்தோலை தனை |
vEthaththiR kELvi | 0976 - வேதத்திற் கேள்வி |
திருக்கூடலையாற்றூர் thirukkUdalaiyAtRUr | |
vAttiyenai | 0756 - வாட்டியெனை |
திருக்கோணமலை thirukkONamalai | |
vilaikku mEniyil | 0650 - விலைக்கு மேனியில் |
திருக்கோவலூர் thirukkOvalUr | |
pAva nArigaL | 0733 - பாவ நாரிகள் |
திருச்சக்கிரப்பள்ளி thiruchchakkirappaLLi | |
thittenap pala | 0878 - திட்டெனப் பல |
திருச்சத்திமுத்தம் thiruchchaththimuththam | |
kadagarima ruppiRka | 0875 - கடகரிம ருப்பிற்க |
திருச்செங்காட்டங்குடி thiruchchengkattangkudi | |
vangkAra mArbilaNi | 0813 - வங்கார மார்பிலணி |
திருத்தவத்துறை thiruththavaththuRai | |
kAr aNiyum kuzhal | 0918 - கார் அணியும் குழல் |
niraiththa niththila | 0919 - நிரைத்த நித்தில |
திருத்துருத்தி thiruththuruththi | |
malaik ganaththena | 0846 - மலைக் கனத்தென |
திருத்துறையூர் thiruththuRaiyUr | |
Araththana bAra | 0741 - ஆரத்தன பார |
vegu mAya vidha | 0742 - வெகு மாய வித |
திருநல்லூர் thirunallUr | |
mUla muNdaganu bUdhi | 0762 - மூல முண்டகனு பூதி |
திருநள்ளாறு thirunaLLARu | |
pachchai yoNgiri | 0808 - பச்சை யொண்கிரி |
திருநாகேச்சுரம் thirunAgEchchuram | |
AsAra veenakku | 0873 - ஆசார வீனக்கு |
திருநாவலூர் thirunAvalUr | |
kOla maRai | 0743 - கோல மறை |
திருநெய்த்தானம் thiruneyththAnam | |
mugilaik kArai | 0889 - முகிலைக் காரை |
திருநெல்வாயில் thirunelvAyil | |
aRivilAdhavar | 0749 - அறிவிலாதவர் |
திருப்படிக்கரை thiruppadikkarai | |
arukki meththena siriththumai | 0787 - அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை |
திருப்பனந்தாள் thiruppanandhAL | |
kondhAr maikkuzhal | 0857 - கொந்தார் மைக்குழல் |
திருப்பராய்த்துறை thirupparAiththuRai | |
vAsanai mangkaiyar | 0921 - வாசனை மங்கையர் |
திருப்பழுவூர் thiruppazhuvUr | |
vigada sangkada | 0890 - விகட சங்கட |
திருப்பழையாறை thiruppazhaiyARai | |
thOdutRuk kAdhaLa | 0877 - தோடுற்றுக் காதள |
திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி thiruppANdikkodumudi | |
iruvinaip piRavi | 0932 - இருவினைப் பிறவி |
kAndhat karavaLai | 0933 - காந்தட் கரவளை |
திருப்பாதிரிப்புலியூர் thiruppAdhirippuliyUr | |
niNamodu kurudhi | 0745 - நிணமொடு குருதி |
திருப்புக்கொளியூர் thiruppukkoLiyUr | |
pakkuva AchAra | 0946 - பக்குவ ஆசார |
madhappattavi sAlaga | 0947 - மதப்பட்ட விசால |
vanapputRezhu | 0948 - வனப்புற்றெழு |
திருப்புத்தூர் thiruppuththUr | |
karuppuch chAba | 0979 - கருப்புச் சாப |
vElai thORka vizhi | 0980 - வேலை தோற்க விழி |
திருப்பூந்துருத்தி thiruppUndhuruththi | |
veengku pachchiLa | 0888 - வீங்கு பச்சிள |
திருப்பூவணம் thiruppUvaNam | |
aRappAvai aththaRku | 1329 - அறப்பாவை அத்தற்கு |
pandhappoR bAra | 1331 - பந்தப்பொற் பார |
vAnavarAdhi yOr | 1330 - வானவராதி யோர் |
திருப்பெருந்துறை thirupperundhuRai | |
iraththa munji | 0843 - இரத்த முஞ்சி |
mugara vaNdezhu | 0845 - முகர வண்டெழு |
variththa kungkumam | 0844 - வரித்த குங்குமம் |
திருப்போரூர் thiruppOrUr | |
anuththE nErmozhi | 0710 - அனுத்தே னேர்மொழி |
urukku Ar vALi | 0711 - உருக்கு ஆர் வாளி |
seer ulAviya | 0712 - சீர் உலாவிய |
thimira mAmana | 0713 - திமிர மாமன |
திருமயேந்திரம் thirumayEndhiram | |
vaNdu aNiyum | 0763 - வண்டு அணியும் |
திருமாகாளம் thirumAkALam | |
kAdhOdu thOdikali | 0806 - காதோடு தோடிகலி |
திருமாணிகுழி thirumANikuzhi | |
madhikku nErenum | 0746 - மதிக்கு நேரெனும் |
திருமாந்துறை thirumAndhuRai | |
Angudal vaLaindhu | 0899 - ஆங்குடல் வளைந்து |
திருமுருகன்பூண்டி thirumuruganpUNdi | |
avasiyamun vENdi | 0942 - அவசியமுன் வேண்டி |
திருவக்கரை thiruvakkarai | |
kalakalenach chila | 0722 - கலகலெனச் சில |
pachchilai ittu | 0723 - பச்சிலை இட்டு |
திருவதிகை thiruvadhigai | |
paravuvarik kayal | 0737 - பரவுவரிக் கயல் |
vidamum vElana | 0738 - விடமும் வேலன |
திருவம்பர் thiruvambar | |
sOdhi mandhiram | 0805 - சோதி மந்திரம் |
திருவரத்துறை thiruvaraththuRai | |
kaRuvi maikkaNi | 0758 - கறுவி மைக்கணி |
திருவலஞ்சுழி thiruvalanjuzhi | |
magara kuNdala meedhE | 0876 - மகர குண்டல மீதே |
திருவலிதாயம் thiruvalidhAyam | |
marumalli yAr | 0685 - மருமல்லி யார் |
திருவல்லம் thiruvallam | |
nasaiyodu thOlu | 0665 - நசையொடு தோலு |
திருவாஞ்சியம் thiruvAnjiyam | |
ibamAndhar sakra | 0812 - இபமாந்தர் சக்ர |
திருவாடானை thiruvAdAnai | |
UnArum utpiNiyum | 0981 - ஊனாரும் உட்பிணியும் |
திருவான்மியூர் thiruvAnmiyUr | |
kusamAgi yArumalai | 0698 - குசமாகி யாருமலை |
திருவாமாத்தூர் thiruvAmAththUr | |
adalvadi vElgaL | 0728 - அடல்வடி வேல்கள் |
kaNka yaRpiNai | 0729 - கண்க யற்பிணை |
karumugil pOl | 0730 - கருமுகில் போல் |
kAla mugil ena | 0731 - கால முகில் என |
திருவாமூர் thiruvAmur | |
seedha madhiyam | 0739 - சீத மதியம் |
திருவாலங்காடு thiruvAlangkadu | |
kanavAlang kUrvizhi | 0673 - கனவாலங் கூர்விழி |
puvipunal kAlum | 0675 - புவிபுனல் காலும் |
pondRA mandRu | 0674 - பொன்றா மன்று |
vadivadhu neelam | 0676 - வடிவது நீலம் |
திருவாவடுதுறை thiruvAvaduthuRai | |
soRpizhai varAmal | 0848 - சொற்பிழை வராமல் |
திருவிடைமருதூர் thiruvidaimarudhUr | |
aRugununi pani | 0858 - அறுகுநுனி பனி |
ilagu kuzhaikizhiya | 0859 - இலகு குழைகிழிய |
padiyai aLavidu | 0860 - படியை அளவிடு |
puzhugodupani | 0861 - புழுகொடுபனி |
திருவிற்குடி thiruviRkudi | |
siththi raththilumi | 0814 - சித்தி ரத்திலுமி |
திருவீழிமிழலை thiruveezhimizhalai | |
eruvAi karuvAi | 0847 - எருவாய் கருவாய் |
திருவெஞ்சமாக்கூடல் thiruvenjamAkkUdal | |
vaNdupOR sAra | 0931 - வண்டுபோற் சார |
திருவெண்ணெய்நல்லூர் thiruveNNeynallUr | |
palapala thaththuvam | 0744 - பலபல தத்துவம் |
திருவெழுகூற்றிருக்கை thiruvezhukUtRirukkai | |
Oruru vAki | 1326 - ஓருரு வாகி |
திருவேட்களம் thiruvEtkaLam | |
sadhuraththarai nOkkiya | 0747 - சதுரத்தரை நோக்கிய |
mAththirai yAgilu | 0748 - மாத்திரை யாகிலு |
திருவேற்காடு thiruvERkAdu | |
Alam pOl ezhu | 0680 - ஆலம் போல் எழு |
kArch chAr kuzhalAr | 0681 - கார்ச் சார் குழலார் |
திருவையாறு thiruvaiyARu | |
soriyu mAmugil | 0887 - சொரியு மாமுகில் |
திருவொற்றியூர் thiruvotRiyUr | |
kariya mugil pOlum | 0686 - கரிய முகில் போலும் |
sorubap piragAsa | 0687 - சொருபப் பிரகாச |
திருவோத்தூர் thiruvOththUr | |
thavarvAL thOmara | 0677 - தவர்வாள் தோமர |
திலதைப்பதி thiladhaippadhi | |
iRaiyaththanaiyO | 0802 - இறையத்தனையோ |
panagap padamisaindha | 0803 - பனகப் படமிசைந்த |
magarak kuzhaikkuLundhu | 0804 - மகரக் குழைக்குளுந்து |
தீர்த்தமலை theerththamalai | |
pAttil urugilai | 0617 - பாட்டில் உருகிலை |
தென்கடம்பந்துறை thenkadambanthuRai | |
puNariyum | 0922 - புணரியும் |
தென்சேரிகிரி thensErigiri | |
engkEnum oruvar | 0614 - எங்கேனும் ஒருவர் |
koNdAdik konjum | 0615 - கொண்டாடிக் கொஞ்சும் |
தேவனூர் dhEvanUr | |
ARum ARum | 0734 - ஆறும் ஆறும் |
kANoNAdhadhu | 0736 - காணொணாதது |
thAragAsuran sarindhu | 0735 - தாரகாசுரன் சரிந்து |
த்ரியம்பகபுரம் thriyambagapuram | |
urai ozhindhu | 0825 - உரை ஒழிந்து |
நாகப்பட்டினம் nAgappattinam | |
Olamittiraiththu | 0828 - ஓலமிட்டிரைத்து |
mArbu rambinaLi | 0829 - மார்பு ரம்பினளி |
vizhudhAdhenavE | 0830 - விழுதாதெனவே |
நிம்பபுரம் nimbapuram | |
anjuvidha bUdhamum | 0754 - அஞ்சுவித பூதமும் |
நெடுங்களம் nedungkaLam | |
panja pulanum pazhaiya | 0892 - பஞ்ச புலனும் பழைய |
நெருவூர் neruvUr | |
guruvum adiyavar | 0930 - குருவும் அடியவர் |
பட்டாலியூர் pattAliyUr | |
iru kuzhai idaRi | 0939 - இரு குழை இடறி |
kaththUri yagaru | 0940 - கத்தூரி யகரு |
sangkaik kaththOdu | 0941 - சங்கைக் கத்தோடு |
பவானி bhavAni | |
kalaimEvu nyAna | 0964 - கலைமேவு ஞான |
பாகை pAgai | |
Adal mAmadha rAjan | 0789 - ஆடல் மாமத ராஜன் |
eeLai surangkuLir | 0790 - ஈளை சுரங்குளிர் |
kuvaLai porudhiru | 0791 - குவளை பொருதிரு |
பாக்கம் pAkkam | |
kArkku oththa mEni | 0678 - கார்க்கு ஒத்த மேனி |
pAtRuk kaNangkaL | 0679 - பாற்றுக் கணங்கள் |
புகழிமலை pugazhimalai | |
maruvumalar vAsam | 0619 - மருவுமலர் வாசம் |
புதிய பாடல்கள் new songs | |
karuvenu mAyai | 1323 - கருவெனு மாயை |
thanga migundha | 1324 - தங்க மிகுந்த |
புனவாயில் punavAyil | |
uraiyum chendRathu | 1325 - உரையுஞ் சென்றது |
பூம்பறை pUmbaRai | |
mAndhaLirgaL pOla | 0620 - மாந்தளிர்கள் போல |
பூவாளூர் pUvALur | |
kAlan vEl kaNai | 0920 - காலன் வேல் கணை |
பெரியமடம் periyamadam | |
kalagavizhi mAmagaLir | 0823 - கலகவிழி மாமகளிர் |
பெருங்குடி perungkudi | |
thalangkaLil varum | 0700 - தலங்களில் வரும் |
பெரும்புலியூர் perumpuliyUr | |
sadhangkai maNi | 0891 - சதங்கை மணி |
பேரூர் pErUr | |
theerAp piNitheera | 0949 - தீராப் பிணிதீர |
maich charOrugam | 0950 - மைச் சரோருகம் |
பேறைநகர் pERainagar | |
neelamayil sErum | 0545 - நீல மயில் சேரும் |
பொதியமலை podhiyamalai | |
maikkaNikkan | 0630 - மைக்கணிக்கன் |
vediththa vArkuzhal | 0631 - வெடித்த வார்குழல் |
மதுராந்தகம் madhurAndhagam | |
kudhipAindhi raththam | 0718 - குதிபாய்ந்தி ரத்தம் |
sayila angkanaikku | 0719 - சயில அங்கனைக்கு |
manaimANsudha rAna | 0720 - மனைமாண்சுத ரான |
மயிலம் mayilam | |
kolai koNda | 0546 - கொலை கொண்ட |
மருத்துவக்குடி maruththuvakkudi | |
karuth thithappadu | 0849 - கருத் திதப்படு |
மாடம்பாக்கம் mAdambAkkam | |
thOdu uRum kuzhai | 0701 - தோடு உறும் குழை |
vilaiyaRukkavum | 0702 - விலையறுக்கவும் |
மாயாபுரி mAyAburi | |
sigaram arundha | 0654 - சிகரம் அருந்த |
மாயூரம் mAyUram | |
amudhinai meththa | 0788 - அமுதினை மெத்த |
முள்வாய் muLvAi | |
minnAr bayandha | 0989 - மின்னார் பயந்த |
யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் yAzhppANAyanpattinam | |
pUththAr sUdu | 0759 - பூத்தார் சூடு |
ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை rAjagembeeravaLanAttu malai | |
mAgasanj chAramugil | 0608 - மாகசஞ் சாரமுகில் |
ராஜபுரம் rAjapuram | |
sangkuvAr mudi | 0935 - சங்குவார் முடி |
வடதிருமுல்லைவாயில் vadathirumullaivAyil | |
aNisevvi yAr | 0682 - அணி செவ்வியார் |
sOdhi mAmadhi | 0683 - சோதி மாமதி |
min idai kalAba | 0684 - மின் இடை கலாப |
வடுகூர் vadugUr | |
ariyayan aRiyAdhavar | 0740 - அரியயன் அறியாதவர் |
வயிரவிவனம் vayiravivanam | |
aruvarai eduththa | 0655 - அருவரை எடுத்த |
வலிவலம் valivalam | |
thoduththa nALmudhal | 0838 - தொடுத்த நாள்முதல் |
வள்ளியூர் vaLLiyUr | |
allil nErum | 0635 - அல்லில் நேரும் |
வழுவூர் vazhuvUr | |
tharuvUrisai | 0809 - தருவூரிசை |
thalai nALil padham | 0810 - தலை நாளில் பதம் |
வாகைமாநகர் vAgaimAnagar | |
AalaiyAna mozhikku | 0990 - ஆலையான மொழிக்கு |
வாலிகொண்டபுரம் vAlikoNdapuram | |
eeyeRumbu nari | 0898 - ஈயெறும்பு நரி |
விசுவை visuvai | |
thirugu seRindha | 0991 - திருகு செறிந்த |
விஜயபுரம் vijayapuram | |
kudalniNa menbu | 0815 - குடல்நிண மென்பு |
விஜயமங்கலம் vijayamangkalam | |
kalaga samprama | 0936 - கலக சம்ப்ரம |
விநாயகமலை-பிள்ளையார்பட்டி vinAyagamalai | |
saravaNa jAdhA | 0584 - சரவண ஜாதா |
விருத்தாசலம் viruththAsalam | |
kudath thAmaraiyAm | 0750 - குடத் தாமரையாம் |
thirumozhi | 0751 - திருமொழி |
pasai atRa udal | 0752 - பசை அற்ற உடல் |
வேதாரணியம் vEdhAraNiyam | |
sUzhumvinai | 0839 - சூழும்வினை |
sElai uduththu | 0840 - சேலை உடுத்து |
nUlinai oththa | 0841 - நூலினை ஒத்த |
வேப்பஞ்சந்தி vEppanjandhi | |
nAttam thangki | 0755 - நாட்டம் தங்கி |
வேப்பூர் vEppUr | |
kuraikadal ulaginil | 0753 - குரைகடல் உலகினில் |
வேலூர் vElUr | |
adhiga rAipporu | 0666 - அதிக ராய்ப்பொரு |
sEl Alam | 0667 - சேல் ஆலம் |
ஸ்ரீ சைலம் திருமலை Sri sailam thirumalai | |
orubadhum irubadhum | 0523 - ஒருபதும் இருபதும் |
ஸ்ரீ புருஷமங்கை Sri purushamangkai | |
Adal madhan ambin | 0968 - ஆடல் மதன் அம்பின் |
kAr kuzhal kulaindhu | 0969 - கார் குழல் குலைந்து |
vEnin madhan aindhu | 0970 - வேனின் மதன் ஐந்து |
ஸ்ரீ முஷ்டம் Sri mushtam | |
kazhaimuththu mAlai | 0760 - கழைமுத்து மாலை |
saramveR Rikka | 0761 - சரம்வெற் றிக்க |
எண் வரிசைப் பட்டியல் அகர வரிசைப் பட்டியல் numerical list alphabetical list |
... www.kaumaram.com ... The website for Lord Murugan and His Devotees முகப்பு அட்டவணை மேலே தேடல் home contents top search |
If you do not see Tamil characters or for 'offline' viewing, please install 'SaiIndira' fonts from Azhagi.com download Free Azhagi software |
Kaumaram.com is a non-commercial website. This website is a dedication of Love for Lord Murugan. Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. |