திருப்புகழ் பாடல்கள் - அகர வரிசைப் பட்டியல்
அ - ஓ Thiruppugazh Songs Alphabetical List
|
agaththinaik koNdu - thirukkazhukkundRam | 0541 - அகத்தினைக் கொண்டு - திருக்கழுக்குன்றம் |
agara mudhalena - common | 1124 - அகர முதலென - பொதுப்பாடல்கள் |
agaramumAgi - pazhamudhirchOlai | 1307 - அகரமுமாகி - பழமுதிர்ச்சோலை |
agala neeLam - common | 1043 - அகல நீளம் - பொதுப்பாடல்கள் |
agalvinai - pazhani | 0104 - அகல்வினை - பழநி |
agilanaRunj chERu - common | 1086 - அகிலநறுஞ் சேறு - பொதுப்பாடல்கள் |
akkup peeLai - chidhambaram | 0480 - அக்குப் பீளை - சிதம்பரம் |
angkadhan kaNdagan - common | 1100 - அங்கதன் கண்டகன் - பொதுப்பாடல்கள் |
angai neetti - thiruchirAppaLLi | 0547 - அங்கை நீட்டி - திருசிராப்பள்ளி |
angkai menkuzhal - thiruchchendhUr | 0021 - அங்கை மென்குழல் - திருச்செந்தூர் |
achchA yiRukkANi - thachchUr | 0732 - அச்சா யிறுக்காணி - தச்சூர் |
anjana vElvizhi madamAdhar - thanjai | 0883 - அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர் - தஞ்சை |
anjana vElvizhi ittu - thiruvAnaikkA | 0353 - அஞ்சன வேல்விழி இட்டு - திருவானைக்கா |
anjuvidha bUdhamum - nimbapuram | 0754 - அஞ்சுவித பூதமும் - நிம்பபுரம் |
adappakkam pidiththu - chidhambaram | 0479 - அடப்பக்கம் பிடித்து - சிதம்பரம் |
adal ari magavu - veLLigaram | 0656 - அடல் அரி மகவு - வெள்ளிகரம் |
adalvadi vElgaL - thiruvAmAththUr | 0728 - அடல்வடி வேல்கள் - திருவாமாத்தூர் |
adiyAr manam - common | 1203 - அடியார் மனம் - பொதுப்பாடல்கள் |
adi il vidAp piNam - common | 1204 - அடி இல் விடாப் பிணம் - பொதுப்பாடல்கள் |
adai padAdhu - common | 1044 - அடை படாது - பொதுப்பாடல்கள் |
aNisevvi yAr - vadathirumullaivAyil | 0682 - அணி செவ்வியார் - வடதிருமுல்லைவாயில் |
aNipattu aNugi - pazhani | 0105 - அணிபட்டு அணுகி - பழநி |
aNdarpadhi kudiyERa - siRuvai | 0724 - அண்டர்பதி குடியேற - சிறுவை |
adhala sEdanArAda - common | 1053 - அதல சேடனாராட - பொதுப்பாடல்கள் |
adhala vidhala - pazhani | 0106 - அதல விதல - பழநி |
adhiga rAipporu - vElUr | 0666 - அதிக ராய்ப்பொரு - வேலூர் |
adhi madham kakka - kAnjeepuram | 0309 - அதி மதம் கக்க - காஞ்சீபுரம் |
adhirum kazhal - kundRudhORAdal | 0303 - அதிரும் கழல் - குன்றுதோறாடல் |
aththa vEtkai - thiruchchengkodu | 0601 - அத்த வேட்கை - திருச்செங்கோடு |
aththan annai - chidhambaram | 0476 - அத்தன் அன்னை - சிதம்பரம் |
ath thugirin nal - thiruchchengkodu | 0600 - அத் துகிரின் நல் - திருச்செங்கோடு |
andhagan varundhinam - thiruchchendhUr | 0022 - அந்தகன் வருந்தினம் - திருச்செந்தூர் |
andhO manamE - thiruchirAppaLLi | 0548 - அந்தோ மனமே - திருசிராப்பள்ளி |
abagAra nindhai - pazhani | 0107 - அபகார நிந்தை - பழநி |
appadi Ezhum Ezhum - common | 1205 - அப்படி ஏழும் ஏழும் - பொதுப்பாடல்கள் |
amala kamala uru - indhambalam | 0985 - அமல கமல உரு - இந்தம்பலம் |
amala vAyu - common | 1045 - அமல வாயு - பொதுப்பாடல்கள் |
amarum amarar - thirumayilai | 0688 - அமரும் அமரர் - திருமயிலை |
amudha udhadhi vidam - thiruchchendhUr | 0023 - அமுத உததி விடம் - திருச்செந்தூர் |
amudham URu sol - thiruvaruNai | 0384 - அமுதம் ஊறு சொல் - திருவருணை |
amudhinai meththa - mAyUram | 0788 - அமுதினை மெத்த - மாயூரம் |
amaivutRu adaiya - thiruththaNigai | 0239 - அமைவுற்று அடைய - திருத்தணிகை |
ambu rAsiyil - thanjai | 0884 - அம்பு ராசியில் - தஞ்சை |
ambuli neerai - thiruvAnaikkA | 0354 - அம்புலி நீரை - திருவானைக்கா |
amboththa vizhi - thiruchchendhUr | 0024 - அம்பொத்த விழி - திருச்செந்தூர் |
ayilAr maikkadu - thirukkudavAyil | 0836 - அயிலார் மைக்கடு - திருக்குடவாயில் |
ayilin vALi - common | 1046 - அயிலின் வாளி - பொதுப்பாடல்கள் |
ayil appu - kAnjeepuram | 0336 - அயில் அப்பு - காஞ்சீபுரம் |
ayil oththu ezhum - thirumayilai | 0689 - அயில் ஒத்து எழும் - திருமயிலை |
ayil vilOsanam - common | 1206 - அயில் விலோசனம் - பொதுப்பாடல்கள் |
aragara sivan ari - thiruththaNigai | 0240 - அரகர சிவன் அரி - திருத்தணிகை |
arisana parisa - common | 1010 - அரிசன பரிச - பொதுப்பாடல்கள் |
arisana vAdai - pazhani | 0108 - அரிசன வாடை - பழநி |
ari marukOnE - vayalUr | 0900 - அரி மருகோனே - வயலூர் |
ariyayan aRiyAdhavar - vadugUr | 0740 - அரியயன் அறியாதவர் - வடுகூர் |
ari aiyan putpi - kAnjeepuram | 0317 - அரி அயன் புட்பி - காஞ்சீபுரம் |
ariya vanjagar - common | 1125 - அரிய வஞ்சகர் - பொதுப்பாடல்கள் |
arivaiyargaL - kanagamalai | 0618 - அரிவையர்கள் - கநகமலை |
arivaiyar nenjuru - thiruchirAppaLLi | 0549 - அரிவையர் நெஞ்சுரு - திருசிராப்பள்ளி |
arukkAr nalaththai - thiruvaruNai | 0392 - அருக்கார் நலத்தை - திருவருணை |
arukki meththathOL - common | 1207 - அருக்கி மெத்ததோள் - பொதுப்பாடல்கள் |
arukki meththena siriththumai - thiruppadikkarai | 0787 - அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை - திருப்படிக்கரை |
arukki meththena - thiruththaNigai | 0241 - அருக்கி மெத்தென - திருத்தணிகை |
arukku mangkaiyar - thirupparangkundRam | 0007 - அருக்கு மங்கையர் - திருப்பரங்குன்றம் |
aruNamaNi mEvu - thiruchchendhUr | 0025 - அருணமணி மேவு - திருச்செந்தூர் |
aruththi vAzhvodu - pazhani | 0109 - அருத்தி வாழ்வொடு - பழநி |
arumA madhanai - thiruvaruNai | 0393 - அருமா மதனை - திருவருணை |
arumbinAl thani - common | 1208 - அரும்பினால் தனி - பொதுப்பாடல்கள் |
aruva midaiyena - thiruvaruNai | 0368 - அருவ மிடையென - திருவருணை |
aruvarai eduththa - vayiravivanam | 0655 - அருவரை எடுத்த - வயிரவிவனம் |
alagu il avuNarai - madhurai | 0956 - அலகு இல் அவுணரை - மதுரை |
alagin mARu - kadhirgAmam | 0637 - அலகின் மாறு - கதிர்காமம் |
alangkAra mudikkiraNa - thirukkurangkadudhuRai | 0879 - அலங்கார முடிக்கிரண - திருக்குரங்காடுதுறை |
alamalamip pulAl - common | 1209 - அலமலமிப் புலால் - பொதுப்பாடல்கள் |
alaikadal silai - seegAzhi | 0764 - அலைகடல் சிலை - சீகாழி |
alaikadal nigarAgiya - AaRu thiruppadhi | 0307 - அலைகடல் நிகராகிய - ஆறு திருப்பதி |
al asal adaindha - vaLLimalai | 0537 - அல் அசல் அடைந்த - வள்ளிமலை |
allil nErum - vaLLiyUr | 0635 - அல்லில் நேரும் - வள்ளியூர் |
alli vizhiyAlum - vaLLimalai | 0530 - அல்லி விழியாலும் - வள்ளிமலை |
avaguNa viraganai - chidhambaram | 0470 - அவகுண விரகனை - சிதம்பரம் |
avasiyamun vENdi - thirumuruganpUNdi | 0942 - அவசியமுன் வேண்டி - திருமுருகன்பூண்டி |
avanidhanilE - pazhani | 0110 - அவனிதனிலே - பழநி |
avani peRunthOdu - thiruchchendhUr | 0026 - அவனி பெறுந்தோடு - திருச்செந்தூர் |
avAmaruvu - swAmimalai | 0201 - அவாமருவு - சுவாமிமலை |
azhagu thavazhkuzhal - pazhamudhirchOlai | 1320 - அழகு தவழ்குழல் - பழமுதிர்ச்சோலை |
azhagu eRindha - kundRakkudi | 0623 - அழகு எறிந்த - குன்றக்குடி |
azhudhu azhudhu AsAra - thiruchirAppaLLi | 0550 - அழுது அழுது ஆசார - திருசிராப்பள்ளி |
azhudhum AvA - thiruvaruNai | 0394 - அழுதும் ஆவா - திருவருணை |
aLaganirai kulaiya - common | 1091 - அளகநிரை குலைய - பொதுப்பாடல்கள் |
aLaga bAramalaindhu - thiruchchendhUr | 0027 - அளக பாரமலைந்து - திருச்செந்தூர் |
aLagabAramum kulainthu - common | 1210 - அளகபாரமும் குலைந்து - பொதுப்பாடல்கள் |
aLisuzha laLaga - kariyavanagar | 0778 - அளிசுழ லளக - கரியவனகர் |
aRamilA nilai - pazhani | 0111 - அறமிலா நிலை - பழநி |
aRamilA adhi - thirumayilai | 0690 - அறமிலா அதி - திருமயிலை |
aRappAvai aththaRku - thiruppUvaNam | 1329 - அறப்பாவை அத்தற்கு - திருப்பூவணம் |
aRivazhiya mayalperuga - thiruchchendhUr | 0028 - அறிவழிய மயல்பெருக - திருச்செந்தூர் |
aRivilAdhavar - thirunelvAyil | 0749 - அறிவிலாதவர் - திருநெல்வாயில் |
aRivilAp piththar - kAnjeepuram | 0352 - அறிவிலாப் பித்தர் - காஞ்சீபுரம் |
aRugununi pani - thiruvidaimarudhUr | 0858 - அறுகுநுனி பனி - திருவிடைமருதூர் |
atRaik katRai - kAnjeepuram | 0331 - அற்றைக் கற்றை - காஞ்சீபுரம் |
atRaikku iraithEdi - kAnjeepuram | 0329 - அற்றைக்கு இரைதேடி - காஞ்சீபுரம் |
anaganena adhiganena - common | 1092 - அனகனென அதிகனென - பொதுப்பாடல்கள் |
anangkan ambu - kodungkundRam | 0621 - அனங்கன் அம்பு - கொடுங்குன்றம் |
anaththOdoppA - thirukkAnappEr | 1332 - அனத்தோடொப்பா - திருக்கானப்பேர் |
anal appu ari - thiruvidaikkazhi | 0792 - அனல் அப்பு அரி - திருவிடைக்கழி |
anichcham kArmugam - thiruchchendhUr | 0029 - அனிச்சம் கார்முகம் - திருச்செந்தூர் |
aniththamAna Un - thiruvAnaikkA | 0355 - அனித்தமான ஊன் - திருவானைக்கா |
anuththE nErmozhi - thiruppOrUr | 0710 - அனுத்தே னேர்மொழி - திருப்போரூர் |
anaivarum maruNdu - thiruchchendhUr | 0030 - அனைவரும் மருண்டு - திருச்செந்தூர் |
anbAga vandhu - thiruchchengkodu | 0585 - அன்பாக வந்து - திருச்செங்கோடு |
annam misai - kannapuram | 0811 - அன்னம் மிசை - கன்னபுரம் |
AgaththE thappAmal - kAmaththUr | 0988 - ஆகத்தே தப்பாமல் - காமத்தூர் |
Angudal vaLaindhu - thirumAndhuRai | 0899 - ஆங்குடல் வளைந்து - திருமாந்துறை |
AsAra veenakku - thirunAgEchchuram | 0873 - ஆசார வீனக்கு - திருநாகேச்சுரம் |
AchAra veenan - common | 1211 - ஆசார வீனன் - பொதுப்பாடல்கள் |
AsaikUr baththan - common | 1212 - ஆசைகூர் பத்தன் - பொதுப்பாடல்கள் |
Asaik koLuththi - common | 1213 - ஆசைக் கொளுத்தி - பொதுப்பாடல்கள் |
Asai nAlusadhura - pazhamudhirchOlai | 1313 - ஆசை நாலுசதுர - பழமுதிர்ச்சோலை |
Asai nEsa mayakki - common | 1214 - ஆசை நேச மயக்கி - பொதுப்பாடல்கள் |
Adal madhan ambin - Sri purushamangkai | 0968 - ஆடல் மதன் அம்பின் - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |
Adal mAmadha rAjan - pAgai | 0789 - ஆடல் மாமத ராஜன் - பாகை |
Adhavidha bAramulai - kOsainagar | 0699 - ஆதவித பாரமுலை - கோசைநகர் |
AthaLigaL puri - pazhani | 0112 - ஆதாளிகள் புரி - பழநி |
Adhimaga mAyi - Udhimalai | 0611 - ஆதிமக மாயி - ஊதிமலை |
Adhimudhan nALil - kOdainagar | 0703 - ஆதிமுதன் நாளில் - கோடைநகர் |
AraththOdu aNi - chidhambaram | 0481 - ஆரத்தோடு அணி - சிதம்பரம் |
Araththana bAra - thiruththuRaiyUr | 0741 - ஆரத்தன பார - திருத்துறையூர் |
AramaNi vArai - thiruvAnaikkA | 0356 - ஆரமணி வாரை - திருவானைக்கா |
Aram mulai kAtti - vayalUr | 0901 - ஆரம் முலை காட்டி - வயலூர் |
Ara vAramAy - common | 1169 - ஆரவாரமாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
ArAdha kAdhalAgi - common | 1126 - ஆராத காதலாகி - பொதுப்பாடல்கள் |
ArAdhanar Adambara - common | 1127 - ஆராதனர் ஆடம்பர - பொதுப்பாடல்கள் |
AlakAla padappai - thiruchchengkodu | 0597 - ஆலகால படப்பை - திருச்செங்கோடு |
AlakAlam ena - pazhani | 0113 - ஆலகாலம் என - பழநி |
Ala mEtRa vizhiyinar - common | 1215 - ஆல மேற்ற விழியினர் - பொதுப்பாடல்கள் |
Alam pOl ezhu - thiruvERkAdu | 0680 - ஆலம் போல் எழு - திருவேற்காடு |
Alam vaiththa - thiruvAnaikkA | 0357 - ஆலம் வைத்த - திருவானைக்கா |
Alavizhi neela - thiruvaruNai | 0382 - ஆலவிழி நீல - திருவருணை |
AlAlaththai - common | 1128 - ஆலாலத்தை - பொதுப்பாடல்கள் |
Alum ayil pOl - common | 1216 - ஆலும் மயில் போல் - பொதுப்பாடல்கள் |
AalaiyAna mozhikku - vAgaimAnagar | 0990 - ஆலையான மொழிக்கு - வாகைமாநகர் |
Avi kAppadhu - common | 0995 - ஆவி காப்பது - பொதுப்பாடல்கள் |
ARum ARum - dhEvanUr | 0734 - ஆறும் ஆறும் - தேவனூர் |
ARumugam ARumugam - pazhani | 0114 - ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் - பழநி |
Ananam ugandhu - swAmimalai | 0202 - ஆனனம் உகந்து - சுவாமிமலை |
AnAdha njAna - common | 1129 - ஆனாத ஞான - பொதுப்பாடல்கள் |
AnAdha pirudhi - swAmimalai | 0203 - ஆனாத பிருதி - சுவாமிமலை |
AnaimugavaRku - madhurai | 0957 - ஆனைமுகவற்கு - மதுரை |
Anai varik kOdu - thiruvaruNai | 0395 - ஆனை வரிக் கோடு - திருவருணை |
igala varuthirai - thirumayilai | 0691 - இகல வருதிரை - திருமயிலை |
igalkadina mugapadavi - vayalUr | 0902 - இகல்கடின முகபடவி - வயலூர் |
isaindha ERum - common | 1074 - இசைந்த ஏறும் - பொதுப்பாடல்கள் |
idam adu suRavai - thiruvaruNai | 0390 - இடம் அடு சுறவை - திருவருணை |
idamaruvum cheetRa - common | 1130 - இடமருவுஞ் சீற்ற - பொதுப்பாடல்கள் |
idam pArththu - thiruchchengkodu | 0589 - இடம் பார்த்து - திருச்செங்கோடு |
idarukku idar - thiruvaruNai | 0396 - இடருக்கு இடர் - திருவருணை |
idar moiththu - common | 1131 - இடர் மொய்த்து - பொதுப்பாடல்கள் |
idai iththanai - common | 1217 - இடை இத்தனை - பொதுப்பாடல்கள் |
iNangith thatpodu - chidhambaram | 0489 - இணங்கித் தட்பொடு - சிதம்பரம் |
iNaiyadhu iladhAm - thirumayilai | 0692 - இணையது இலதாம் - திருமயிலை |
idhasandhana puzhugu - thiruppandhaNai nallUr | 0850 - இதசந்தன புழுகு - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
idhaththup patRi - kAnjeepuram | 0323 - இதத்துப் பற்றி - காஞ்சீபுரம் |
idhamuRu viraipunal - virAlimalai | 0572 - இதமுறு விரைபுனல் - விராலிமலை |
iththarani meedhil - common | 1281 - இத்தரணி மீதில் - பொதுப்பாடல்கள் |
ith thAraNikkuL - pazhani | 0115 - இத் தாரணிக்குள் - பழநி |
indhukadhir - kumbakONam | 0863 - இந்துகதிர் - கும்பகோணம் |
ibamAndhar sakra - thiruvAnjiyam | 0812 - இபமாந்தர் சக்ர - திருவாஞ்சியம் |
ima giri maththil - common | 1012 - இம கிரி மத்தில் - பொதுப்பாடல்கள் |
imarAjan nilAvathu - thiruvaruNai | 0397 - இமராஜன் நிலாவது - திருவருணை |
iyalisaiyil usidha - thiruchchendhUr | 0031 - இயலிசையில் உசித - திருச்செந்தூர் |
irakkum avarkku - thiruvidaikkazhi | 0793 - இரக்கும் அவர்க்கு - திருவிடைக்கழி |
irasabA koththamozhi - chidhambaram | 0495 - இரசபா கொத்தமொழி - சிதம்பரம் |
iradha suradhamulai - thiruvaruNai | 0398 - இரத சுரதமுலை - திருவருணை |
iradhamAna thEn - seegAzhi | 0765 - இரதமான தேன் - சீகாழி |
iradha mAna vAyURal - common | 1047 - இரதமான வாய் ஊறல் - பொதுப்பாடல்கள் |
iraththa munji - thirupperundhuRai | 0843 - இரத்த முஞ்சி - திருப்பெருந்துறை |
iraviyum madhiyum - thiruvaruNai | 0388 - இரவியும் மதியும் - திருவருணை |
iravi ena - pazhani | 0116 - இரவி என - பழநி |
iravinidai vEL - common | 1132 - இரவினிடை வேள் - பொதுப்பாடல்கள் |
iravupagaR palakAlum - thiruvaruNai | 0399 - இரவுபகற் பலகாலும் - திருவருணை |
iravodum pagalE - common | 1133 - இரவொடும் பகலே - பொதுப்பாடல்கள் |
irAviniruL pOlum - swAmimalai | 0204 - இராவினிருள் போலும் - சுவாமிமலை |
irukanaga mAmEru - pazhani | 0117 - இருகனக மாமேரு - பழநி |
iru kuzhai idaRi - pattAliyUr | 0939 - இரு குழை இடறி - பட்டாலியூர் |
irukuzhai yeRindha - thiruchchendhUr | 0032 - இருகுழை யெறிந்த - திருச்செந்தூர் |
irukuzhai meedhu - common | 1218 - இரு குழை மீது - பொதுப்பாடல்கள் |
irukuzhai meedhOdi - common | 1134 - இருகுழை மீதோடி - பொதுப்பாடல்கள் |
iru seppena - pazhani | 0118 - இரு செப்பென - பழநி |
irut kuzhalai - common | 1020 - இருட் குழலை - பொதுப்பாடல்கள் |
irunOy malaththai - common | 1219 - இருநோய் மலத்தை - பொதுப்பாடல்கள் |
irundha veedum - common | 1072 - இருந்த வீடும் - பொதுப்பாடல்கள் |
iruppaval thiruppugazh - thiruththaNigai | 0242 - இருப்பவல் திருப்புகழ் - திருத்தணிகை |
irumalu rOga - thiruththaNigai | 0243 - இருமலு ரோக - திருத்தணிகை |
irumulai malai - common | 1135 - இருமுலை மலை - பொதுப்பாடல்கள் |
iruvar mayalO - thiruvaruNai | 0400 - இருவர் மயலோ - திருவருணை |
iruvinaigaL eettum - common | 1089 - இருவினைகள் ஈட்டும் - பொதுப்பாடல்கள் |
iruvinai punaindhu - swAmimalai | 0205 - இருவினை புனைந்து - சுவாமிமலை |
iruvinaip piRavi - thiruppANdikkodumudi | 0932 - இருவினைப் பிறவி - திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி |
iruvinai anja - thiruvaruNai | 0401 - இருவினை அஞ்ச - திருவருணை |
iruvinaiyanja - thiruppandhaNai nallUr | 0851 - இருவினையஞ்ச - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
iruvinaiyin madhi - chidhambaram | 0451 - இருவினையின் மதி - சிதம்பரம் |
iruvinai UN - thiruvaruNai | 0402 - இருவினை ஊண் - திருவருணை |
iruLaLagam avizha - thiruvaruNai | 0403 - இருளளகம் அவிழ - திருவருணை |
iruLum OrkadhiraNu - chidhambaram | 0496 - இருளும் ஓர்கதிரணு - சிதம்பரம் |
iruL kAttu - chidhambaram | 0477 - இருள் காட்டு - சிதம்பரம் |
iruLviri kuzhalai - thiruchchendhUr | 0033 - இருள்விரி குழலை - திருச்செந்தூர் |
ilagiya kaLaba - pazhani | 0119 - இலகிய களப - பழநி |
ilagiya vElO - common | 1136 - இலகிய வேலோ - பொதுப்பாடல்கள் |
ilagi irukuzhai - common | 1001 - இலகி யிருகுழை - பொதுப்பாடல்கள் |
ilagukani minju - pazhani | 0120 - இலகுகனி மிஞ்சு - பழநி |
ilagu kuzhaikizhiya - thiruvidaimarudhUr | 0859 - இலகு குழைகிழிய - திருவிடைமருதூர் |
ilagu mulaivilai - vayalUr | 0903 - இலகு முலைவிலை - வயலூர் |
ilagu vElenu - common | 1008 - இலகு வேலெனு - பொதுப்பாடல்கள் |
ilavidhazh kOdhi - pazhamudhirchOlai | 1308 - இலவிதழ் கோதி - பழமுதிர்ச்சோலை |
ilAbamil - virAlimalai | 0570 - இலாபமில் - விராலிமலை |
ilaichchurut kodu - thanichchayam | 0954 - இலைச்சுருட் கொடு - தனிச்சயம் |
illaiyena nANi - veLLigaram | 0662 - இல்லையென நாணி - வெள்ளிகரம் |
iLanirk kuvattu - karuvUr | 0924 - இளநிர்க் குவட்டு - கருவூர் |
iLaiyavar nenja - thiruchirAppaLLi | 0551 - இளையவர் நெஞ்ச - திருசிராப்பள்ளி |
iRavAamaR piRavAmal - avinAsi | 0943 - இறவாமற் பிறவாமல் - அவிநாசி |
iRugu maNi mulai - thiruvaruNai | 0404 - இறுகு மணி முலை - திருவருணை |
iRaichchip patRu - kAnjeepuram | 0325 - இறைச்சிப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
iRaiyaththanaiyO - thiladhaippadhi | 0802 - இறையத்தனையோ - திலதைப்பதி |
inamaRai vidhangkaL - common | 1220 - இனமறை விதங்கள் - பொதுப்பாடல்கள் |
eeyeRumbu nari - vAlikoNdapuram | 0898 - ஈயெறும்பு நரி - வாலிகொண்டபுரம் |
eera mOdu siriththu - keeranUr | 0952 - ஈர மோடு சிரித்து - கீரனூர் |
eeLai surangkuLir - pAgai | 0790 - ஈளை சுரங்குளிர் - பாகை |
eenamiguththuLa piRavi - AaRu thiruppadhi | 0308 - ஈனமிகுத்துள பிறவி - ஆறு திருப்பதி |
udali nUdu - thiruththaNigai | 0244 - உடலி னூடு - திருத்தணிகை |
udukkath thugil - kadhirgAmam | 0638 - உடுக்கத் துகில் - கதிர்காமம் |
udaiyavargaL Evar - thiruththaNigai | 0245 - உடையவர்கள் ஏவர் - திருத்தணிகை |
udhadhiyaRal moNdu - thiruchchendhUr | 0034 - உததியறல் மொண்டு - திருச்செந்தூர் |
umai enum mayil - common | 1137 - உமை எனும் மயில் - பொதுப்பாடல்கள் |
umbarAr amudhu - common | 1102 - உம்பரார் அமுது - பொதுப்பாடல்கள் |
uyirk kUdu - pazhani | 0121 - உயிர்க் கூடு - பழநி |
uyyagnAnaththu neRi - thiruththaNigai | 0246 - உய்யஞானத்து நெறி - திருத்தணிகை |
uraththuRai bOdha - vaiththeeswaran kOyil | 0779 - உரத்துறை போத - வைத்தீசுரன் கோயில் |
uramutR Riru - ettikudi | 0831 - உரமுற் றிரு - எட்டிகுடி |
uraik kArigai - thiruvAnaikkA | 0358 - உரைக் காரிகை - திருவானைக்கா |
urai dharu para samaya - common | 1011 - உரை தரு பர சமய - பொதுப்பாடல்கள் |
uraiththa samprama - thanichchayam | 0955 - உரைத்த சம்ப்ரம - தனிச்சயம் |
uraiththa patRudan - common | 1138 - உரைத்த பற்றுடன் - பொதுப்பாடல்கள் |
uraiyum chendRathu - punavAyil | 1325 - உரையுஞ் சென்றது - புனவாயில் |
urai ozhindhu - thriyambagapuram | 0825 - உரை ஒழிந்து - த்ரியம்பகபுரம் |
urugum mAmezhugAga - thiruvaruNai | 0385 - உருகும் மாமெழுகாக - திருவருணை |
urukkam pEsiya - thiruchchendhUr | 0035 - உருக்கம் பேசிய - திருச்செந்தூர் |
urukku Ar vALi - thiruppOrUr | 0711 - உருக்கு ஆர் வாளி - திருப்போரூர் |
uruvERavE jebiththu - virAlimalai | 0573 - உருவேறவே ஜெபித்து - விராலிமலை |
ulagaththinil - common | 1139 - உலகத்தினில் - பொதுப்பாடல்கள் |
ulagapasu pAsa - pazhani | 0122 - உலகபசு பாச - பழநி |
ulaiyilanal - thiruvaruNai | 0405 - உலையிலனல் - திருவருணை |
uRavinmuRai kathaRi - common | 1140 - உறவின்முறை கதறி - பொதுப்பாடல்கள் |
uRavin muRaiyOr - common | 1090 - உறவின் முறையோர் - பொதுப்பாடல்கள் |
uRavu singkigaL - common | 1141 - உறவு சிங்கிகள் - பொதுப்பாடல்கள் |
uRtpAtham pU - common | 1116 - உற்பாதம் பூ - பொதுப்பாடல்கள் |
unaith dhinam - thirupparangkundRam | 0008 - உனைத் தினம் - திருப்பரங்குன்றம் |
Unaththasai thOlgaL - seegAzhi | 0766 - ஊனத்தசை தோல்கள் - சீகாழி |
UnArum utpiNiyum - thiruvAdAnai | 0981 - ஊனாரும் உட்பிணியும் - திருவாடானை |
Unun thasaiyudal - common | 1035 - ஊனுந் தசையுடல் - பொதுப்பாடல்கள் |
UnE thAnAi - common | 1038 - ஊனே தானாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
UnERelumbu - common | 1221 - ஊனேறெலும்பு - பொதுப்பாடல்கள் |
UnOdu vAdhu uyir - common | 1142 - ஊனோடு வாது உயிர் - பொதுப்பாடல்கள் |
egini nampazhi - thiruppandhaNai nallUr | 0852 - எகினி னம்பழி - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
engkEnum oruvar - thensErigiri | 0614 - எங்கேனும் ஒருவர் - தென்சேரிகிரி |
ettudan oru - common | 1143 - எட்டுடன் ஒரு - பொதுப்பாடல்கள் |
edhirilAdha baththi - kadhirgAmam | 0639 - எதிரிலாத பத்தி - கதிர்காமம் |
ethiredhir kaNdOdi - virAlimalai | 0574 - எதிரெதிர் கண்டோடி - விராலிமலை |
edhiroruvar ilai - common | 1222 - எதிரொருவர் இலை - பொதுப்பாடல்கள் |
edhirporudhu - kodungkundRam | 0622 - எதிர்பொருது - கொடுங்குன்றம் |
eththanai kalAdhi - thiruththaNigai | 0247 - எத்தனை கலாதி - திருத்தணிகை |
eththanai kOdi - vaiththeeswaran kOyil | 0780 - எத்தனை கோடி - வைத்தீசுரன் கோயில் |
eththi iru kuzhai - common | 1144 - எத்தி இரு குழை - பொதுப்பாடல்கள் |
endhath thigaiyinum - swAmimalai | 0206 - எந்தத் திகையினும் - சுவாமிமலை |
endhansadalangam - kandhankudi | 0801 - எந்தன்சடலங்கம் - கந்தன்குடி |
eruvAi karuvAi - thiruveezhimizhalai | 0847 - எருவாய் கருவாய் - திருவீழிமிழலை |
elupputh thOl - chidhambaram | 0485 - எலுப்புத் தோல் - சிதம்பரம் |
eluppu nAdigaL - thiruththaNigai | 0248 - எலுப்பு நாடிகள் - திருத்தணிகை |
ezhukadal maNalai - chidhambaram | 0493 - எழுகடல் மணலை - சிதம்பரம் |
ezhugu niRai nAbi - thirukkazhukkundRam | 0542 - எழுகு நிறை நாபி - திருக்கழுக்குன்றம் |
ezhudhigazh buvana - kundRudhORAdal | 0304 - எழுதிகழ் புவன - குன்றுதோறாடல் |
ezhundhidum - common | 1223 - எழுந்திடும் - பொதுப்பாடல்கள் |
ezhupiRavi neernila - common | 1097 - எழுபிறவி நீர்நில - பொதுப்பாடல்கள் |
etRA vatRA - common | 1117 - எற்றா வற்றா - பொதுப்பாடல்கள் |
enakkuchchatRu - kAnjeepuram | 0324 - எனக்குச்சற்று - காஞ்சீபுரம் |
enakkena yAvum - thiruththaNigai | 0249 - எனக்கென யாவும் - திருத்தணிகை |
enai adaindha - thiruththaNigai | 0250 - எனை அடைந்த - திருத்தணிகை |
enbandha vinai - common | 1282 - என்பந்த வினை - பொதுப்பாடல்கள் |
ennAl piRakkavum - vayalUr | 0904 - என்னால் பிறக்கவும் - வயலூர் |
EgamAi palavAi - common | 0996 - ஏகமாய் பலவாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
Edukkoth thAralar - thirukkutRAlam | 0975 - ஏடுக்கொத் தாரலர் - திருக்குற்றாலம் |
Edumalar utRa - common | 1024 - ஏடுமலர் உற்ற - பொதுப்பாடல்கள் |
EttilE varai - common | 1224 - ஏட்டிலே வரை - பொதுப்பாடல்கள் |
Ettin vidhippadi - thirukkadavUr | 0785 - ஏட்டின் விதிப்படி - திருக்கடவூர் |
Edhu budhdhi - thiruththaNigai | 0251 - ஏது புத்தி - திருத்தணிகை |
Elap pani neer - madhurai | 0963 - ஏலப் பனி நீர் - மதுரை |
Evinai nErvizhi - thiruchchendhUr | 0036 - ஏவினை நேர்விழி - திருச்செந்தூர் |
ERu AnAlE - kOdainagar | 0705 - ஏறு ஆனாலே - கோடைநகர் |
ERumayilERi - thiruvaruNai | 1328 - ஏறுமயிலேறி - திருவருணை |
aingkaranai - kongkaNagiri | 0616 - ஐங்கரனை - கொங்கணகிரி |
aindhu bUdhamum - virAlimalai | 0575 - ஐந்து பூதமும் - விராலிமலை |
aiyumuRu nOyum - vaLLimalai | 0531 - ஐயுமுறு நோயும் - வள்ளிமலை |
okka vaNdezhu - common | 1145 - ஒக்க வண்டெழு - பொதுப்பாடல்கள் |
oiyA rachchilai - seegAzhi | 0767 - ஒய்யா ரச்சிலை - சீகாழி |
orubadhum irubadhum - Sri sailam thirumalai | 0523 - ஒருபதும் இருபதும் - ஸ்ரீ சைலம் திருமலை |
orupozhudhum irusaraNa - pazhani | 0123 - ஒருபொழுதும் இருசரண - பழநி |
oruvaraich chiRumanai - virinjipuram | 0668 - ஒருவரைச் சிறுமனை - விரிஞ்சிபுரம்* |
oruvaraiyum oruvar - swAmimalai | 0207 - ஒருவரையும் ஒருவர் - சுவாமிமலை |
oruvarai oruvar - pazhani | 0124 - ஒருவரை ஒருவர் - பழநி |
oruvarodu kaNgaL - thiruchirAppaLLi | 0553 - ஒருவரொடு கண்கள் - திருசிராப்பள்ளி |
oruvazhipadAdhu - sOmanAdhanmadam | 0824 - ஒருவழிபடாது - சோமநாதன்மடம் |
ozhu kUniraththam - common | 1068 - ஒழு கூனிரத்தம் - பொதுப்பாடல்கள் |
Ongum aimbula - ettikudi | 0832 - ஓங்கும் ஐம்புல - எட்டிகுடி |
Odi Odi - pazhani | 0125 - ஓடி ஓடி - பழநி |
Odhu muththamizh - common | 0993 - ஓது முத்தமிழ் - பொதுப்பாடல்கள் |
Odhu viththavar - common | 1146 - ஓது வித்தவர் - பொதுப்பாடல்கள் |
OrAdhu ondRai - thiruchchendhUr | 0037 - ஓராது ஒன்றை - திருச்செந்தூர் |
Oruru vAki - thiruvezhukUtRirukkai | 1326 - ஓருரு வாகி - திருவெழுகூற்றிருக்கை |
Ola maRaigaL - thiruvAnaikkA | 0359 - ஓல மறைகள் - திருவானைக்கா |
Ola mitta surumbu - thirukkazhukkundRam | 0543 - ஓல மிட்ட சுரும்பு - திருக்கழுக்குன்றம் |
Olamittiraiththu - nAgappattinam | 0828 - ஓலமிட்டிரைத்து - நாகப்பட்டினம் |
Olai thariththa kuzhai - common | 1147 - ஓலை தரித்த குழை - பொதுப்பாடல்கள் |
Olai itta - thiruththaNigai | 0252 - ஓலை இட்ட - திருத்தணிகை |