திருப்புகழ் பாடல்கள் - எண் வரிசைப் பட்டியல்
751 - 1000
Thiruppugazh Songs Numerical List
|
thirumozhi - viruththAsalam | 0751 - திருமொழி - விருத்தாசலம் |
pasai atRa udal - viruththAsalam | 0752 - பசை அற்ற உடல் - விருத்தாசலம் |
kuraikadal ulaginil - vEppUr | 0753 - குரைகடல் உலகினில் - வேப்பூர் |
anjuvidha bUdhamum - nimbapuram | 0754 - அஞ்சுவித பூதமும் - நிம்பபுரம் |
nAttam thangki - vEppanjandhi | 0755 - நாட்டம் தங்கி - வேப்பஞ்சந்தி |
vAttiyenai - thirukkUdalaiyAtRUr | 0756 - வாட்டியெனை - திருக்கூடலையாற்றூர் |
vArumingkE - kadambUr | 0757 - வாருமிங்கே - கடம்பூர் |
kaRuvi maikkaNi - thiruvaraththuRai | 0758 - கறுவி மைக்கணி - திருவரத்துறை |
pUththAr sUdu - yAzhppANAyanpattinam | 0759 - பூத்தார் சூடு - யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் |
kazhaimuththu mAlai - Sri mushtam | 0760 - கழைமுத்து மாலை - ஸ்ரீ முஷ்டம் |
saramveR Rikka - Sri mushtam | 0761 - சரம்வெற் றிக்க - ஸ்ரீ முஷ்டம் |
mUla muNdaganu bUdhi - thirunallUr | 0762 - மூல முண்டகனு பூதி - திருநல்லூர் |
vaNdu aNiyum - thirumayEndhiram | 0763 - வண்டு அணியும் - திருமயேந்திரம் |
alaikadal silai - seegAzhi | 0764 - அலைகடல் சிலை - சீகாழி |
iradhamAna thEn - seegAzhi | 0765 - இரதமான தேன் - சீகாழி |
Unaththasai thOlgaL - seegAzhi | 0766 - ஊனத்தசை தோல்கள் - சீகாழி |
oiyA rachchilai - seegAzhi | 0767 - ஒய்யா ரச்சிலை - சீகாழி |
katkAmakrOtha - seegAzhi | 0768 - கட்காமக்ரோத - சீகாழி |
kongku lAviya - seegAzhi | 0769 - கொங்கு லாவிய - சீகாழி |
sandhanam parimaLa - seegAzhi | 0770 - சந்தனம் பரிமள - சீகாழி |
saruvi igazhndhu - seegAzhi | 0771 - சருவி இகழ்ந்து - சீகாழி |
sindhu utRu ezhu - seegAzhi | 0772 - சிந்து உற்று எழு - சீகாழி |
sekkarvAnap piRai - seegAzhi | 0773 - செக்கர்வானப் பிறை - சீகாழி |
dhinamaNi sArngka - seegAzhi | 0774 - தினமணி சார்ங்க - சீகாழி |
pUmAdhu uramEyaNi - seegAzhi | 0775 - பூமாது உரமேயணி - சீகாழி |
madhanachchoR kAra - seegAzhi | 0776 - மதனச்சொற் கார - சீகாழி |
vidam ena miguththa - seegAzhi | 0777 - விடம் என மிகுத்த - சீகாழி |
aLisuzha laLaga - kariyavanagar | 0778 - அளிசுழ லளக - கரியவனகர் |
uraththuRai bOdha - vaiththeeswaran kOyil | 0779 - உரத்துறை போத - வைத்தீசுரன் கோயில் |
eththanai kOdi - vaiththeeswaran kOyil | 0780 - எத்தனை கோடி - வைத்தீசுரன் கோயில் |
pAda kachchilambOdu - vaiththeeswaran kOyil | 0781 - பாட கச்சிலம்போடு - வைத்தீசுரன் கோயில் |
mAlinAl eduththa - vaiththeeswaran kOyil | 0782 - மாலினால் எடுத்த - வைத்தீசுரன் கோயில் |
mUla AthAramOdu - vaiththeeswaran kOyil | 0783 - மூல ஆதாரமோடு - வைத்தீசுரன் கோயில் |
mEga vArkuzhala - vaiththeeswaran kOyil | 0784 - மேக வார்குழல - வைத்தீசுரன் கோயில் |
Ettin vidhippadi - thirukkadavUr | 0785 - ஏட்டின் விதிப்படி - திருக்கடவூர் |
sUlam ena Odu - thirukkadavUr | 0786 - சூலம் என ஓடு - திருக்கடவூர் |
arukki meththena siriththumai - thiruppadikkarai | 0787 - அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை - திருப்படிக்கரை |
amudhinai meththa - mAyUram | 0788 - அமுதினை மெத்த - மாயூரம் |
Adal mAmadha rAjan - pAgai | 0789 - ஆடல் மாமத ராஜன் - பாகை |
eeLai surangkuLir - pAgai | 0790 - ஈளை சுரங்குளிர் - பாகை |
kuvaLai porudhiru - pAgai | 0791 - குவளை பொருதிரு - பாகை |
anal appu ari - thiruvidaikkazhi | 0792 - அனல் அப்பு அரி - திருவிடைக்கழி |
irakkum avarkku - thiruvidaikkazhi | 0793 - இரக்கும் அவர்க்கு - திருவிடைக்கழி |
pagaru muththamizh - thiruvidaikkazhi | 0794 - பகரு முத்தமிழ் - திருவிடைக்கழி |
padi punal neruppu - thiruvidaikkazhi | 0795 - படி புனல் நெருப்பு - திருவிடைக்கழி |
pazhiyuRu sattagamAna - thiruvidaikkazhi | 0796 - பழியுறு சட்டகமான - திருவிடைக்கழி |
perukka mAgiya - thiruvidaikkazhi | 0797 - பெருக்க மாகிய - திருவிடைக்கழி |
marukkulAviya - thiruvidaikkazhi | 0798 - மருக்குலாவிய - திருவிடைக்கழி |
mulai kulukkigaL - thiruvidaikkazhi | 0799 - முலை குலுக்கிகள் - திருவிடைக்கழி |
sUzhndhu EndRa thukka - thAn thOndRi | 0800 - சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க - தான் தோன்றி |
endhansadalangam - kandhankudi | 0801 - எந்தன்சடலங்கம் - கந்தன்குடி |
iRaiyaththanaiyO - thiladhaippadhi | 0802 - இறையத்தனையோ - திலதைப்பதி |
panagap padamisaindha - thiladhaippadhi | 0803 - பனகப் படமிசைந்த - திலதைப்பதி |
magarak kuzhaikkuLundhu - thiladhaippadhi | 0804 - மகரக் குழைக்குளுந்து - திலதைப்பதி |
sOdhi mandhiram - thiruvambar | 0805 - சோதி மந்திரம் - திருவம்பர் |
kAdhOdu thOdikali - thirumAkALam | 0806 - காதோடு தோடிகலி - திருமாகாளம் |
kunguma kaRppUra - injikudi | 0807 - குங்கும கற்பூர - இஞ்சிகுடி |
pachchai yoNgiri - thirunaLLARu | 0808 - பச்சை யொண்கிரி - திருநள்ளாறு |
tharuvUrisai - vazhuvUr | 0809 - தருவூரிசை - வழுவூர் |
thalai nALil padham - vazhuvUr | 0810 - தலை நாளில் பதம் - வழுவூர் |
annam misai - kannapuram | 0811 - அன்னம் மிசை - கன்னபுரம் |
ibamAndhar sakra - thiruvAnjiyam | 0812 - இபமாந்தர் சக்ர - திருவாஞ்சியம் |
vangkAra mArbilaNi - thiruchchengkattangkudi | 0813 - வங்கார மார்பிலணி - திருச்செங்காட்டங்குடி |
siththi raththilumi - thiruviRkudi | 0814 - சித்தி ரத்திலுமி - திருவிற்குடி |
kudalniNa menbu - vijayapuram | 0815 - குடல்நிண மென்பு - விஜயபுரம் |
kUsAdhE pAr - thiruvArUr | 0816 - கூசாதே பார் - திருவாரூர் |
kUrvAi nArAi - thiruvArUr | 0817 - கூர்வாய் நாராய் - திருவாரூர் |
pAlO thEnO pAgO - thiruvArUr | 0818 - பாலோ தேனோ பாகோ - திருவாரூர் |
needhAneththanai - thiruvArUr | 0819 - நீதானெத்தனை - திருவாரூர் |
magaramadhukeda - thiruvArUr | 0820 - மகரம துகெட - திருவாரூர் |
karamu muLariyin - thiruvArUr | 0821 - கரமு முளரியின் - திருவாரூர் |
pAlO thEnO palavuRu - thiruvArUr | 0822 - பாலோ தேனோ பலவுறு - திருவாரூர் |
kalagavizhi mAmagaLir - periyamadam | 0823 - கலகவிழி மாமகளிர் - பெரியமடம் |
oruvazhipadAdhu - sOmanAdhanmadam | 0824 - ஒருவழிபடாது - சோமநாதன்மடம் |
urai ozhindhu - thriyambagapuram | 0825 - உரை ஒழிந்து - த்ரியம்பகபுரம் |
kanna loththa - sikkal | 0826 - கன்ன லொத்த - சிக்கல் |
pulavarai rakshi - sikkal | 0827 - புலவரை ரக்ஷி - சிக்கல் |
Olamittiraiththu - nAgappattinam | 0828 - ஓலமிட்டிரைத்து - நாகப்பட்டினம் |
mArbu rambinaLi - nAgappattinam | 0829 - மார்பு ரம்பினளி - நாகப்பட்டினம் |
vizhudhAdhenavE - nAgappattinam | 0830 - விழுதாதெனவே - நாகப்பட்டினம் |
uramutR Riru - ettikudi | 0831 - உரமுற் றிரு - எட்டிகுடி |
Ongum aimbula - ettikudi | 0832 - ஓங்கும் ஐம்புல - எட்டிகுடி |
kadal oththa vidam - ettikudi | 0833 - கடல் ஒத்த விடம் - எட்டிகுடி |
maikkuzhal oththa - ettikudi | 0834 - மைக்குழல் ஒத்த - எட்டிகுடி |
sandhanandhimirndhu - eNkaN | 0835 - சந்தனந்திமிர்ந்து - எண்கண் |
ayilAr maikkadu - thirukkudavAyil | 0836 - அயிலார் மைக்கடு - திருக்குடவாயில் |
surudhiyAy - thirukkudavAyil | 0837 - சுருதியாய் - திருக்குடவாயில் |
thoduththa nALmudhal - valivalam | 0838 - தொடுத்த நாள்முதல் - வலிவலம் |
sUzhumvinai - vEdhAraNiyam | 0839 - சூழும்வினை - வேதாரணியம் |
sElai uduththu - vEdhAraNiyam | 0840 - சேலை உடுத்து - வேதாரணியம் |
nUlinai oththa - vEdhAraNiyam | 0841 - நூலினை ஒத்த - வேதாரணியம் |
neela mugil Ana - kOdi-kuzhagar kOyil | 0842 - நீல முகில் ஆன - கோடி .. குழகர் கோயில் |
iraththa munji - thirupperundhuRai | 0843 - இரத்த முஞ்சி - திருப்பெருந்துறை |
variththa kungkumam - thirupperundhuRai | 0844 - வரித்த குங்குமம் - திருப்பெருந்துறை |
mugara vaNdezhu - thirupperundhuRai | 0845 - முகர வண்டெழு - திருப்பெருந்துறை |
malaik ganaththena - thiruththuruththi | 0846 - மலைக் கனத்தென - திருத்துருத்தி |
eruvAi karuvAi - thiruveezhimizhalai | 0847 - எருவாய் கருவாய் - திருவீழிமிழலை |
soRpizhai varAmal - thiruvAvaduthuRai | 0848 - சொற்பிழை வராமல் - திருவாவடுதுறை |
karuth thithappadu - maruththuvakkudi | 0849 - கருத் திதப்படு - மருத்துவக்குடி |
idhasandhana puzhugu - thiruppandhaNai nallUr | 0850 - இதசந்தன புழுகு - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
iruvinaiyanja - thiruppandhaNai nallUr | 0851 - இருவினையஞ்ச - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
egini nampazhi - thiruppandhaNai nallUr | 0852 - எகினி னம்பழி - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
kumbamu nigarththa - thiruppandhaNai nallUr | 0853 - கும்பமு நிகர்த்த - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
keNdaigaL porum - thiruppandhaNai nallUr | 0854 - கெண்டைகள் பொரும் - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
thEnirundha idhazhAr - thiruppandhaNai nallUr | 0855 - தேனிருந்த இதழார் - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
madhiyanj chaththiru - thiruppandhaNai nallUr | 0856 - மதியஞ் சத்திரு - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
kondhAr maikkuzhal - thiruppanandhAL | 0857 - கொந்தார் மைக்குழல் - திருப்பனந்தாள் |
aRugununi pani - thiruvidaimarudhUr | 0858 - அறுகுநுனி பனி - திருவிடைமருதூர் |
ilagu kuzhaikizhiya - thiruvidaimarudhUr | 0859 - இலகு குழைகிழிய - திருவிடைமருதூர் |
padiyai aLavidu - thiruvidaimarudhUr | 0860 - படியை அளவிடு - திருவிடைமருதூர் |
puzhugodupani - thiruvidaimarudhUr | 0861 - புழுகொடுபனி - திருவிடைமருதூர் |
thanunudhal veyar - thiribuvanam | 0862 - தனுநுதல் வெயர் - திரிபுவனம் |
indhukadhir - kumbakONam | 0863 - இந்துகதிர் - கும்பகோணம் |
thumbi mugaththAnai - kumbakONam | 0864 - தும்பி முகத்தானை - கும்பகோணம் |
keNdai nEroththavizhi - kumbakONam | 0865 - கெண்டை நேரொத்தவிழி - கும்பகோணம் |
panjusEr nirththa - kumbakONam | 0866 - பஞ்சுசேர் நிர்த்த - கும்பகோணம் |
mAlaidhanil vandhu - kumbakONam | 0867 - மாலைதனில் வந்து - கும்பகோணம் |
kaRuththa kunjiyum - kumbakONam | 0868 - கறுத்த குஞ்சியும் - கும்பகோணம் |
seniththidum salam - kumbakONam | 0869 - செனித்திடும் சலம் - கும்பகோணம் |
kariyakuzhal sariya - sOmeechchuram | 0870 - கரியகுழல் சரிய - சோமீச்சுரம் |
pattumaNik kachchi - kottaiyUr | 0871 - பட்டுமணிக் கச்சி - கொட்டையூர் |
manamenum poruL - sivapuram | 0872 - மனமெனும் பொருள் - சிவபுரம் |
AsAra veenakku - thirunAgEchchuram | 0873 - ஆசார வீனக்கு - திருநாகேச்சுரம் |
tharaiyinil veguvazhi - kUndhalUr | 0874 - தரையினில் வெகுவழி - கூந்தலூர் |
kadagarima ruppiRka - thiruchchaththimuththam | 0875 - கடகரிம ருப்பிற்க - திருச்சத்திமுத்தம் |
magara kuNdala meedhE - thiruvalanjuzhi | 0876 - மகர குண்டல மீதே - திருவலஞ்சுழி |
thOdutRuk kAdhaLa - thiruppazhaiyARai | 0877 - தோடுற்றுக் காதள - திருப்பழையாறை |
thittenap pala - thiruchchakkirappaLLi | 0878 - திட்டெனப் பல - திருச்சக்கிரப்பள்ளி |
alangkAra mudikkiraNa - thirukkurangkadudhuRai | 0879 - அலங்கார முடிக்கிரண - திருக்குரங்காடுதுறை |
kuRiththa nenjAsai - thirukkurangkadudhuRai | 0880 - குறித்த நெஞ்சாசை - திருக்குரங்காடுதுறை |
kudangkaL nirai - thirukkurangkadudhuRai | 0881 - குடங்கள் நிரை - திருக்குரங்காடுதுறை |
mAnai nErvizhi - kAvaLUr | 0882 - மானை நேர்விழி - காவளூர் |
anjana vElvizhi madamAdhar - thanjai | 0883 - அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர் - தஞ்சை |
ambu rAsiyil - thanjai | 0884 - அம்பு ராசியில் - தஞ்சை |
kandha vArkuzhal - thanjai | 0885 - கந்த வார்குழல் - தஞ்சை |
maru ulAvidum - sabdhasdhAnam | 0886 - மரு உலாவிடும் - சப்தஸ்தானம் |
soriyu mAmugil - thiruvaiyARu | 0887 - சொரியு மாமுகில் - திருவையாறு |
veengku pachchiLa - thiruppUndhuruththi | 0888 - வீங்கு பச்சிள - திருப்பூந்துருத்தி |
mugilaik kArai - thiruneyththAnam | 0889 - முகிலைக் காரை - திருநெய்த்தானம் |
vigada sangkada - thiruppazhuvUr | 0890 - விகட சங்கட - திருப்பழுவூர் |
sadhangkai maNi - perumpuliyUr | 0891 - சதங்கை மணி - பெரும்புலியூர் |
panja pulanum pazhaiya - nedungkaLam | 0892 - பஞ்ச புலனும் பழைய - நெடுங்களம் |
kUriya kadaikkaNAl - kuRatti | 0893 - கூரிய கடைக்கணால் - குறட்டி |
neerizhivu kuttam - kuRatti | 0894 - நீரிழிவு குட்டம் - குறட்டி |
karugi aRivu agala - aththippattu | 0895 - கருகி அறிவு அகல - அத்திப்பட்டு |
thokkaik kazhuvi - aththikkarai | 0896 - தொக்கைக் கழுவி - அத்திக்கரை |
vindhubEdhiththa - kandhanUr | 0897 - விந்துபேதித்த - கந்தனூர் |
eeyeRumbu nari - vAlikoNdapuram | 0898 - ஈயெறும்பு நரி - வாலிகொண்டபுரம் |
Angudal vaLaindhu - thirumAndhuRai | 0899 - ஆங்குடல் வளைந்து - திருமாந்துறை |
ari marukOnE - vayalUr | 0900 - அரி மருகோனே - வயலூர் |
Aram mulai kAtti - vayalUr | 0901 - ஆரம் முலை காட்டி - வயலூர் |
igalkadina mugapadavi - vayalUr | 0902 - இகல்கடின முகபடவி - வயலூர் |
ilagu mulaivilai - vayalUr | 0903 - இலகு முலைவிலை - வயலூர் |
ennAl piRakkavum - vayalUr | 0904 - என்னால் பிறக்கவும் - வயலூர் |
kadalpOR kaNai vizhi - vayalUr | 0905 - கடல்போற் கணைவிழி - வயலூர் |
kamalaththE kulAvum - vayalUr | 0906 - கமலத்தே குலாவும் - வயலூர் |
kamai atRa seer - vayalUr | 0907 - கமை அற்ற சீர் - வயலூர் |
kuruthi kirumigaL - vayalUr | 0908 - குருதி கிருமிகள் - வயலூர் |
kuyilO mozhi - vayalUr | 0909 - குயிலோ மொழி - வயலூர் |
kOvai vAyidhazh - vayalUr | 0910 - கோவை வாயிதழ் - வயலூர் |
thAmaraiyin mattu - vayalUr | 0911 - தாமரையின் மட்டு - வயலூர் |
thiru urUba nErAga - vayalUr | 0912 - திரு உரூப நேராக - வயலூர் |
neyththa suri - vayalUr | 0913 - நெய்த்த சுரி - வயலூர் |
mulai maRaikkavum - vayalUr | 0914 - முலை மறைக்கவும் - வயலூர் |
mEgalai negizhththu - vayalUr | 0915 - மேகலை நெகிழ்த்து - வயலூர் |
vALin munai - vayalUr | 0916 - வாளின் முனை - வயலூர் |
vigada parimaLam - vayalUr | 0917 - விகட பரிமளம் - வயலூர் |
kAr aNiyum kuzhal - thiruththavaththuRai | 0918 - கார் அணியும் குழல் - திருத்தவத்துறை |
niraiththa niththila - thiruththavaththuRai | 0919 - நிரைத்த நித்தில - திருத்தவத்துறை |
kAlan vEl kaNai - pUvALur | 0920 - காலன் வேல் கணை - பூவாளூர் |
vAsanai mangkaiyar - thirupparAiththuRai | 0921 - வாசனை மங்கையர் - திருப்பராய்த்துறை |
puNariyum - thenkadambanthuRai | 0922 - புணரியும் - தென்கடம்பந்துறை |
madhiyAl viththagan - karuvUr | 0923 - மதியால் வித்தகன் - கருவூர் |
iLanirk kuvattu - karuvUr | 0924 - இளநிர்க் குவட்டு - கருவூர் |
thasaiyAgiya - karuvUr | 0925 - தசையாகிய - கருவூர் |
niththap piNikodu - karuvUr | 0926 - நித்தப் பிணிகொடு - கருவூர் |
mutta marutti - karuvUr | 0927 - முட்ட மருட்டி - கருவூர் |
sanjala saridha - karuvUr | 0928 - சஞ்சல சரித - கருவூர் |
mugilaLa kanjari - karuvUr | 0929 - முகிலள கஞ்சரி - கருவூர் |
guruvum adiyavar - neruvUr | 0930 - குருவும் அடியவர் - நெருவூர் |
vaNdupOR sAra - thiruvenjamAkkUdal | 0931 - வண்டுபோற் சார - திருவெஞ்சமாக்கூடல் |
iruvinaip piRavi - thiruppANdikkodumudi | 0932 - இருவினைப் பிறவி - திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி |
kAndhat karavaLai - thiruppANdikkodumudi | 0933 - காந்தட் கரவளை - திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி |
parivuRu nAratRu - sElam | 0934 - பரிவுறு நாரற்று - சேலம் |
sangkuvAr mudi - rAjapuram | 0935 - சங்குவார் முடி - ராஜபுரம் |
kalaga samprama - vijayamangkalam | 0936 - கலக சம்ப்ரம - விஜயமங்கலம் |
sanjari ugandhu - singkai-kAngkEyam | 0937 - சஞ்சரி உகந்து - சிங்கை-காங்கேயம் |
sandhidhoRum nANam - singkai-kAngkEyam | 0938 - சந்திதொறும் நாணம் - சிங்கை-காங்கேயம் |
iru kuzhai idaRi - pattAliyUr | 0939 - இரு குழை இடறி - பட்டாலியூர் |
kaththUri yagaru - pattAliyUr | 0940 - கத்தூரி யகரு - பட்டாலியூர் |
sangkaik kaththOdu - pattAliyUr | 0941 - சங்கைக் கத்தோடு - பட்டாலியூர் |
avasiyamun vENdi - thirumuruganpUNdi | 0942 - அவசியமுன் வேண்டி - திருமுருகன்பூண்டி |
iRavAamaR piRavAmal - avinAsi | 0943 - இறவாமற் பிறவாமல் - அவிநாசி |
pandhappoR bAra - avinAsi | 0944 - பந்தப்பொற் பார - அவிநாசி |
manaththiraindhezhu - avinAsi | 0945 - மனத்திரைந்தெழு - அவிநாசி |
pakkuva AchAra - thiruppukkoLiyUr | 0946 - பக்குவ ஆசார - திருப்புக்கொளியூர் |
madhappattavi sAlaga - thiruppukkoLiyUr | 0947 - மதப்பட்ட விசால - திருப்புக்கொளியூர் |
vanapputRezhu - thiruppukkoLiyUr | 0948 - வனப்புற்றெழு - திருப்புக்கொளியூர் |
theerAp piNitheera - pErUr | 0949 - தீராப் பிணிதீர - பேரூர் |
maich charOrugam - pErUr | 0950 - மைச் சரோருகம் - பேரூர் |
kalaignar eNum kaRpu - kodumbALUr | 0951 - கலைஞர் எணும் கற்பு - கொடும்பாளூர் |
eera mOdu siriththu - keeranUr | 0952 - ஈர மோடு சிரித்து - கீரனூர் |
tharangka vArkuzhal - kuLandhainagar | 0953 - தரங்க வார்குழல் - குளந்தைநகர் |
ilaichchurut kodu - thanichchayam | 0954 - இலைச்சுருட் கொடு - தனிச்சயம் |
uraiththa samprama - thanichchayam | 0955 - உரைத்த சம்ப்ரம - தனிச்சயம் |
alagu il avuNarai - madhurai | 0956 - அலகு இல் அவுணரை - மதுரை |
AnaimugavaRku - madhurai | 0957 - ஆனைமுகவற்கு - மதுரை |
paravu nedungkadhir - madhurai | 0958 - பரவு நெடுங்கதிர் - மதுரை |
pazhippar vAzhththuvar - madhurai | 0959 - பழிப்பர் வாழ்த்துவர் - மதுரை |
ceedha vAsanai malar - madhurai | 0960 - சீத வாசனை மலர் - மதுரை |
puruvach senjilai - madhurai | 0961 - புருவச் செஞ்சிலை - மதுரை |
mugamelA nei - madhurai | 0962 - முகமெலா நெய் - மதுரை |
Elap pani neer - madhurai | 0963 - ஏலப் பனி நீர் - மதுரை |
kalaimEvu nyAna - bhavAni | 0964 - கலைமேவு ஞான - பவானி |
neethaththuvamAgi - madhurai | 0965 - நீதத்துவமாகி - மதுரை |
mananinai suththa - madhurai | 0966 - மனநினை சுத்த - மதுரை |
muththu navarathnamaNi - madhurai | 0967 - முத்து நவரத்நமணி - மதுரை |
Adal madhan ambin - Sri purushamangkai | 0968 - ஆடல் மதன் அம்பின் - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |
kAr kuzhal kulaindhu - Sri purushamangkai | 0969 - கார் குழல் குலைந்து - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |
vEnin madhan aindhu - Sri purushamangkai | 0970 - வேனின் மதன் ஐந்து - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |
karam kamalam min - ilanji | 0971 - கரம் கமலம் மின் - இலஞ்சி |
kondhaLa vOlai kulu - ilanji | 0972 - கொந்தள வோலை குலு - இலஞ்சி |
surumbu aNi - ilanji | 0973 - சுரும்பு அணி - இலஞ்சி |
mAlaiyil vandhu - ilanji | 0974 - மாலையில் வந்து - இலஞ்சி |
Edukkoth thAralar - thirukkutRAlam | 0975 - ஏடுக்கொத் தாரலர் - திருக்குற்றாலம் |
vEthaththiR kELvi - thirukkutRAlam | 0976 - வேதத்திற் கேள்வி - திருக்குற்றாலம் |
muththOlai thanai - thirukkutRAlam | 0977 - முத்தோலை தனை - திருக்குற்றாலம் |
vAtpada sEnai - Ayikkudi | 0978 - வாட்படச் சேனை - ஆய்க்குடி |
karuppuch chAba - thiruppuththUr | 0979 - கருப்புச் சாப - திருப்புத்தூர் |
vElai thORka vizhi - thiruppuththUr | 0980 - வேலை தோற்க விழி - திருப்புத்தூர் |
UnArum utpiNiyum - thiruvAdAnai | 0981 - ஊனாரும் உட்பிணியும் - திருவாடானை |
kaRpaga gnAnak kadavuL - uththarakOsamangkai | 0982 - கற்பக ஞானக் கடவுள் - உத்தரகோசமங்கை |
vAlavayadhAgi - rAmEsuram | 0983 - வாலவயதாகி - இராமேசுரம் |
vAnOr vazhuththunadhu - rAmEsuram | 0984 - வானோர் வழுத்துனது - இராமேசுரம் |
amala kamala uru - indhambalam | 0985 - அமல கமல உரு - இந்தம்பலம் |
viragaRa nOkkiyum - ezhugarainAdu | 0986 - விரகற நோக்கியும் - எழுகரைநாடு |
vazhakkuch choRpayil - odukkaththuch cheRivAi | 0987 - வழக்குச் சொற்பயில் - ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் |
AgaththE thappAmal - kAmaththUr | 0988 - ஆகத்தே தப்பாமல் - காமத்தூர் |
minnAr bayandha - muLvAi | 0989 - மின்னார் பயந்த - முள்வாய் |
AalaiyAna mozhikku - vAgaimAnagar | 0990 - ஆலையான மொழிக்கு - வாகைமாநகர் |
thirugu seRindha - visuvai | 0991 - திருகு செறிந்த - விசுவை |
bOdha nirkkuNa - common | 0992 - போத நிர்க்குண - பொதுப்பாடல்கள் |
Odhu muththamizh - common | 0993 - ஓது முத்தமிழ் - பொதுப்பாடல்கள் |
vEdha viththagA - common | 0994 - வேத வித்தகா - பொதுப்பாடல்கள் |
Avi kAppadhu - common | 0995 - ஆவி காப்பது - பொதுப்பாடல்கள் |
EgamAi palavAi - common | 0996 - ஏகமாய் பலவாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
thOdu menkuzhai - common | 0997 - தோடு மென்குழை - பொதுப்பாடல்கள் |
nAli raNtidha zhAlE - common | 0998 - நாலிரண்டிதழாலே - பொதுப்பாடல்கள் |
pOdhil irundhu - common | 0999 - போதில் இருந்து - பொதுப்பாடல்கள் |
vEdar sezhundhinai - common | 1000 - வேடர் செழுந்தினை - பொதுப்பாடல்கள் |