திருப்புகழ் பாடல்கள் - எண் வரிசைப் பட்டியல்
501 - 750
Thiruppugazh Songs Numerical List
|
sAndhudanE puzhugu - chidhambaram | 0501 - சாந்துடனே புழுகு - சிதம்பரம் |
sudaranaiya thirumEni - chidhambaram | 0502 - சுடரனைய திருமேனி - சிதம்பரம் |
thaththai mayil - chidhambaram | 0503 - தத்தை மயில் - சிதம்பரம் |
thuththi potRana - chidhambaram | 0504 - துத்தி பொற்றன - சிதம்பரம் |
nAdA piRappu - chidhambaram | 0505 - நாடா பிறப்பு - சிதம்பரம் |
nAlusadhu raththa pancha - chidhambaram | 0506 - நாலு சதுரத்த பஞ்ச - சிதம்பரம் |
neelak kuzhalAr - chidhambaram | 0507 - நீலக் குழலார் - சிதம்பரம் |
pani pOlath thuLi - chidhambaram | 0508 - பனி போலத் துளி - சிதம்பரம் |
magaramoduRu kuzhai - chidhambaram | 0509 - மகரமொடுறு குழை - சிதம்பரம் |
machcha mechchu - chidhambaram | 0510 - மச்ச மெச்சு - சிதம்பரம் |
madhiya maNguNa - chidhambaram | 0511 - மதிய மண்குண - சிதம்பரம் |
maruvu kadalmugil - chidhambaram | 0512 - மருவு கடல்முகில் - சிதம்பரம் |
manamE unakkuRudhi - chidhambaram | 0513 - மனமே உனக்குறுதி - சிதம்பரம் |
muththa mOgana - chidhambaram | 0514 - முத்த மோகன - சிதம்பரம் |
paramaguru nAdha - chidhambaram | 0515 - பரமகுரு நாத - சிதம்பரம் |
vanjamE kOdi - sOlai mEviya kundRu | 0516 - வஞ்சமே கோடி - சோலை மேவிய குன்று |
thiru nilam maruvi - kayilaimalai | 0517 - திரு நிலம் மருவி - கயிலைமலை |
thEnundhu mukkanigaL - kayilaimalai | 0518 - தேனுந்து முக்கனிகள் - கயிலைமலை |
nagaiththu urukki - kayilaimalai | 0519 - நகைத்து உருக்கி - கயிலைமலை |
paniyin vindhuLi - kayilaimalai | 0520 - பனியின் விந்துளி - கயிலைமலை |
bumi adhanil - kayilaimalai | 0521 - புமி அதனில் - கயிலைமலை |
mugaththaip pilukki - kayilaimalai | 0522 - முகத்தைப் பிலுக்கி - கயிலைமலை |
orubadhum irubadhum - Sri sailam thirumalai | 0523 - ஒருபதும் இருபதும் - ஸ்ரீ சைலம் திருமலை |
kaRuththathalai veLiRu - thiruvEngkadam | 0524 - கறுத்ததலை வெளிறு - திருவேங்கடம் |
saravaNa bavanidhi - thiruvEngkadam | 0525 - சரவண பவநிதி - திருவேங்கடம் |
nechchup pichchi - thiruvEngkadam | 0526 - நெச்சுப் பிச்சி - திருவேங்கடம் |
kOngkiLa neeriLaga - thiruvEngkadam | 0527 - கோங்கிள நீரிளக - திருவேங்கடம் |
sAndhamil mOgaveri - thiruvEngkadam | 0528 - சாந்தமில் மோகவெரி - திருவேங்கடம் |
varisErndhidu - thiruvEngkadam | 0529 - வரிசேர்ந்திடு - திருவேங்கடம் |
alli vizhiyAlum - vaLLimalai | 0530 - அல்லி விழியாலும் - வள்ளிமலை |
aiyumuRu nOyum - vaLLimalai | 0531 - ஐயுமுறு நோயும் - வள்ளிமலை |
kai oththu vAzhum - vaLLimalai | 0532 - கை ஒத்து வாழும் - வள்ளிமலை |
mullaikkum mAran - vaLLimalai | 0533 - முல்லைக்கும் மாரன் - வள்ளிமலை |
kaLLak kuvAl pai - vaLLimalai | 0534 - கள்ளக் குவால் பை - வள்ளிமலை |
vellikku veekkum - vaLLimalai | 0535 - வெல்லிக்கு வீக்கும் - வள்ளிமலை |
gaganamum anilamum - vaLLimalai | 0536 - ககனமும் அநிலமும் - வள்ளிமலை |
al asal adaindha - vaLLimalai | 0537 - அல் அசல் அடைந்த - வள்ளிமலை |
kudivAzhkkai - vaLLimalai | 0538 - குடிவாழ்க்கை - வள்ளிமலை |
siram angkam am kai - vaLLimalai | 0539 - சிரம் அங்கம் அம் கை - வள்ளிமலை |
varaivil poi - vaLLimalai | 0540 - வரைவில் பொய் - வள்ளிமலை |
agaththinaik koNdu - thirukkazhukkundRam | 0541 - அகத்தினைக் கொண்டு - திருக்கழுக்குன்றம் |
ezhugu niRai nAbi - thirukkazhukkundRam | 0542 - எழுகு நிறை நாபி - திருக்கழுக்குன்றம் |
Ola mitta surumbu - thirukkazhukkundRam | 0543 - ஓல மிட்ட சுரும்பு - திருக்கழுக்குன்றம் |
vEdha veRpilE - thirukkazhukkundRam | 0544 - வேத வெற்பிலே - திருக்கழுக்குன்றம் |
neelamayil sErum - pERainagar | 0545 - நீல மயில் சேரும் - பேறைநகர் |
kolai koNda - mayilam | 0546 - கொலை கொண்ட - மயிலம் |
angai neetti - thiruchirAppaLLi | 0547 - அங்கை நீட்டி - திருசிராப்பள்ளி |
andhO manamE - thiruchirAppaLLi | 0548 - அந்தோ மனமே - திருசிராப்பள்ளி |
arivaiyar nenjuru - thiruchirAppaLLi | 0549 - அரிவையர் நெஞ்சுரு - திருசிராப்பள்ளி |
azhudhu azhudhu AsAra - thiruchirAppaLLi | 0550 - அழுது அழுது ஆசார - திருசிராப்பள்ளி |
iLaiyavar nenja - thiruchirAppaLLi | 0551 - இளையவர் நெஞ்ச - திருசிராப்பள்ளி |
pagalavan okkum - thiruchirAppaLLi | 0552 - பகலவன் ஒக்கும் - திருசிராப்பள்ளி |
oruvarodu kaNgaL - thiruchirAppaLLi | 0553 - ஒருவரொடு கண்கள் - திருசிராப்பள்ளி |
kumudha vAikkani - thiruchirAppaLLi | 0554 - குமுத வாய்க்கனி - திருசிராப்பள்ளி |
kuvaLai pUsal - thiruchirAppaLLi | 0555 - குவளை பூசல் - திருசிராப்பள்ளி |
saththi pANee - thiruchirAppaLLi | 0556 - சத்தி பாணீ - திருசிராப்பள்ளி |
pagaliravinil - chennimalai | 0557 - பகலிரவினில் - சென்னிமலை |
buvanath thoru - thiruchirAppaLLi | 0558 - புவனத் தொரு - திருசிராப்பள்ளி |
poruLin mERpriya - thiruchirAppaLLi | 0559 - பொருளின் மேற்ப்ரிய - திருசிராப்பள்ளி |
poruLkavar sindhai - thiruchirAppaLLi | 0560 - பொருள்கவர் சிந்தை - திருசிராப்பள்ளி |
vAsiththu - thiruchirAppaLLi | 0561 - வாசித்து - திருசிராப்பள்ளி |
verutti AtkoLum - thiruchirAppaLLi | 0562 - வெருட்டி ஆட்கொளும் - திருசிராப்பள்ளி |
kudaththaith thagarththu - thirukkaRkudi | 0563 - குடத்தைத் தகர்த்து - திருக்கற்குடி |
neRiththup poruppu - thirukkaRkudi | 0564 - நெறித்துப் பொருப்பு - திருக்கற்குடி |
kayalaich charuvi - rathnagiri | 0565 - கயலைச் சருவி - இரத்னகிரி |
sutRa kabadOdu - rathnagiri | 0566 - சுற்ற கபடோடு - இரத்னகிரி |
baththiyAl yAnunai - rathnagiri | 0567 - பத்தியால் யானுனை - இரத்னகிரி |
seerAna kOla kAla - virAlimalai | 0568 - சீரான கோல கால - விராலிமலை |
pAdhALa mAdhi lOga - virAlimalai | 0569 - பாதாள மாதி லோக - விராலிமலை |
ilAbamil - virAlimalai | 0570 - இலாபமில் - விராலிமலை |
nirAmaya purAdhana - virAlimalai | 0571 - நிராமய புராதன - விராலிமலை |
idhamuRu viraipunal - virAlimalai | 0572 - இதமுறு விரைபுனல் - விராலிமலை |
uruvERavE jebiththu - virAlimalai | 0573 - உருவேறவே ஜெபித்து - விராலிமலை |
ethiredhir kaNdOdi - virAlimalai | 0574 - எதிரெதிர் கண்டோடி - விராலிமலை |
aindhu bUdhamum - virAlimalai | 0575 - ஐந்து பூதமும் - விராலிமலை |
karadhala mungkuRi - virAlimalai | 0576 - கரதல முங்குறி - விராலிமலை |
karipurAri kAmAri - virAlimalai | 0577 - கரிபுராரி காமாரி - விராலிமலை |
kAma AththiramAgi - virAlimalai | 0578 - காம அத்திரமாகி - விராலிமலை |
kodAdhavanai - virAlimalai | 0579 - கொடாதவனை - விராலிமலை |
mAyA sorUbam - virAlimalai | 0580 - மாயா சொரூபம் - விராலிமலை |
mAlAsai kObam - virAlimalai | 0581 - மாலாசை கோபம் - விராலிமலை |
mEgam enum kuzhal - virAlimalai | 0582 - மேகம் எனும் குழல் - விராலிமலை |
mOdhi iRugi - virAlimalai | 0583 - மோதி இறுகி - விராலிமலை |
saravaNa jAdhA - vinAyagamalai | 0584 - சரவண ஜாதா - விநாயகமலை-பிள்ளையார்பட்டி |
anbAga vandhu - thiruchchengkodu | 0585 - அன்பாக வந்து - திருச்செங்கோடு |
pandhu Adi am kai - thiruchchengkodu | 0586 - பந்து ஆடி அம் கை - திருச்செங்கோடு |
vaNdAr madhangkaL - thiruchchengkodu | 0587 - வண்டார் மதங்கள் - திருச்செங்கோடு |
karai aRa urugudhal - thiruchchengkodu | 0588 - கரை அற உருகுதல் - திருச்செங்கோடு |
idam pArththu - thiruchchengkodu | 0589 - இடம் பார்த்து - திருச்செங்கோடு |
kalakkum kOdhu - thiruchchengkodu | 0590 - கலக்கும் கோது - திருச்செங்கோடு |
thunju kOtti - thiruchchengkodu | 0591 - துஞ்சு கோட்டி - திருச்செங்கோடு |
neelamanjAna kuzhal - thiruchchengkodu | 0592 - நீலமஞ்சான குழல் - திருச்செங்கோடு |
pondRalaip poi - thiruchchengkodu | 0593 - பொன்றலைப் பொய் - திருச்செங்கோடு |
mandhak kadaikkaN - thiruchchengkodu | 0594 - மந்தக் கடைக்கண் - திருச்செங்கோடு |
meych chArvu atRE - thiruchchengkodu | 0595 - மெய்ச் சார்வு அற்றே - திருச்செங்கோடு |
varuththam kANa - thiruchchengkodu | 0596 - வருத்தம் காண - திருச்செங்கோடு |
AlakAla padappai - thiruchchengkodu | 0597 - ஆலகால படப்பை - திருச்செங்கோடு |
kAlanidaththu - thiruchchengkodu | 0598 - காலனிடத்து - திருச்செங்கோடு |
thAmA thAma AlAbA - thiruchchengkodu | 0599 - தாமா தாம ஆலாபா - திருச்செங்கோடு |
ath thugirin nal - thiruchchengkodu | 0600 - அத் துகிரின் நல் - திருச்செங்கோடு |
aththa vEtkai - thiruchchengkodu | 0601 - அத்த வேட்கை - திருச்செங்கோடு |
baththar gaNapriya - thiruchchengkodu | 0602 - பத்தர் கணப்ரிய - திருச்செங்கோடு |
puRpudham - thiruchchengkodu | 0603 - புற்புதம் - திருச்செங்கோடு |
pon sithra - thiruchchengkodu | 0604 - பொன் சித்ர - திருச்செங்கோடு |
kodiya maRali - thiruchchengkodu | 0605 - கொடிய மறலி - திருச்செங்கோடு |
katta mannum - kollimalai | 0606 - கட்ட மன்னும் - கொல்லிமலை |
thollaimudhal - kollimalai | 0607 - தொல்லைமுதல் - கொல்லிமலை |
mAgasanj chAramugil - rAjagembeeravaLanAttu malai | 0608 - மாகசஞ் சாரமுகில் - ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை |
sUdhu kolaikAra - gnAnamalai | 0609 - சூது கொலைகாரர் - ஞானமலை |
manaiyavaL nagaikka - gnAnamalai | 0610 - மனையவள் நகைக்க - ஞானமலை |
Adhimaga mAyi - Udhimalai | 0611 - ஆதிமக மாயி - ஊதிமலை |
kOdhi mudiththu - Udhimalai | 0612 - கோதி முடித்து - ஊதிமலை |
garudan misaivaru - kurudimalai | 0613 - கருடன் மிசைவரு - குருடிமலை |
engkEnum oruvar - thensErigiri | 0614 - எங்கேனும் ஒருவர் - தென்சேரிகிரி |
koNdAdik konjum - thensErigiri | 0615 - கொண்டாடிக் கொஞ்சும் - தென்சேரிகிரி |
aingkaranai - kongkaNagiri | 0616 - ஐங்கரனை - கொங்கணகிரி |
pAttil urugilai - theerththamalai | 0617 - பாட்டில் உருகிலை - தீர்த்தமலை |
arivaiyargaL - kanagamalai | 0618 - அரிவையர்கள் - கநகமலை |
maruvumalar vAsam - pugazhimalai | 0619 - மருவுமலர் வாசம் - புகழிமலை |
mAndhaLirgaL pOla - pUmbaRai | 0620 - மாந்தளிர்கள் போல - பூம்பறை |
anangkan ambu - kodungkundRam | 0621 - அனங்கன் அம்பு - கொடுங்குன்றம் |
edhirporudhu - kodungkundRam | 0622 - எதிர்பொருது - கொடுங்குன்றம் |
azhagu eRindha - kundRakkudi | 0623 - அழகு எறிந்த - குன்றக்குடி |
kagubanilai kulaiya - kundRakkudi | 0624 - ககுபநிலை குலைய - குன்றக்குடி |
kadinathada kumba - kundRakkudi | 0625 - கடினதட கும்ப - குன்றக்குடி |
nEsA sArA - kundRakkudi | 0626 - நேசா சாரா - குன்றக்குடி |
piRar pugazh insol - kundRakkudi | 0627 - பிறர் புகழ் இன்சொல் - குன்றக்குடி |
thavaLa madhiyam - kundRakkudi | 0628 - தவள மதியம் - குன்றக்குடி |
nAmEvu kuyilAlum - kundRakkudi | 0629 - நாமேவு குயிலாலும் - குன்றக்குடி |
maikkaNikkan - podhiyamalai | 0630 - மைக்கணிக்கன் - பொதியமலை |
vediththa vArkuzhal - podhiyamalai | 0631 - வெடித்த வார்குழல் - பொதியமலை |
kudhalai mozhiyinAr - kazhugumalai | 0632 - குதலை மொழியினார் - கழுகுமலை |
mulaiyai maRaiththu - kazhugumalai | 0633 - முலையை மறைத்து - கழுகுமலை |
kOnga mugai - kazhugumalai | 0634 - கோங்க முகை - கழுகுமலை |
allil nErum - vaLLiyUr | 0635 - அல்லில் நேரும் - வள்ளியூர் |
thirumagaL ulAvum - kadhirgAmam | 0636 - திருமகள் உலாவும் - கதிர்காமம் |
alagin mARu - kadhirgAmam | 0637 - அலகின் மாறு - கதிர்காமம் |
udukkath thugil - kadhirgAmam | 0638 - உடுக்கத் துகில் - கதிர்காமம் |
edhirilAdha baththi - kadhirgAmam | 0639 - எதிரிலாத பத்தி - கதிர்காமம் |
kadakada karuvigaL - kadhirgAmam | 0640 - கடகட கருவிகள் - கதிர்காமம் |
samara muga vEl - kadhirgAmam | 0641 - சமர முக வேல் - கதிர்காமம் |
saraththE yudhiththAi - kadhirgAmam | 0642 - சரத்தே யுதித்தாய் - கதிர்காமம் |
sariyaiyALarkkum - kadhirgAmam | 0643 - சரியையாளர்க்கும் - கதிர்காமம் |
pAravidha muththa - kadhirgAmam | 0644 - பாரவித முத்த - கதிர்காமம் |
maru aRA vetRi - kadhirgAmam | 0645 - மரு அறா வெற்றி - கதிர்காமம் |
mAdhar vasamAi - kadhirgAmam | 0646 - மாதர் வசமாய் - கதிர்காமம் |
mudhiru mAravAram - kadhirgAmam | 0647 - முதிரு மாரவாரம் - கதிர்காமம் |
varubavargaL Olai - kadhirgAmam | 0648 - வருபவர்கள் ஓலை - கதிர்காமம் |
thoduththa vAL - kadhirgAmam | 0649 - தொடுத்த வாள் - கதிர்காமம் |
vilaikku mEniyil - thirukkONamalai | 0650 - விலைக்கு மேனியில் - திருக்கோணமலை |
thAraNik kadhi - kAsi | 0651 - தாரணிக் கதி - காசி |
mangaik kaNavanum - kAsi | 0652 - மங்கைக் கணவனும் - காசி |
vEzham uNda - kAsi | 0653 - வேழம் உண்ட - காசி |
sigaram arundha - mAyAburi | 0654 - சிகரம் அருந்த - மாயாபுரி |
aruvarai eduththa - vayiravivanam | 0655 - அருவரை எடுத்த - வயிரவிவனம் |
adal ari magavu - veLLigaram | 0656 - அடல் அரி மகவு - வெள்ளிகரம் |
sigarigaL idiya - veLLigaram | 0657 - சிகரிகள் இடிய - வெள்ளிகரம் |
kuvalayam malgu - veLLigaram | 0658 - குவலயம் மல்கு - வெள்ளிகரம் |
poruvana kaLLa - veLLigaram | 0659 - பொருவன கள்ள - வெள்ளிகரம் |
kaLLam uLLa - veLLigaram | 0660 - கள்ளம் உள்ள - வெள்ளிகரம் |
thoiyil seyyil - veLLigaram | 0661 - தொய்யில் செய்யில் - வெள்ளிகரம் |
illaiyena nANi - veLLigaram | 0662 - இல்லையென நாணி - வெள்ளிகரம் |
paiyaravu pOlu - veLLigaram | 0663 - பையரவு போலு - வெள்ளிகரம் |
vadhana sarOruga - veLLigaram | 0664 - வதன சரோருக - வெள்ளிகரம் |
nasaiyodu thOlu - thiruvallam | 0665 - நசையொடு தோலு - திருவல்லம் |
adhiga rAipporu - vElUr | 0666 - அதிக ராய்ப்பொரு - வேலூர் |
sEl Alam - vElUr | 0667 - சேல் ஆலம் - வேலூர் |
oruvaraich chiRumanai - virinjipuram | 0668 - ஒருவரைச் சிறுமனை - விரிஞ்சிபுரம்* |
kulaiyamayi rOdhi - virinjipuram | 0669 - குலையமயி ரோதி - விரிஞ்சிபுரம்* |
nigaril panja - virinjipuram | 0670 - நிகரில் பஞ்ச - விரிஞ்சிபுரம் |
paravi unadhu - virinjipuram | 0671 - பரவி உனது - விரிஞ்சிபுரம்* |
maruvum anju - virinjipuram | 0672 - மருவும் அஞ்சு - விரிஞ்சிபுரம் |
kanavAlang kUrvizhi - thiruvAlangkadu | 0673 - கனவாலங் கூர்விழி - திருவாலங்காடு |
pondRA mandRu - thiruvAlangkadu | 0674 - பொன்றா மன்று - திருவாலங்காடு |
puvipunal kAlum - thiruvAlangkadu | 0675 - புவிபுனல் காலும் - திருவாலங்காடு |
vadivadhu neelam - thiruvAlangkadu | 0676 - வடிவது நீலம் - திருவாலங்காடு |
thavarvAL thOmara - thiruvOththUr | 0677 - தவர்வாள் தோமர - திருவோத்தூர் |
kArkku oththa mEni - pAkkam | 0678 - கார்க்கு ஒத்த மேனி - பாக்கம் |
pAtRuk kaNangkaL - pAkkam | 0679 - பாற்றுக் கணங்கள் - பாக்கம் |
Alam pOl ezhu - thiruvERkAdu | 0680 - ஆலம் போல் எழு - திருவேற்காடு |
kArch chAr kuzhalAr - thiruvERkAdu | 0681 - கார்ச் சார் குழலார் - திருவேற்காடு |
aNisevvi yAr - vadathirumullaivAyil | 0682 - அணி செவ்வியார் - வடதிருமுல்லைவாயில் |
sOdhi mAmadhi - vadathirumullaivAyil | 0683 - சோதி மாமதி - வடதிருமுல்லைவாயில் |
min idai kalAba - vadathirumullaivAyil | 0684 - மின் இடை கலாப - வடதிருமுல்லைவாயில் |
marumalli yAr - thiruvalidhAyam | 0685 - மருமல்லி யார் - திருவலிதாயம் |
kariya mugil pOlum - thiruvotRiyUr | 0686 - கரிய முகில் போலும் - திருவொற்றியூர் |
sorubap piragAsa - thiruvotRiyUr | 0687 - சொருபப் பிரகாச - திருவொற்றியூர் |
amarum amarar - thirumayilai | 0688 - அமரும் அமரர் - திருமயிலை |
ayil oththu ezhum - thirumayilai | 0689 - அயில் ஒத்து எழும் - திருமயிலை |
aRamilA adhi - thirumayilai | 0690 - அறமிலா அதி - திருமயிலை |
igala varuthirai - thirumayilai | 0691 - இகல வருதிரை - திருமயிலை |
iNaiyadhu iladhAm - thirumayilai | 0692 - இணையது இலதாம் - திருமயிலை |
kaLabam maNi Aram - thirumayilai | 0693 - களபம் மணி ஆரம் - திருமயிலை |
kadiya vEga - thirumayilai | 0694 - கடிய வேக - திருமயிலை |
thiraivAr kadal - thirumayilai | 0695 - திரைவார் கடல் - திருமயிலை |
niraidharu maNiyaNi - thirumayilai | 0696 - நிரைதரு மணியணி - திருமயிலை |
varumayil oththavar - thirumayilai | 0697 - வரும் மயில் ஒத்தவர் - திருமயிலை |
kusamAgi yArumalai - thiruvAnmiyUr | 0698 - குசமாகி யாருமலை - திருவான்மியூர் |
Adhavidha bAramulai - kOsainagar | 0699 - ஆதவித பாரமுலை - கோசைநகர் |
thalangkaLil varum - perungkudi | 0700 - தலங்களில் வரும் - பெருங்குடி |
thOdu uRum kuzhai - mAdambAkkam | 0701 - தோடு உறும் குழை - மாடம்பாக்கம் |
vilaiyaRukkavum - mAdambAkkam | 0702 - விலையறுக்கவும் - மாடம்பாக்கம் |
Adhimudhan nALil - kOdainagar | 0703 - ஆதிமுதன் நாளில் - கோடைநகர் |
sAlanedu nAL - kOdainagar | 0704 - சாலநெடு நாள் - கோடைநகர் |
ERu AnAlE - kOdainagar | 0705 - ஏறு ஆனாலே - கோடைநகர் |
gnAla mengkum - kOdainagar | 0706 - ஞால மெங்கும் - கோடைநகர் |
thOzhamai koNdu - kOdainagar | 0707 - தோழமை கொண்டு - கோடைநகர் |
thOL thappAmal - kOdainagar | 0708 - தோள் தப்பாமல் - கோடைநகர் |
vAsiththa nUl - kOdainagar | 0709 - வாசித்த நூல் - கோடைநகர் |
anuththE nErmozhi - thiruppOrUr | 0710 - அனுத்தே னேர்மொழி - திருப்போரூர் |
urukku Ar vALi - thiruppOrUr | 0711 - உருக்கு ஆர் வாளி - திருப்போரூர் |
seer ulAviya - thiruppOrUr | 0712 - சீர் உலாவிய - திருப்போரூர் |
thimira mAmana - thiruppOrUr | 0713 - திமிர மாமன - திருப்போரூர் |
surudhi maRaigaL - uththaramErUr | 0714 - சுருதி மறைகள் - உத்தரமேரூர் |
thOl elumbu - uththaramErUr | 0715 - தோல் எலும்பு - உத்தரமேரூர் |
neeL puyal kuzhal - uththaramErUr | 0716 - நீள் புயல் குழல் - உத்தரமேரூர் |
mAdhar kongkaiyil - uththaramErUr | 0717 - மாதர் கொங்கையில் - உத்தரமேரூர் |
kudhipAindhi raththam - madhurAndhagam | 0718 - குதிபாய்ந்தி ரத்தம் - மதுராந்தகம் |
sayila angkanaikku - madhurAndhagam | 0719 - சயில அங்கனைக்கு - மதுராந்தகம் |
manaimANsudha rAna - madhurAndhagam | 0720 - மனைமாண்சுத ரான - மதுராந்தகம் |
mugilAmenum vAr - sEyUr | 0721 - முகிலாமெனும் வார் - சேயூர் |
kalakalenach chila - thiruvakkarai | 0722 - கலகலெனச் சில - திருவக்கரை |
pachchilai ittu - thiruvakkarai | 0723 - பச்சிலை இட்டு - திருவக்கரை |
aNdarpadhi kudiyERa - siRuvai | 0724 - அண்டர்பதி குடியேற - சிறுவை |
seedhaLa vArija - siRuvai | 0725 - சீதள வாரிஜ - சிறுவை |
piRaviyAna jadam - siRuvai | 0726 - பிறவியான சடம் - சிறுவை |
vEl iraNdu - siRuvai | 0727 - வேல் இரண்டு - சிறுவை |
adalvadi vElgaL - thiruvAmAththUr | 0728 - அடல்வடி வேல்கள் - திருவாமாத்தூர் |
kaNka yaRpiNai - thiruvAmAththUr | 0729 - கண்க யற்பிணை - திருவாமாத்தூர் |
karumugil pOl - thiruvAmAththUr | 0730 - கருமுகில் போல் - திருவாமாத்தூர் |
kAla mugil ena - thiruvAmAththUr | 0731 - கால முகில் என - திருவாமாத்தூர் |
achchA yiRukkANi - thachchUr | 0732 - அச்சா யிறுக்காணி - தச்சூர் |
pAva nArigaL - thirukkOvalUr | 0733 - பாவ நாரிகள் - திருக்கோவலூர் |
ARum ARum - dhEvanUr | 0734 - ஆறும் ஆறும் - தேவனூர் |
thAragAsuran sarindhu - dhEvanUr | 0735 - தாரகாசுரன் சரிந்து - தேவனூர் |
kANoNAdhadhu - dhEvanUr | 0736 - காணொணாதது - தேவனூர் |
paravuvarik kayal - thiruvadhigai | 0737 - பரவுவரிக் கயல் - திருவதிகை |
vidamum vElana - thiruvadhigai | 0738 - விடமும் வேலன - திருவதிகை |
seedha madhiyam - thiruvAmur | 0739 - சீத மதியம் - திருவாமூர் |
ariyayan aRiyAdhavar - vadugUr | 0740 - அரியயன் அறியாதவர் - வடுகூர் |
Araththana bAra - thiruththuRaiyUr | 0741 - ஆரத்தன பார - திருத்துறையூர் |
vegu mAya vidha - thiruththuRaiyUr | 0742 - வெகு மாய வித - திருத்துறையூர் |
kOla maRai - thirunAvalUr | 0743 - கோல மறை - திருநாவலூர் |
palapala thaththuvam - thiruveNNeynallUr | 0744 - பலபல தத்துவம் - திருவெண்ணெய்நல்லூர் |
niNamodu kurudhi - thiruppAdhirippuliyUr | 0745 - நிணமொடு குருதி - திருப்பாதிரிப்புலியூர் |
madhikku nErenum - thirumANikuzhi | 0746 - மதிக்கு நேரெனும் - திருமாணிகுழி |
sadhuraththarai nOkkiya - thiruvEtkaLam | 0747 - சதுரத்தரை நோக்கிய - திருவேட்களம் |
mAththirai yAgilu - thiruvEtkaLam | 0748 - மாத்திரை யாகிலு - திருவேட்களம் |
aRivilAdhavar - thirunelvAyil | 0749 - அறிவிலாதவர் - திருநெல்வாயில் |
kudath thAmaraiyAm - viruththAsalam | 0750 - குடத் தாமரையாம் - விருத்தாசலம் |