திருப்புகழ் பாடல்கள் - அகர வரிசைப் பட்டியல்
ந - போ Thiruppugazh Songs Alphabetical List
|
nagaram iru pAdhamAgi - common | 1165 - நகரம் இரு பாதமாகி - பொதுப்பாடல்கள் |
nagaiththu urukki - kayilaimalai | 0519 - நகைத்து உருக்கி - கயிலைமலை |
nagaiyA leththigaL - chidhambaram | 0492 - நகையா லெத்திகள் - சிதம்பரம் |
nasaiyodu thOlu - thiruvallam | 0665 - நசையொடு தோலு - திருவல்லம் |
nachchu aravam endRu - kAnjeepuram | 0344 - நச்சு அரவம் என்று - காஞ்சீபுரம் |
nachchuvAL vizhi - common | 1256 - நச்சுவாள் விழி - பொதுப்பாடல்கள் |
nanjinaip pOlumana - chidhambaram | 0472 - நஞ்சினைப் போலுமன - சிதம்பரம் |
nadai udaiyilE - common | 1098 - நடை உடையிலே - பொதுப்பாடல்கள் |
naraiyodu pal - common | 1166 - நரையொடு பல் - பொதுப்பாடல்கள் |
naRkuNam uLAr - common | 1257 - நற்குணம் உளார் - பொதுப்பாடல்கள் |
nAgAngka rOmam - common | 1258 - நாகாங்க ரோமம் - பொதுப்பாடல்கள் |
nAsarthang kadai - swAmimalai | 0222 - நாசர்தங் கடை - சுவாமிமலை |
nAdA piRappu - chidhambaram | 0505 - நாடா பிறப்பு - சிதம்பரம் |
nAdith thEdi - thiruvAnaikkA | 0363 - நாடித் தேடி - திருவானைக்கா |
nAttam thangki - vEppanjandhi | 0755 - நாட்டம் தங்கி - வேப்பஞ்சந்தி |
nAdha vindhu - pazhani | 0170 - நாத விந்து - பழநி |
nAmEvu kuyilAlum - kundRakkudi | 0629 - நாமேவு குயிலாலும் - குன்றக்குடி |
nArAlE thOl - common | 1040 - நாராலே தோல் - பொதுப்பாடல்கள் |
nAriyargaL Asai - common | 1293 - நாரியர்கள் ஆசை - பொதுப்பாடல்கள் |
nAli raNtidha zhAlE - common | 0998 - நாலிரண்டிதழாலே - பொதுப்பாடல்கள் |
nAlusadhu raththa pancha - chidhambaram | 0506 - நாலு சதுரத்த பஞ்ச - சிதம்பரம் |
nAlum aindhu - thiruchchendhUr | 0070 - நாலும் ஐந்து வாசல் - திருச்செந்தூர் |
nAvERu pA maNaththa - swAmimalai | 0223 - நாவேறு பா மணத்த - சுவாமிமலை |
nALu miguththa - common | 1294 - நாளு மிகுத்த - பொதுப்பாடல்கள் |
nigamam enil - pazhani | 0171 - நிகமம் எனில் - பழநி |
nigaril panja - virinjipuram | 0670 - நிகரில் பஞ்ச - விரிஞ்சிபுரம் |
niNamodu kurudhi - thiruppAdhirippuliyUr | 0745 - நிணமொடு குருதி - திருப்பாதிரிப்புலியூர் |
nidhikkup pingkalan - thiruchchendhUr | 0071 - நிதிக்குப் பிங்கலன் - திருச்செந்தூர் |
niththap piNikodu - karuvUr | 0926 - நித்தப் பிணிகொடு - கருவூர் |
niththam utRunai - common | 1295 - நித்தம் உற்றுனை - பொதுப்பாடல்கள் |
nimirndha mudhugu - common | 1167 - நிமிர்ந்த முதுகு - பொதுப்பாடல்கள் |
nirAmaya purAdhana - virAlimalai | 0571 - நிராமய புராதன - விராலிமலை |
nirudharArkku oru - common | 1168 - நிருதரார்க்கு ஒரு - பொதுப்பாடல்கள் |
niraidharu maNiyaNi - thirumayilai | 0696 - நிரைதரு மணியணி - திருமயிலை |
niraiththa niththila - thiruththavaththuRai | 0919 - நிரைத்த நித்தில - திருத்தவத்துறை |
nilavil mAran - common | 1051 - நிலவில் மாரன் - பொதுப்பாடல்கள் |
nilavinilE - swAmimalai | 0224 - நிலவினிலே - சுவாமிமலை |
nilaiyAdha samuththira - thiruththaNigai | 0277 - நிலையாத சமுத்திர - திருத்தணிகை |
nilaiyAp poruLai - thiruchchendhUr | 0072 - நிலையாப் பொருளை - திருச்செந்தூர் |
niRukkunj chUdhana - thiruchchendhUr | 0073 - நிறுக்குஞ் சூதன - திருச்செந்தூர் |
niRaindha thuppidhazh - thiruvAnaikkA | 0364 - நிறைந்த துப்பிதழ் - திருவானைக்கா |
niRaimadhi mugamenum - swAmimalai | 0225 - நிறைமதி முகமெனும் - சுவாமிமலை |
ninaiththadhu eththanai - thiruththaNigai | 0278 - நினைத்தது எத்தனை - திருத்தணிகை |
neethaththuvamAgi - madhurai | 0965 - நீதத்துவமாகி - மதுரை |
needhAneththanai - thiruvArUr | 0819 - நீதானெத்தனை - திருவாரூர் |
neerizhivu kuttam - kuRatti | 0894 - நீரிழிவு குட்டம் - குறட்டி |
neeru nilam aNdAdha - common | 1111 - நீரு நிலம் அண்டாத - பொதுப்பாடல்கள் |
neerum enbu - common | 1170 - நீரும் என்பு - பொதுப்பாடல்கள் |
neelak kuzhalAr - chidhambaram | 0507 - நீலக் குழலார் - சிதம்பரம் |
neelangkoL - common | 1296 - நீலங்கொள் - பொதுப்பாடல்கள் |
neelamanjAna kuzhal - thiruchchengkodu | 0592 - நீலமஞ்சான குழல் - திருச்செங்கோடு |
neelamayil sErum - pERainagar | 0545 - நீல மயில் சேரும் - பேறைநகர் |
neela mAmugil - chidhambaram | 0486 - நீல மாமுகில் - சிதம்பரம் |
neela mugil Ana - kOdi-kuzhagar kOyil | 0842 - நீல முகில் ஆன - கோடி .. குழகர் கோயில் |
neeL puyal kuzhal - uththaramErUr | 0716 - நீள் புயல் குழல் - உத்தரமேரூர் |
nUlinai oththa - vEdhAraNiyam | 0841 - நூலினை ஒத்த - வேதாரணியம் |
nechchup pichchi - thiruvEngkadam | 0526 - நெச்சுப் பிச்சி - திருவேங்கடம் |
nediya vada - common | 1005 - நெடிய வட - பொதுப்பாடல்கள் |
neyththa suri - vayalUr | 0913 - நெய்த்த சுரி - வயலூர் |
netRiveyarth thuLi - pazhani | 0172 - நெற்றி வெயர்த்துளி - பழநி |
neRiththup poruppu - thirukkaRkudi | 0564 - நெறித்துப் பொருப்பு - திருக்கற்குடி |
nEsA sArA - kundRakkudi | 0626 - நேசா சாரா - குன்றக்குடி |
pagaru muththamizh - thiruvidaikkazhi | 0794 - பகரு முத்தமிழ் - திருவிடைக்கழி |
pagardhaRka aridhAna - pazhani | 0173 - பகர்தற்கு அரிதான - பழநி |
pagalavan okkum - thiruchirAppaLLi | 0552 - பகலவன் ஒக்கும் - திருசிராப்பள்ளி |
pagaliravinil - chennimalai | 0557 - பகலிரவினில் - சென்னிமலை |
pagal irAvinum - thiruththaNigai | 0279 - பகல் இராவினும் - திருத்தணிகை |
pagalmatka - common | 1171 - பகல்மட்க - பொதுப்பாடல்கள் |
pagira ninaivoru - common | 1006 - பகிர நினைவொரு - பொதுப்பாடல்கள் |
pakkam uRa nErAna - common | 1110 - பக்கம் உற நேரான - பொதுப்பாடல்கள் |
pakkuva AchAra - thiruppukkoLiyUr | 0946 - பக்குவ ஆசார - திருப்புக்கொளியூர் |
pangam mEvum piRappu - thiruchchendhUr | 0074 - பங்கம் மேவும் பிறப்பு - திருச்செந்தூர் |
pangkayanAr - thirukkALaththi | 0448 - பங்கயனார் - திருக்காளத்தி |
pasai atRa udal - viruththAsalam | 0752 - பசை அற்ற உடல் - விருத்தாசலம் |
pachchilai ittu - thiruvakkarai | 0723 - பச்சிலை இட்டு - திருவக்கரை |
pachchai yoNgiri - thirunaLLARu | 0808 - பச்சை யொண்கிரி - திருநள்ளாறு |
panja pAdhagam - thiruchchendhUr | 0075 - பஞ்ச பாதகம் - திருச்செந்தூர் |
panja pAdhagan - pazhani | 0174 - பஞ்ச பாதகன் - பழநி |
panja pulanum pazhaiya - nedungkaLam | 0892 - பஞ்ச புலனும் பழைய - நெடுங்களம் |
panjusEr nirththa - kumbakONam | 0866 - பஞ்சுசேர் நிர்த்த - கும்பகோணம் |
padarpuviyin meedhu - thiruchchendhUr | 0076 - படர்புவியின் மீது - திருச்செந்தூர் |
padidhanil uRavenum - common | 1014 - படிதனில் உறவெனும் - பொதுப்பாடல்கள் |
padi punal neruppu - thiruvidaikkazhi | 0795 - படி புனல் நெருப்பு - திருவிடைக்கழி |
padiyai aLavidu - thiruvidaimarudhUr | 0860 - படியை அளவிடு - திருவிடைமருதூர் |
padiRozhukkamum - kAnjeepuram | 0345 - படிறொழுக்கமும் - காஞ்சீபுரம் |
pattu AdaikkE - common | 1119 - பட்டு ஆடைக்கே - பொதுப்பாடல்கள் |
pattup padAdha - common | 1297 - பட்டுப் படாத - பொதுப்பாடல்கள் |
pattumaNik kachchi - kottaiyUr | 0871 - பட்டுமணிக் கச்சி - கொட்டையூர் |
paNigaL paNamum - common | 1066 - பணிகள் பணமும் - பொதுப்பாடல்கள் |
padhiththa senchandha - thirupparangkundRam | 0016 - பதித்த செஞ்சந்த - திருப்பரங்குன்றம் |
padhuma irusaraN - thiruchchendhUr | 0077 - பதும இருசரண் - திருச்செந்தூர் |
baththar gaNapriya - thiruchchengkodu | 0602 - பத்தர் கணப்ரிய - திருச்செங்கோடு |
paththith tharaLa - common | 1172 - பத்தித் தரள - பொதுப்பாடல்கள் |
baththiyAl yAnunai - rathnagiri | 0567 - பத்தியால் யானுனை - இரத்னகிரி |
paththu Ezhu ettu - common | 1120 - பத்து ஏழு எட்டு - பொதுப்பாடல்கள் |
pandhappoR bAra - avinAsi | 0944 - பந்தப்பொற் பார - அவிநாசி |
pandhappoR bAra - thiruppUvaNam | 1331 - பந்தப்பொற் பார - திருப்பூவணம் |
pandhu Adi am kai - thiruchchengkodu | 0586 - பந்து ஆடி அம் கை - திருச்செங்கோடு |
paradhavidha puNdariga - common | 1173 - பரதவித புண்டரிக - பொதுப்பாடல்கள் |
paramaguru nAdha - chidhambaram | 0515 - பரமகுரு நாத - சிதம்பரம் |
paravaridhAgi - swAmimalai | 0226 - பரவரிதாகி - சுவாமிமலை |
paravi unadhu - virinjipuram | 0671 - பரவி உனது - விரிஞ்சிபுரம்* |
paravu nedungkadhir - madhurai | 0958 - பரவு நெடுங்கதிர் - மதுரை |
paravuvarik kayal - thiruvadhigai | 0737 - பரவுவரிக் கயல் - திருவதிகை |
paravaikku eththanai - common | 1298 - பரவைக்கு எத்தனை - பொதுப்பாடல்கள் |
parimaLa kaLaba - thiruchchendhUr | 0078 - பரிமள களப - திருச்செந்தூர் |
parimaLa malaradu - common | 1259 - பரிமள மலரடு - பொதுப்பாடல்கள் |
parimaLam miga uLa - thiruvAnaikkA | 0365 - பரிமளம் மிக உள - திருவானைக்கா |
pariyagaip pAsam - thiruvaruNai | 0378 - பரியகைப் பாசம் - திருவருணை |
parivuRu nAratRu - sElam | 0934 - பரிவுறு நாரற்று - சேலம் |
parudhiyAip pani - common | 1060 - பருதியாய்ப் பனி - பொதுப்பாடல்கள் |
paruththandha - thiruchchendhUr | 0079 - பருத்தந்த - திருச்செந்தூர் |
paruththapaR siraththinai - thiruththaNigai | 0280 - பருத்தபற் சிரத்தினை - திருத்தணிகை |
paruvam paNai - chidhambaram | 0465 - பருவம் பணை - சிதம்பரம் |
palakAdhal petRida - swAmimalai | 0227 - பலகாதல் பெற்றிட - சுவாமிமலை |
palapala thaththuvam - thiruveNNeynallUr | 0744 - பலபல தத்துவம் - திருவெண்ணெய்நல்லூர் |
pazhamai seppiya - thiruththaNigai | 0281 - பழமை செப்பிய - திருத்தணிகை |
pazhippar vAzhththuvar - madhurai | 0959 - பழிப்பர் வாழ்த்துவர் - மதுரை |
pazhiyuRu sattagamAna - thiruvidaikkazhi | 0796 - பழியுறு சட்டகமான - திருவிடைக்கழி |
pazhudhu aRa Odhi - common | 1174 - பழுது அற ஓதி - பொதுப்பாடல்கள் |
patRanettai - common | 1260 - பற்றநெட்டை - பொதுப்பாடல்கள் |
panagap padamisaindha - thiladhaippadhi | 0803 - பனகப் படமிசைந்த - திலதைப்பதி |
pani pOlath thuLi - chidhambaram | 0508 - பனி போலத் துளி - சிதம்பரம் |
paniyin vindhuLi - kayilaimalai | 0520 - பனியின் விந்துளி - கயிலைமலை |
pAsaththAl vilai - pazhamudhirchOlai | 1317 - பாசத்தால் விலை - பழமுதிர்ச்சோலை |
pAda kachchilambOdu - vaiththeeswaran kOyil | 0781 - பாட கச்சிலம்போடு - வைத்தீசுரன் கோயில் |
pAttil urugilai - theerththamalai | 0617 - பாட்டில் உருகிலை - தீர்த்தமலை |
pANa malaradhu - thiruvaruNai | 0432 - பாண மலரது - திருவருணை |
pANikku utpadAdhu - common | 1175 - பாணிக்கு உட்படாது - பொதுப்பாடல்கள் |
pAdhagamAna yAkkai - common | 1261 - பாதகமான யாக்கை - பொதுப்பாடல்கள் |
pAdha nUburam - thiruchchendhUr | 0080 - பாத நூபுரம் - திருச்செந்தூர் |
pAdhALa mAdhi lOga - virAlimalai | 0569 - பாதாள மாதி லோக - விராலிமலை |
pAdhi madhinadhi - swAmimalai | 0228 - பாதி மதிநதி - சுவாமிமலை |
pAra naRungkuzhal - common | 1262 - பார நறுங்குழல் - பொதுப்பாடல்கள் |
pAravidha muththa - kadhirgAmam | 0644 - பாரவித முத்த - கதிர்காமம் |
pAriyAna kodai - pazhani | 0175 - பாரியான கொடை - பழநி |
pAlAi nUlAi - thiruvaruNai | 0433 - பாலாய் நூலாய் - திருவருணை |
pAlO thEnO palavuRu - thiruvArUr | 0822 - பாலோ தேனோ பலவுறு - திருவாரூர் |
pAlO thEnO pAgO - thiruvArUr | 0818 - பாலோ தேனோ பாகோ - திருவாரூர் |
pAlmozhi padiththu - common | 1176 - பால்மொழி படித்து - பொதுப்பாடல்கள் |
pAtRuk kaNangkaL - pAkkam | 0679 - பாற்றுக் கணங்கள் - பாக்கம் |
pAva nArigaL - thirukkOvalUr | 0733 - பாவ நாரிகள் - திருக்கோவலூர் |
biramanum virakodu - common | 1263 - பிரமனும் விரகொடு - பொதுப்பாடல்கள் |
piRar pugazh insol - kundRakkudi | 0627 - பிறர் புகழ் இன்சொல் - குன்றக்குடி |
piRaviyalai - common | 1299 - பிறவியலை - பொதுப்பாடல்கள் |
piRaviyAna jadam - siRuvai | 0726 - பிறவியான சடம் - சிறுவை |
pugarap pungka - thiruchchendhUr | 0081 - புகரப் புங்க - திருச்செந்தூர் |
pugaril sEvala - common | 1177 - புகரில் சேவல - பொதுப்பாடல்கள் |
pudavikku aNi - pazhani | 0176 - புடவிக்கு அணி - பழநி |
pudaisep pena - pazhani | 0177 - புடைசெப் பென - பழநி |
puNariyum - thenkadambanthuRai | 0922 - புணரியும் - தென்கடம்பந்துறை |
puNarmulai madandhai - thiruvaruNai | 0434 - புணர்முலை மடந்தை - திருவருணை |
puththagaththu Ettil - common | 1300 - புத்தகத்து ஏட்டில் - பொதுப்பாடல்கள் |
bumi adhanil - kayilaimalai | 0521 - புமி அதனில் - கயிலைமலை |
purakka vandha - common | 1070 - புரக்க வந்த - பொதுப்பாடல்கள் |
puruvach senjilai - madhurai | 0961 - புருவச் செஞ்சிலை - மதுரை |
puruvaththai neRiththu - common | 1178 - புருவத்தை நெறித்து - பொதுப்பாடல்கள் |
puruva neRiththu - thiruththaNigai | 0282 - புருவ நெறித்து - திருத்தணிகை |
puraipadunj chetRa - kAnjeepuram | 0320 - புரைபடுஞ் செற்ற - காஞ்சீபுரம் |
pulavarai rakshi - sikkal | 0827 - புலவரை ரக்ஷி - சிக்கல் |
pulaiyanAna - thiruvaruNai | 0435 - புலையனான - திருவருணை |
buvanath thoru - thiruchirAppaLLi | 0558 - புவனத் தொரு - திருசிராப்பள்ளி |
puvikkun pAdham - common | 1179 - புவிக்குன் பாதம் - பொதுப்பாடல்கள் |
puvipunal kAlum - thiruvAlangkadu | 0675 - புவிபுனல் காலும் - திருவாலங்காடு |
puzhugagil kaLabam - common | 1076 - புழுககில் களபம் - பொதுப்பாடல்கள் |
puzhugodupani - thiruvidaimarudhUr | 0861 - புழுகொடுபனி - திருவிடைமருதூர் |
puRpudham - thiruchchengkodu | 0603 - புற்புதம் - திருச்செங்கோடு |
puna madanthaikku - kAnjeepuram | 0314 - புன மடந்தைக்கு - காஞ்சீபுரம் |
pUsalittu - thiruththaNigai | 0283 - பூசலிட்டு - திருத்தணிகை |
pUsaltharum kayalum - common | 1180 - பூசல்தரும் கயலும் - பொதுப்பாடல்கள் |
pUsal vandhiru - common | 1181 - பூசல் வந்திரு - பொதுப்பாடல்கள் |
bUdha kalAdhigaL - common | 1264 - பூத கலாதிகள் - பொதுப்பாடல்கள் |
pUththAr sUdu - yAzhppANAyanpattinam | 0759 - பூத்தார் சூடு - யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் |
pUmAdhu uramEyaNi - seegAzhi | 0775 - பூமாது உரமேயணி - சீகாழி |
pUraNa vAra kumba - thiruchchendhUr | 0082 - பூரண வார கும்ப - திருச்செந்தூர் |
periyadhoru piRavi - kumaragiri | 1339 - பெரியதொரு பிறவி - குமரகிரி |
periyadhOr kari - pazhani | 0178 - பெரியதோர் கரி - பழநி |
perukka sanjaliththu - thiruchchendhUr | 0083 - பெருக்கச் சஞ்சலித்து - திருச்செந்தூர் |
perukka mAgiya - thiruvidaikkazhi | 0797 - பெருக்க மாகிய - திருவிடைக்கழி |
perukka nenju - common | 1071 - பெருக்க நெஞ்சு - பொதுப்பாடல்கள் |
perukka ubAyam - thiruththaNigai | 0284 - பெருக்க உபாயம் - திருத்தணிகை |
perungkAriyam pOl - common | 1265 - பெருங்காரியம் போல் - பொதுப்பாடல்கள் |
pEdhaga virOdha - thiruvaruNai | 0383 - பேதக விரோத - திருவருணை |
pEravA aRA - common | 1030 - பேரவா அறா - பொதுப்பாடல்கள் |
paiyaravu pOlu - veLLigaram | 0663 - பையரவு போலு - வெள்ளிகரம் |
pokkuppai - kAnjeepuram | 0335 - பொக்குப்பை - காஞ்சீபுரம் |
pongkum kodiya - common | 1182 - பொங்கும் கொடிய - பொதுப்பாடல்கள் |
podhuvadhAith thani - common | 1058 - பொதுவதாய்த் தனி - பொதுப்பாடல்கள் |
poriyap poriya - thiruththaNigai | 0285 - பொரியப் பொரிய - திருத்தணிகை |
porudha kayalvizhi - common | 1183 - பொருத கயல்விழி - பொதுப்பாடல்கள் |
poruppuRung - thirupparangkundRam | 0017 - பொருப்புறுங் - திருப்பரங்குன்றம் |
poruvana kaLLa - veLLigaram | 0659 - பொருவன கள்ள - வெள்ளிகரம் |
poruvik kandhodu - thiruththaNigai | 0286 - பொருவிக் கந்தொடு - திருத்தணிகை |
poruLin mERpriya - thiruchirAppaLLi | 0559 - பொருளின் மேற்ப்ரிய - திருசிராப்பள்ளி |
poruLkavar sindhai - thiruchirAppaLLi | 0560 - பொருள்கவர் சிந்தை - திருசிராப்பள்ளி |
poRtkudam oththa - thiruththaNigai | 0287 - பொற்குடம் ஒத்த - திருத்தணிகை |
poRtkO vaikkE - common | 1121 - பொற்கோ வைக்கே - பொதுப்பாடல்கள் |
pon sithra - thiruchchengkodu | 0604 - பொன் சித்ர - திருச்செங்கோடு |
poR padhaththinai - thiruththaNigai | 0288 - பொற் பதத்தினை - திருத்தணிகை |
poRt pUvai - common | 1122 - பொற் பூவை - பொதுப்பாடல்கள் |
pondRalaip poi - thiruchchengkodu | 0593 - பொன்றலைப் பொய் - திருச்செங்கோடு |
pondRA mandRu - thiruvAlangkadu | 0674 - பொன்றா மன்று - திருவாலங்காடு |
ponnai virumbiya - common | 1301 - பொன்னை விரும்பிய - பொதுப்பாடல்கள் |
pOga kaRpa - thiruvaruNai | 0436 - போக கற்ப - திருவருணை |
bOdhagam tharu - pazhani | 0179 - போதகம் தரு - பழநி |
bOdha nirkkuNa - common | 0992 - போத நிர்க்குண - பொதுப்பாடல்கள் |
pOdhil irundhu - common | 0999 - போதில் இருந்து - பொதுப்பாடல்கள் |