திருப்புகழ் பாடல்கள் - எண் வரிசைப் பட்டியல்
251 - 500
Thiruppugazh Songs Numerical List
|
Edhu budhdhi - thiruththaNigai | 0251 - ஏது புத்தி - திருத்தணிகை |
Olai itta - thiruththaNigai | 0252 - ஓலை இட்ட - திருத்தணிகை |
kachchaNi iLamulai - thiruththaNigai | 0253 - கச்சணி இளமுலை - திருத்தணிகை |
kadaRsegath thadakki - thiruththaNigai | 0254 - கடற்செகத் தடக்கி - திருத்தணிகை |
karikkuzhal viriththum - thiruththaNigai | 0255 - கரிக்குழல் விரித்தும் - திருத்தணிகை |
kalai madavArtham - thiruththaNigai | 0256 - கலை மடவார்தம் - திருத்தணிகை |
kavadutRa siththar - thiruththaNigai | 0257 - கவடுற்ற சித்தர் - திருத்தணிகை |
ganaththa aRa - thiruththaNigai | 0258 - கனத்த அற - திருத்தணிகை |
kanaiththu adhirkkum - thiruththaNigai | 0259 - கனைத்து அதிர்க்கும் - திருத்தணிகை |
giri ulAviya - thiruththaNigai | 0260 - கிரி உலாவிய - திருத்தணிகை |
giRi mozhi - thiruththaNigai | 0261 - கிறி மொழி - திருத்தணிகை |
kuyil ondRu - thiruththaNigai | 0262 - குயில் ஒன்று - திருத்தணிகை |
kuruvi ena - thiruththaNigai | 0263 - குருவி என - திருத்தணிகை |
kulaiththu mayir - thiruththaNigai | 0264 - குலைத்து மயிர் - திருத்தணிகை |
kuvaLaik kaNai - thiruththaNigai | 0265 - குவளைக் கணை - திருத்தணிகை |
kUndhal avizhththu - thiruththaNigai | 0266 - கூந்தல் அவிழ்த்து - திருத்தணிகை |
kUrvEl pazhiththa - thiruththaNigai | 0267 - கூர்வேல் பழித்த - திருத்தணிகை |
kondhuvAr kuravadi - thiruththaNigai | 0268 - கொந்துவார் குரவடி - திருத்தணிகை |
sinaththavar mudikkum - thiruththaNigai | 0269 - சினத்தவர் முடிக்கும் - திருத்தணிகை |
sinath thilath thinai - thiruththaNigai | 0270 - சினத் திலத் தினை - திருத்தணிகை |
soriyum mugilai - thiruththaNigai | 0271 - சொரியும் முகிலை - திருத்தணிகை |
thAkku amarukku - thiruththaNigai | 0272 - தாக்கு அமருக்கு - திருத்தணிகை |
thiruttu nArigaL - thiruththaNigai | 0273 - திருட்டு நாரிகள் - திருத்தணிகை |
thup pAr appu - thiruththaNigai | 0274 - துப் பார் அப்பு - திருத்தணிகை |
thokkaRAk kudil - thiruththaNigai | 0275 - தொக்கறாக் குடில் - திருத்தணிகை |
thodaththuLakkigaL - thiruththaNigai | 0276 - தொடத்துளக்கிகள் - திருத்தணிகை |
nilaiyAdha samuththira - thiruththaNigai | 0277 - நிலையாத சமுத்திர - திருத்தணிகை |
ninaiththadhu eththanai - thiruththaNigai | 0278 - நினைத்தது எத்தனை - திருத்தணிகை |
pagal irAvinum - thiruththaNigai | 0279 - பகல் இராவினும் - திருத்தணிகை |
paruththapaR siraththinai - thiruththaNigai | 0280 - பருத்தபற் சிரத்தினை - திருத்தணிகை |
pazhamai seppiya - thiruththaNigai | 0281 - பழமை செப்பிய - திருத்தணிகை |
puruva neRiththu - thiruththaNigai | 0282 - புருவ நெறித்து - திருத்தணிகை |
pUsalittu - thiruththaNigai | 0283 - பூசலிட்டு - திருத்தணிகை |
perukka ubAyam - thiruththaNigai | 0284 - பெருக்க உபாயம் - திருத்தணிகை |
poriyap poriya - thiruththaNigai | 0285 - பொரியப் பொரிய - திருத்தணிகை |
poruvik kandhodu - thiruththaNigai | 0286 - பொருவிக் கந்தொடு - திருத்தணிகை |
poRtkudam oththa - thiruththaNigai | 0287 - பொற்குடம் ஒத்த - திருத்தணிகை |
poR padhaththinai - thiruththaNigai | 0288 - பொற் பதத்தினை - திருத்தணிகை |
marukkula mEvum - thiruththaNigai | 0289 - மருக்குல மேவும் - திருத்தணிகை |
malai mulaichchiyar - thiruththaNigai | 0290 - மலை முலைச்சியர் - திருத்தணிகை |
mugaththai minukki | 0291 - முகத்தை மினுக்கி |
mugilum iraviyum - thiruththaNigai | 0292 - முகிலும் இரவியும் - திருத்தணிகை |
mudiththa kuzhalinar - thiruththaNigai | 0293 - முடித்த குழலினர் - திருத்தணிகை |
muththuth theRikka - thiruththaNigai | 0294 - முத்துத் தெறிக்க - திருத்தணிகை |
mulaipuLagam ezha - thiruththaNigai | 0295 - முலைபுளகம் எழ - திருத்தணிகை |
mogumogu ena - thiruththaNigai | 0296 - மொகுமொகு என - திருத்தணிகை |
vangkam peRu - thiruththaNigai | 0297 - வங்கம் பெறு - திருத்தணிகை |
vatta vAL thana - thiruththaNigai | 0298 - வட்ட வாள் தன - திருத்தணிகை |
varik kalaiyin - thiruththaNigai | 0299 - வரிக் கலையின் - திருத்தணிகை |
vAr utRu ezhum - thiruththaNigai | 0300 - வார் உற்று எழும் - திருத்தணிகை |
vinaikku inamAgum - thiruththaNigai | 0301 - வினைக்கு இனமாகும் - திருத்தணிகை |
vetRi seyavutRa - thiruththaNigai | 0302 - வெற்றி செயவுற்ற - திருத்தணிகை |
adhirum kazhal - kundRudhORAdal | 0303 - அதிரும் கழல் - குன்றுதோறாடல் |
ezhudhigazh buvana - kundRudhORAdal | 0304 - எழுதிகழ் புவன - குன்றுதோறாடல் |
thaRaiyin mAnudar - kundRudhORAdal | 0305 - தறையின் மானுடர் - குன்றுதோறாடல் |
vanjaga lOba mUdar - kundRudhORAdal | 0306 - வஞ்சக லோப மூடர் - குன்றுதோறாடல் |
alaikadal nigarAgiya - AaRu thiruppadhi | 0307 - அலைகடல் நிகராகிய - ஆறு திருப்பதி |
eenamiguththuLa piRavi - AaRu thiruppadhi | 0308 - ஈனமிகுத்துள பிறவி - ஆறு திருப்பதி |
adhi madham kakka - kAnjeepuram | 0309 - அதி மதம் கக்க - காஞ்சீபுரம் |
kanaga thampaththai - kAnjeepuram | 0310 - கனக தம்பத்தை - காஞ்சீபுரம் |
sediyudam paththi - kAnjeepuram | 0311 - செடியுடம் பத்தி - காஞ்சீபுரம் |
kana krounchaththil - kAnjeepuram | 0312 - கன க்ரவுஞ்சத்தில் - காஞ்சீபுரம் |
theriyal am sechchai - kAnjeepuram | 0313 - தெரியல் அம் செச்சை - காஞ்சீபுரம் |
puna madanthaikku - kAnjeepuram | 0314 - புன மடந்தைக்கு - காஞ்சீபுரம் |
kaRai ilangkum - kAnjeepuram | 0315 - கறை இலங்கும் - காஞ்சீபுரம் |
seRidharum seppaththu - kAnjeepuram | 0316 - செறிதரும் செப்பத்து - காஞ்சீபுரம் |
ari aiyan putpi - kAnjeepuram | 0317 - அரி அயன் புட்பி - காஞ்சீபுரம் |
kani tharum kokku - kAnjeepuram | 0318 - கனி தரும் கொக்கு - காஞ்சீபுரம் |
thasaidhuRun thokku - kAnjeepuram | 0319 - தசைதுறுந் தொக்கு - காஞ்சீபுரம் |
puraipadunj chetRa - kAnjeepuram | 0320 - புரைபடுஞ் செற்ற - காஞ்சீபுரம் |
salamalam vitta - kAnjeepuram | 0321 - சலமலம் விட்ட - காஞ்சீபுரம் |
thalaivalai yaththu - kAnjeepuram | 0322 - தலை வலையத்து - காஞ்சீபுரம் |
idhaththup patRi - kAnjeepuram | 0323 - இதத்துப் பற்றி - காஞ்சீபுரம் |
enakkuchchatRu - kAnjeepuram | 0324 - எனக்குச்சற்று - காஞ்சீபுரம் |
iRaichchip patRu - kAnjeepuram | 0325 - இறைச்சிப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
kadaththaip patRu - kAnjeepuram | 0326 - கடத்தைப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
karup patRip paruththu - kAnjeepuram | 0327 - கருப் பற்றிப் பருத்து - காஞ்சீபுரம் |
kaRukkap patRu - kAnjeepuram | 0328 - கறுக்கப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
atRaikku iraithEdi - kAnjeepuram | 0329 - அற்றைக்கு இரைதேடி - காஞ்சீபுரம் |
muttup pattu - kAnjeepuram | 0330 - முட்டுப் பட்டு - காஞ்சீபுரம் |
atRaik katRai - kAnjeepuram | 0331 - அற்றைக் கற்றை - காஞ்சீபுரம் |
suththach chiththa - kAnjeepuram | 0332 - சுத்தச் சித்த - காஞ்சீபுரம் |
kokkukku okka - kAnjeepuram | 0333 - கொக்குக்கு ஒக்க - காஞ்சீபுரம் |
thaththith thaththi - kAnjeepuram | 0334 - தத்தித் தத்தி - காஞ்சீபுரம் |
pokkuppai - kAnjeepuram | 0335 - பொக்குப்பை - காஞ்சீபுரம் |
ayil appu - kAnjeepuram | 0336 - அயில் அப்பு - காஞ்சீபுரம் |
kacchu itta aNi - kAnjeepuram | 0337 - கச்சு இட்ட அணி - காஞ்சீபுரம் |
kamalaru sOgAmbara - kAnjeepuram | 0338 - கமலரு சோகாம்பர - காஞ்சீபுரம் |
karumamAna piRappaRa - kAnjeepuram | 0339 - கருமமான பிறப்பற - காஞ்சீபுரம் |
kalakalena - kAnjeepuram | 0340 - கலகலென - காஞ்சீபுரம் |
koththAr paR kAl - kAnjeepuram | 0341 - கொத்தார் பற் கால் - காஞ்சீபுரம் |
kOvaich chuththa - kAnjeepuram | 0342 - கோவைச் சுத்த - காஞ்சீபுரம் |
cheechi muppura - kAnjeepuram | 0343 - சீசி முப்புர - காஞ்சீபுரம் |
nachchu aravam endRu - kAnjeepuram | 0344 - நச்சு அரவம் என்று - காஞ்சீபுரம் |
padiRozhukkamum - kAnjeepuram | 0345 - படிறொழுக்கமும் - காஞ்சீபுரம் |
magudak koppAda - kAnjeepuram | 0346 - மகுடக் கொப்பாட - காஞ்சீபுரம் |
makkatkuk kURa - kAnjeepuram | 0347 - மக்கட்குக் கூற - காஞ்சீபுரம் |
mayal Odhum - kAnjeepuram | 0348 - மயல் ஓதும் - காஞ்சீபுரம் |
muththu rathna sUthra - kAnjeepuram | 0349 - முத்து ரத்ந சூத்ர - காஞ்சீபுரம் |
vambaRAchchila - kAnjeepuram | 0350 - வம்பறாச்சில - காஞ்சீபுரம் |
vAindhappidai - kAnjeepuram | 0351 - வாய்ந்தப்பிடை - காஞ்சீபுரம் |
aRivilAp piththar - kAnjeepuram | 0352 - அறிவிலாப் பித்தர் - காஞ்சீபுரம் |
anjana vElvizhi ittu - thiruvAnaikkA | 0353 - அஞ்சன வேல்விழி இட்டு - திருவானைக்கா |
ambuli neerai - thiruvAnaikkA | 0354 - அம்புலி நீரை - திருவானைக்கா |
aniththamAna Un - thiruvAnaikkA | 0355 - அனித்தமான ஊன் - திருவானைக்கா |
AramaNi vArai - thiruvAnaikkA | 0356 - ஆரமணி வாரை - திருவானைக்கா |
Alam vaiththa - thiruvAnaikkA | 0357 - ஆலம் வைத்த - திருவானைக்கா |
uraik kArigai - thiruvAnaikkA | 0358 - உரைக் காரிகை - திருவானைக்கா |
Ola maRaigaL - thiruvAnaikkA | 0359 - ஓல மறைகள் - திருவானைக்கா |
karu mugil - thiruvAnaikkA | 0360 - கரு முகில் - திருவானைக்கா |
kAvip pUvai - thiruvAnaikkA | 0361 - காவிப் பூவை - திருவானைக்கா |
kurudhi pulAl enbu - thiruvAnaikkA | 0362 - குருதி புலால் என்பு - திருவானைக்கா |
nAdith thEdi - thiruvAnaikkA | 0363 - நாடித் தேடி - திருவானைக்கா |
niRaindha thuppidhazh - thiruvAnaikkA | 0364 - நிறைந்த துப்பிதழ் - திருவானைக்கா |
parimaLam miga uLa - thiruvAnaikkA | 0365 - பரிமளம் மிக உள - திருவானைக்கா |
vElaippOl vizhi - thiruvAnaikkA | 0366 - வேலைப்போல் விழி - திருவானைக்கா |
kumara gurubara guNadhara - thiruvaruNai | 0367 - குமர குருபர குணதர - திருவருணை |
aruva midaiyena - thiruvaruNai | 0368 - அருவ மிடையென - திருவருணை |
karuNai siRidhum - thiruvaruNai | 0369 - கருணை சிறிதும் - திருவருணை |
thugilu mrugamadha - thiruvaruNai | 0370 - துகிலு ம்ருகமத - திருவருணை |
magara meRikadal - thiruvaruNai | 0371 - மகர மெறிகடல் - திருவருணை |
mugilai yigal - thiruvaruNai | 0372 - முகிலை யிகல் - திருவருணை |
murugu seRikuzhal soru - thiruvaruNai | 0373 - முருகு செறிகுழல் சொரு - திருவருணை |
vidamum amudhamum - thiruvaruNai | 0374 - விடமும் அமுதமும் - திருவருணை |
kamari malarkuzhal - thiruvaruNai | 0375 - கமரி மலர்குழல் - திருவருணை |
kayal vizhiththEn - thiruvaruNai | 0376 - கயல் விழித்தேன் - திருவருணை |
kaRuvu mikku Avi - thiruvaruNai | 0377 - கறுவு மிக்கு ஆவி - திருவருணை |
pariyagaip pAsam - thiruvaruNai | 0378 - பரியகைப் பாசம் - திருவருணை |
tharuNa maNi - thiruvaruNai | 0379 - தருண மணி - திருவருணை |
muzhugivada - thiruvaruNai | 0380 - முழுகிவட - திருவருணை |
vadavai anal Udu - thiruvaruNai | 0381 - வடவை அனல் ஊடு - திருவருணை |
Alavizhi neela - thiruvaruNai | 0382 - ஆலவிழி நீல - திருவருணை |
pEdhaga virOdha - thiruvaruNai | 0383 - பேதக விரோத - திருவருணை |
amudham URu sol - thiruvaruNai | 0384 - அமுதம் ஊறு சொல் - திருவருணை |
urugum mAmezhugAga - thiruvaruNai | 0385 - உருகும் மாமெழுகாக - திருவருணை |
kari uri aravam - thiruvaruNai | 0386 - கரி உரி அரவம் - திருவருணை |
kanai kadal vayiRu - thiruvaruNai | 0387 - கனை கடல் வயிறு - திருவருணை |
iraviyum madhiyum - thiruvaruNai | 0388 - இரவியும் மதியும் - திருவருணை |
viragodu vaLai - thiruvaruNai | 0389 - விரகொடு வளை - திருவருணை |
idam adu suRavai - thiruvaruNai | 0390 - இடம் அடு சுறவை - திருவருணை |
geja nadai madavAr - thiruvaruNai | 0391 - கெஜ நடை மடவார் - திருவருணை |
arukkAr nalaththai - thiruvaruNai | 0392 - அருக்கார் நலத்தை - திருவருணை |
arumA madhanai - thiruvaruNai | 0393 - அருமா மதனை - திருவருணை |
azhudhum AvA - thiruvaruNai | 0394 - அழுதும் ஆவா - திருவருணை |
Anai varik kOdu - thiruvaruNai | 0395 - ஆனை வரிக் கோடு - திருவருணை |
idarukku idar - thiruvaruNai | 0396 - இடருக்கு இடர் - திருவருணை |
imarAjan nilAvathu - thiruvaruNai | 0397 - இமராஜன் நிலாவது - திருவருணை |
iradha suradhamulai - thiruvaruNai | 0398 - இரத சுரதமுலை - திருவருணை |
iravupagaR palakAlum - thiruvaruNai | 0399 - இரவுபகற் பலகாலும் - திருவருணை |
iruvar mayalO - thiruvaruNai | 0400 - இருவர் மயலோ - திருவருணை |
iruvinai anja - thiruvaruNai | 0401 - இருவினை அஞ்ச - திருவருணை |
iruvinai UN - thiruvaruNai | 0402 - இருவினை ஊண் - திருவருணை |
iruLaLagam avizha - thiruvaruNai | 0403 - இருளளகம் அவிழ - திருவருணை |
iRugu maNi mulai - thiruvaruNai | 0404 - இறுகு மணி முலை - திருவருணை |
ulaiyilanal - thiruvaruNai | 0405 - உலையிலனல் - திருவருணை |
kadalparavu tharangka - thiruvaruNai | 0406 - கடல்பரவு தரங்க - திருவருணை |
kamalamugap piRai - thiruvaruNai | 0407 - கமலமுகப் பிறை - திருவருணை |
kamala mottai - thiruvaruNai | 0408 - கமல மொட்டை - திருவருணை |
karimugak kadakaLiRu - thiruvaruNai | 0409 - கரிமுகக் கடகளிறு - திருவருணை |
karu niRam siRanthu - thiruvaruNai | 0410 - கரு நிறம் சிறந்து - திருவருணை |
kANAdha dhUra neeL - thiruvaruNai | 0411 - காணாத தூர நீள் - திருவருணை |
kArAdak kuzhal - thiruvaruNai | 0412 - காராடக் குழல் - திருவருணை |
kArum maruvum - thiruvaruNai | 0413 - காரும் மருவும் - திருவருணை |
geedha vinOdha mechchu - thiruvaruNai | 0414 - கீத விநோத மெச்சு - திருவருணை |
kurava naRum aLaga - thiruvaruNai | 0415 - குரவ நறும் அளக - திருவருணை |
kuzhaviyumAi mOgam - thiruvaruNai | 0416 - குழவியுமாய் மோகம் - திருவருணை |
kEdhagaiyapU mudiththa - thiruvaruNai | 0417 - கேதகையபூ முடித்த - திருவருணை |
kOdu Ana madavArgaL - thiruvaruNai | 0418 - கோடு ஆன மடவார்கள் - திருவருணை |
kOdu seRi - thiruvaruNai | 0419 - கோடு செறி - திருவருணை |
silainudhal vaiththu - thiruvaruNai | 0420 - சிலைநுதல் வைத்து - திருவருணை |
sivamAthudanE - thiruvaruNai | 0421 - சிவமாதுடனே - திருவருணை |
sinamuduval narikazhugu - thiruvaruNai | 0422 - சினமுடுவல் நரிகழுகு - திருவருணை |
sukkilach churoNidha - thiruvaruNai | 0423 - சுக்கிலச் சுரொணித - திருவருணை |
senjoR paN - thiruvaruNai | 0424 - செஞ்சொற் பண் - திருவருணை |
jayajaya aruNA - thiruvaruNai | 0425 - செயசெய அருணா - திருவருணை |
thamaram kurangkaLum - thiruvaruNai | 0426 - தமரம் குரங்களும் - திருவருணை |
thamizhOdhiya kuyilO - thiruvaruNai | 0427 - தமிழோதிய குயிலோ - திருவருணை |
thalaiyai mazhiththu - thiruvaruNai | 0428 - தலையை மழித்து - திருவருணை |
thiruttu vANiba - thiruvaruNai | 0429 - திருட்டு வாணிப - திருவருணை |
thEdhena vAsa mutRa - thiruvaruNai | 0430 - தேதென வாச முற்ற - திருவருணை |
thOdhagap perum - thiruvaruNai | 0431 - தோதகப் பெரும் - திருவருணை |
pANa malaradhu - thiruvaruNai | 0432 - பாண மலரது - திருவருணை |
pAlAi nUlAi - thiruvaruNai | 0433 - பாலாய் நூலாய் - திருவருணை |
puNarmulai madandhai - thiruvaruNai | 0434 - புணர்முலை மடந்தை - திருவருணை |
pulaiyanAna - thiruvaruNai | 0435 - புலையனான - திருவருணை |
pOga kaRpa - thiruvaruNai | 0436 - போக கற்ப - திருவருணை |
mAnai vidaththai - thiruvaruNai | 0437 - மானை விடத்தை - திருவருணை |
mugath thulakkigaL - thiruvaruNai | 0438 - முகத் துலக்கிகள் - திருவருணை |
mEga moththakuzhalAr - thiruvaruNai | 0439 - மேக மொத்தகுழலார் - திருவருணை |
mozhiya niRam - thiruvaruNai | 0440 - மொழிய நிறம் - திருவருணை |
valivAdha piththamodu - thiruvaruNai | 0441 - வலிவாத பித்தமொடு - திருவருணை |
vidu madhavEL - thiruvaruNai | 0442 - விடு மதவேள் - திருவருணை |
vidhi athAgavE - thiruvaruNai | 0443 - விதி அதாகவே - திருவருணை |
vindhup puLagidha - thiruvaruNai | 0444 - விந்துப் புளகித - திருவருணை |
veeRu puzhugAna pani - thiruvaruNai | 0445 - வீறு புழுகான பனி - திருவருணை |
sarakku ERi iththa - thirukkALaththi | 0446 - சரக்கு ஏறி இத்த - திருக்காளத்தி |
siraththAnaththi - thirukkALaththi | 0447 - சிரத்தானத்தி - திருக்காளத்தி |
pangkayanAr - thirukkALaththi | 0448 - பங்கயனார் - திருக்காளத்தி |
kanagasabai mEvum - chidhambaram | 0449 - கனகசபை மேவும் - சிதம்பரம் |
kaiththaruNa jOdhi - chidhambaram | 0450 - கைத்தருண சோதி - சிதம்பரம் |
iruvinaiyin madhi - chidhambaram | 0451 - இருவினையின் மதி - சிதம்பரம் |
guganE gurubaranE - chidhambaram | 0452 - குகனே குருபரனே - சிதம்பரம் |
vaNdaiyoththu - chidhambaram | 0453 - வண்டையொத்து - சிதம்பரம் |
kangkulin kuzhal - chidhambaram | 0454 - கங்குலின் குழல் - சிதம்பரம் |
kondhaLam puzhu - chidhambaram | 0455 - கொந்தளம் புழு - சிதம்பரம் |
mandharamen kuvadAr - chidhambaram | 0456 - மந்தரமென் குவடார் - சிதம்பரம் |
vandhu vandhuviththURi - chidhambaram | 0457 - வந்து வந்துவித்தூறி - சிதம்பரம் |
kadhiththup pongalu - chidhambaram | 0458 - கதித்துப் பொங்கலு - சிதம்பரம் |
siriththuch changkoLi - chidhambaram | 0459 - சிரித்துச் சங்கொளி - சிதம்பரம் |
thaththaiyen Roppidu - chidhambaram | 0460 - தத்தையென்று - சிதம்பரம் |
thanaththil kungkumaththai - chidhambaram | 0461 - தனத்தில் குங்குமத்தை - சிதம்பரம் |
thirudigaL iNakki - chidhambaram | 0462 - திருடிகள் இணக்கி - சிதம்பரம் |
kondharam kuzhal - chidhambaram | 0463 - கொந்தரம் குழல் - சிதம்பரம் |
thiyangkum sanjalam - chidhambaram | 0464 - தியங்கும் சஞ்சலம் - சிதம்பரம் |
paruvam paNai - chidhambaram | 0465 - பருவம் பணை - சிதம்பரம் |
madhavem kari - chidhambaram | 0466 - மதவெம் கரி - சிதம்பரம் |
mugasandhira puruvam - chidhambaram | 0467 - முகசந்திர புருவம் - சிதம்பரம் |
sandhira vOlai - chidhambaram | 0468 - சந்திர வோலை - சிதம்பரம் |
kAya mAya veedu - chidhambaram | 0469 - காய மாய வீடு - சிதம்பரம் |
avaguNa viraganai - chidhambaram | 0470 - அவகுண விரகனை - சிதம்பரம் |
katti muNdaga - chidhambaram | 0471 - கட்டி முண்டக - சிதம்பரம் |
nanjinaip pOlumana - chidhambaram | 0472 - நஞ்சினைப் போலுமன - சிதம்பரம் |
sem kalasa - chidhambaram | 0473 - செம் கலச - சிதம்பரம் |
kariya mEgamenum - chidhambaram | 0474 - கரிய மேகமெனும் - சிதம்பரம் |
kUndhalAzha virindhu - chidhambaram | 0475 - கூந்தலாழ விரிந்து - சிதம்பரம் |
aththan annai - chidhambaram | 0476 - அத்தன் அன்னை - சிதம்பரம் |
iruL kAttu - chidhambaram | 0477 - இருள் காட்டு - சிதம்பரம் |
mullaimalar pOlum - chidhambaram | 0478 - முல்லைமலர் போலும் - சிதம்பரம் |
adappakkam pidiththu - chidhambaram | 0479 - அடப்பக்கம் பிடித்து - சிதம்பரம் |
akkup peeLai - chidhambaram | 0480 - அக்குப் பீளை - சிதம்பரம் |
AraththOdu aNi - chidhambaram | 0481 - ஆரத்தோடு அணி - சிதம்பரம் |
kAdhaik kAdhi - chidhambaram | 0482 - காதைக் காதி - சிதம்பரம் |
koLLai Asai - chidhambaram | 0483 - கொள்ளை ஆசை - சிதம்பரம் |
thAdhu mAmalar - chidhambaram | 0484 - தாது மாமலர் - சிதம்பரம் |
elupputh thOl - chidhambaram | 0485 - எலுப்புத் தோல் - சிதம்பரம் |
neela mAmugil - chidhambaram | 0486 - நீல மாமுகில் - சிதம்பரம் |
vAdha piththamodu - chidhambaram | 0487 - வாத பித்தமொடு - சிதம்பரம் |
surumbu utRa - chidhambaram | 0488 - சுரும்பு உற்ற - சிதம்பரம் |
iNangith thatpodu - chidhambaram | 0489 - இணங்கித் தட்பொடு - சிதம்பரம் |
vidungkaikku oththa - chidhambaram | 0490 - விடுங்கைக்கு ஒத்த - சிதம்பரம் |
kondhaLa vOlaigaL Ada - chidhambaram | 0491 - கொந்தள வோலைகள் ஆட - சிதம்பரம் |
nagaiyA leththigaL - chidhambaram | 0492 - நகையா லெத்திகள் - சிதம்பரம் |
ezhukadal maNalai - chidhambaram | 0493 - எழுகடல் மணலை - சிதம்பரம் |
thaRugaNan maRali - chidhambaram | 0494 - தறுகணன் மறலி - சிதம்பரம் |
irasabA koththamozhi - chidhambaram | 0495 - இரசபா கொத்தமொழி - சிதம்பரம் |
iruLum OrkadhiraNu - chidhambaram | 0496 - இருளும் ஓர்கதிரணு - சிதம்பரம் |
kAvi uduththum - chidhambaram | 0497 - காவி உடுத்தும் - சிதம்பரம் |
kOdhik kOdhi - chidhambaram | 0498 - கோதிக் கோதி - சிதம்பரம் |
sagasambak kudaisUzh - chidhambaram | 0499 - சகசம்பக் குடைசூழ் - சிதம்பரம் |
saguda mundhum - chidhambaram | 0500 - சகுட முந்தும் - சிதம்பரம் |