திருப்புகழ் பாடல்கள் - அகர வரிசைப் பட்டியல்
ம - வே Thiruppugazh Songs Alphabetical List
|
magara kuNdala meedhE - thiruvalanjuzhi | 0876 - மகர குண்டல மீதே - திருவலஞ்சுழி |
magara kEdhanaththan - swAmimalai | 0229 - மகர கேதனத்தன் - சுவாமிமலை |
magarak kuzhaikkuLundhu - thiladhaippadhi | 0804 - மகரக் குழைக்குளுந்து - திலதைப்பதி |
magaramadhukeda - thiruvArUr | 0820 - மகரம துகெட - திருவாரூர் |
magara meRikadal - thiruvaruNai | 0371 - மகர மெறிகடல் - திருவருணை |
magaramoduRu kuzhai - chidhambaram | 0509 - மகரமொடுறு குழை - சிதம்பரம் |
magaLu manaivi thAi - common | 1056 - மகளு மனைவி தாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
magudak koppAda - kAnjeepuram | 0346 - மகுடக் கொப்பாட - காஞ்சீபுரம் |
makkatkuk kURa - kAnjeepuram | 0347 - மக்கட்குக் கூற - காஞ்சீபுரம் |
makkaL piRappukkuL - common | 1266 - மக்கள் பிறப்புக்குள் - பொதுப்பாடல்கள் |
makkaL okkal - common | 1115 - மக்கள் ஒக்கல் - பொதுப்பாடல்கள் |
makkaL thAyar - common | 1267 - மக்கள் தாயர் - பொதுப்பாடல்கள் |
mangkAdhing kAkku - common | 1184 - மங்காதிங் காக்கு - பொதுப்பாடல்கள் |
mangaik kaNavanum - kAsi | 0652 - மங்கைக் கணவனும் - காசி |
mangkai siRuvar - thiruchchendhUr | 0084 - மங்கை சிறுவர் - திருச்செந்தூர் |
machcha mechchu - chidhambaram | 0510 - மச்ச மெச்சு - சிதம்பரம் |
manjenung kuzhal - thiruchchendhUr | 0085 - மஞ்செனுங் குழல் - திருச்செந்தூர் |
madal avizh sarOru - common | 1099 - மடல் அவிழ் சரோருக - பொதுப்பாடல்கள் |
madaviyar echchil - common | 1081 - மடவியர் எச்சில் - பொதுப்பாடல்கள் |
madhappattavi sAlaga - thiruppukkoLiyUr | 0947 - மதப்பட்ட விசால - திருப்புக்கொளியூர் |
madhanachchoR kAra - seegAzhi | 0776 - மதனச்சொற் கார - சீகாழி |
madhana dhanu nigar - common | 1185 - மதன தனு நிகர் - பொதுப்பாடல்கள் |
madhan ikku adhu - common | 1268 - மதன் இக்கு அது - பொதுப்பாடல்கள் |
madhanEviya kaNai - common | 1186 - மதனேவிய கணை - பொதுப்பாடல்கள் |
madhavem kari - chidhambaram | 0466 - மதவெம் கரி - சிதம்பரம் |
madhikku nErenum - thirumANikuzhi | 0746 - மதிக்கு நேரெனும் - திருமாணிகுழி |
madhidhanaiyilAdha - common | 1269 - மதிதனையிலாத - பொதுப்பாடல்கள் |
madhiyanj chaththiru - thiruppandhaNai nallUr | 0856 - மதியஞ் சத்திரு - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
madhiya maNguNa - chidhambaram | 0511 - மதிய மண்குண - சிதம்பரம் |
madhiyAl viththagan - karuvUr | 0923 - மதியால் வித்தகன் - கருவூர் |
mandhak kadaikkaN - thiruchchengkodu | 0594 - மந்தக் கடைக்கண் - திருச்செங்கோடு |
mandharamadhenavE - pazhani | 0180 - மந்தரமதெனவே - பழநி |
mandharamen kuvadAr - chidhambaram | 0456 - மந்தரமென் குவடார் - சிதம்பரம் |
malam thOl salam - common | 1270 - மலம் தோல் சலம் - பொதுப்பாடல்கள் |
malaraNi koNdai - pazhani | 0183 - மலரணி கொண்டை - பழநி |
malaraNai thadhumba - pazhamudhirchOlai | 1322 - மலரணை ததும்ப - பழமுதிர்ச்சோலை |
malaik ganaththena - thiruththuruththi | 0846 - மலைக் கனத்தென - திருத்துருத்தி |
malai mulaichchiyar - thiruththaNigai | 0290 - மலை முலைச்சியர் - திருத்தணிகை |
mayal Odhum - kAnjeepuram | 0348 - மயல் ஓதும் - காஞ்சீபுரம் |
marukkula mEvum - thiruththaNigai | 0289 - மருக்குல மேவும் - திருத்தணிகை |
marukkulAviya - thiruvidaikkazhi | 0798 - மருக்குலாவிய - திருவிடைக்கழி |
marumalarinan - pazhani | 0181 - மருமலரினன் - பழநி |
marumalli yAr - thiruvalidhAyam | 0685 - மருமல்லி யார் - திருவலிதாயம் |
maru aRA vetRi - kadhirgAmam | 0645 - மரு அறா வெற்றி - கதிர்காமம் |
maruvE seRiththa - swAmimalai | 0230 - மருவே செறித்த - சுவாமிமலை |
maruvu kadalmugil - chidhambaram | 0512 - மருவு கடல்முகில் - சிதம்பரம் |
maruvum anju - virinjipuram | 0672 - மருவும் அஞ்சு - விரிஞ்சிபுரம் |
maruvumalar vAsam - pugazhimalai | 0619 - மருவுமலர் வாசம் - புகழிமலை |
maru ulAvidum - sabdhasdhAnam | 0886 - மரு உலாவிடும் - சப்தஸ்தானம் |
mazhaiyaLaga bAram - common | 1017 - மழையளக பாரம் - பொதுப்பாடல்கள் |
maRali pORtsila - common | 1063 - மறலி போற்சில - பொதுப்பாடல்கள் |
mana gapAda - common | 1052 - மன கபாட - பொதுப்பாடல்கள் |
manakkavalai Edhum - pazhani | 0182 - மனக்கவலை ஏதும் - பழநி |
manaththiraindhezhu - avinAsi | 0945 - மனத்திரைந்தெழு - அவிநாசி |
manaththin pangku - thiruchchendhUr | 0086 - மனத்தின் பங்கு - திருச்செந்தூர் |
mananinai suththa - madhurai | 0966 - மனநினை சுத்த - மதுரை |
mana nURu kOdi - common | 1271 - மன நூறு கோடி - பொதுப்பாடல்கள் |
manamenum poruL - sivapuram | 0872 - மனமெனும் பொருள் - சிவபுரம் |
manamE unakkuRudhi - chidhambaram | 0513 - மனமே உனக்குறுதி - சிதம்பரம் |
manaikanaga maindhar - thiruchchendhUr | 0087 - மனைகனக மைந்தர் - திருச்செந்தூர் |
manaimakkaL sutRam - common | 1302 - மனைமக்கள் சுற்றம் - பொதுப்பாடல்கள் |
manaimANsudha rAna - madhurAndhagam | 0720 - மனைமாண்சுத ரான - மதுராந்தகம் |
manaiyavaL nagaikka - gnAnamalai | 0610 - மனையவள் நகைக்க - ஞானமலை |
mandRalang kondhumisai - thirupparangkundRam | 0018 - மன்றலங் கொந்துமிசை - திருப்பரங்குன்றம் |
mAgasanj chAramugil - rAjagembeeravaLanAttu malai | 0608 - மாகசஞ் சாரமுகில் - ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை |
mAdamadhit sutRu - common | 1187 - மாடமதிட் சுற்று - பொதுப்பாடல்கள் |
mANdAr elumbu - common | 1188 - மாண்டார் எலும்பு - பொதுப்பாடல்கள் |
mAdhar kongkaiyil - uththaramErUr | 0717 - மாதர் கொங்கையில் - உத்தரமேரூர் |
mAdhar mayal thanil - common | 1272 - மாதர் மயல் தனில் - பொதுப்பாடல்கள் |
mAdhar vasamAi - kadhirgAmam | 0646 - மாதர் வசமாய் - கதிர்காமம் |
mAdhA vOdE - common | 1041 - மாதா வோடே - பொதுப்பாடல்கள் |
mAththirai yAgilu - thiruvEtkaLam | 0748 - மாத்திரை யாகிலு - திருவேட்களம் |
mAndhaLirgaL pOla - pUmbaRai | 0620 - மாந்தளிர்கள் போல - பூம்பறை |
mAya vAdai - thiruchchendhUr | 0088 - மாய வாடை - திருச்செந்தூர் |
mAyA sorUbam - virAlimalai | 0580 - மாயா சொரூபம் - விராலிமலை |
mArbu rambinaLi - nAgappattinam | 0829 - மார்பு ரம்பினளி - நாகப்பட்டினம் |
mAlAsai kObam - virAlimalai | 0581 - மாலாசை கோபம் - விராலிமலை |
mAlinAl eduththa - vaiththeeswaran kOyil | 0782 - மாலினால் எடுத்த - வைத்தீசுரன் கோயில் |
mAlaidhanil vandhu - kumbakONam | 0867 - மாலைதனில் வந்து - கும்பகோணம் |
mAlaiyil vandhu - ilanji | 0974 - மாலையில் வந்து - இலஞ்சி |
mARuporu kAlan - common | 1189 - மாறுபொரு காலன் - பொதுப்பாடல்கள் |
mAnai nErvizhi - kAvaLUr | 0882 - மானை நேர்விழி - காவளூர் |
mAnai vidaththai - thiruvaruNai | 0437 - மானை விடத்தை - திருவருணை |
mAnpOl kaN - thiruchchendhUr | 0089 - மான்போல் கண் - திருச்செந்தூர் |
minnAr bayandha - muLvAi | 0989 - மின்னார் பயந்த - முள்வாய் |
min idai kalAba - vadathirumullaivAyil | 0684 - மின் இடை கலாப - வடதிருமுல்லைவாயில் |
minninil nadukkam - common | 1190 - மின்னினில் நடுக்கம் - பொதுப்பாடல்கள் |
mugasandhira puruvam - chidhambaram | 0467 - முகசந்திர புருவம் - சிதம்பரம் |
mugath thulakkigaL - thiruvaruNai | 0438 - முகத் துலக்கிகள் - திருவருணை |
mugaththaip pilukki - kayilaimalai | 0522 - முகத்தைப் பிலுக்கி - கயிலைமலை |
mugaththai minukki | 0291 - முகத்தை மினுக்கி |
mugamum minukki - common | 1013 - முகமும் மினுக்கி - பொதுப்பாடல்கள் |
mugamelA nei - madhurai | 0962 - முகமெலா நெய் - மதுரை |
mugara vaNdezhu - thirupperundhuRai | 0845 - முகர வண்டெழு - திருப்பெருந்துறை |
mugilaLa kanjari - karuvUr | 0929 - முகிலள கஞ்சரி - கருவூர் |
mugilaLagaththil - pazhani | 0184 - முகிலளகத்தில் - பழநி |
mugilAmenum - thiruchchendhUr | 0090 - முகிலாமெனும் - திருச்செந்தூர் |
mugilAmenum vAr - sEyUr | 0721 - முகிலாமெனும் வார் - சேயூர் |
mugilum iraviyum - thiruththaNigai | 0292 - முகிலும் இரவியும் - திருத்தணிகை |
mugilaik kArai - thiruneyththAnam | 0889 - முகிலைக் காரை - திருநெய்த்தானம் |
mugilai yigal - thiruvaruNai | 0372 - முகிலை யிகல் - திருவருணை |
mugai muLari - pazhani | 0185 - முகை முளரி - பழநி |
mudiththa kuzhalinar - thiruththaNigai | 0293 - முடித்த குழலினர் - திருத்தணிகை |
mutta marutti - karuvUr | 0927 - முட்ட மருட்டி - கருவூர் |
muttup pattu - kAnjeepuram | 0330 - முட்டுப் பட்டு - காஞ்சீபுரம் |
mudhali yAkkai - common | 1061 - முதலி யாக்கை - பொதுப்பாடல்கள் |
mudhiravuzhaiyai - pazhani | 0186 - முதிரவுழையை - பழநி |
mudhiru mAravAram - kadhirgAmam | 0647 - முதிரு மாரவாரம் - கதிர்காமம் |
muththam ulAvu - common | 1191 - முத்தம் உலாவு - பொதுப்பாடல்கள் |
muththa mOgana - chidhambaram | 0514 - முத்த மோகன - சிதம்பரம் |
muththukku - pazhani | 0187 - முத்துக்கு - பழநி |
muththuth theRikka - thiruththaNigai | 0294 - முத்துத் தெறிக்க - திருத்தணிகை |
muththu maNipaNi - common | 1022 - முத்து மணிபணி - பொதுப்பாடல்கள் |
muththu maNi Aram - common | 1273 - முத்து மணி ஆரம் - பொதுப்பாடல்கள் |
muththu navarathnamaNi - madhurai | 0967 - முத்து நவரத்நமணி - மதுரை |
muththu rathna sUthra - kAnjeepuram | 0349 - முத்து ரத்ந சூத்ர - காஞ்சீபுரம் |
muththaiththaru - nUl | 0006 - முத்தைத்தரு - நூல் |
muththOlai thanai - thirukkutRAlam | 0977 - முத்தோலை தனை - திருக்குற்றாலம் |
mundhuthamizh mAlai - thiruchchendhUr | 0091 - முந்துதமிழ் மாலை - திருச்செந்தூர் |
muruga mayUra - common | 1274 - முருக மயூர - பொதுப்பாடல்கள் |
muruguseRi kuzhalavizha - pazhani | 0190 - முருகுசெறி குழலவிழ - பழநி |
murugu seRikuzhalavizh thara - common | 1007 - முருகு செறிகுழலவிழ் தர - பொதுப்பாடல்கள் |
murugu seRikuzhal soru - thiruvaruNai | 0373 - முருகு செறிகுழல் சொரு - திருவருணை |
murugu seRikuzhal mugil - pazhani | 0191 - முருகு செறிகுழல் முகில் - பழநி |
murugu ulAviya kuzhal - common | 1009 - முருகு உலாவிய குழல் - பொதுப்பாடல்கள் |
murugu lAviya maippA - common | 1192 - முருகு லாவிய மைப்பா - பொதுப்பாடல்கள் |
mulai kulukkigaL - thiruvidaikkazhi | 0799 - முலை குலுக்கிகள் - திருவிடைக்கழி |
mulai maRaikkavum - vayalUr | 0914 - முலை மறைக்கவும் - வயலூர் |
mulaimEliRt kalingka - common | 1193 - முலைமேலிற் கலிங்க - பொதுப்பாடல்கள் |
mulai mugam - thiruchchendhUr | 0092 - முலை முகம் - திருச்செந்தூர் |
mulaipuLagam ezha - thiruththaNigai | 0295 - முலைபுளகம் எழ - திருத்தணிகை |
mulaiyai maRaiththu - kazhugumalai | 0633 - முலையை மறைத்து - கழுகுமலை |
mullaikkum mAran - vaLLimalai | 0533 - முல்லைக்கும் மாரன் - வள்ளிமலை |
mullaimalar pOlum - chidhambaram | 0478 - முல்லைமலர் போலும் - சிதம்பரம் |
muzhugivada - thiruvaruNai | 0380 - முழுகிவட - திருவருணை |
muzhu madhi anaiya - common | 1077 - முழு மதி அனைய - பொதுப்பாடல்கள் |
muRugu kALa - swAmimalai | 0231 - முறுகு காள - சுவாமிமலை |
munai azhindhadhu - common | 1194 - முனை அழிந்தது - பொதுப்பாடல்கள் |
mUpputRuch chevi - thiruchchendhUr | 0093 - மூப்புற்றுச் செவி - திருச்செந்தூர் |
mUlam kiLar Or - pazhani | 0188 - மூலம் கிளர் ஓர் - பழநி |
mUla muNdaganu bUdhi - thirunallUr | 0762 - மூல முண்டகனு பூதி - திருநல்லூர் |
mUla mandhiram - pazhani | 0189 - மூல மந்திரம் - பழநி |
mUla AthAramOdu - vaiththeeswaran kOyil | 0783 - மூல ஆதாரமோடு - வைத்தீசுரன் கோயில் |
mUlA nilamadhin - common | 1275 - மூலா நிலமதின் - பொதுப்பாடல்கள் |
mULumvinai sEra - thiruchchendhUr | 0094 - மூளும்வினை சேர - திருச்செந்தூர் |
meykkUNaith thEdi - common | 1123 - மெய்க்கூணைத் தேடி - பொதுப்பாடல்கள் |
meych chArvu atRE - thiruchchengkodu | 0595 - மெய்ச் சார்வு அற்றே - திருச்செங்கோடு |
mEgam enum kuzhal - virAlimalai | 0582 - மேகம் எனும் குழல் - விராலிமலை |
mEga moththakuzhalAr - thiruvaruNai | 0439 - மேக மொத்தகுழலார் - திருவருணை |
mEgalai negizhththu - vayalUr | 0915 - மேகலை நெகிழ்த்து - வயலூர் |
mEga vArkuzhala - vaiththeeswaran kOyil | 0784 - மேக வார்குழல - வைத்தீசுரன் கோயில் |
maikkaNikkan - podhiyamalai | 0630 - மைக்கணிக்கன் - பொதியமலை |
maikkukkai - common | 1195 - மைக்குக்கை - பொதுப்பாடல்கள் |
maikkuzhal oththa - ettikudi | 0834 - மைக்குழல் ஒத்த - எட்டிகுடி |
maich charOrugam - pErUr | 0950 - மைச் சரோருகம் - பேரூர் |
maichchunamAr mAman - common | 1113 - மைச்சுனமார் மாமன் - பொதுப்பாடல்கள் |
maindhar iniya - common | 1067 - மைந்தர் இனிய - பொதுப்பாடல்கள் |
mogumogu ena - thiruththaNigai | 0296 - மொகுமொகு என - திருத்தணிகை |
mozhiya niRam - thiruvaruNai | 0440 - மொழிய நிறம் - திருவருணை |
mOdhi iRugi - virAlimalai | 0583 - மோதி இறுகி - விராலிமலை |
mOdhu maRali - common | 1196 - மோது மறலி - பொதுப்பாடல்கள் |
vangkam peRu - thiruththaNigai | 0297 - வங்கம் பெறு - திருத்தணிகை |
vangkAra mArbilaNi - thiruchchengkattangkudi | 0813 - வங்கார மார்பிலணி - திருச்செங்காட்டங்குடி |
vasanamiga Etri - pazhani | 0192 - வசனமிக ஏற்றி - பழநி |
vanjaga lOba mUdar - kundRudhORAdal | 0306 - வஞ்சக லோப மூடர் - குன்றுதோறாடல் |
vanjangkoNdum - thiruchchendhUr | 0095 - வஞ்சங்கொண்டும் - திருச்செந்தூர் |
vanjaththudan oru - thiruchchendhUr | 0096 - வஞ்சத்துடன் ஒரு - திருச்செந்தூர் |
vanjamE kOdi - sOlai mEviya kundRu | 0516 - வஞ்சமே கோடி - சோலை மேவிய குன்று |
vanjanai minji - pazhani | 0193 - வஞ்சனை மிஞ்சி - பழநி |
vadaththai minjiya - thirupparangkundRam | 0019 - வடத்தை மிஞ்சிய - திருப்பரங்குன்றம் |
vadavai anal Udu - thiruvaruNai | 0381 - வடவை அனல் ஊடு - திருவருணை |
vadikattiya thEn ena - common | 1197 - வடிகட்டிய தேன் என - பொதுப்பாடல்கள் |
vadivadhu neelam - thiruvAlangkadu | 0676 - வடிவது நீலம் - திருவாலங்காடு |
vadivavEl thanai - common | 1108 - வடிவவேல் தனை - பொதுப்பாடல்கள் |
vatta mulaikkachchu - common | 1198 - வட்ட முலைக்கச்சு - பொதுப்பாடல்கள் |
vatta vAL thana - thiruththaNigai | 0298 - வட்ட வாள் தன - திருத்தணிகை |
vaNdu aNiyum - thirumayEndhiram | 0763 - வண்டு அணியும் - திருமயேந்திரம் |
vaNdAr madhangkaL - thiruchchengkodu | 0587 - வண்டார் மதங்கள் - திருச்செங்கோடு |
vaNdudhAn miga - common | 1103 - வண்டுதான் மிக - பொதுப்பாடல்கள் |
vaNdupOR sAra - thiruvenjamAkkUdal | 0931 - வண்டுபோற் சார - திருவெஞ்சமாக்கூடல் |
vaNdaiyoththu - chidhambaram | 0453 - வண்டையொத்து - சிதம்பரம் |
vadhana sarOruga - veLLigaram | 0664 - வதன சரோருக - வெள்ளிகரம் |
vadhai pazhaga maRali - common | 1095 - வதை பழக மறலி - பொதுப்பாடல்கள் |
vandhu vandhu mun - thiruchchendhUr | 0097 - வந்து வந்து முன் - திருச்செந்தூர் |
vandhu vandhuviththURi - chidhambaram | 0457 - வந்து வந்துவித்தூறி - சிதம்பரம் |
vambaRAchchila - kAnjeepuram | 0350 - வம்பறாச்சில - காஞ்சீபுரம் |
vambung kObamum - sengkundrApuram | 1335 - வம்புங் கோபமும் - செங்குன்றாபுரம் |
varadhA maNi nee - pazhani | 0194 - வரதா மணி நீ - பழநி |
varik kalaiyin - thiruththaNigai | 0299 - வரிக் கலையின் - திருத்தணிகை |
varisErndhidu - thiruvEngkadam | 0529 - வரிசேர்ந்திடு - திருவேங்கடம் |
variththa kungkumam - thirupperundhuRai | 0844 - வரித்த குங்குமம் - திருப்பெருந்துறை |
variparan thiraNdu - common | 1276 - வரிபரந் திரண்டு - பொதுப்பாடல்கள் |
variyAr karungkaN - thiruchchendhUr | 0098 - வரியார் கருங்கண் - திருச்செந்தூர் |
varivizhi pUsa - common | 1277 - வரிவிழி பூசலாட - பொதுப்பாடல்கள் |
varaiththadang kongkai - thirupparangkundRam | 0020 - வரைத்தடங் கொங்கை - திருப்பரங்குன்றம் |
varaivil poi - vaLLimalai | 0540 - வரைவில் பொய் - வள்ளிமலை |
varuga veettu enum - common | 1062 - வருக வீட்டு எனும் - பொதுப்பாடல்கள் |
varuththam kANa - thiruchchengkodu | 0596 - வருத்தம் காண - திருச்செங்கோடு |
varubavargaL Olai - kadhirgAmam | 0648 - வருபவர்கள் ஓலை - கதிர்காமம் |
varumayil oththavar - thirumayilai | 0697 - வரும் மயில் ஒத்தவர் - திருமயிலை |
valivAdha piththamodu - thiruvaruNai | 0441 - வலிவாத பித்தமொடு - திருவருணை |
vazhakkuch choRpayil - odukkaththuch cheRivAi | 0987 - வழக்குச் சொற்பயில் - ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் |
vaLaikaram Atti - common | 1199 - வளைகரம் ஆட்டி - பொதுப்பாடல்கள் |
vaRumaip pAzhpiNi - swAmimalai | 1336 - வறுமைப் பாழ்பிணி - சுவாமிமலை |
vanapputRezhu - thiruppukkoLiyUr | 0948 - வனப்புற்றெழு - திருப்புக்கொளியூர் |
vanidhai udal - pazhani | 0195 - வனிதை உடல் - பழநி |
vAsanai mangkaiyar - thirupparAiththuRai | 0921 - வாசனை மங்கையர் - திருப்பராய்த்துறை |
vAsiththa nUl - kOdainagar | 0709 - வாசித்த நூல் - கோடைநகர் |
vAsiththu - thiruchirAppaLLi | 0561 - வாசித்து - திருசிராப்பள்ளி |
vAdaiyil madhanai - common | 1200 - வாடையில் மதனை - பொதுப்பாடல்கள் |
vAttiyenai - thirukkUdalaiyAtRUr | 0756 - வாட்டியெனை - திருக்கூடலையாற்றூர் |
vAtpada sEnai - Ayikkudi | 0978 - வாட்படச் சேனை - ஆய்க்குடி |
vAdhan thalaivali - common | 1037 - வாதந் தலைவலி - பொதுப்பாடல்கள் |
vAdha piththamodu - chidhambaram | 0487 - வாத பித்தமொடு - சிதம்பரம் |
vAthamodu sUlai - swAmimalai | 0232 - வாதமொடு சூலை - சுவாமிமலை |
vAdham piththam - pazhani | 0196 - வாதம் பித்தம் - பழநி |
vAdhinai adarndha - pazhamudhirchOlai | 1318 - வாதினை அடர்ந்த - பழமுதிர்ச்சோலை |
vAindhappidai - kAnjeepuram | 0351 - வாய்ந்தப்பிடை - காஞ்சீபுரம் |
vAraNan thanai - pazhani | 0197 - வாரணந் தனை - பழநி |
vAraNa mugam - pazhamudhirchOlai | 1312 - வாரண முகம் - பழமுதிர்ச்சோலை |
vAram utRa - swAmimalai | 0233 - வாரம் உற்ற - சுவாமிமலை |
vArAi pEdhAi - common | 1042 - வாராய் பேதாய் - பொதுப்பாடல்கள் |
vAri meedhE - common | 1303 - வாரி மீதே - பொதுப்பாடல்கள் |
vArumingkE - kadambUr | 0757 - வாருமிங்கே - கடம்பூர் |
vAr utRu ezhum - thiruththaNigai | 0300 - வார் உற்று எழும் - திருத்தணிகை |
vArkuzhalai - swAmimalai | 0234 - வார்குழலை - சுவாமிமலை |
vArkuzhal viriththu - swAmimalai | 0235 - வார்குழல் விரித்து - சுவாமிமலை |
vArkuzhaiyai - pazhamudhirchOlai | 1319 - வார்குழையை - பழமுதிர்ச்சோலை |
vAlavayadhAgi - rAmEsuram | 0983 - வாலவயதாகி - இராமேசுரம் |
vALin munai - vayalUr | 0916 - வாளின் முனை - வயலூர் |
vAnavarAdhi yOr - thiruppUvaNam | 1330 - வானவராதி யோர் - திருப்பூவணம் |
vAnOr vazhuththunadhu - rAmEsuram | 0984 - வானோர் வழுத்துனது - இராமேசுரம் |
vAn appu - common | 1304 - வான் அப்பு - பொதுப்பாடல்கள் |
vigada sangkada - thiruppazhuvUr | 0890 - விகட சங்கட - திருப்பழுவூர் |
vigada parimaLam - vayalUr | 0917 - விகட பரிமளம் - வயலூர் |
vidamaLavi yariparavu - common | 1096 - விடமளவி யரிபரவு - பொதுப்பாடல்கள் |
vidamum amudhamum - thiruvaruNai | 0374 - விடமும் அமுதமும் - திருவருணை |
vidamum vadivElum - swAmimalai | 0236 - விடமும் வடிவேலும் - சுவாமிமலை |
vidamum vElana - thiruvadhigai | 0738 - விடமும் வேலன - திருவதிகை |
vidam ena ayil - common | 1015 - விடம் என அயில் - பொதுப்பாடல்கள் |
vidam ena miguththa - seegAzhi | 0777 - விடம் என மிகுத்த - சீகாழி |
vidungkaikku oththa - chidhambaram | 0490 - விடுங்கைக்கு ஒத்த - சிதம்பரம் |
vidu madhavEL - thiruvaruNai | 0442 - விடு மதவேள் - திருவருணை |
vitta puzhugupani - common | 1023 - விட்ட புழுகுபனி - பொதுப்பாடல்கள் |
vidham isaindhu - pazhani | 0198 - விதம் இசைந்து - பழநி |
vidhipOlum undhu - thiruchchendhUr | 0099 - விதி போலும் உந்து - திருச்செந்தூர் |
vidhi athAgavE - thiruvaruNai | 0443 - விதி அதாகவே - திருவருணை |
vindhadhil URi - thiruchchendhUr | 0100 - விந்ததில் ஊறி - திருச்செந்தூர் |
vindhubEdhiththa - kandhanUr | 0897 - விந்துபேதித்த - கந்தனூர் |
vindhup puLagidha - thiruvaruNai | 0444 - விந்துப் புளகித - திருவருணை |
viragaRa nOkkiyum - ezhugarainAdu | 0986 - விரகற நோக்கியும் - எழுகரைநாடு |
viragodu vaLai - thiruvaruNai | 0389 - விரகொடு வளை - திருவருணை |
viriththa paingkuzhal - swAmimalai | 0237 - விரித்த பைங்குழல் - சுவாமிமலை |
virai soriyum - common | 1201 - விரை சொரியும் - பொதுப்பாடல்கள் |
virai maruvu - pazhani | 0199 - விரை மருவு - பழநி |
vilaikku mEniyil - thirukkONamalai | 0650 - விலைக்கு மேனியில் - திருக்கோணமலை |
vilaiyaRukkavum - mAdambAkkam | 0702 - விலையறுக்கவும் - மாடம்பாக்கம் |
vizhiyAl marutti - swAmimalai | 0238 - விழியால் மருட்டி - சுவாமிமலை |
vizhudhAdhenavE - nAgappattinam | 0830 - விழுதாதெனவே - நாகப்பட்டினம் |
vizhaiyum manidharai - common | 1278 - விழையும் மனிதரை - பொதுப்பாடல்கள் |
viRalmAran aindhu - thiruchchendhUr | 0101 - விறல்மாரன் ஐந்து - திருச்செந்தூர் |
vinaikku inamAgum - thiruththaNigai | 0301 - வினைக்கு இனமாகும் - திருத்தணிகை |
vinaith thiraLukku - common | 1021 - வினைத் திரளுக்கு - பொதுப்பாடல்கள் |
veengku pachchiLa - thiruppUndhuruththi | 0888 - வீங்கு பச்சிள - திருப்பூந்துருத்தி |
veeNai isai - common | 1279 - வீணை இசை - பொதுப்பாடல்கள் |
veera madhan nUl - pazhamudhirchOlai | 1311 - வீர மதன் நூல் - பழமுதிர்ச்சோலை |
veeRu puzhugAna pani - thiruvaruNai | 0445 - வீறு புழுகான பனி - திருவருணை |
vegu mAya vidha - thiruththuRaiyUr | 0742 - வெகு மாய வித - திருத்துறையூர் |
vengkALam pANam - thiruchchendhUr | 0102 - வெங்காளம் பாணம் - திருச்செந்தூர் |
vem sarOrugamO - thiruchchendhUr | 0103 - வெம் சரோருகமோ - திருச்செந்தூர் |
vediththa vArkuzhal - podhiyamalai | 0631 - வெடித்த வார்குழல் - பொதியமலை |
verutti AtkoLum - thiruchirAppaLLi | 0562 - வெருட்டி ஆட்கொளும் - திருசிராப்பள்ளி |
vellikku veekkum - vaLLimalai | 0535 - வெல்லிக்கு வீக்கும் - வள்ளிமலை |
vetRi seyavutRa - thiruththaNigai | 0302 - வெற்றி செயவுற்ற - திருத்தணிகை |
vEdar sezhundhinai - common | 1000 - வேடர் செழுந்தினை - பொதுப்பாடல்கள் |
vEthaththiR kELvi - thirukkutRAlam | 0976 - வேதத்திற் கேள்வி - திருக்குற்றாலம் |
vEdha viththagA - common | 0994 - வேத வித்தகா - பொதுப்பாடல்கள் |
vEdha veRpilE - thirukkazhukkundRam | 0544 - வேத வெற்பிலே - திருக்கழுக்குன்றம் |
vEl iraNdu - siRuvai | 0727 - வேல் இரண்டு - சிறுவை |
vElai thORka vizhi - thiruppuththUr | 0980 - வேலை தோற்க விழி - திருப்புத்தூர் |
vElaippOl vizhi - thiruvAnaikkA | 0366 - வேலைப்போல் விழி - திருவானைக்கா |
vElai vALai - common | 1280 - வேலை வாளை - பொதுப்பாடல்கள் |
vEl oththu vendRi - common | 1202 - வேல் ஒத்து வென்றி - பொதுப்பாடல்கள் |
vEy isaindhu - pazhani | 0200 - வேய் இசைந்து - பழநி |
vEzham uNda - kAsi | 0653 - வேழம் உண்ட - காசி |
vEnin madhan aindhu - Sri purushamangkai | 0970 - வேனின் மதன் ஐந்து - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |