திருப்புகழ் பாடல்கள் - அகர வரிசைப் பட்டியல்
ச - தோ Thiruppugazh Songs Alphabetical List
|
sagasambak kudaisUzh - chidhambaram | 0499 - சகசம்பக் குடைசூழ் - சிதம்பரம் |
sagadaththiR kuzhai - pazhani | 0154 - சகடத்திற் குழை - பழநி |
saguda mundhum - chidhambaram | 0500 - சகுட முந்தும் - சிதம்பரம் |
sangkupOl men - thiruchchendhUr | 0055 - சங்குபோல் மென் - திருச்செந்தூர் |
sangkuvAr mudi - rAjapuram | 0935 - சங்குவார் முடி - ராஜபுரம் |
sangkaik kaththOdu - pattAliyUr | 0941 - சங்கைக் கத்தோடு - பட்டாலியூர் |
sangkai thAn ondRu - thiruchchendhUr | 0056 - சங்கை தான் ஒன்று - திருச்செந்தூர் |
sanjari ugandhu - singkai-kAngkEyam | 0937 - சஞ்சரி உகந்து - சிங்கை-காங்கேயம் |
sanjala saridha - karuvUr | 0928 - சஞ்சல சரித - கருவூர் |
sadhangkai maNi - perumpuliyUr | 0891 - சதங்கை மணி - பெரும்புலியூர் |
sadhuraththarai nOkkiya - thiruvEtkaLam | 0747 - சதுரத்தரை நோக்கிய - திருவேட்களம் |
saththam migu Ezhu - thiruchchendhUr | 0057 - சத்தம் மிகு ஏழு - திருச்செந்தூர் |
saththi pANee - thiruchirAppaLLi | 0556 - சத்தி பாணீ - திருசிராப்பள்ளி |
sandhadham bandha - thirupparangkundRam | 0013 - சந்ததம் பந்த - திருப்பரங்குன்றம் |
sandham punaindhu - common | 1238 - சந்தம் புனைந்து - பொதுப்பாடல்கள் |
sandhanam kalandha - common | 1156 - சந்தனம் கலந்த - பொதுப்பாடல்கள் |
sandhana savAdhu - thiruchchendhUr | 0058 - சந்தன சவ்வாது - திருச்செந்தூர் |
sandhanandhimirndhu - eNkaN | 0835 - சந்தனந்திமிர்ந்து - எண்கண் |
sandhanam parimaLa - seegAzhi | 0770 - சந்தனம் பரிமள - சீகாழி |
sandhidhoRum nANam - singkai-kAngkEyam | 0938 - சந்திதொறும் நாணம் - சிங்கை-காங்கேயம் |
sandhira vOlai - chidhambaram | 0468 - சந்திர வோலை - சிதம்பரம் |
samaya paththi - common | 1287 - சமய பத்தி - பொதுப்பாடல்கள் |
samara muga vEl - kadhirgAmam | 0641 - சமர முக வேல் - கதிர்காமம் |
sayila angkanaikku - madhurAndhagam | 0719 - சயில அங்கனைக்கு - மதுராந்தகம் |
sarakku ERi iththa - thirukkALaththi | 0446 - சரக்கு ஏறி இத்த - திருக்காளத்தி |
saraNa kamalAlayaththai - swAmimalai | 0216 - சரண கமலாலயத்தை - சுவாமிமலை |
saraththE yudhiththAi - kadhirgAmam | 0642 - சரத்தே யுதித்தாய் - கதிர்காமம் |
saramveR Rikka - Sri mushtam | 0761 - சரம்வெற் றிக்க - ஸ்ரீ முஷ்டம் |
saravaNa bavanidhi - thiruvEngkadam | 0525 - சரவண பவநிதி - திருவேங்கடம் |
saravaNa jAdhA - vinAyagamalai | 0584 - சரவண ஜாதா - விநாயகமலை-பிள்ளையார்பட்டி |
sariyum avala - common | 1055 - சரியும் அவல - பொதுப்பாடல்கள் |
sariyaiyALarkkum - kadhirgAmam | 0643 - சரியையாளர்க்கும் - கதிர்காமம் |
saruviya sAththira - common | 1288 - சருவிய சாத்திர - பொதுப்பாடல்கள் |
saruvi igazhndhu - seegAzhi | 0771 - சருவி இகழ்ந்து - சீகாழி |
saruvumbadi - thirupparangkundRam | 0014 - சருவும்படி - திருப்பரங்குன்றம் |
salamalam - common | 1239 - சலமலம் - பொதுப்பாடல்கள் |
salamalam vitta - kAnjeepuram | 0321 - சலமலம் விட்ட - காஞ்சீபுரம் |
sAngkari pAdiyida - common | 1240 - சாங்கரி பாடியிட - பொதுப்பாடல்கள் |
sAndhamil mOgaveri - thiruvEngkadam | 0528 - சாந்தமில் மோகவெரி - திருவேங்கடம் |
sAndhudanE puzhugu - chidhambaram | 0501 - சாந்துடனே புழுகு - சிதம்பரம் |
sAlanedu nAL - kOdainagar | 0704 - சாலநெடு நாள் - கோடைநகர் |
sAvA mUvA vELE - common | 1039 - சாவா மூவா வேளே - பொதுப்பாடல்கள் |
sigaram arundha - mAyAburi | 0654 - சிகரம் அருந்த - மாயாபுரி |
sigarigaL idiya - veLLigaram | 0657 - சிகரிகள் இடிய - வெள்ளிகரம் |
siththi raththilumi - thiruviRkudi | 0814 - சித்தி ரத்திலுமி - திருவிற்குடி |
sindhura kUrama - pazhani | 0155 - சிந்துர கூரம - பழநி |
sindhu utRu ezhu - seegAzhi | 0772 - சிந்து உற்று எழு - சீகாழி |
siraththAnaththi - thirukkALaththi | 0447 - சிரத்தானத்தி - திருக்காளத்தி |
siram angkam am kai - vaLLimalai | 0539 - சிரம் அங்கம் அம் கை - வள்ளிமலை |
siriththuch changkoLi - chidhambaram | 0459 - சிரித்துச் சங்கொளி - சிதம்பரம் |
silainudhal vaiththu - thiruvaruNai | 0420 - சிலைநுதல் வைத்து - திருவருணை |
sivanjAna puNdariga - common | 1241 - சிவஞான புண்டரிக - பழநி |
sivaNidhA viyamanadhu - pazhani | 1338 - சிவணிதா வியமனது - பழநி |
sivamAthudanE - thiruvaruNai | 0421 - சிவமாதுடனே - திருவருணை |
sivanAr manangkuLira - pazhani | 0156 - சிவனார் மனங்குளிர - பழநி |
siRu paRaiyum - pazhani | 0157 - சிறு பறையும் - பழநி |
sitRu Ayak kUtta - common | 1019 - சிற்று ஆயக் கூட்ட - பொதுப்பாடல்கள் |
sinaththavar mudikkum - thiruththaNigai | 0269 - சினத்தவர் முடிக்கும் - திருத்தணிகை |
sinath thilath thinai - thiruththaNigai | 0270 - சினத் திலத் தினை - திருத்தணிகை |
sinaththuch cheeRiya - common | 1289 - சினத்துச் சீறிய - பொதுப்பாடல்கள் |
sinamuduval narikazhugu - thiruvaruNai | 0422 - சினமுடுவல் நரிகழுகு - திருவருணை |
see udhiram engkum - pazhani | 0158 - சீ உதிரம் எங்கும் - பழநி |
cheechi muppura - kAnjeepuram | 0343 - சீசி முப்புர - காஞ்சீபுரம் |
seedha madhiyam - thiruvAmur | 0739 - சீத மதியம் - திருவாமூர் |
seedhamalam veppu - common | 1025 - சீதமலம் வெப்பு - பொதுப்பாடல்கள் |
ceedha vAsanai malar - madhurai | 0960 - சீத வாசனை மலர் - மதுரை |
seedhaLa vArija - siRuvai | 0725 - சீதள வாரிஜ - சிறுவை |
seerAna kOla kAla - virAlimalai | 0568 - சீரான கோல கால - விராலிமலை |
seer ulAviya - thiruppOrUr | 0712 - சீர் உலாவிய - திருப்போரூர் |
seer siRakkum mEni - pazhamudhirchOlai | 1315 - சீர் சிறக்கும் மேனி - பழமுதிர்ச்சோலை |
seelamuLa thAyar - pazhamudhirchOlai | 1310 - சீலமுள தாயர் - பழமுதிர்ச்சோலை |
seeRal asadan - pazhani | 0159 - சீறல் அசடன் - பழநி |
seeRittu ulAvu - common | 1242 - சீறிட்டு உலாவு - பொதுப்பாடல்கள் |
sukkilach churoNidha - thiruvaruNai | 0423 - சுக்கிலச் சுரொணித - திருவருணை |
sudaranaiya thirumEni - chidhambaram | 0502 - சுடரனைய திருமேனி - சிதம்பரம் |
sudaroLi kadhiravan - common | 1079 - சுடரொளி கதிரவன் - பொதுப்பாடல்கள் |
suttadhupOl Asai - common | 1112 - சுட்டதுபோல் ஆசை - பொதுப்பாடல்கள் |
suththach chiththa - kAnjeepuram | 0332 - சுத்தச் சித்த - காஞ்சீபுரம் |
suththiya narappudan - swAmimalai | 0217 - சுத்திய நரப்புடன் - சுவாமிமலை |
surudhi Udu kELAdhu - common | 1049 - சுருதி ஊடு கேளாது - பொதுப்பாடல்கள் |
surudhi maRaigaL - uththaramErUr | 0714 - சுருதி மறைகள் - உத்தரமேரூர் |
surudhi mudi mOnam - pazhani | 0160 - சுருதி முடி மோனம் - பழநி |
surudhiyAy - thirukkudavAyil | 0837 - சுருதியாய் - திருக்குடவாயில் |
surumbu aNi - ilanji | 0973 - சுரும்பு அணி - இலஞ்சி |
surumbu utRa - chidhambaram | 0488 - சுரும்பு உற்ற - சிதம்பரம் |
surudhi vegumuga - common | 1157 - சுருதி வெகுமுக - பொதுப்பாடல்கள் |
suruLaLaga bara - pazhani | 0161 - சுருளளக பார - பழநி |
sutRa kabadOdu - rathnagiri | 0566 - சுற்ற கபடோடு - இரத்னகிரி |
sutRaththavargaLum - common | 1158 - சுற்றத்தவர்களும் - பொதுப்பாடல்கள் |
sUdhinuNa vAsai - common | 1243 - சூதினுண வாசை - பொதுப்பாடல்கள் |
sUdhu kolaikAra - gnAnamalai | 0609 - சூது கொலைகாரர் - ஞானமலை |
sUlam ena Odu - thirukkadavUr | 0786 - சூலம் என ஓடு - திருக்கடவூர் |
sUzhumvinai - vEdhAraNiyam | 0839 - சூழும்வினை - வேதாரணியம் |
sUzhndhu EndRa thukka - thAn thOndRi | 0800 - சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க - தான் தோன்றி |
segamAyai utRu - swAmimalai | 0218 - செகமாயை உற்று - சுவாமிமலை |
sekkarvAnap piRai - seegAzhi | 0773 - செக்கர்வானப் பிறை - சீகாழி |
sem kalasa - chidhambaram | 0473 - செம் கலச - சிதம்பரம் |
sem kanal pugai - common | 1159 - செம் கனல் புகை - பொதுப்பாடல்கள் |
senjoR paN - thiruvaruNai | 0424 - செஞ்சொற் பண் - திருவருணை |
sediyudam paththi - kAnjeepuram | 0311 - செடியுடம் பத்தி - காஞ்சீபுரம் |
settAgath thEnai - common | 1118 - செட்டாகத் தேனை - பொதுப்பாடல்கள் |
jayajaya aruNA - thiruvaruNai | 0425 - செயசெய அருணா - திருவருணை |
sezhum thAthu - common | 1244 - செழும் தாது - பொதுப்பாடல்கள் |
seRidharum seppaththu - kAnjeepuram | 0316 - செறிதரும் செப்பத்து - காஞ்சீபுரம் |
seniththidum salam - kumbakONam | 0869 - செனித்திடும் சலம் - கும்பகோணம் |
sEmak kOmaLa - thiruchchendhUr | 0059 - சேமக் கோமள - திருச்செந்தூர் |
sEl Alam - vElUr | 0667 - சேல் ஆலம் - வேலூர் |
sElum ayilum - swAmimalai | 0219 - சேலும் அயிலும் - சுவாமிமலை |
sElai adarththu Alam - common | 1160 - சேலை அடர்த்து ஆலம் - பொதுப்பாடல்கள் |
sElai uduththu - vEdhAraNiyam | 0840 - சேலை உடுத்து - வேதாரணியம் |
saiva mudhal - madhurai | 1327 - சைவ முதல் - மதுரை |
sokkup pottu - common | 1161 - சொக்குப் பொட்டு - பொதுப்பாடல்கள் |
soriyu mAmugil - thiruvaiyARu | 0887 - சொரியு மாமுகில் - திருவையாறு |
soriyum mugilai - thiruththaNigai | 0271 - சொரியும் முகிலை - திருத்தணிகை |
sorubap piragAsa - thiruvotRiyUr | 0687 - சொருபப் பிரகாச - திருவொற்றியூர் |
soRpizhai varAmal - thiruvAvaduthuRai | 0848 - சொற்பிழை வராமல் - திருவாவடுதுறை |
sOdhi mandhiram - thiruvambar | 0805 - சோதி மந்திரம் - திருவம்பர் |
sOdhi mAmadhi - vadathirumullaivAyil | 0683 - சோதி மாமதி - வடதிருமுல்லைவாயில் |
gnAla mengkum - kOdainagar | 0706 - ஞால மெங்கும் - கோடைநகர் |
gnAlamOdu oppa - common | 1106 - ஞாலமோடு ஒப்ப - பொதுப்பாடல்கள் |
gnAnangkoL - pazhani | 0162 - ஞானங்கொள் - பழநி |
gnAnA vibUshaNi - common | 1162 - ஞானா விபூஷணி - பொதுப்பாடல்கள் |
thagara naRumalar - pazhani | 0163 - தகர நறுமலர் - பழநி |
thagaranaRai - thiruchchendhUr | 0060 - தகரநறை - திருச்செந்தூர் |
thagaimaith thaniyil - pazhani | 0164 - தகைமைத் தனியில் - பழநி |
thanga migundha - new songs | 1324 - தங்க மிகுந்த - புதிய பாடல்கள் |
thasaidhuRun thokku - kAnjeepuram | 0319 - தசைதுறுந் தொக்கு - காஞ்சீபுரம் |
thasaiyAgiya - karuvUr | 0925 - தசையாகிய - கருவூர் |
thasaiyum udhiramum - common | 1004 - தசையும் உதிரமும் - பொதுப்பாடல்கள் |
thadakkaip pangkayam - thirupparangkundRam | 0015 - தடக்கைப் பங்கயம் - திருப்பரங்குன்றம் |
thaN thEnuNdE - thiruchchendhUr | 0061 - தண் தேனுண்டே - திருச்செந்தூர் |
thaNdai aNi - thiruchchendhUr | 0062 - தண்டை அணி - திருச்செந்தூர் |
thath thanamum - common | 1245 - தத் தனமும் - பொதுப்பாடல்கள் |
thaththith thaththi - kAnjeepuram | 0334 - தத்தித் தத்தி - காஞ்சீபுரம் |
thaththuvaththuch cheyal - common | 1114 - தத்துவத்துச் செயல் - பொதுப்பாடல்கள் |
thaththai mayil - chidhambaram | 0503 - தத்தை மயில் - சிதம்பரம் |
thaththaiyen Roppidu - chidhambaram | 0460 - தத்தையென்று - சிதம்பரம் |
thandha pasidhanai - thiruchchendhUr | 0063 - தந்த பசிதனை - திருச்செந்தூர் |
thandhamum thunba - common | 1101 - தந்தமும் துன்ப - பொதுப்பாடல்கள் |
thamaram kurangkaLum - thiruvaruNai | 0426 - தமரம் குரங்களும் - திருவருணை |
thamarum amarum - pazhani | 0165 - தமரும் அமரும் - பழநி |
thamizhOdhiya kuyilO - thiruvaruNai | 0427 - தமிழோதிய குயிலோ - திருவருணை |
tharangka vArkuzhal - kuLandhainagar | 0953 - தரங்க வார்குழல் - குளந்தைநகர் |
tharaNimisai - common | 1163 - தரணிமிசை - பொதுப்பாடல்கள் |
tharikkungkalai - thiruchchendhUr | 0064 - தரிக்குங்கலை - திருச்செந்தூர் |
tharuNa maNi - thiruvaruNai | 0379 - தருண மணி - திருவருணை |
tharuvar ivar - swAmimalai | 0220 - தருவர் இவர் - சுவாமிமலை |
tharuvUrisai - vazhuvUr | 0809 - தருவூரிசை - வழுவூர் |
tharaiyinil veguvazhi - kUndhalUr | 0874 - தரையினில் வெகுவழி - கூந்தலூர் |
thalangkaLil varum - perungkudi | 0700 - தலங்களில் வரும் - பெருங்குடி |
thalaimayir kokku - pazhamudhirchOlai | 1321 - தலைமயிர் கொக்கு - பழமுதிர்ச்சோலை |
thalai nALil padham - vazhuvUr | 0810 - தலை நாளில் பதம் - வழுவூர் |
thalaiyai mazhiththu - thiruvaruNai | 0428 - தலையை மழித்து - திருவருணை |
thalaivalaya bhOgam - common | 1246 - தலைவலய போகம் - பொதுப்பாடல்கள் |
thalaivali maruththeedu - pazhani | 0166 - தலைவலி மருத்தீடு - பழநி |
thalaivalai yaththu - kAnjeepuram | 0322 - தலை வலையத்து - காஞ்சீபுரம் |
thavaneRi - common | 1247 - தவநெறி - பொதுப்பாடல்கள் |
thavarvAL thOmara - thiruvOththUr | 0677 - தவர்வாள் தோமர - திருவோத்தூர் |
thavaLa madhiyam - kundRakkudi | 0628 - தவள மதியம் - குன்றக்குடி |
thaRugaNan maRali - chidhambaram | 0494 - தறுகணன் மறலி - சிதம்பரம் |
thaRaiyin mAnudar - kundRudhORAdal | 0305 - தறையின் மானுடர் - குன்றுதோறாடல் |
thananj chatRu kulungka - common | 1164 - தனஞ் சற்றுக் குலுங்க - பொதுப்பாடல்கள் |
thanaththil kungkumaththai - chidhambaram | 0461 - தனத்தில் குங்குமத்தை - சிதம்பரம் |
thanunudhal veyar - thiribuvanam | 0862 - தனுநுதல் வெயர் - திரிபுவனம் |
thAkku amarukku - thiruththaNigai | 0272 - தாக்கு அமருக்கு - திருத்தணிகை |
thAdhu mAmalar - chidhambaram | 0484 - தாது மாமலர் - சிதம்பரம் |
thAmaraiyin mattu - vayalUr | 0911 - தாமரையின் மட்டு - வயலூர் |
thAmA thAma AlAbA - thiruchchengkodu | 0599 - தாமா தாம ஆலாபா - திருச்செங்கோடு |
thAragAsuran sarindhu - dhEvanUr | 0735 - தாரகாசுரன் சரிந்து - தேவனூர் |
thAraNik kadhi - kAsi | 0651 - தாரணிக் கதி - காசி |
thidamili saRtguNamili - pazhani | 0167 - திடமிலி சற்குணமிலி - பழநி |
thittenap pala - thiruchchakkirappaLLi | 0878 - திட்டெனப் பல - திருச்சக்கிரப்பள்ளி |
thidhalai ulAththu - common | 1248 - திதலை உலாத்து - பொதுப்பாடல்கள் |
thimira mAmana - thiruppOrUr | 0713 - திமிர மாமன - திருப்போரூர் |
thimira udhadhi - pazhani | 0168 - திமிர உததி - பழநி |
thiyangkum sanjalam - chidhambaram | 0464 - தியங்கும் சஞ்சலம் - சிதம்பரம் |
thiripuram adhanai - common | 1075 - திரிபுரம் அதனை - பொதுப்பாடல்கள் |
thirugu seRindha - visuvai | 0991 - திருகு செறிந்த - விசுவை |
thirudigaL iNakki - chidhambaram | 0462 - திருடிகள் இணக்கி - சிதம்பரம் |
thiruttu nArigaL - thiruththaNigai | 0273 - திருட்டு நாரிகள் - திருத்தணிகை |
thiruttu vANiba - thiruvaruNai | 0429 - திருட்டு வாணிப - திருவருணை |
thiru nilam maruvi - kayilaimalai | 0517 - திரு நிலம் மருவி - கயிலைமலை |
thirumagaL ulAvum - kadhirgAmam | 0636 - திருமகள் உலாவும் - கதிர்காமம் |
thirumozhi - viruththAsalam | 0751 - திருமொழி - விருத்தாசலம் |
thiru urUba nErAga - vayalUr | 0912 - திரு உரூப நேராக - வயலூர் |
thiraivanja - common | 1249 - திரைவஞ்ச - பொதுப்பாடல்கள் |
thiraivAr kadal - thirumayilai | 0695 - திரைவார் கடல் - திருமயிலை |
dhinamaNi sArngka - seegAzhi | 0774 - தினமணி சார்ங்க - சீகாழி |
theedhu utRE ezhu - common | 1290 - தீது உற்றே எழு - பொதுப்பாடல்கள் |
thee Udhai thAthri - common | 1250 - தீ ஊதை தாத்ரி - பொதுப்பாடல்கள் |
theeyum bavanamum - common | 1036 - தீயும் பவனமும் - பொதுப்பாடல்கள் |
theerAp piNitheera - pErUr | 0949 - தீராப் பிணிதீர - பேரூர் |
thugilu mrugamadha - thiruvaruNai | 0370 - துகிலு ம்ருகமத - திருவருணை |
thunju kOtti - thiruchchengkodu | 0591 - துஞ்சு கோட்டி - திருச்செங்கோடு |
thudikoL nOi - pazhamudhirchOlai | 1316 - துடிகொள் நோய் - பழமுதிர்ச்சோலை |
thudiththu edhir - common | 1251 - துடித்து எதிர் - பொதுப்பாடல்கள் |
thuththi nachchu arA - common | 1252 - துத்தி நச்சு அரா - பொதுப்பாடல்கள் |
thuththi potRana - chidhambaram | 0504 - துத்தி பொற்றன - சிதம்பரம் |
thup pAr appu - thiruththaNigai | 0274 - துப் பார் அப்பு - திருத்தணிகை |
thumbi mugaththAnai - kumbakONam | 0864 - தும்பி முகத்தானை - கும்பகோணம் |
thuyaram aRu nin - common | 1065 - துயரம் அறு நின் - பொதுப்பாடல்கள் |
thuLLu madhavEL - common | 1291 - துள்ளு மதவேள் - பொதுப்பாடல்கள் |
thunbangkoNdu angkam - thiruchchendhUr | 0065 - துன்பங்கொண்டு அங்கம் - திருச்செந்தூர் |
theriyal am sechchai - kAnjeepuram | 0313 - தெரியல் அம் செச்சை - காஞ்சீபுரம் |
therivai makkaL - common | 1253 - தெரிவை மக்கள் - பொதுப்பாடல்கள் |
theruppuRaththu - thiruchchendhUr | 0066 - தெருப்புறத்து - திருச்செந்தூர் |
theruvinil nadavA - swAmimalai | 0221 - தெருவினில் நடவா - சுவாமிமலை |
thendRalum andRu - common | 1254 - தென்றலும் அன்று - பொதுப்பாடல்கள் |
thEdhena vAsa mutRa - thiruvaruNai | 0430 - தேதென வாச முற்ற - திருவருணை |
thEn iyal sol - common | 1292 - தேன் இயல் சொற் - பொதுப்பாடல்கள் |
thEnirundha idhazhAr - thiruppandhaNai nallUr | 0855 - தேனிருந்த இதழார் - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
thEnundhu mukkanigaL - kayilaimalai | 0518 - தேனுந்து முக்கனிகள் - கயிலைமலை |
thEnai vadiththu - swAmimalai | 1340 - தேனை வடித்து - சுவாமிமலை |
thokkaRAk kudil - thiruththaNigai | 0275 - தொக்கறாக் குடில் - திருத்தணிகை |
thokkaik kazhuvi - aththikkarai | 0896 - தொக்கைக் கழுவி - அத்திக்கரை |
thoda adAdhu - common | 1050 - தொட அடாது - பொதுப்பாடல்கள் |
thodaththuLakkigaL - thiruththaNigai | 0276 - தொடத்துளக்கிகள் - திருத்தணிகை |
thodariyaman - thiruchchendhUr | 0067 - தொடரியமன் - திருச்செந்தூர் |
thoduththa nALmudhal - valivalam | 0838 - தொடுத்த நாள்முதல் - வலிவலம் |
thoduththa vAL - kadhirgAmam | 0649 - தொடுத்த வாள் - கதிர்காமம் |
thollaimudhal - kollimalai | 0607 - தொல்லைமுதல் - கொல்லிமலை |
thondhi sariya - thiruchchendhUr | 0068 - தொந்தி சரிய - திருச்செந்தூர் |
thoiyil seyyil - veLLigaram | 0661 - தொய்யில் செய்யில் - வெள்ளிகரம் |
thOgaimayilE kamala - pazhani | 0169 - தோகைமயிலே கமல - பழநி |
thOdu uRum kuzhai - mAdambAkkam | 0701 - தோடு உறும் குழை - மாடம்பாக்கம் |
thOdu utRa kAdhu - common | 1033 - தோடு உற்ற காது - பொதுப்பாடல்கள் |
thOdu poru mai - common | 1026 - தோடு பொரு மை - பொதுப்பாடல்கள் |
thOdu menkuzhai - common | 0997 - தோடு மென்குழை - பொதுப்பாடல்கள் |
thOdutRuk kAdhaLa - thiruppazhaiyARai | 0877 - தோடுற்றுக் காதள - திருப்பழையாறை |
thOdhagam miguththa - common | 1027 - தோதகம் மிகுத்த - பொதுப்பாடல்கள் |
thOdhagap perum - thiruvaruNai | 0431 - தோதகப் பெரும் - திருவருணை |
thOraNa kanaga - common | 1255 - தோரண கனக - பொதுப்பாடல்கள் |
thOlaththiyAl - common | 1034 - தோலத்தியால் - பொதுப்பாடல்கள் |
thOl elumbu - uththaramErUr | 0715 - தோல் எலும்பு - உத்தரமேரூர் |
thOlodu mUdiya - thiruchchendhUr | 0069 - தோலொடு மூடிய - திருச்செந்தூர் |
thOzhamai koNdu - kOdainagar | 0707 - தோழமை கொண்டு - கோடைநகர் |
thOL thappAmal - kOdainagar | 0708 - தோள் தப்பாமல் - கோடைநகர் |