திருப்புகழ் பாடல்கள் - அகர வரிசைப் பட்டியல்
க - கோ Thiruppugazh Songs Alphabetical List
|
gaganamum anilamum - vaLLimalai | 0536 - ககனமும் அநிலமும் - வள்ளிமலை |
kagubanilai kulaiya - kundRakkudi | 0624 - ககுபநிலை குலைய - குன்றக்குடி |
kangkulin kuzhal - chidhambaram | 0454 - கங்குலின் குழல் - சிதம்பரம் |
kachchaNi iLamulai - thiruththaNigai | 0253 - கச்சணி இளமுலை - திருத்தணிகை |
kacchu itta aNi - kAnjeepuram | 0337 - கச்சு இட்ட அணி - காஞ்சீபுரம் |
kachchup pUttu - common | 1225 - கச்சுப் பூட்டு - பொதுப்பாடல்கள் |
kadakada karuvigaL - kadhirgAmam | 0640 - கடகட கருவிகள் - கதிர்காமம் |
kadagarima ruppiRka - thiruchchaththimuththam | 0875 - கடகரிம ருப்பிற்க - திருச்சத்திமுத்தம் |
kadaththaip patRu - kAnjeepuram | 0326 - கடத்தைப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
kadalinum periya - common | 1226 - கடலினும் பெரிய - பொதுப்பாடல்கள் |
kadalaich chiRai - pazhani | 0126 - கடலைச் சிறை - பழநி |
kadalai payaRodu - common | 1002 - கடலை பயறொடு - பொதுப்பாடல்கள் |
kadalai poriyavarai - pazhani | 0127 - கடலை பொரியவரை - பழநி |
kadal oththa vidam - ettikudi | 0833 - கடல் ஒத்த விடம் - எட்டிகுடி |
kadalparavu tharangka - thiruvaruNai | 0406 - கடல்பரவு தரங்க - திருவருணை |
kadalpOR kaNai vizhi - vayalUr | 0905 - கடல்போற் கணைவிழி - வயலூர் |
kadaRsegath thadakki - thiruththaNigai | 0254 - கடற்செகத் தடக்கி - திருத்தணிகை |
kadAvinidai - swAmimalai | 0208 - கடாவினிடை - சுவாமிமலை |
kadimA malarkkuL - swAmimalai | 0209 - கடிமா மலர்க்குள் - சுவாமிமலை |
kadiya vEga - thirumayilai | 0694 - கடிய வேக - திருமயிலை |
kadinathada kumba - kundRakkudi | 0625 - கடினதட கும்ப - குன்றக்குடி |
kadaisi vandhagandRu - common | 1148 - கடைசி வந்தகன்று - பொதுப்பாடல்கள் |
katkAmakrOtha - seegAzhi | 0768 - கட்காமக்ரோத - சீகாழி |
kattak kaNappaRai - common | 1227 - கட்டக் கணப்பறை - பொதுப்பாடல்கள் |
katta mannum - kollimalai | 0606 - கட்ட மன்னும் - கொல்லிமலை |
kattam uRu nOi - common | 1109 - கட்டம் உறு நோய் - பொதுப்பாடல்கள் |
kattazhagu vittu - thiruchchendhUr | 0038 - கட்டழகு விட்டு - திருச்செந்தூர் |
katti muNdaga - chidhambaram | 0471 - கட்டி முண்டக - சிதம்பரம் |
kaNka yaRpiNai - thiruvAmAththUr | 0729 - கண்க யற்பிணை - திருவாமாத்தூர் |
kaNdu pOlmozhi - common | 1228 - கண்டு போல்மொழி - பொதுப்பாடல்கள் |
kaNdumozhi - thiruchchendhUr | 0039 - கண்டுமொழி - திருச்செந்தூர் |
kadhaRiya kalaikodu - common | 1149 - கதறிய கலைகொடு - பொதுப்பாடல்கள் |
kadhiththup pongalu - chidhambaram | 0458 - கதித்துப் பொங்கலு - சிதம்பரம் |
kadhiravan ezhundhu - swAmimalai | 0210 - கதிரவனெ ழுந்து - சுவாமிமலை |
gadhiyai vilakku - pazhani | 0128 - கதியை விலக்கு - பழநி |
kaththUri yagaru - pattAliyUr | 0940 - கத்தூரி யகரு - பட்டாலியூர் |
kandha vArkuzhal - thanjai | 0885 - கந்த வார்குழல் - தஞ்சை |
kapparai kaikkoLa - common | 1229 - கப்பரை கைக்கொள - பொதுப்பாடல்கள் |
kamari malarkuzhal - thiruvaruNai | 0375 - கமரி மலர்குழல் - திருவருணை |
kamala kumiLidha - common | 1003 - கமல குமிளித - பொதுப்பாடல்கள் |
kamalaththE kulAvum - vayalUr | 0906 - கமலத்தே குலாவும் - வயலூர் |
kamala mAdhudan - thiruchchendhUr | 0040 - கமல மாதுடன் - திருச்செந்தூர் |
kamalamugap piRai - thiruvaruNai | 0407 - கமலமுகப் பிறை - திருவருணை |
kamala mottai - thiruvaruNai | 0408 - கமல மொட்டை - திருவருணை |
kamalaru sOgAmbara - kAnjeepuram | 0338 - கமலரு சோகாம்பர - காஞ்சீபுரம் |
kamai atRa seer - vayalUr | 0907 - கமை அற்ற சீர் - வயலூர் |
kayalaich charuvi - rathnagiri | 0565 - கயலைச் சருவி - இரத்னகிரி |
kayal vizhiththEn - thiruvaruNai | 0376 - கயல் விழித்தேன் - திருவருணை |
karam kamalam min - ilanji | 0971 - கரம் கமலம் மின் - இலஞ்சி |
karadhala mungkuRi - virAlimalai | 0576 - கரதல முங்குறி - விராலிமலை |
karamu muLariyin - thiruvArUr | 0821 - கரமு முளரியின் - திருவாரூர் |
karavusEr magaLir - common | 1107 - கரவுசேர் மகளிர் - பொதுப்பாடல்கள் |
karikkuzhal viriththum - thiruththaNigai | 0255 - கரிக்குழல் விரித்தும் - திருத்தணிகை |
karikkombam - thiruchchendhUr | 0041 - கரிக்கொம்பம் - திருச்செந்தூர் |
karipurAri kAmAri - virAlimalai | 0577 - கரிபுராரி காமாரி - விராலிமலை |
karimugak kadakaLiRu - thiruvaruNai | 0409 - கரிமுகக் கடகளிறு - திருவருணை |
kariyakuzhal sariya - sOmeechchuram | 0870 - கரியகுழல் சரிய - சோமீச்சுரம் |
kariya periya - pazhani | 0129 - கரிய பெரிய - பழநி |
kariya mugil pOlum - thiruvotRiyUr | 0686 - கரிய முகில் போலும் - திருவொற்றியூர் |
kariya mEgamathO - pazhani | 0130 - கரிய மேகமதோ - பழநி |
kariya mEgamenum - chidhambaram | 0474 - கரிய மேகமெனும் - சிதம்பரம் |
kariyiNai kOdena - pazhani | 0131 - கரியிணை கோடென - பழநி |
kari uri aravam - thiruvaruNai | 0386 - கரி உரி அரவம் - திருவருணை |
karugi agandRu - pazhani | 0132 - கருகி அகன்று - பழநி |
karugi aRivu agala - aththippattu | 0895 - கருகி அறிவு அகல - அத்திப்பட்டு |
garudan misaivaru - kurudimalai | 0613 - கருடன் மிசைவரு - குருடிமலை |
karuNai siRidhum - thiruvaruNai | 0369 - கருணை சிறிதும் - திருவருணை |
karudhiyE meththa - common | 1084 - கருதியே மெத்த - பொதுப்பாடல்கள் |
karuth thithappadu - maruththuvakkudi | 0849 - கருத் திதப்படு - மருத்துவக்குடி |
karu niRam siRanthu - thiruvaruNai | 0410 - கரு நிறம் சிறந்து - திருவருணை |
karuppam thangku - thiruchchendhUr | 0042 - கருப்பம் தங்கு - திருச்செந்தூர் |
karup patRip paruththu - kAnjeepuram | 0327 - கருப் பற்றிப் பருத்து - காஞ்சீபுரம் |
karuppatRu URi - common | 1283 - கருப்பற்று ஊறி - பொதுப்பாடல்கள் |
karuppuch chAba - thiruppuththUr | 0979 - கருப்புச் சாப - திருப்புத்தூர் |
karuppuvilil - pazhani | 0133 - கருப்புவிலில் - பழநி |
karuppaiyil - common | 1284 - கருப்பையில் - பொதுப்பாடல்கள் |
karumamAna piRappaRa - kAnjeepuram | 0339 - கருமமான பிறப்பற - காஞ்சீபுரம் |
karu mayal ERi - common | 1082 - கரு மயல் ஏறி - பொதுப்பாடல்கள் |
karu mugil - thiruvAnaikkA | 0360 - கரு முகில் - திருவானைக்கா |
karumugil pOl - thiruvAmAththUr | 0730 - கருமுகில் போல் - திருவாமாத்தூர் |
karuvadaindhu - thirupparangkundRam | 0009 - கருவடைந்து - திருப்பரங்குன்றம் |
karuvAgiyethAi - pazhamudhirchOlai | 1314 - கருவாகியெதாய் - பழமுதிர்ச்சோலை |
karuvAi vayitRil - common | 1069 - கருவாய் வயிற்றில் - பொதுப்பாடல்கள் |
karuvin uruvAgi - pazhani | 0134 - கருவின் உருவாகி - பழநி |
karuvenu mAyai - new songs | 1323 - கருவெனு மாயை - புதிய பாடல்கள் |
karai aRa urugudhal - thiruchchengkodu | 0588 - கரை அற உருகுதல் - திருச்செங்கோடு |
kalagak kayalvizhi - pazhani | 0136 - கலகக் கயல்விழி - பழநி |
kalaga samprama - vijayamangkalam | 0936 - கலக சம்ப்ரம - விஜயமங்கலம் |
kalaga madhan kAdhum - common | 1087 - கலக மதன் காதும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kalakalena - kAnjeepuram | 0340 - கலகலென - காஞ்சீபுரம் |
kalakalenach chila - thiruvakkarai | 0722 - கலகலெனச் சில - திருவக்கரை |
kalaga vALvizhi - pazhani | 0135 - கலக வாள்விழி - பழநி |
kalagavizhi mAmagaLir - periyamadam | 0823 - கலகவிழி மாமகளிர் - பெரியமடம் |
kalakkum kOdhu - thiruchchengkodu | 0590 - கலக்கும் கோது - திருச்செங்கோடு |
kalandha mAdhum - common | 1073 - கலந்த மாதும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kalaviyi lichchi - pazhani | 0137 - கலவியி லிச்சி - பழநி |
kalaviyi nalamurai - common | 1150 - கலவியி னலமுரை - பொதுப்பாடல்கள் |
kalai kodu - pazhani | 0138 - கலை கொடு - பழநி |
kalaikOttu valli - common | 1230 - கலைகோட்டு வல்லி - பொதுப்பாடல்கள் |
kalaignar eNum kaRpu - kodumbALUr | 0951 - கலைஞர் எணும் கற்பு - கொடும்பாளூர் |
kalai madavArtham - thiruththaNigai | 0256 - கலை மடவார்தம் - திருத்தணிகை |
kalaimEvu nyAna - bhavAni | 0964 - கலைமேவு ஞான - பவானி |
kavadu kOththezhum - common | 1059 - கவடு கோத்தெழும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kavadutRa siththar - thiruththaNigai | 0257 - கவடுற்ற சித்தர் - திருத்தணிகை |
kazhaimuththu mAlai - Sri mushtam | 0760 - கழைமுத்து மாலை - ஸ்ரீ முஷ்டம் |
kaLabam maNi Aram - thirumayilai | 0693 - களபம் மணி ஆரம் - திருமயிலை |
kaLaba mulaiyai - pazhani | 0139 - களப முலையை - பழநி |
kaLapam ozhugiya - thiruchchendhUr | 0043 - களபம் ஒழுகிய - திருச்செந்தூர் |
kaLavu koNdu - common | 1231 - களவு கொண்டு - பொதுப்பாடல்கள் |
kaLLak kuvAl pai - vaLLimalai | 0534 - கள்ளக் குவால் பை - வள்ளிமலை |
kaLLa meenach chuRavu - common | 1232 - கள்ள மீனச் சுறவு - பொதுப்பாடல்கள் |
kaLLam uLLa - veLLigaram | 0660 - கள்ளம் உள்ள - வெள்ளிகரம் |
kaRukkap patRu - kAnjeepuram | 0328 - கறுக்கப் பற்று - காஞ்சீபுரம் |
kaRukkum anjana - thirupparangkundRam | 0010 - கறுக்கும் அஞ்சன - திருப்பரங்குன்றம் |
kaRuththa kunjiyum - kumbakONam | 0868 - கறுத்த குஞ்சியும் - கும்பகோணம் |
kaRuththa kuzhalaNi - pazhani | 0140 - கறுத்த குழலணி - பழநி |
kaRuththathalai veLiRu - thiruvEngkadam | 0524 - கறுத்ததலை வெளிறு - திருவேங்கடம் |
kaRuththu neevidu - common | 1151 - கறுத்து நீவிடு - பொதுப்பாடல்கள் |
kaRuvi maikkaNi - thiruvaraththuRai | 0758 - கறுவி மைக்கணி - திருவரத்துறை |
kaRuvu mikku Avi - thiruvaruNai | 0377 - கறுவு மிக்கு ஆவி - திருவருணை |
kaRai padum udambU - swAmimalai | 0211 - கறை படும் உடம்பு - சுவாமிமலை |
kaRai ilangkum - kAnjeepuram | 0315 - கறை இலங்கும் - காஞ்சீபுரம் |
kaRpaga gnAnak kadavuL - uththarakOsamangkai | 0982 - கற்பக ஞானக் கடவுள் - உத்தரகோசமங்கை |
kaRpAr mei - common | 1018 - கற்பார் மெய் - பொதுப்பாடல்கள் |
kanaga kumbam - pazhani | 0141 - கனக கும்பம் - பழநி |
kanagasabai mEvum - chidhambaram | 0449 - கனகசபை மேவும் - சிதம்பரம் |
kanaga thampaththai - kAnjeepuram | 0310 - கனக தம்பத்தை - காஞ்சீபுரம் |
kanagandhiraLgindRa - thirupparangkundRam | 0011 - கனகந்திரள்கின்ற - திருப்பரங்குன்றம் |
kana krounchaththil - kAnjeepuram | 0312 - கன க்ரவுஞ்சத்தில் - காஞ்சீபுரம் |
kanangkaL koNda - thiruchchendhUr | 0044 - கனங்கள் கொண்ட - திருச்செந்தூர் |
ganaththa aRa - thiruththaNigai | 0258 - கனத்த அற - திருத்தணிகை |
kanaththiRugi - pazhani | 0142 - கனத்திறுகி - பழநி |
ganamAi ezhundhu - pazhani | 0143 - கனமாய் எழுந்து - பழநி |
kanavAlang kUrvizhi - thiruvAlangkadu | 0673 - கனவாலங் கூர்விழி - திருவாலங்காடு |
kani tharum kokku - kAnjeepuram | 0318 - கனி தரும் கொக்கு - காஞ்சீபுரம் |
kanai kadal vayiRu - thiruvaruNai | 0387 - கனை கடல் வயிறு - திருவருணை |
kanaiththu adhirkkum - thiruththaNigai | 0259 - கனைத்து அதிர்க்கும் - திருத்தணிகை |
kandRiluRu mAnai - thiruchchendhUr | 0045 - கன்றிலுறு மானை - திருச்செந்தூர் |
kandRivaru neela - thiruchchendhUr | 1334 - கன்றிவரு நீல - திருச்செந்தூர் |
kanna loththa - sikkal | 0826 - கன்ன லொத்த - சிக்கல் |
kanniyar kadu vidam - common | 1233 - கன்னியர் கடு விடம் - பொதுப்பாடல்கள் |
kANAdha dhUra neeL - thiruvaruNai | 0411 - காணாத தூர நீள் - திருவருணை |
kANoNAdhadhu - dhEvanUr | 0736 - காணொணாதது - தேவனூர் |
kAdhadarungkayal - thirupparangkundRam | 0012 - காதடருங்கயல் - திருப்பரங்குன்றம் |
kAdhal mOgam tharum - common | 1104 - காதல் மோகம் தரும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kAdhi mOdhi - common | 1028 - காதி மோதி - பொதுப்பாடல்கள் |
kAdhil Olai - common | 1031 - காதில் ஓலை - பொதுப்பாடல்கள் |
kAdhinmaNi Olai - common | 1337 - காதின்மணி ஓலை - பொதுப்பாடல்கள் |
kAdhaik kAdhi - chidhambaram | 0482 - காதைக் காதி - சிதம்பரம் |
kAdhOdu thOdikali - thirumAkALam | 0806 - காதோடு தோடிகலி - திருமாகாளம் |
kAndhat karavaLai - thiruppANdikkodumudi | 0933 - காந்தட் கரவளை - திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி |
kAma AththiramAgi - virAlimalai | 0578 - காம அத்திரமாகி - விராலிமலை |
kAmiyath thazhundhi - swAmimalai | 0212 - காமியத் தழுந்தி - சுவாமிமலை |
kAya mAya veedu - chidhambaram | 0469 - காய மாய வீடு - சிதம்பரம் |
kAraNamadhAga - pazhamudhirchOlai | 1309 - காரணமதாக - பழமுதிர்ச்சோலை |
kAr aNindha - pazhani | 0144 - கார் அணிந்த - பழநி |
kAr aNiyum kuzhal - thiruththavaththuRai | 0918 - கார் அணியும் குழல் - திருத்தவத்துறை |
kArum maruvum - thiruvaruNai | 0413 - காரும் மருவும் - திருவருணை |
kAr ulAvu kuzhaRtkum - common | 1032 - கார் உலாவு குழற்கும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kAr kuzhal kulaindhu - Sri purushamangkai | 0969 - கார் குழல் குலைந்து - ஸ்ரீ புருஷமங்கை |
kArkku oththa mEni - pAkkam | 0678 - கார்க்கு ஒத்த மேனி - பாக்கம் |
kArch chAr kuzhalAr - thiruvERkAdu | 0681 - கார்ச் சார் குழலார் - திருவேற்காடு |
kArAdak kuzhal - thiruvaruNai | 0412 - காராடக் குழல் - திருவருணை |
kAla mugil ena - thiruvAmAththUr | 0731 - கால முகில் என - திருவாமாத்தூர் |
kAlanAr vengkodum - thiruchchendhUr | 0046 - காலனார் வெங்கொடும் - திருச்செந்தூர் |
kAlanidaththu - thiruchchengkodu | 0598 - காலனிடத்து - திருச்செங்கோடு |
kAlan vEl kaNai - pUvALur | 0920 - காலன் வேல் கணை - பூவாளூர் |
kAvip pUvai - thiruvAnaikkA | 0361 - காவிப் பூவை - திருவானைக்கா |
kAvi uduththum - chidhambaram | 0497 - காவி உடுத்தும் - சிதம்பரம் |
kinjugam ena - common | 1234 - கிஞ்சுகம் என - பொதுப்பாடல்கள் |
giri ulAviya - thiruththaNigai | 0260 - கிரி உலாவிய - திருத்தணிகை |
giRi mozhi - thiruththaNigai | 0261 - கிறி மொழி - திருத்தணிகை |
geedha vinOdha mechchu - thiruvaruNai | 0414 - கீத விநோத மெச்சு - திருவருணை |
kugara mEvumei - thiruchchendhUr | 0047 - குகர மேவுமெய் - திருச்செந்தூர் |
guganE gurubaranE - chidhambaram | 0452 - குகனே குருபரனே - சிதம்பரம் |
kugaiyil navanAdhar - common | 1016 - குகையில் நவநாதர் - பொதுப்பாடல்கள் |
kunguma kaRppUra - injikudi | 0807 - குங்கும கற்பூர - இஞ்சிகுடி |
kusamAgi yArumalai - thiruvAnmiyUr | 0698 - குசமாகி யாருமலை - திருவான்மியூர் |
kudangkaL nirai - thirukkurangkadudhuRai | 0881 - குடங்கள் நிரை - திருக்குரங்காடுதுறை |
kudath thAmaraiyAm - viruththAsalam | 0750 - குடத் தாமரையாம் - விருத்தாசலம் |
kudaththaith thagarththu - thirukkaRkudi | 0563 - குடத்தைத் தகர்த்து - திருக்கற்குடி |
kudam ena oththa - common | 1080 - குடம் என ஒத்த - பொதுப்பாடல்கள் |
kudarum neer kozhu - common | 1057 - குடரும் நீர் கொழு - பொதுப்பாடல்கள் |
kudarumala salamumidai - common | 1093 - குடருமல சலமுமிடை - பொதுப்பாடல்கள் |
kudarniNa menbu - thiruchchendhUr | 0048 - குடர்நிண மென்பு - திருச்செந்தூர் |
kudal idai theedhu - common | 1083 - குடல் இடை தீது - பொதுப்பாடல்கள் |
kudalniNa menbu - vijayapuram | 0815 - குடல்நிண மென்பு - விஜயபுரம் |
kudimai manaiyAtti - common | 1235 - குடிமை மனையாட்டி - பொதுப்பாடல்கள் |
kudivAzhkkai - vaLLimalai | 0538 - குடிவாழ்க்கை - வள்ளிமலை |
kudhalai mozhiyinAr - kazhugumalai | 0632 - குதலை மொழியினார் - கழுகுமலை |
kudhaRum munai aRivu - common | 1094 - குதறும் முனை அறிவு - பொதுப்பாடல்கள் |
kudhipAindhi raththam - madhurAndhagam | 0718 - குதிபாய்ந்தி ரத்தம் - மதுராந்தகம் |
kumara gurubara guNadhara - thiruvaruNai | 0367 - குமர குருபர குணதர - திருவருணை |
kumaragurubara muruga guganE - swAmimalai | 0213 - குமரகுருபர முருக குகனே - சுவாமிமலை |
kumara gurubara muruga saravaNa - swAmimalai | 0214 - குமர குருபர முருக சரவண - சுவாமிமலை |
kumudha vAikkani - thiruchirAppaLLi | 0554 - குமுத வாய்க்கனி - திருசிராப்பள்ளி |
kumbagONam - kshEththirak kOvai | 1306 - கும்பகோணம் - க்ஷேத்திரக் கோவை |
kumbamu nigarththa - thiruppandhaNai nallUr | 0853 - கும்பமு நிகர்த்த - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
kuyil ondRu - thiruththaNigai | 0262 - குயில் ஒன்று - திருத்தணிகை |
kuyilO mozhi - vayalUr | 0909 - குயிலோ மொழி - வயலூர் |
kurambai malasalam - pazhani | 0145 - குரம்பை மலசலம் - பழநி |
kurava naRum aLaga - thiruvaruNai | 0415 - குரவ நறும் அளக - திருவருணை |
kuruthi kirumigaL - vayalUr | 0908 - குருதி கிருமிகள் - வயலூர் |
kurudhi salam thOlum - common | 1088 - குருதி சலம் தோலும் - பொதுப்பாடல்கள் |
kurudhi thOlinAl - common | 1048 - குருதி தோலினால் - பொதுப்பாடல்கள் |
kurudhi pulAl enbu - thiruvAnaikkA | 0362 - குருதி புலால் என்பு - திருவானைக்கா |
kurudhi malasalam - pazhani | 0146 - குருதி மலசலம் - பழநி |
kurudhi mULai - common | 1054 - குருதி மூளை - பொதுப்பாடல்கள் |
kurudhi ozhugi - common | 1064 - குருதி ஒழுகி - பொதுப்பாடல்கள் |
gurubara saravaNa - common | 1305 - குருபர சரவண - பொதுப்பாடல்கள் |
kuruvi ena - thiruththaNigai | 0263 - குருவி என - திருத்தணிகை |
guruvum adiyavar - neruvUr | 0930 - குருவும் அடியவர் - நெருவூர் |
kuraikadal ulaginil - vEppUr | 0753 - குரைகடல் உலகினில் - வேப்பூர் |
kulaiththu mayir - thiruththaNigai | 0264 - குலைத்து மயிர் - திருத்தணிகை |
kulaiyamayi rOdhi - virinjipuram | 0669 - குலையமயி ரோதி - விரிஞ்சிபுரம்* |
kuvalayam malgu - veLLigaram | 0658 - குவலயம் மல்கு - வெள்ளிகரம் |
kuvaLaik kaNai - thiruththaNigai | 0265 - குவளைக் கணை - திருத்தணிகை |
kuvaLai pUsal - thiruchirAppaLLi | 0555 - குவளை பூசல் - திருசிராப்பள்ளி |
kuvaLai porudhiru - pAgai | 0791 - குவளை பொருதிரு - பாகை |
kuzhal adavi - pazhani | 0147 - குழல் அடவி - பழநி |
kuzhalgaL sariya - pazhani | 0148 - குழல்கள் சரிய - பழநி |
kuzhaviyumAi mOgam - thiruvaruNai | 0416 - குழவியுமாய் மோகம் - திருவருணை |
kuzhaikkum santhana - thiruchchendhUr | 0049 - குழைக்கும் சந்தன - திருச்செந்தூர் |
kuRiththa nenjAsai - thirukkurangkadudhuRai | 0880 - குறித்த நெஞ்சாசை - திருக்குரங்காடுதுறை |
kuRiththamaNi - pazhani | 0149 - குறித்தமணி - பழநி |
kuRippariya kuzhal - common | 1152 - குறிப்பரிய குழல் - பொதுப்பாடல்கள் |
kuRaivadhu indRi - common | 1236 - குறைவது இன்றி - பொதுப்பாடல்கள் |
kunagiyoru mayil - common | 1153 - குனகியொரு மயில் - பொதுப்பாடல்கள் |
kundRung kundRum - pazhani | 0150 - குன்றுங் குன்றும் - பழநி |
kUsAdhE pAr - thiruvArUr | 0816 - கூசாதே பார் - திருவாரூர் |
kUndhal avizhththu - thiruththaNigai | 0266 - கூந்தல் அவிழ்த்து - திருத்தணிகை |
kUndhalAzha virindhu - chidhambaram | 0475 - கூந்தலாழ விரிந்து - சிதம்பரம் |
kUriya kadaikkaNAl - kuRatti | 0893 - கூரிய கடைக்கணால் - குறட்டி |
kUrvAi nArAi - thiruvArUr | 0817 - கூர்வாய் நாராய் - திருவாரூர் |
kUrvEl pazhiththa - thiruththaNigai | 0267 - கூர்வேல் பழித்த - திருத்தணிகை |
kURum mAra vEL - common | 1029 - கூறும் மார வேள் - பொதுப்பாடல்கள் |
keNdai nEroththavizhi - kumbakONam | 0865 - கெண்டை நேரொத்தவிழி - கும்பகோணம் |
keNdaigaL porum - thiruppandhaNai nallUr | 0854 - கெண்டைகள் பொரும் - திருப்பந்தணை நல்லூர் |
geja nadai madavAr - thiruvaruNai | 0391 - கெஜ நடை மடவார் - திருவருணை |
kEdhagaiyapU mudiththa - thiruvaruNai | 0417 - கேதகையபூ முடித்த - திருவருணை |
kaiththaruNa jOdhi - chidhambaram | 0450 - கைத்தருண சோதி - சிதம்பரம் |
kai oththu vAzhum - vaLLimalai | 0532 - கை ஒத்து வாழும் - வள்ளிமலை |
kokkukku okka - kAnjeepuram | 0333 - கொக்குக்கு ஒக்க - காஞ்சீபுரம் |
kongku lAviya - seegAzhi | 0769 - கொங்கு லாவிய - சீகாழி |
kongkaigaL - thiruchchendhUr | 0050 - கொங்கைகள் - திருச்செந்தூர் |
kongkaip paNai - thiruchchendhUr | 0051 - கொங்கைப் பணை - திருச்செந்தூர் |
kodAdhavanai - virAlimalai | 0579 - கொடாதவனை - விராலிமலை |
kodiya madhavEL - common | 1285 - கொடிய மதவேள் - பொதுப்பாடல்கள் |
kodiya maRali - thiruchchengkodu | 0605 - கொடிய மறலி - திருச்செங்கோடு |
kodiyana piNi - common | 1078 - கொடியன பிணி - பொதுப்பாடல்கள் |
kodiyanaiya idai - thiruchchendhUr | 0052 - கொடியனைய இடை - திருச்செந்தூர் |
koNdAdik konjum - thensErigiri | 0615 - கொண்டாடிக் கொஞ்சும் - தென்சேரிகிரி |
koththAr paR kAl - kAnjeepuram | 0341 - கொத்தார் பற் கால் - காஞ்சீபுரம் |
kondharam kuzhal - chidhambaram | 0463 - கொந்தரம் குழல் - சிதம்பரம் |
kondhaLam puzhu - chidhambaram | 0455 - கொந்தளம் புழு - சிதம்பரம் |
kondhaLa vOlaigaL Ada - chidhambaram | 0491 - கொந்தள வோலைகள் ஆட - சிதம்பரம் |
kondhaLa vOlai kulu - ilanji | 0972 - கொந்தள வோலை குலு - இலஞ்சி |
kondhAr maikkuzhal - thiruppanandhAL | 0857 - கொந்தார் மைக்குழல் - திருப்பனந்தாள் |
kondhuth tharu - pazhani | 0151 - கொந்துத் தரு - பழநி |
kondhuvAr kuravadi - thiruththaNigai | 0268 - கொந்துவார் குரவடி - திருத்தணிகை |
kombanaiyAr - thiruchchendhUr | 0053 - கொம்பனையார் - திருச்செந்தூர் |
kolai koNda - mayilam | 0546 - கொலை கொண்ட - மயிலம் |
kolai madhakari - thiruchchendhUr | 0054 - கொலை மதகரி - திருச்செந்தூர் |
kolaiyilE meththa - common | 1085 - கொலையிலே மெத்த - பொதுப்பாடல்கள் |
kolaivizhi suzhala - common | 1154 - கொலைவிழி சுழல - பொதுப்பாடல்கள் |
koLLai Asai - chidhambaram | 0483 - கொள்ளை ஆசை - சிதம்பரம் |
kOganagamugizhththa - common | 1237 - கோகனகமுகிழ்த்த - பொதுப்பாடல்கள் |
kOnga mugai - kazhugumalai | 0634 - கோங்க முகை - கழுகுமலை |
kOngkiLa neeriLaga - thiruvEngkadam | 0527 - கோங்கிள நீரிளக - திருவேங்கடம் |
kOdu Ana madavArgaL - thiruvaruNai | 0418 - கோடு ஆன மடவார்கள் - திருவருணை |
kOdAna mErumalai - common | 1286 - கோடான மேருமலை - பொதுப்பாடல்கள் |
kOdu seRi - thiruvaruNai | 0419 - கோடு செறி - திருவருணை |
kOdhik kOdhi - chidhambaram | 0498 - கோதிக் கோதி - சிதம்பரம் |
kOdhi mudiththu - Udhimalai | 0612 - கோதி முடித்து - ஊதிமலை |
kOmaLa veRpinai - swAmimalai | 0215 - கோமள வெற்பினை - சுவாமிமலை |
kOla kAlaththai - common | 1105 - கோல காலத்தை - பொதுப்பாடல்கள் |
kOla kungkuma - pazhani | 0152 - கோல குங்கும - பழநி |
kOlakkAthiR - thirukkAnappEr | 1333 - கோலக்காதிற் - திருக்கானப்பேர் |
kOla madhivadhanam - pazhani | 0153 - கோல மதிவதனம் - பழநி |
kOla maRai - thirunAvalUr | 0743 - கோல மறை - திருநாவலூர் |
kOvaich chuththa - kAnjeepuram | 0342 - கோவைச் சுத்த - காஞ்சீபுரம் |
kOvai vAyidhazh - vayalUr | 0910 - கோவை வாயிதழ் - வயலூர் |
kOzhaiyAi ANavam - common | 1155 - கோழையாய் ஆணவம் - பொதுப்பாடல்கள் |