பாடல் - கவிதைப் பட்டியல்
List of Songs and Poems
|
Kaumaram Theme Song | கௌமாரம் இணைய தலைப்புப் பாடல் |
aingkaran sOdharanE | ஐங்கரன் சோதரனே |
Finally, I Realized You! | @na@ |
Oh! My Beautiful One! | @na@ |
Senapathi Kartikeya | @na@ |
Before you | @na@ |
kandhA kandhA vA vA | கந்தா கந்தா வா வா |
azhagumugam | அழகுமுகம் |
maRakaruNaiyil | மறகருணையில் |
aiyanE murugaiyanE | ஐயனே முருகையனே |
anbin uruvE | அன்பின் உருவே |
saravaNabavan | சரவணபவன் |
aRupadai veedu | அறுபடை வீடு |
kummiyadi peNNE | கும்மியடி பெண்ணே |
vELai vandhadhu | வேளை வந்தது |
aRupadai azhagA | அறுபடை அழகா |
vElum mayilum ninaikkaiyil | வேலும் மயிலும் நினைக்கையில் |
thUya uRavu vENdum | தூய உறவு வேண்டும் |
vazhiththuNai neeyE | வழித்துணை நீயே |
aLLith tharum vaLLal | அள்ளித் தரும் வள்ளல் |
mukthi vazhikAttu murugA | முக்தி வழிகாட்டு முருகா |
karuNai pozhiyum | கருணை பொழியும் |
ThaNNeermalaiyappanEh! | தண்ணீர்மலையப்பனே! |
ThaNNeer MalaiyAn ThAL paNivOm | தண்ணீர் மலையான் தாள் பணிவோம் |
ThaNNeermalaiyAndy | தண்ணீர் மலையாண்டி |
ThaNNeer MalaiyAn | தண்ணீர் மலையான் |
ThaNNeer Malai DhaNdAyuthan | தண்ணீர்மலைத் தண்டாயுதன் |
ThaNNeerMalaith ThaNdApANi | தண்ணீர்மலைத் தண்டபாணி |
SaravaNa bavanena varuvAnE | சரவண பவனென வருவானே |
Penang ThaNNeermalaiyAn | பினாங்குத் தண்ணீர்மலையான் |
ThaNNeermalaiyE | தண்ணீர் மலையே |
Aaduga Unjal AadugavE | ஆடுக ஊஞ்சல் ஆடுகவே |
Chinna chinna kAvadi | சின்னச் சின்னக் காவடி |
Thaiping DhaNdapANi | தைப்பிங் தண்டபாணி |
Shanmuga NAyagan thOtRam | ஷண்முக நாயகன் தோற்றம் |
Samaya MAlai | சமய மாலை |
Sindhai MayanguthappA! | சிந்தை மயங்குதப்பா! |
ThiruppOrUr Nithya PArAyaNap Pathu | திருப்போரூர் நித்திய பாராயணப் பத்து |
MurugA MurugA MurugA Om | முருகா முருகா முருகா ஓம் |
avinAsi paththu | அவிநாசி பத்து |
MurugA vA | முருகா வா |
Thamizhin suvai nee | வயலூர் முருகன் தமிழின் சுவை நீ |
Murugan en bakthikkuch chudar | முருகன் என் பக்திக்குச் சுடர் |
Pavazhamalai Murugan pOtRi | பவழமலை முருகன் போற்றி |
Ettikkudi noNdichchindhu | எட்டிக்குடி சுவாமிபேரில் பாடிய நொண்டிச்சிந்து என்னும் வேல் பாட்டு |
niththamum oru pAdal | நித்தமும் ஒரு பாடல் |
njAnam | ஞானம் |
azhagukku AarAdhanai | கந்தரலங்காரம் அழகுக்கு ஆராதனை |
idhu sugamE | இது சுகமே |
nALadhum thirunALandRO! | நாளதும் திருநாளன்றோ! |
nAdi varum vaLam | நாடி வரும் வளம் |
KandhanendRu sollu | கந்தனென்று சொல்லு |
thEmadhurath Thamizhil | தேமதுரத் தமிழில் |
Or Aayiram kadal | ஓர் ஆயிரம் கடல் |
A poem from ThiruppUnthuruththi Temple | திருப்பூந்துருத்தி ஆலயத்திலிருந்து ஒரு கவிதை |
jeevanil skandham | ஜீவனில் ஸ்கந்தம் (வாசனை) சிவம் |
njAnak Kumaran | கோலக் குறமகள் தழுவிய ஞானக் குமரன் (எண்சீர் விருத்தம்) |
venkAttilunaiyandRi | வெங்காட்டிலுனையன்றி |
kaNiniyil kaN pudhaiththu | கணினியில் கண் புதைத்து |
uNdAyin uNdendRum | உண்டாயின் உண்டென்றும் |
thuNaiyena niRppAn | துணையென நிற்பான் |
Thaipingkin thaLapathiyE, kAkka vA! vA! | தைப்பிங்கின் தளபதியே காக்க வா! வா! |
mANbAr thaNdam yEndhiyavan | மாண்பார் தண்டம் ஏந்தியவன் |
pakkamiru mAdhirukka | பக்கமிரு மாதிருக்க |
Aanandhak kaLippu | திருச்செந்திலாண்டவன் ஆனந்தக் களிப்பு |
thAn endra eNNam | தான் என்ற எண்ணம் அகற்றி |
Kavadi Songs – Introduction | காவடிப் பாடல்கள் - முன்னுரை |
Aadungkadee | ஆடுங்கடீ |
AaRumuga vElanukku | ஆறுமுக வேலனுக்கு |
kAlai nalla pUsai | காலை நல்ல பூசை |
AarkAttu mUlaiyilE | ஆற்காட்டு மூலையிலே |
pazhanimalai vElanukku | பழனிமலை வேலனுக்கு |
sutta thiruneeReduththu | சுட்ட திருநீறெடுத்து |
vElukku iduvOmE | வேலுக்கு இடுவோமே |
kAvadiyAm kAvadi | காவடியாம் காவடி |
villinai oththa | வில்லினை ஒத்த |
murugan pA mAlai | முருகன் பா மாலை |
VaLLi kaNavaN pErai | வள்ளிக் கணவன் பேரை |
Introduction | அறிமுகம் |
Thiruththani | தலம் - திருத்தணி, இராகம் - ஷண்முகப்ரியா, தாளம் - ஆதி |
Thiruchchendhur | தலம் - திருச்செந்தூர், இராகம் - கானடா, தாளம் - ஜம்ப |
Pazhani | தலம் - பழனி, இராகம் - குந்தல வராளி, தாளம் - ஆதி |
Swamimalai | தலம் - ஸ்வாமிமலை, இராகம் - ஆரபி, தாளம் - ஆதி |
Nattakkal | தலம் - நட்டக்கல், இராகம் - ராகமாலிகை, தாளம் - ஆதி |
Sikkal | தலம் - சிக்கல் சிங்காரவேலன், இராகம் - காம்போதி, தாளம் - ரூபகம் |
aRupadai veedu | தலம் - அறுபடை வீடு, இராகம் - நீலமணி, தாளம் - ஆதி |
Pazhani | தலம் - பழனி, இராகம் - பாகேஸ்ரீ, தாளம் - ஜம்ப |
Azhaguth Dheivam | அழகுத்தெய்வம் முருகன் இராகம் - காவடி சிந்து, தாளம் - ரூபகம் |
Kandhar AnubUthi – nenjak kanakal (kAppu) | கந்தர் அனுபூதி - நெஞ்சக் கனகல் (காப்பு) |
sathguru nAthanE | சத்குரு நாதனே |
vElAyuthA vElAyuthA | வேலாயுதா வேலாயுதா |
skandham vandhE | ஸ்கந்தம் வந்தே |
kundRilE nindRidum | குன்றிலே நின்றிடும் |
chinnach chinna | சின்னச் சின்ன |
singkAra vElanE vA | சிங்கார வேலனே வா |
muththuk kumArA | முத்துக் குமாரா |
AaRumugamudaiya vElan | ஆறுமுகமுடைய வேலன் |
vElavA vElavA | வேலவா வேலவா |
shaNmuga nAdhan | ஷண்முக நாதன் |
shaNmuga nAdhanai | ஷண்முக நாதனை |
OngAra nAdhaththavan | ஓங்கார நாதத்தவன் |
subramaNyam subramaNyam | சுப்ரமண்யம் சுப்ரமண்யம் |
saravaNabava saravaNabava | சரவணபவ சரவணபவ |
shaNmugA vArAy | ஷண்முகா வாராய் |
araharOharA swAmi | அரஹரோஹரா ஸ்வாமி |
singkAra vElanai | சிங்கார வேலனை |
sakthi vadivElA | சக்தி வடிவேலா |
bAlamurugan varuvAn | பாலமுருகன் வருவான் |
saraNam saraNam shaNmuga nAdhanE | சரணம் சரணம் ஷண்முக நாதனே |
OmkAra nAdhanE | ஓம்கார நாதனே |
kumaranaip paNimanamE | குமரனைப் பணிமனமே |
kumarA endRida | குமரா என்றிட |
kandhanai azhaiththAl | கந்தனை அழைத்தால் |
mAdhavan maruganE | மாதவன் மருகனே |
thiruchchendhUr thanil | திருச்செந்தூர் தனில் |
vAzhththu – mangaLam (Kandha PurANam) | வாழ்த்து - மங்களம் (கந்த புராணம்) |
malaivAzh murugA | மலைவாழ் முருகா |
bAlamurugan kOvililE | பாலமுருகன் கோவிலிலே |
anudhinam pAdu | அனுதினம் பாடு |
shaNmugA saravaNA | ஷண்முகா சரவணா |
nee irukkum Aalayam | நீ இருக்கும் ஆலயம் |
kandhA kadambA vElA | கந்தா கடம்பா வேலா |
vElA umaibAlA | வேலா உமைபாலா |
pazhanimala ERivaROm | பழனிமல ஏறிவறோம் |
thodanggi vaiththadhu | தொடங்கி வைத்தது |
Thiruppugazh 1328 ERumayil ERi | திருப்புகழ் 1328 ஏறுமயில் ஏறி |
ANNAmalai (AruNagirinAthar thudhippAdal) | அண்ணாமலை (அருணகிரிநாதர் துதிப்பாடல்) |
Aasramaththu | ஆஸ்ரமத்து |
GuhA SaravaNA | குகா சரவணா |
KandhA KumarA | கந்தா குமரா |
manaththinai urukki | மனத்தினை உருக்கி |
MurugA GurubarA | முருகா குருபரா |
MurugA MuththukkumarA | முருகா முத்துக்குமரா |
Om SaravaNA | ஓம் சரவணா |
OmgurunAdhA | ஓம்குருநாதா |
ShaNmugA SaravaNA | ஷண்முகா சரவணா |
un nAmam | உன் நாமம் |
vA vA MurugA | வா வா முருகா |
vElmurugA | வேல்முருகா |
vElmurugA MAlmarugA | வேல்முருகா மால்மருகா |
vElmurugaiyA | வேல்முருகையா |
vElvEl MurugA | வேல்வேல் முருகா |
MurugA MurugA MurugA | முருகா முருகா முருகா |
vEluNdu vinaiyillai | வேலுண்டு வினையில்லை |
vA vA vA vA MurugaiyA | வா வா வா வா முருகையா |
SakthivEl SakthivEl | சக்திவேல் சக்திவேல் |
MurugA MurugA | முருகா முருகா |
maRandhEn | மறந்தேன் |
appA MurugA | அப்பா முருகா |
kArththigEyA | கார்த்திகேயா! |
vEl murugA | வேல் முருகா! |
sambO kumarA! | சம்போ குமரா! |
subramaNyam! | சுப்ரமண்யம் |
Thiruppugazh 9999 ERumayil ERi | திருப்புகழ் 9999 ஏறுமயில் ஏறி |
kArththigEyA | கார்த்திகேயா! |
vEl murugA | வேல் முருகா! |
MurugA! MurugA! | முருகா! முருகா! |
anbarukku anbanE! | அன்பருக்கு அன்பனே! |
sambO kumarA! | சம்போ குமரா! |
subramaNyam! | சுப்ரமண்யம் |
Thiruppugazh 9999 ERumayil ERi | திருப்புகழ் 9999 ஏறுமயில் ஏறி |
aRupadai veettinil | அறுபடை வீட்டினில் |
adiththAlum aNaiththAlum | அடித்தாலும் அணைத்தாலும் |
muththukkumaran sakthivEl | முத்துக்குமரன் சக்திவேல் |
niththamunnaip pArththAlum | நித்தமுன்னைப் பார்த்தாலும் |
thiruchchendhUr sendhilvEl | திருச்செந்தூர் செந்தில்வேல் |
alai pAyum kadalOram | அலை பாயும் கடலோரம் |
Thiruppugazh pAda niRaivEyAm | திருப்புகழ் பாட வாழ்வில் நிறைவேயாம் |
umakku uvappAl uraiththOm vAzhththu | உமக்கு உவப்பால் உரைத்தோம் வாழ்த்து |
nartseigai puththANdu vAzhththu | நற்செய்கை புத்தாண்டு வாழ்த்து |
guruvaruLum thiruvaruLum niRaivAip peRuvOm | குருவருளும் திருவருளும் நிறைவாய்ப் பெறுவோம் |
thiruppugazhai OdhappA ... udan vetri sErumappA! | திருப்புகழை ஓதப்பா ... உடன் வெற்றி சேருமப்பா! |
|