Small ChellamKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees

முருகனுக்கான
கவிதைகள்

Poems for
Lord Murugan

Sri Kaumara Chellam
Poems Songs for Lord Murugan Thiru S. MeiyapphanThiru S. Meiyapphan    'ஆடிட்டர்' அருளிசைமணி
    திரு சுப. மெய்யப்பன்
    (துபாய், அமீரகம்)
   'Auditor' aruLisaimaNi
   Thiru Suba. Meiyapphan
   (Dubai, UAE)

 English 




 பட்டியல் 
 தேடல் 

 list 
 search 
previous page next page
 
திருப்புகழை ஓதப்பா ... உடன் வெற்றி சேருமப்பா!
thiruppugazhai OdhappA ... udan vetri sErumappA!
 

பாரதனில் பொய்யப்பா
    போடுது நல்வேடமப்பா

வேறெதுவும் இல்லையப்பா
    ஊழ்வினையின் பயனப்பா

சீரான திருப்புகழப்பா
    கையிருக்க துயர் ஏனப்பா - அதை,

மாறாமல் ஓதப்பா
    மனக்கவலை தீருமப்பா

ஏறுமயில் வாகனப்பா
    எப்போதும் நம் துணையப்பா

கூறுவது மெய்யப்பா
    உடன் வெற்றி சேருமப்பா!

(இப்பாடல் 26-04-2022 அன்று எழுதியது.)

English transliteration

pAradhanil poiyappA
    pOdudhu nalvEdamappA

vEredhuvum illaiyappA
    oozhvinaiyin payanappA

seerAna thiruppugazhappA
    kaiyirukka thuyar EnappA - adhai,

mARAmal OdhappA
    manakkavalai theerumappA

ERumayil vAhanappA
    eppOdhum nam thuNaiyappA

kURuvadhu meiyappA
    udan vetri sErumappA!

இவரின் கவிதைப் பட்டியல்

poems by this author

 Thiruppugazh pAda niRaivEyAm 

Green  திருப்புகழ் பாட வாழ்வில் நிறைவேயாம் 
 umakku uvappAl uraiththOm vAzhththu Green  உமக்கு உவப்பால் உரைத்தோம் வாழ்த்து 
 nartseigai puththANdu vAzhththu Green  நற்செய்கை புத்தாண்டு வாழ்த்து 
 guruvaruLum thiruvaruLum niRaivAip peRuvOm Green  குருவருளும் திருவருளும் நிறைவாய்ப் பெறுவோம் 
 thiruppugazhai OdhappA ... udan vetri sErumappA! Green  திருப்புகழை ஓதப்பா ... உடன் வெற்றி சேருமப்பா! 

top
 பட்டியல் 
 List 
previous page next page

Poems by Devotees of Lord Murugan - thiruppugazhai OdhappA ... udan vetri sErumappA! by Thiru S. Meiyapphan

... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 



Get Free Tamil and other Indian Language Software from Azhagi dot com
If you do not see Tamil characters or for 'offline' viewing,
please install 'SaiIndira' fonts from Azhagi.com
 download Free Azhagi software 

Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

[xhtml] 2604.2022[css]