Sri Kaumara ChellamKaumaram Logo

கௌமாரம்
ஒலிப்பதிவுகள்


Kaumaram
Audio Collection

Music Chellam
 kanagandhiraLgindRa  - thirupparangkundRam green திருப்புகழ் 11 கனகந்திரள்கின்ற - திருப்பரங்குன்றம் 
 contents   அட்டவணை   தேடல்   search 
Murugan Songs by Thiru P. Sambandam Gurukkalதிரு சம்பந்தம் குருக்கள்

Thiru P. Sambandam Gurukkal
 பாடகர் பக்கத்திற்கு 
 to singer's page 

previous page next page
4 of 35
Thiru P. Sambandam Gurukkal
இப்பாடகரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this singer


 muththaiththaru -  nUl green திருப்புகழ் 6 முத்தைத்தரு - நூல் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 unaith dhinam -  thirupparangkundRam green திருப்புகழ் 8 உனைத் தினம் - திருப்பரங்குன்றம் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 karuvadaindhu -  thirupparangkundRam red திருப்புகழ் 9 கருவடைந்து - திருப்பரங்குன்றம் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 kanagandhiraLgindRa -  thirupparangkundRam green திருப்புகழ் 11 கனகந்திரள்கின்ற - திருப்பரங்குன்றம் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 aRivazhiya mayalperuga -  thiruchchendhUr green திருப்புகழ் 28 அறிவழிய மயல்பெருக - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 thandha pasidhanai -  thiruchchendhUr green திருப்புகழ் 63 தந்த பசிதனை - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 tharikkungkalai -  thiruchchendhUr green திருப்புகழ் 64 தரிக்குங்கலை - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 thondhi sariya -  thiruchchendhUr green திருப்புகழ் 68 தொந்தி சரிய - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 perukka sanjaliththu -  thiruchchendhUr red திருப்புகழ் 83 பெருக்கச் சஞ்சலித்து - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 vandhu vandhu mun -  thiruchchendhUr green திருப்புகழ் 97 வந்து வந்து முன் - திருச்செந்தூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 avanidhanilE -  pazhani red திருப்புகழ் 110 அவனிதனிலே - பழநி 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 ARumugam ARumugam -  pazhani green திருப்புகழ் 114 ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் - பழநி 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 karuvin uruvAgi -  pazhani red திருப்புகழ் 134 கருவின் உருவாகி - பழநி 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 sivanAr manangkuLira -  pazhani green திருப்புகழ் 156 சிவனார் மனங்குளிர - பழநி 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 kAmiyath thazhundhi -  swAmimalai green திருப்புகழ் 212 காமியத் தழுந்தி - சுவாமிமலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 saraNa kamalAlayaththai -  swAmimalai green திருப்புகழ் 216 சரண கமலாலயத்தை - சுவாமிமலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 pAdhi madhinadhi -  swAmimalai green திருப்புகழ் 228 பாதி மதிநதி - சுவாமிமலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 aragara sivan ari -  thiruththaNigai green திருப்புகழ் 240 அரகர சிவன் அரி - திருத்தணிகை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 iruppaval thiruppugazh -  thiruththaNigai red திருப்புகழ் 242 இருப்பவல் திருப்புகழ் - திருத்தணிகை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 enakkena yAvum -  thiruththaNigai green திருப்புகழ் 249 எனக்கென யாவும் - திருத்தணிகை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 sinaththavar mudikkum -  thiruththaNigai green திருப்புகழ் 269 சினத்தவர் முடிக்கும் - திருத்தணிகை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 iruvinai anja -  thiruvaruNai green திருப்புகழ் 401 இருவினை அஞ்ச - திருவருணை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 pagaliravinil -  chennimalai green திருப்புகழ் 557 பகலிரவினில் - சென்னிமலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 anbAga vandhu -  thiruchchengkodu red திருப்புகழ் 585 அன்பாக வந்து - திருச்செங்கோடு 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 kAlanidaththu -  thiruchchengkodu green திருப்புகழ் 598 காலனிடத்து - திருச்செங்கோடு 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 thirumagaL ulAvum -  kadhirgAmam green திருப்புகழ் 636 திருமகள் உலாவும் - கதிர்காமம் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 aNdarpadhi kudiyERa -  siRuvai green திருப்புகழ் 724 அண்டர்பதி குடியேற - சிறுவை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 uraththuRai bOdha -  vaiththeeswaran kOyil green திருப்புகழ் 779 உரத்துறை போத - வைத்தீசுரன்_கோயில் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 sUlam ena Odu -  thirukkadavUr green திருப்புகழ் 786 சூலம் என ஓடு - திருக்கடவூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 karamu muLariyin -  thiruvArUr red திருப்புகழ் 821 கரமு முளரியின் - திருவாரூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 aRugununi pani -  thiruvidaimarudhUr red திருப்புகழ் 858 அறுகுநுனி பனி - திருவிடைமருதூர் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 adhala sEdanArAda -  common green திருப்புகழ் 1053 அதல சேடனாராட - பொதுப்பாடல்கள் 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 agaramumAgi -  pazhamudhirchOlai green திருப்புகழ் 1307 அகரமுமாகி - பழமுதிர்ச்சோலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 seer siRakkum mEni -  pazhamudhirchOlai red திருப்புகழ் 1315 சீர் சிறக்கும் மேனி - பழமுதிர்ச்சோலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

 vAdhinai adarndha -  pazhamudhirchOlai red திருப்புகழ் 1318 வாதினை அடர்ந்த - பழமுதிர்ச்சோலை 
 hear this song 

 இப்பாடலைக் கேட்க 

top
கௌமாரத்தின் ஏனைய பாடல் பட்டியல்கள்
படங்களின் மேல் சொடுக்கவும்

song lists of Kaumaram.com
click on thumbnails


The Kaumaram Team   Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal   Venkatraman Sivachariyar   'Kuantan' C. Thanis   Kannapan Ramamoorthy   Revathy Sankaran

Anandhi Rathinavelu   Shanthi Krishnakumar   Singapore Subhashini   Singapore S Janaki   Mrs Visalakshi Salvady   Karthik Rajagopal

Dileep Varman   New Zealand's Priyanga Irajakumar   New Zealand's Thulaksha Thayaruben   Dharmapuram SwAminAthan   P. Shanmugam   L. Vasanthakumar M.A.

Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar   ThiruththaNi SAminAthan   Pazhani ShaNmugasundara DhEsigar   Pamban Swamigal Songs   P. Sambandam Gurukkal   KarUr SAminAthan

T. Balachandhar   M. Sundhar   S. Sivakumar   'Ilanji' Othuvar Thiru Siva Singara Velan   'Atlanta' Thiru Arun Santhanam   M.S. Balashravanlakshmi (Puducherry)

Swamy Gughanandha Thirupugazh Sabha (Salem)   Thiru S. Meyyappan   Audio Recordings by Mrs Kanthimathy   Audio Recordings by Ms Sughandhisri K.   Audio Recordings by Mrs Malathy Velayudhan   Audio Recordings by Singer

Audio Recordings of Murugan Songs by
Thiru P. Sambandam Gurukkal

... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 



Get Free Tamil and other Indian Language Software from Azhagi dot com
If you do not see Tamil characters or for 'offline' viewing,
please install 'SaiIndira' fonts from Azhagi.com
 download Free Azhagi software 

Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

[xhtml] 1711_2021[css]