Chennai Ms Revathi SankaranKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


 சென்னை ரேவதி சங்கரன்
பாடிய பாடல்கள்

Songs by
Chennai Revathy Sankaran
Sri Kaumara Chellam
 Chennai Mrs Revathy Sankaran

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் பாடல் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
சென்னை ரேவதி சங்கரன்
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
Revathy Sankaran
for contributing her songs' recordings.


 contents   அட்டவணை   தேடல்   search 
கௌமார முருகன் கவசம்
இயற்றியவர்: ஓதுவார் திரு L. வசந்தகுமார் MA.

Kaumara Murugan Kavasam
Author: Othuvar Thiru L. Vasanthakumar M.A.


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 2.51mb 


பிரார்த்தனை

A Prayer


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.70mb 



 html page 
திருமுருகாற்றுப்படை

ThirumurugAtruppadai
by Thiru Nakkeerar Nayanar


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 8.38mb 



 html page 
இப்பாடகரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this singer



 Kaumara Murugan Kavasam 

 கௌமார முருகன் கவசம் 
 A Prayer   பிரார்த்தனை 
 ThirumurugAtruppadai   திருமுருகாற்றுப்படை 
 Six Kandha Kavasams 1   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 Six Kandha Kavasams 2   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 Six Kandha Kavasams 3   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 Six Kandha Kavasams 4   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 Six Kandha Kavasams 5   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 Six Kandha Kavasams 6   கந்த கவசங்கள் ஆறு 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 KAvadi Songs   காவடிப் பாடல்கள் 
 kuyilE kuyilE   குயிலே குயிலே 
 AaRumO Aaval   ஆறுமோ ஆவல் 
 inbakkanA   இன்பக்கனா 
 Sri ShaNmuga Kavasam   ஸ்ரீ சண்முக கவசம் 
 KumArasthavam   குமாரஸ்த்தவம் 
 Paripoorna PanchAmirtha VaNNam   பரிபூரண பஞ்சாமிர்த வண்ணம் 
 Sri ShaNmuga nAmAvaLi   ஸ்ரீ சண்முக நாமாவளி 
 Sri Subrahmanya Bhujangam   ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய புஜங்கம் 
 Sri Subrahmanya Bhujangam   ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய புஜங்கம் 
 Sri SwAminAtha SthOthram   ஸ்ரீ ஸ்வாமிநாத ஸ்தோத்திரம் 
 KazhaiyOdai VEl Pathigam   கழையோடை வேற் பதிகம் 
 Murugan pA mAlai   முருகன் பா மாலை 
 kandhanenum peyaril   கந்தனென்னும் பெயரில் 
 pUngkuyil kUvum   பூங்குயில் கூவும் 
 mAlaippozhudhinilE   மாலைப்பொழுதினிலே 
 Aadudhu pAr   ஆடுது பார் 
 ponmayirtkaNNi   பொன்மயிற்கண்ணி 
 Shanmugak kOttam   சண்முகக் கோட்டம் 
 Shanmugak kOttam   சண்முகக் கோட்டம் 
 SkandaGuru Kavasam   கந்த குரு கவசம் 
 VEl VaNakkam   வேல் வணக்கம் 
 VEl MARal   வேல் மாறல் 
 Kandhar charaNappaththu   கந்தர் சரணப்பத்து 
 Sri SubramaNya KarAvalambAshtagam   ஸ்ரீ ஸுப்ரஹ்மண்ய கராவலம்பாஷ்டகம் 
 Kandhar AndhAdhi   கந்தர் அந்தாதி 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 VEl Viruththam   வேல் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 Mayil Viruththam   மயில் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 SEval Viruththam   சேவல் விருத்தம் 
 thiruvaguppu 1   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 2   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 3   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 4   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 5   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 6   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 7   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 8   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 9   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 10   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 11   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 12   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 13   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 14   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 15   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 16   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 17   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 18   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 19   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 20   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 21   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 22   திருவகுப்பு 
 thiruvaguppu 23   திருவகுப்பு 

top
கௌமாரத்தின் ஏனைய பாடல் பட்டியல்கள்
படங்களின் மேல் சொடுக்கவும்

song lists of Kaumaram.com
click on thumbnails


The Kaumaram Team   Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal   Venkatraman Sivachariyar   'Kuantan' C. Thanis   Kannapan Ramamoorthy   Revathy Sankaran

Anandhi Rathinavelu   Shanthi Krishnakumar   Singapore Subhashini   Singapore S Janaki   Mrs Visalakshi Salvady   Karthik Rajagopal

New Zealand's Priyanga Irajakumar   New Zealand's Thulaksha Thayaruben   Dharmapuram SwAminAthan   P. Shanmugam   L. Vasanthakumar M.A.   Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar

ThiruththaNi SAminAthan   Pazhani ShaNmugasundara DhEsigar   Pamban Swamigal Songs   P. Sambandam Gurukkal   KarUr SAminAthan   T. Balachandhar

M. Sundhar   S. Sivakumar   'Ilanji' Othuvar Thiru Siva Singara Velan   'Atlanta' Thiru Arun Santhanam

Audio Recordings of Murugan Songs by
Revathy Sankaran


   Kaumaram.com சமீபத்தில் DDOS தாக்குதலால் பாதிக்கப்பட்டது.
எனவே, படங்கள் மற்றும் ஆடியோ தற்காலிகமாக கிடைக்காது.
நான் இதை படிப்படியாக சரிசெய்ய முயற்சிக்கிறேன்.
உங்கள் பொறுமைக்கும் புரிந்துணர்வுக்கும் நன்றி. ... வலைத்தள நிர்வாகி.  



  Kaumaram.com was recently affected by DDOS attack.
As such, images and audio will be temporarily unavailable.
I am trying to correct this progressively.
Thank you for your patience and understanding. ... webmaster.  


... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 


Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

PLEASE do not ask me for songs about other deities or for BOOKS - This is NOT a bookshop - sorry.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

© Copyright Kaumaram dot com - 2001-2040

COMMERCIAL USE OF MATERIAL IN THIS WEBSITE IS NOT PERMITTED.

Please contact me (the webmaster), if you wish to place a link in your website.

email: kaumaram@gmail.com

Disclaimer:

Although necessary efforts have been taken by me (the webmaster),
to keep the items in www.kaumaram.com safe from viruses etc.,
I am NOT responsible for any damage caused by use of
and/or downloading of any item from this website or from linked external sites.
Please use updated ANTI-VIRUS program to rescan all downloaded items
from the internet for maximum safety and security.

 மேலே   top