Swamy Gughanandha Thirupugazh Sabha, SalemKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


ஸ்ரீ மஹா பெரியவா திருப்புகழ் சபை &
சுவாமி குஹாநந்தா திருப்புகழ் சபை
(சேலம்)
பாடிய பாடல்கள் - உரையுடன்

Songs and meanings by
Sri Maha Periyava Thirupugazh Sabha &
Swamy Gughanandha Thirupugazh Sabha
(Salem)
Sri Kaumara Chellam
 thiruppugazh

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
ஸ்ரீ மஹா பெரியவா திருப்புகழ் சபை &
சுவாமி குஹாநந்தா திருப்புகழ் சபை
(சேலம்)
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
Sri Maha Periyava Thirupugazh Sabha &
Swamy Gughanandha Thirupugazh Sabha (Salem)
for contributing their recordings.

'mirudhangam' 'Layach Semmani' K.R. Sankaradoss
மிருதங்கம் வாசித்தவர்
'லயச்செம்மணி' K.R. சங்கரதாஸ்

'mirudhangam'
'Layach Semmani' K.R. Sankaradoss

Smt Seethalakshmi Radhakrishnan
ஸ்ரீமதி சீதாலக்ஷ்மி ராதாகிருஷ்ணன்
Smt Seethalakshmi Radhakrishnan
Thirupugazh Semmani Sri K.S. Ramadoss
'திருப்புகழ் செம்மணி' K.S. ராமதாஸ்
'Thirupugazh Semmani' K.S. Ramadoss
Thirupugazh Semmani K.S.Krishna Doss
'திருப்புகழ் செம்மணி' K.S. கிருஷ்ண தாஸ்
'Thirupugazh Semmani' K.S. Krishna Doss
previous page  contents   அட்டவணை   தேடல்   search  next page
திருப்புகழ் 529 வரிசேர்ந்திடு (23)
(திருவேங்கடம்)
ராகம் சாருமதி மோஹனம்
தாளம் திஸ்ர த்ரிபுடை

Thiruppugazh 529 varisErndhidu
(thiruvEngkadam)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 530 அல்லி விழியாலும் (220)
(வள்ளிமலை)
ராகம் தோடி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 530 alli vizhiyAlum
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 531 ஐயுமுறு நோயும் (221)
(வள்ளிமலை)
ராகம் சேகரசந்த்ரிகா
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 531 aiyumuRu nOyum
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 532 கை ஒத்து வாழும் (225)
(வள்ளிமலை)
ராகம் காவடிச்சிந்து
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 532 kai oththu vAzhum
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 534 கள்ளக் குவால் பை (223)
(வள்ளிமலை)
ராகம் புன்னாகவராளி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 534 kaLLak kuvAl pai
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 536 ககனமும் அநிலமும் (222)
(வள்ளிமலை)
ராகம் மோஹனகல்யாணி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 536 gaganamum anilamum
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 538 குடிவாழ்க்கை (224)
(வள்ளிமலை)
ராகம் சிந்துபைரவி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 538 kudivAzhkkai
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 539 சிரம் அங்கம் அம் கை (227)
(வள்ளிமலை)
ராகம் அமீர்கல்யாணி
தாளம் கண்டசாபு

Thiruppugazh 539 siram angkam am kai
(vaLLimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 542 எழுகு நிறை நாபி (195)
(திருக்கழுக்குன்றம்)
ராகம் பாகேஸ்ரீ
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 542 ezhugu niRai nAbi
(thirukkazhukkundRam)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 543 ஓல மிட்ட சுரும்பு (197)
(திருக்கழுக்குன்றம்)
ராகம் சிந்துபைரவி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 543 Ola mitta surumbu
(thirukkazhukkundRam)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 544 வேத வெற்பிலே (194)
(திருக்கழுக்குன்றம்)
ராகம் பெஹாக்
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 544 vEdha veRpilE
(thirukkazhukkundRam)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 548 அந்தோ மனமே (605)
(திருசிராப்பள்ளி)
ராகம் யதுகுலகாம்போதி
தாளம் திஸ்ரத்ரிபுடை

Thiruppugazh 548 andhO manamE
(thiruchirAppaLLi)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 556 சத்தி பாணீ (600)
(திருசிராப்பள்ளி)
ராகம் யமுனாகல்யாணி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 556 saththi pANee
(thiruchirAppaLLi)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 557 பகலிரவினில் (716)
(சென்னிமலை)
ராகம் ப்ருந்தாவநி
தாளம் ஆதி

Thiruppugazh 557 pagaliravinil
(chennimalai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
திருப்புகழ் 561 வாசித்து (603)
(திருசிராப்பள்ளி)
ராகம் ஸ்ரீ
தாளம் மிஸ்ரசாபு

Thiruppugazh 561 vAsiththu
(thiruchirAppaLLi)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 



 பாடல்    song 


 உரை    meanings 
previous page next page
 6 muththaiththaru (nUl)  திருப்புகழ் 6 முத்தைத்தரு (6) (நூல்) 
 8 unaith dhinam (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 8 உனைத் தினம் (860) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 9 karuvadaindhu (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 9 கருவடைந்து (861) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 11 kanagandhiraLgindRa (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 11 கனகந்திரள்கின்ற (863) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 13 sandhadham bandha (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 13 சந்ததம் பந்த (855) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 15 thadakkaip pangkayam (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 15 தடக்கைப் பங்கயம் (856) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 18 mandRalang kondhumisai (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 18 மன்றலங் கொந்துமிசை (858) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 20 varaiththadang kongkai (thirupparangkundRam)  திருப்புகழ் 20 வரைத்தடங் கொங்கை (868) (திருப்பரங்குன்றம்) 
 22 andhagan varundhinam (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 22 அந்தகன் வருந்தினம் (954) (திருச்செந்தூர்) 
 25 aruNamaNi mEvu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 25 அருணமணி மேவு (956) (திருச்செந்தூர்) 
 28 aRivazhiya mayalperuga (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 28 அறிவழிய மயல்பெருக (914) (திருச்செந்தூர்) 
 31 iyalisaiyil usidha (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 31 இயலிசையில் உசித (908) (திருச்செந்தூர்) 
 36 Evinai nErvizhi (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 36 ஏவினை நேர்விழி (917) (திருச்செந்தூர்) 
 39 kaNdumozhi (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 39 கண்டுமொழி (919) (திருச்செந்தூர்) 
 40 kamala mAdhudan (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 40 கமல மாதுடன் (963) (திருச்செந்தூர்) 
 46 kAlanAr vengkodum (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 46 காலனார் வெங்கொடும் (922) (திருச்செந்தூர்) 
 48 kudarniNa menbu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 48 குடர்நிண மென்பு (924) (திருச்செந்தூர்) 
 53 kombanaiyAr (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 53 கொம்பனையார் (927) (திருச்செந்தூர்) 
 54 kolai madhakari (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 54 கொலை மதகரி (928) (திருச்செந்தூர்) 
 56 sangkai thAn ondRu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 56 சங்கை தான் ஒன்று (930) (திருச்செந்தூர்) 
 57 saththam migu Ezhu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 57 சத்தம் மிகு ஏழு (969) (திருச்செந்தூர்) 
 59 sEmak kOmaLa (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 59 சேமக் கோமள (931) (திருச்செந்தூர்) 
 61 thaN thEnuNdE (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 61 தண் தேனுண்டே (932) (திருச்செந்தூர்) 
 62 thaNdai aNi (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 62 தண்டை அணி (933) (திருச்செந்தூர்) 
 63 thandha pasidhanai (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 63 தந்த பசிதனை (934) (திருச்செந்தூர்) 
 65 thunbangkoNdu angkam (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 65 துன்பங்கொண்டு அங்கம் (912) (திருச்செந்தூர்) 
 68 thondhi sariya (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 68 தொந்தி சரிய (974) (திருச்செந்தூர்) 
 69 thOlodu mUdiya (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 69 தோலொடு மூடிய (975) (திருச்செந்தூர்) 
 70 nAlum aindhu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 70 நாலும் ஐந்து வாசல் (936) (திருச்செந்தூர்) 
 71 nidhikkup pingkalan (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 71 நிதிக்குப் பிங்கலன் (937) (திருச்செந்தூர்) 
 72 nilaiyAp poruLai (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 72 நிலையாப் பொருளை (938) (திருச்செந்தூர்) 
 74 pangam mEvum piRappu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 74 பங்கம் மேவும் பிறப்பு (939) (திருச்செந்தூர்) 
 75 panja pAdhagam (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 75 பஞ்ச பாதகம் (977) (திருச்செந்தூர்) 
 76 padarpuviyin meedhu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 76 படர்புவியின் மீது (978) (திருச்செந்தூர்) 
 78 parimaLa kaLaba (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 78 பரிமள களப (909) (திருச்செந்தூர்) 
 81 pugarap pungka (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 81 புகரப் புங்க (940) (திருச்செந்தூர்) 
 84 mangkai siRuvar (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 84 மங்கை சிறுவர் (942) (திருச்செந்தூர்) 
 91 mundhuthamizh mAlai (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 91 முந்துதமிழ் மாலை (988) (திருச்செந்தூர்) 
 93 mUpputRuch chevi (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 93 மூப்புற்றுச் செவி (945) (திருச்செந்தூர்) 
 94 mULumvinai sEra (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 94 மூளும்வினை சேர (990) (திருச்செந்தூர்) 
 96 vanjaththudan oru (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 96 வஞ்சத்துடன் ஒரு (946) (திருச்செந்தூர்) 
 97 vandhu vandhu mun (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 97 வந்து வந்து முன் (946) (திருச்செந்தூர்) 
 98 variyAr karungkaN (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 98 வரியார் கருங்கண் (910) (திருச்செந்தூர்) 
 99 vidhipOlum undhu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 99 விதி போலும் உந்து (948) (திருச்செந்தூர்) 
 100 vindhadhil URi (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 100 விந்ததில் ஊறி (949) (திருச்செந்தூர்) 
 101 viRalmAran aindhu (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 101 விறல்மாரன் ஐந்து (950) (திருச்செந்தூர்) 
 102 vengkALam pANam (thiruchchendhUr)  திருப்புகழ் 102 வெங்காளம் பாணம் (951) (திருச்செந்தூர்) 
 105 aNipattu aNugi (pazhani)  திருப்புகழ் 105 அணிபட்டு அணுகி (765) (பழநி) 
 106 adhala vidhala (pazhani)  திருப்புகழ் 106 அதல விதல (797) (பழநி) 
 107 abagAra nindhai (pazhani)  திருப்புகழ் 107 அபகார நிந்தை (741) (பழநி) 
 109 aruththi vAzhvodu (pazhani)  திருப்புகழ் 109 அருத்தி வாழ்வொடு (754) (பழநி) 
 110 avanidhanilE (pazhani)  திருப்புகழ் 110 அவனிதனிலே (766) (பழநி) 
 114 ARumugam ARumugam (pazhani)  திருப்புகழ் 114 ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் (769) (பழநி) 
 115 ith thAraNikkuL (pazhani)  திருப்புகழ் 115 இத் தாரணிக்குள் (833) (பழநி) 
 116 iravi ena (pazhani)  திருப்புகழ் 116 இரவி என (709) (பழநி) 
 119 ilagiya kaLaba (pazhani)  திருப்புகழ் 119 இலகிய களப (762) (பழநி) 
 120 ilagukani minju (pazhani)  திருப்புகழ் 120 இலகுகனி மிஞ்சு (771) (பழநி) 
 121 uyirk kUdu (pazhani)  திருப்புகழ் 121 உயிர்க் கூடு (772) (பழநி) 
 122 ulagapasu pAsa (pazhani)  திருப்புகழ் 122 உலகபசு பாச (755) (பழநி) 
 123 orupozhudhum irusaraNa (pazhani)  திருப்புகழ் 123 ஒருபொழுதும் இருசரண (756) (பழநி) 
 124 oruvarai oruvar (pazhani)  திருப்புகழ் 124 ஒருவரை ஒருவர் (773) (பழநி) 
 127 kadalai poriyavarai (pazhani)  திருப்புகழ் 127 கடலை பொரியவரை (774) (பழநி) 
 128 gadhiyai vilakku (pazhani)  திருப்புகழ் 128 கதியை விலக்கு (775) (பழநி) 
 129 kariya periya (pazhani)  திருப்புகழ் 129 கரிய பெரிய (757) (பழநி) 
 132 karugi agandRu (pazhani)  திருப்புகழ் 132 கருகி அகன்று (777) (பழநி) 
 133 karuppuvilil (pazhani)  திருப்புகழ் 133 கருப்புவிலில் (804) (பழநி) 
 134 karuvin uruvAgi (pazhani)  திருப்புகழ் 134 கருவின் உருவாகி (778) (பழநி) 
 145 kurambai malasalam (pazhani)  திருப்புகழ் 145 குரம்பை மலசலம் (751) (பழநி) 
 146 kurudhi malasalam (pazhani)  திருப்புகழ் 146 குருதி மலசலம் (809) (பழநி) 
 156 sivanAr manangkuLira (pazhani)  திருப்புகழ் 156 சிவனார் மனங்குளிர (744) (பழநி) 
 157 siRu paRaiyum (pazhani)  திருப்புகழ் 157 சிறு பறையும் (814 D) (பழநி) 
 159 seeRal asadan (pazhani)  திருப்புகழ் 159 சீறல் அசடன் (783) (பழநி) 
 160 surudhi mudi mOnam (pazhani)  திருப்புகழ் 160 சுருதி முடி மோனம் (816) (பழநி) 
 161 suruLaLaga bara (pazhani)  திருப்புகழ் 161 சுருளளக பார (784) (பழநி) 
 162 gnAnangkoL (pazhani)  திருப்புகழ் 162 ஞானங்கொள் (785) (பழநி) 
 163 thagara naRumalar (pazhani)  திருப்புகழ் 163 தகர நறுமலர் (817) (பழநி) 
 164 thagaimaith thaniyil (pazhani)  திருப்புகழ் 164 தகைமைத் தனியில் (786) (பழநி) 
 165 thamarum amarum (pazhani)  திருப்புகழ் 165 தமரும் அமரும் (758) (பழநி) 
 166 thalaivali maruththeedu (pazhani)  திருப்புகழ் 166 தலைவலி மருத்தீடு (818) (பழநி) 
 167 thidamili saRtguNamili (pazhani)  திருப்புகழ் 167 திடமிலி சற்குணமிலி (759) (பழநி) 
 168 thimira udhadhi (pazhani)  திருப்புகழ் 168 திமிர உததி (787) (பழநி) 
 170 nAdha vindhu (pazhani)  திருப்புகழ் 170 நாத விந்து (747) (பழநி) 
 173 pagardhaRka aridhAna (pazhani)  திருப்புகழ் 173 பகர்தற்கு அரிதான (745) (பழநி) 
 176 pudavikku aNi (pazhani)  திருப்புகழ் 176 புடவிக்கு அணி (839) (பழநி) 
 179 bOdhagam tharu (pazhani)  திருப்புகழ் 179 போதகம் தரு (849) (பழநி) 
 181 marumalarinan (pazhani)  திருப்புகழ் 181 மருமலரினன் (790) (பழநி) 
 182 manakkavalai Edhum (pazhani)  திருப்புகழ் 182 மனக்கவலை ஏதும் (791) (பழநி) 
 188 mUlam kiLar Or (pazhani)  திருப்புகழ் 188 மூலம் கிளர் ஓர் (829) (பழநி) 
 189 mUla mandhiram (pazhani)  திருப்புகழ் 189 மூல மந்திரம் (750) (பழநி) 
 192 vasanamiga Etri (pazhani)  திருப்புகழ் 192 வசனமிக ஏற்றி (760) (பழநி) 
 194 varadhA maNi nee (pazhani)  திருப்புகழ் 194 வரதா மணி நீ (761) (பழநி) 
 195 vanidhai udal (pazhani)  திருப்புகழ் 195 வனிதை உடல் (795) (பழநி) 
 196 vAdham piththam (pazhani)  திருப்புகழ் 196 வாதம் பித்தம் (831) (பழநி) 
 199 virai maruvu (pazhani)  திருப்புகழ் 199 விரை மருவு (796) (பழநி) 
 201 avAmaruvu (swAmimalai)  திருப்புகழ் 201 அவாமருவு (538) (சுவாமிமலை) 
 205 iruvinai punaindhu (swAmimalai)  திருப்புகழ் 205 இருவினை புனைந்து (542) (சுவாமிமலை) 
 206 endhath thigaiyinum (swAmimalai)  திருப்புகழ் 206 எந்தத் திகையினும் (566) (சுவாமிமலை) 
 208 kadAvinidai (swAmimalai)  திருப்புகழ் 208 கடாவினிடை (480) (சுவாமிமலை) 
 209 kadimA malarkkuL (swAmimalai)  திருப்புகழ் 209 கடிமா மலர்க்குள் (544) (சுவாமிமலை) 
 211 kaRai padum udambU (swAmimalai)  திருப்புகழ் 211 கறை படும் உடம்பு (499) (சுவாமிமலை) 
 212 kAmiyath thazhundhi (swAmimalai)  திருப்புகழ் 212 காமியத் தழுந்தி (536) (சுவாமிமலை) 
 213 kumaragurubara muruga guganE (swAmimalai)  திருப்புகழ் 213 குமரகுருபர முருக குகனே (569) (சுவாமிமலை) 
 214 kumara gurubara muruga saravaNa (swAmimalai)  திருப்புகழ் 214 குமர குருபர முருக சரவண (546) (சுவாமிமலை) 
 216 saraNa kamalAlayaththil (swAmimalai)  திருப்புகழ் 216 சரண கமலாலயத்தில் (547) (சுவாமிமலை) 
 218 segamAyai utRu (swAmimalai)  திருப்புகழ் 218 செகமாயை உற்று (548 D) (சுவாமிமலை) 
 221 theruvinil nadavA (swAmimalai)  திருப்புகழ் 221 தெருவினில் நடவா (551) (சுவாமிமலை) 
 222 nAsarthang kadai (swAmimalai)  திருப்புகழ் 222 நாசர்தங் கடை (552) (சுவாமிமலை) 
 223 nAvERu pA maNaththa (swAmimalai)  திருப்புகழ் 223 நாவேறு பா மணத்த (553) (சுவாமிமலை) 
 225 niRaimadhi mugamenum (swAmimalai)  திருப்புகழ் 225 நிறைமதி முகமெனும் (537) (சுவாமிமலை) 
 228 pAdhi madhinadhi (swAmimalai)  திருப்புகழ் 228 பாதி மதிநதி (557) (சுவாமிமலை) 
 229 magara kEdhanaththan (swAmimalai)  திருப்புகழ் 229 மகர கேதனத்தன் (558) (சுவாமிமலை) 
 230 maruvE seRiththa (swAmimalai)  திருப்புகழ் 230 மருவே செறித்த (559) (சுவாமிமலை) 
 232 vAthamodu sUlai (swAmimalai)  திருப்புகழ் 232 வாதமொடு சூலை (561) (சுவாமிமலை) 
 240 aragara sivan ari (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 240 அரகர சிவன் அரி (66) (திருத்தணிகை) 
 242 iruppaval thiruppugazh (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 242 இருப்பவல் திருப்புகழ் (69) (திருத்தணிகை) 
 243 irumalu rOga (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 243 இருமலு ரோக (70) (திருத்தணிகை) 
 244 udali nUdu (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 244 உடலி னூடு (71) (திருத்தணிகை) 
 245 udaiyavargaL Evar (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 245 உடையவர்கள் ஏவர் (72) (திருத்தணிகை) 
 246 uyyagnAnaththu neRi (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 246 உய்யஞானத்து நெறி (73) (திருத்தணிகை) 
 247 eththanai kalAdhi (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 247 எத்தனை கலாதி (74) (திருத்தணிகை) 
 248 eluppu nAdigaL (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 248 எலுப்பு நாடிகள் (110) (திருத்தணிகை) 
 249 enakkena yAvum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 249 எனக்கென யாவும் (75) (திருத்தணிகை) 
 250 enai adaindha (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 250 எனை அடைந்த (127) (திருத்தணிகை) 
 251 Edhu budhdhi (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 251 ஏது புத்தி (111) (திருத்தணிகை) 
 256 kalai madavArtham (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 256 கலை மடவார்தம் (79) (திருத்தணிகை) 
 259 kanaiththu adhirkkum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 259 கனைத்து அதிர்க்கும் (65 D) (திருத்தணிகை) 
 263 kuruvi ena (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 263 குருவி என (114) (திருத்தணிகை) 
 265 kuvaLaik kaNai (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 265 குவளைக் கணை (84) (திருத்தணிகை) 
 268 kondhuvAr kuravadi (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 268 கொந்துவார் குரவடி (117) (திருத்தணிகை) 
 269 sinaththavar mudikkum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 269 சினத்தவர் முடிக்கும் (86) (திருத்தணிகை) 
 270 sinath thilath thinai (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 270 சினத் திலத் தினை (118) (திருத்தணிகை) 
 272 thAkku amarukku (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 272 தாக்கு அமருக்கு (119) (திருத்தணிகை) 
 274 thup pAr appu (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 274 துப் பார் அப்பு (88) (திருத்தணிகை) 
 277 nilaiyAdha samuththira (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 277 நிலையாத சமுத்திர (90) (திருத்தணிகை) 
 278 ninaiththadhu eththanai (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 278 நினைத்தது எத்தனை (64) (திருத்தணிகை) 
 282 puruva neRiththu (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 282 புருவ நெறித்து (93) (திருத்தணிகை) 
 284 perukka ubAyam (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 284 பெருக்க உபாயம் (95) (திருத்தணிகை) 
 288 poR padhaththinai (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 288 பொற் பதத்தினை (99 D) (திருத்தணிகை) 
 289 marukkula mEvum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 289 மருக்குல மேவும் (100) (திருத்தணிகை) 
 291 mugaththai minukki (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 291 முகத்தை மினுக்கி (123) (திருத்தணிகை) 
 292 mugilum iraviyum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 292 முகிலும் இரவியும் (124) (திருத்தணிகை) 
 294 muththuth theRikka (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 294 முத்துத் தெறிக்க (103) (திருத்தணிகை) 
 297 vangkam peRu (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 297 வங்கம் பெறு (105) (திருத்தணிகை) 
 299 varik kalaiyin (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 299 வரிக் கலையின் (107) (திருத்தணிகை) 
 301 vinaikku inamAgum (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 301 வினைக்கு இனமாகும் (108) (திருத்தணிகை) 
 302 vetRi seyavutRa (thiruththaNigai)  திருப்புகழ் 302 வெற்றி செயவுற்ற (109) (திருத்தணிகை) 
 303 adhirum kazhal (kundRudhORAdal)  திருப்புகழ் 303 அதிரும் கழல் (1021) (குன்றுதோறாடல்) 
 304 ezhudhigazh buvana (kundRudhORAdal)  திருப்புகழ் 304 எழுதிகழ் புவன (1022) (குன்றுதோறாடல்) 
 305 thaRaiyin mAnudar (kundRudhORAdal)  திருப்புகழ் 305 தறையின் மானுடர் (1025) (குன்றுதோறாடல்) 
 306 vanjaga lOba mUdar (kundRudhORAdal)  திருப்புகழ் 306 வஞ்சக லோப மூடர் (1023) (குன்றுதோறாடல்) 
 308 eenamiguththuLa piRavi (AaRu thiruppadhi)  திருப்புகழ் 308 ஈனமிகுத்துள பிறவி (1026) (ஆறு திருப்பதி) 
 314 punamadanthaikku (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 314 புன மடந்தைக்கு (179) (காஞ்சீபுரம்) 
 318 kani tharum kokku (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 318 கனி தரும் கொக்கு (170) (காஞ்சீபுரம்) 
 321 salamalamvitta (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 321 சலமலம் விட்ட (171) (காஞ்சீபுரம்) 
 322 thalaivalai yaththu (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 322 தலை வலையத்து (176) (காஞ்சீபுரம்) 
 324 enakkuchchatRu (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 324 எனக்குச்சற்று (146) (காஞ்சீபுரம்) 
 329 atRaikku iraithEdi (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 329 அற்றைக்கு இரைதேடி (138) (காஞ்சீபுரம்) 
 330 muttup pattu (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 330 முட்டுப் பட்டு (139) (காஞ்சீபுரம்) 
 338 kamalaru sOgam (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 338 கமலரு சோகம் (149) (காஞ்சீபுரம்) 
 339 karumamAna piRappaRa (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 339 கருமமான பிறப்பற (151) (காஞ்சீபுரம்) 
 342 kOvaich chuththa (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 342 கோவைச் சுத்த (140) (காஞ்சீபுரம்) 
 344 nachchu aravam endRu (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 344 நச்சு அரவம் என்று (158) (காஞ்சீபுரம்) 
 347 makkatkuk kURa (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 347 மக்கட்குக் கூற (181) (காஞ்சீபுரம்) 
 350 vambaRAchchila (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 350 வம்பறாச்சில (163) (காஞ்சீபுரம்) 
 352 aRivilAp piththar (kAnjeepuram)  திருப்புகழ் 352 அறிவிலாப் பித்தர் (142) (காஞ்சீபுரம்) 
 354 ambuli neerai (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 354 அம்புலி நீரை (612) (திருவானைக்கா) 
 355 aniththamAna Un (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 355 அனித்தமான ஊன் (613) (திருவானைக்கா) 
 359 Ola maRaigaL (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 359 ஓல மறைகள் (618) (திருவானைக்கா) 
 362 kurudhi pulAl enbu (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 362 குருதி புலால் என்பு (621) (திருவானைக்கா) 
 363 nAdith thEdi (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 363 நாடித் தேடி (611) (திருவானைக்கா) 
 364 niRaindha thuppidhazh (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 364 நிறைந்த துப்பிதழ் (622) (திருவானைக்கா) 
 365 parimaLam miga uLa (thiruvAnaikkA)  திருப்புகழ் 365 பரிமளம் மிக உள (623) (திருவானைக்கா) 
 367 kumara gurubara guNadhara (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 367 குமர குருபர குணதர (303) (திருவருணை) 
 369 karuNai siRidhum (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 369 கருணை சிறிதும் (300) (திருவருணை) 
 376 kayal vizhiththEn (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 376 கயல் விழித்தேன் (265) (திருவருணை) 
 378 pariyagaip pAsam (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 378 பரியகைப் பாசம் (278) (திருவருணை) 
 383 pEdhaga virOdha (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 383 பேதக விரோத (282) (திருவருணை) 
 384 amudham URu sol (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 384 அமுதம் ஊறு சொல் (292) (திருவருணை) 
 386 kari uri aravam (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 386 கரி உரி அரவம் (299) (திருவருணை) 
 388 iraviyum madhiyum (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 388 இரவியும் மதியும் (257) (திருவருணை) 
 392 arukkAr nalaththai (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 392 அருக்கார் நலத்தை (250) (திருவருணை) 
 397 imarAjan nilAvathu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 397 இமராஜன் நிலாவது (245 D) (திருவருணை) 
 399 iravupagaR palakAlum (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 399 இரவுபகற் பலகாலும் (244) (திருவருணை) 
 400 iruvar mayalO (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 400 இருவர் மயலோ (258) (திருவருணை) 
 401 iruvinai anja (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 401 இருவினை அஞ்ச (259) (திருவருணை) 
 406 kadalparavu tharangka (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 406 கடல்பரவு தரங்க (246) (திருவருணை) 
 409 karimugak kadakaLiRu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 409 கரிமுகக் கடகளிறு (264) (திருவருணை) 
 411 kANAdha dhUra neeL (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 411 காணாத தூர நீள் (267) (திருவருணை) 
 414 geedha vinOdha mechchu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 414 கீத விநோத மெச்சு (247) (திருவருணை) 
 416 kuzhaviyumAi mOgam (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 416 குழவியுமாய் மோகம் (269) (திருவருணை) 
 417 kEdhagaiyapU mudiththa (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 417 கேதகையபூ முடித்த (271) (திருவருணை) 
 418 kOdu Ana madavArgaL (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 418 கோடு ஆன மடவார்கள் (248) (திருவருணை) 
 420 silainudhal vaiththu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 420 சிலைநுதல் வைத்து (306) (திருவருணை) 
 421 sivamAthudanE (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 421 சிவமாதுடனே (273) (திருவருணை) 
 425 jayajaya aruNA (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 425 செயசெய அருணா (309) (திருவருணை) 
 426 thamaram kurangkaLum (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 426 தமரம் குரங்களும் (310) (திருவருணை) 
 428 thalaiyai mazhiththu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 428 தலையை மழித்து (275) (திருவருணை) 
 430 thEdhena vAsa mutRa (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 430 தேதென வாச முற்ற (276) (திருவருணை) 
 431 thOdhagap perum (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 431 தோதகப் பெரும் (277) (திருவருணை) 
 432 pANa malaradhu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 432 பாண மலரது (249) (திருவருணை) 
 433 pAlAi nUlAi (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 433 பாலாய் நூலாய் (279) (திருவருணை) 
 435 pulaiyanAna (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 435 புலையனான (281) (திருவருணை) 
 441 valivAdha piththamodu (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 441 வலிவாத பித்தமொடு (287) (திருவருணை) 
 443 vidhi athAgavE (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 443 விதி அதாகவே (289) (திருவருணை) 
 445 veeRu puzhugAna pani (thiruvaruNai)  திருப்புகழ் 445 வீறு புழுகான பனி (291) (திருவருணை) 
 447 siraththAnaththi (thirukkALaththi)  திருப்புகழ் 447 சிரத்தானத்தி (27) (திருக்காளத்தி) 
 448 pangkayanAr (thirukkALaththi)  திருப்புகழ் 448 பங்கயனார் (29) (திருக்காளத்தி) 
 449 kanagasabai mEvum (chidhambaram)  திருப்புகழ் 449 கனகசபை மேவும் (366) (சிதம்பரம்) 
 450 kaiththaruNa jOdhi (chidhambaram)  திருப்புகழ் 450 கைத்தருண சோதி (370) (சிதம்பரம்) 
 451 iruvinaiyin madhi (chidhambaram)  திருப்புகழ் 451 இருவினையின் மதி (361) (சிதம்பரம்) 
 452 guganE gurubaranE (chidhambaram)  திருப்புகழ் 452 குகனே குருபரனே (396) (சிதம்பரம்) 
 469 kAya mAya veedu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 469 காய மாய வீடு (368) (சிதம்பரம்) 
 470 avaguNa viraganai (chidhambaram)  திருப்புகழ் 470 அவகுண விரகனை (388) (சிதம்பரம்) 
 471 katti muNdaga (chidhambaram)  திருப்புகழ் 471 கட்டி முண்டக (393) (சிதம்பரம்) 
 472 nanjinaip pOlumana (chidhambaram)  திருப்புகழ் 472 நஞ்சினைப் போலுமன (375) (சிதம்பரம்) 
 477 iruL kAttu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 477 இருள் காட்டு (364) (சிதம்பரம்) 
 484 thAdhu mAmalar (chidhambaram)  திருப்புகழ் 484 தாது மாமலர் (408) (சிதம்பரம்) 
 485 elupputh thOl (chidhambaram)  திருப்புகழ் 485 எலுப்புத் தோல் (391) (சிதம்பரம்) 
 487 vAdha piththamodu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 487 வாத பித்தமொடு (420) (சிதம்பரம்) 
 488 surumbu utRa (chidhambaram)  திருப்புகழ் 488 சுரும்பு உற்ற (373) (சிதம்பரம்) 
 490 vidungkaikku oththa (chidhambaram)  திருப்புகழ் 490 விடுங்கைக்கு ஒத்த (421) (சிதம்பரம்) 
 493 ezhukadal maNalai (chidhambaram)  திருப்புகழ் 493 எழுகடல் மணலை (365) (சிதம்பரம்) 
 494 thaRugaNan maRali (chidhambaram)  திருப்புகழ் 494 தறுகணன் மறலி (374 D) (சிதம்பரம்) 
 496 iruLum OrkadhiraNu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 496 இருளும் ஓர்கதிரணு (363) (சிதம்பரம்) 
 497 kAvi uduththum (chidhambaram)  திருப்புகழ் 497 காவி உடுத்தும் (369) (சிதம்பரம்) 
 502 sudaranaiya thirumEni (chidhambaram)  திருப்புகழ் 502 சுடரனைய திருமேனி (372) (சிதம்பரம்) 
 505 nAdA piRappu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 505 நாடா பிறப்பு (376) (சிதம்பரம்) 
 506 nAlusadhu raththa pancha (chidhambaram)  திருப்புகழ் 506 நாலு சதுரத்த பஞ்ச (377) (சிதம்பரம்) 
 507 neelak kuzhalAr (chidhambaram)  திருப்புகழ் 507 நீலக் குழலார் (378) (சிதம்பரம்) 
 510 machcha mechchu (chidhambaram)  திருப்புகழ் 510 மச்ச மெச்சு (382) (சிதம்பரம்) 
 513 manamE unakkuRudhi (chidhambaram)  திருப்புகழ் 513 மனமே உனக்குறுதி (384) (சிதம்பரம்) 
 515 paramaguru nAdha (chidhambaram)  திருப்புகழ் 515 பரமகுரு நாத (379) (சிதம்பரம்) 
 517 thiru nilam maruvi (kayilaimalai)  திருப்புகழ் 517 திரு நிலம் மருவி (9) (கயிலைமலை) 
 518 thEnundhu mukkanigaL (kayilaimalai)  திருப்புகழ் 518 தேனுந்து முக்கனிகள் (8) (கயிலைமலை) 
 521 bumi adhanil (kayilaimalai)  திருப்புகழ் 521 புமி அதனில் (7) (கயிலைமலை) 
 523 orubadhum irubadhum (Sri sailam thirumalai)  திருப்புகழ் 523 ஒருபதும் இருபதும் (20) (ஸ்ரீ சைலம் திருமலை) 
 525 saravaNa bavanidhi (thiruvEngkadam)  திருப்புகழ் 525 சரவண பவநிதி (25) (திருவேங்கடம்) 
 527 kOngkiLa neeriLaga (thiruvEngkadam)  திருப்புகழ் 527 கோங்கிள நீரிளக (21) (திருவேங்கடம்) 
 528 sAndhamil mOgaveri (thiruvEngkadam)  திருப்புகழ் 528 சாந்தமில் மோகவெரி (22) (திருவேங்கடம்) 
 529 varisErndhidu (thiruvEngkadam)  திருப்புகழ் 529 வரிசேர்ந்திடு (23) (திருவேங்கடம்) 
 530 alli vizhiyAlum (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 530 அல்லி விழியாலும் (220) (வள்ளிமலை) 
 531 aiyumuRu nOyum (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 531 ஐயுமுறு நோயும் (221) (வள்ளிமலை) 
 532 kai oththu vAzhum (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 532 கை ஒத்து வாழும் (225) (வள்ளிமலை) 
 534 kaLLak kuvAl pai (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 534 கள்ளக் குவால் பை (223) (வள்ளிமலை) 
 536 gaganamum anilamum (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 536 ககனமும் அநிலமும் (222) (வள்ளிமலை) 
 538 kudivAzhkkai (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 538 குடிவாழ்க்கை (224) (வள்ளிமலை) 
 539 siram angkam am kai (vaLLimalai)  திருப்புகழ் 539 சிரம் அங்கம் அம் கை (227) (வள்ளிமலை) 
 542 ezhugu niRai nAbi (thirukkazhukkundRam)  திருப்புகழ் 542 எழுகு நிறை நாபி (195) (திருக்கழுக்குன்றம்) 
 543 Ola mitta surumbu (thirukkazhukkundRam)  திருப்புகழ் 543 ஓல மிட்ட சுரும்பு (197) (திருக்கழுக்குன்றம்) 
 544 vEdha veRpilE (thirukkazhukkundRam)  திருப்புகழ் 544 வேத வெற்பிலே (194) (திருக்கழுக்குன்றம்) 
 548 andhO manamE (thiruchirAppaLLi)  திருப்புகழ் 548 அந்தோ மனமே (605) (திருசிராப்பள்ளி) 
 556 saththi pANee (thiruchirAppaLLi)  திருப்புகழ் 556 சத்தி பாணீ (600) (திருசிராப்பள்ளி) 
 557 pagaliravinil (chennimalai)  திருப்புகழ் 557 பகலிரவினில் (716) (சென்னிமலை) 
 561 vAsiththu (thiruchirAppaLLi)  திருப்புகழ் 561 வாசித்து (603) (திருசிராப்பள்ளி) 
 567 baththiyAl yAnunai (rathnagiri)  திருப்புகழ் 567 பத்தியால் யானுனை (673) (இரத்னகிரி) 
 568 seerAna kOla kAla (virAlimalai)  திருப்புகழ் 568 சீரான கோல கால (664) (விராலிமலை) 
 570 ilAbamil (virAlimalai)  திருப்புகழ் 570 இலாபமில் (652) (விராலிமலை) 
 571 nirAmaya purAdhana (virAlimalai)  திருப்புகழ் 571 நிராமய புராதன (657) (விராலிமலை) 
 573 uruvERavE jebiththu (virAlimalai)  திருப்புகழ் 573 உருவேறவே ஜெபித்து (653) (விராலிமலை) 
 574 ethiredhir kaNdOdi (virAlimalai)  திருப்புகழ் 574 எதிரிஎதிர் கண்டோடி (654) (விராலிமலை) 
 575 aindhu bUdhamum (virAlimalai)  திருப்புகழ் 575 ஐந்து பூதமும் (661) (விராலிமலை) 
 577 karipurAri kAmAri (virAlimalai)  திருப்புகழ் 577 கரிபுராரி காமாரி (655) (விராலிமலை) 
 579 kodAdhavanai (virAlimalai)  திருப்புகழ் 579 கொடாதவனை (656) (விராலிமலை) 
 580 mAyA sorUbam (virAlimalai)  திருப்புகழ் 580 மாயா சொரூபம் (666) (விராலிமலை) 
 581 mAlAsai kObam (virAlimalai)  திருப்புகழ் 581 மாலாசை கோபம் (658) (விராலிமலை) 
 583 mOdhi iRugi (virAlimalai)  திருப்புகழ் 583 மோதி இறுகி (0660) (விராலிமலை) 
 584 saravaNa jAdhA (vinAyagamalai)  திருப்புகழ் 584 சரவண ஜாதா (900) (விநாயகமலை-பிள்ளையார்பட்டி) 
 585 anbAga vandhu (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 585 அன்பாக வந்து (692) (திருச்செங்கோடு) 
 588 karai aRa urugudhal (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 588 கரை அற உருகுதல் (694) (திருச்செங்கோடு) 
 597 AlakAla padappai (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 597 ஆலகால படப்பை (703) (திருச்செங்கோடு) 
 598 kAlanidaththu (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 598 காலனிடத்து (688) (திருச்செங்கோடு) 
 599 thAmA thAma AlAbA (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 599 தாமா தாம ஆலாபா (689) (திருச்செங்கோடு) 
 602 baththar gaNapriya (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 602 பத்தர் கணப்ரிய (696) (திருச்செங்கோடு) 
 603 puRpudham (thiruchchengkodu)  திருப்புகழ் 603 புற்புதம் (698) (திருச்செங்கோடு) 
 607 thollaimudhal (kollimalai)  திருப்புகழ் 607 தொல்லைமுதல் (711) (கொல்லிமலை) 
 609 sUdhu kolaikAra (gnAnamalai)  திருப்புகழ் 609 சூது கொலைகாரர் (211) (ஞானமலை) 
 610 manaiyavaL nagaikka (gnAnamalai)  திருப்புகழ் 610 மனையவள் நகைக்க (210) (ஞானமலை) 
 611 Adhimaga mAyi (Udhimalai)  திருப்புகழ் 611 ஆதிமக மாயி (726) (ஊதிமலை) 
 613 garudan misaivaru (kurudimalai)  திருப்புகழ் 613 கருடன் மிசைவரு (735) (குருடிமலை) 
 616 aingkaranai (kongkaNagiri)  திருப்புகழ் 616 ஐங்கரனை (725 D) (கொங்கணகிரி) 
 617 pAttil urugilai (theerththamalai)  திருப்புகழ் 617 பாட்டில் உருகிலை (713) (தீர்த்தமலை) 
 619 maruvumalar vAsam (pugazhimalai)  திருப்புகழ் 619 மருவுமலர் வாசம் (684) (புகழிமலை) 
 623 azhagu eRindha (kundRakkudi)  திருப்புகழ் 623 அழகு எறிந்த (892) (குன்றக்குடி) 
 628 thavaLa madhiyam (kundRakkudi)  திருப்புகழ் 628 தவள மதியம் (891) (குன்றக்குடி) 
 629 nAmEvu kuyilAlum (kundRakkudi)  திருப்புகழ் 629 நாமேவு குயிலாலும் (894) (குன்றக்குடி) 
 635 allil nErum (vaLLiyUr)  திருப்புகழ் 635 அல்லில் நேரும் (1005) (வள்ளியூர்) 
 636 thirumagaL ulAvum (kadhirgAmam)  திருப்புகழ் 636 திருமகள் உலாவும் (1015) (கதிர்காமம்) 
 637 alagin mARu (kadhirgAmam)  திருப்புகழ் 637 அலகின் மாறு (1010) (கதிர்காமம்) 
 638 udukkath thugil (kadhirgAmam)  திருப்புகழ் 638 உடுக்கத் துகில் (1020) (கதிர்காமம்) 
 639 edhirilAdha baththi (kadhirgAmam)  திருப்புகழ் 639 எதிரிலாத பத்தி (1008) (கதிர்காமம்) 