Thiru L. Vasanthakumar M.A.Kaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


திரு எல். வசந்த குமார் எம்.ஏ.
பாடிய பாடல்கள்

Songs by
Thiru L. Vasanthakumar M.A.
Sri Kaumara Chellam
 L. Vasanthakumar M.A.

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் பாடல் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
திரு எல். வசந்த குமார் எம்.ஏ.
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
Thiru L. Vasanthakumar M.A.
for contributing his songs' recordings.


 contents   அட்டவணை   தேடல்   search 
திருப்புகழ் 1281 இத்தரணி மீதில்
(பொதுப்பாடல்கள்)

Thiruppugazh 1281 iththarani meedhil
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.50mb 



 html page 
திருப்புகழ் 1291 துள்ளு மதவேள்
(பொதுப்பாடல்கள்)

Thiruppugazh 1291 thuLLu madhavEL
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.48mb 



 html page 
திருப்புகழ் 1306 கும்பகோணம்
(க்ஷேத்திரக் கோவை)

Thiruppugazh 1306 kumbagONam
(kshEththirak kOvai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.86mb 



 html page 
திருப்புகழ் 1307 அகரமுமாகி
(பழமுதிர்சோலை)

Thiruppugazh 1307 agaramumAgi
(pazhamudhirchOlai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.49mb 



 html page 
திருப்புகழ் 1309 காரணமதாக
(பழமுதிர்சோலை)

Thiruppugazh 1309 kAraNamadhAga
(pazhamudhirchOlai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.63mb 



 html page 
திருப்புகழ் 1318 வாதினை அடர்ந்த
(பழமுதிர்சோலை)

Thiruppugazh 1318 vAdhinai adarndha
(pazhamudhirchOlai)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 0.94mb 



 html page 
இப்பாடகரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this singer



 Om MurugA saraNam! 

 ஓம் முருகா சரணம்! 
 Uthira SwAmimalai thudhi mAlai   உத்தர சுவாமிமலை துதி மாலை 
 aruLmigu KaumAra Murugan kanagamaNi mAlai   அருள்மிகு கௌமார முருகன் கனகமணி மாலை 
 aruLmigu KaumAra Murugan kanagamaNi mAlai   அருள்மிகு கௌமார முருகன் கனகமணி மாலை 
 Sri KaumAra MurugamaNi mAlai   ஸ்ரீ கௌமார முருகமணி மாலை 
 Sri KaumAra Murugan nAmAvaLi   ஸ்ரீ கௌமார முருகன் நாமாவளிகள் 
 Sri KaumAra Murugan Kavasam   ஸ்ரீ கௌமார முருகன் கவசம் 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (முழுமையான பாடல்) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (ஆரம்பம்) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 1) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 2) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 3) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 4) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 5) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 6) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 7) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 8) 
 SwAmimalai navarathna mAlai   நவரத்ன மாலை (பாடல் 9) 
 Kandhar AnubUthi   கந்தர் அநுபூதி 
 Kandhar AlangkAram   கந்தர் அலங்காரம் 
 ThiruchchendhUr Kandhar Kali VeNbA   திருச்செந்தூர் கந்தர் கலி வெண்பா 
 Song for 'Pangguni Uththiram   பங்குனி உத்திரப் பாமாலை 
 Murugan 'Unjal' Song   முருகன் பொன்னூஞ்சல் 
 vEluNdu vinaiyillai   வேலுண்டு வினையில்லை 
 KumarapperumAn kuLirthamizhmAlai   குமரப்பெருமான் குளிர்தமிழ்மாலை 
 AruLmigu AngalingEsvarar Temple VairavEl Murugan ThudhimAlai   அருள்மிகு அங்கலிங்கேஸ்வரர் ஆலய வைரவேல் முருகன் துதிமாலை 
 Kurundhamalai Murugan ThudhimAlai   குருந்தமலை முருகன் துதிமாலை 
 Baththumalai Murugan pAmAlai   பத்துமலை முருகன் பாமாலை 
 Taiping ThaNNeermalai Murugan thudhimAlai   தைப்பிங் தண்ணீர்மலை முருகன் துதிமாலை 
 ThaNNeermalai Murugan thudhimAlai   தண்ணீர்மலை முருகன் துதிமாலை 
 Kodimalai AruLoLi Murugan thudhimAlai   கொடிமலை அருளொளி முருகன் துதிமாலை 
 Sitiawan Murugan thudhimAlai   சித்தியவான் முருகன் துதிமாலை 
 Maran MaraththANdavar thudhimAlai   மாரான் மரத்தாண்டவர் துதிமாலை 
 Tangkak Murugan thudhimAlai   தங்காக் முருகன் துதிமாலை 
 Seremban Murugan thudhimAlai   சிரம்பான் முருகன் துதிமாலை 
 Nilai Murugan thudhimAlai   நீலாய் முருகன் துதிமாலை 
 Sandakan Sri Siththi VinAyagar Temple Murugan ThudhimAlai   ஸ்ரீ சித்தி விநாயகர் ஆலய, முருகன் துதிமாலை 
 BAla Murugan thudhimAlai   பாலமுருகன் துதிமாலை 
 Arulmigu VelMurugan thudhimAlai   அருள்மிகு வேல்முருகன் துதிமாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 Sri TheNdAyudhapANi thudhimAlai   ஸ்ரீ தெண்டாயுதபாணி துதிமாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 KadhirgAma Murugan thudhimAlai   கதிர்காம முருகன் துதிமாலை 
 Thirumurugan thudhi mAlai   அருள்மிகு திருமுருகன் துதிமாலை 
 Selvamalai Murugan pugazh mAlai   முருகன் புகழ்மாலை 
 AruLmigu Kandhaswamy thudhimAlai   அருள்மிகு கந்தசுவாமி துதிமாலை 
 ThiruchchendhUr Murugan thudhimAlai   திருச்செந்தூர் முருகன் துதிமாலை 
 uyarvAyil Murugan pAmAlai   உயர்வாயில் முருகன் பாமாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 Thirumurugan ThudhimAlai   திருமுருகன் துதிமாலை 
 Kurunji Kumaran thudhimAlai   குறிஞ்சிக்குமரன் துதிமாலை 
 Murugan pugazhmAlai   முருகன் புகழ்மாலை 
 Murugan PugazhmAlai   முருகன் புகழ்மாலை 
 KuRinjikkumaran thudhimAlai   குறிஞ்சிக்குமரன் துதிமாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 Murugan pugazhmAlai   முருகன் புகழ்மாலை 
 Murugan thudhimAlai   முருகன் துதிமாலை 
 Concord Murugan ThudhimAlai   கான்கார்டு முருகன் துதிமாலை 
 Thiruppugazh 13 sandhadham bandha   திருப்புகழ் 13 சந்ததம் பந்த 
 Thiruppugazh 31 iyalisaiyil usidha   திருப்புகழ் 31 இயலிசையில் உசித 
 Thiruppugazh 62 thaNdai aNi   திருப்புகழ் 62 தண்டை அணி 
 Thiruppugazh 107 abagAra nindhai   திருப்புகழ் 107 அபகார நிந்தை 
 Thiruppugazh 114 ARumugam ARumugam   திருப்புகழ் 114 ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் 
 Thiruppugazh 170 nAdha vindhu   திருப்புகழ் 170 நாத விந்து 
 Thiruppugazh 212 kAmiyath thazhundhi   திருப்புகழ் 212 காமியத் தழுந்தி 
 Thiruppugazh 228 pAdhi madhinadhi   திருப்புகழ் 228 பாதி மதிநதி 
 Thiruppugazh 269 sinaththavar mudikkum   திருப்புகழ் 269 சினத்தவர் முடிக்கும் 
 Thiruppugazh 363 nAdith thEdi   திருப்புகழ் 363 நாடித் தேடி 
 Thiruppugazh 567 baththiyAl yAnunai   திருப்புகழ் 567 பத்தியால் யானுனை 
 Thiruppugazh 598 kAlanidaththu   திருப்புகழ் 598 காலனிடத்து 
 Thiruppugazh 635 allil nErum   திருப்புகழ் 635 அல்லில் நேரும் 
 Thiruppugazh 923 madhiyAl viththagan   திருப்புகழ் 923 மதியால் வித்தகன் 
 Thiruppugazh 932 iruvinaip piRavi   திருப்புகழ் 932 இருவினைப் பிறவி 
 Thiruppugazh 933 kAndhat karavaLai   திருப்புகழ் 933 காந்தட் கரவளை 
 Thiruppugazh 949 theerAp piNitheera   திருப்புகழ் 949 தீராப் பிணிதீர 
 Thiruppugazh 1281 iththarani meedhil   திருப்புகழ் 1281 இத்தரணி மீதில் 
 Thiruppugazh 1291 thuLLu madhavEL   திருப்புகழ் 1291 துள்ளு மதவேள் 
 Thiruppugazh 1306 kumbagONam   திருப்புகழ் 1306 கும்பகோணம் 
 Thiruppugazh 1307 agaramumAgi   திருப்புகழ் 1307 அகரமுமாகி 
 Thiruppugazh 1309 kAraNamadhAga   திருப்புகழ் 1309 காரணமதாக 
 Thiruppugazh 1318 vAdhinai adarndha   திருப்புகழ் 1318 வாதினை அடர்ந்த 

top
கௌமாரத்தின் ஏனைய பாடல் பட்டியல்கள்
படங்களின் மேல் சொடுக்கவும்

song lists of Kaumaram.com
click on thumbnails


The Kaumaram Team   Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal   Venkatraman Sivachariyar   'Kuantan' C. Thanis   Kannapan Ramamoorthy   Revathy Sankaran

Anandhi Rathinavelu   Shanthi Krishnakumar   Singapore Subhashini   Singapore S Janaki   Mrs Visalakshi Salvady   Karthik Rajagopal

New Zealand's Priyanga Irajakumar   New Zealand's Thulaksha Thayaruben   Dharmapuram SwAminAthan   P. Shanmugam   L. Vasanthakumar M.A.   Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar

ThiruththaNi SAminAthan   Pazhani ShaNmugasundara DhEsigar   Pamban Swamigal Songs   P. Sambandam Gurukkal   KarUr SAminAthan   T. Balachandhar

M. Sundhar   S. Sivakumar   'Ilanji' Othuvar Thiru Siva Singara Velan   'Atlanta' Thiru Arun Santhanam   M.S. Balashravanlakshmi (Puducherry)   Swamy Gughanandha Thirupugazh Sabha (Salem)

Audio Recordings of Murugan Songs by
Thiru L. Vasanthakumar M.A.


   Kaumaram.com சமீபத்தில் DDOS தாக்குதலால் பாதிக்கப்பட்டது.
எனவே, படங்கள் மற்றும் ஆடியோ தற்காலிகமாக கிடைக்காது.
நான் இதை படிப்படியாக சரிசெய்ய முயற்சிக்கிறேன்.
உங்கள் பொறுமைக்கும் புரிந்துணர்வுக்கும் நன்றி. ... வலைத்தள நிர்வாகி.  



  Kaumaram.com was recently affected by DDOS attack.
As such, images and audio will be temporarily unavailable.
I am trying to correct this progressively.
Thank you for your patience and understanding. ... webmaster.  


... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 


Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

PLEASE do not ask me for songs about other deities or for BOOKS - This is NOT a bookshop - sorry.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

© Copyright Kaumaram dot com - 2001-2040

COMMERCIAL USE OF MATERIAL IN THIS WEBSITE IS NOT PERMITTED.

Please contact me (the webmaster), if you wish to place a link in your website.

email: kaumaram@gmail.com

Disclaimer:

Although necessary efforts have been taken by me (the webmaster),
to keep the items in www.kaumaram.com safe from viruses etc.,
I am NOT responsible for any damage caused by use of
and/or downloading of any item from this website or from linked external sites.
Please use updated ANTI-VIRUS program to rescan all downloaded items
from the internet for maximum safety and security.

 மேலே   top