Guruji Ragavan and Thiruppugazh AnbargalKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


'குருஜி' ராகவன் அவர்களுடன்
திருப்புகழ் அன்பர்கள்
பாடிய பாடல்கள்

Songs by
'Guruji' Ragavan and
Thiruppugazh Anbargal
Sri Kaumara Chellam
 Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் பாடல் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
'குருஜி' ராகவன் அவர்களுடன் திருப்புகழ் அன்பர்கள்
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
'Guruji' Ragavan and Thiruppugazh Anbargal
for contributing their songs' recordings.


 contents   அட்டவணை   தேடல்   search 
திருப்புகழ் 1166 (321) நரையொடு பல்
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: நாதநாமக்ரியா
தாளம்: அங்கதாளம் (7 1/2) (எடுப்பு 1/2 அக்ஷரம் தள்ளி)
தகதிமி .. 2, தகிட .. 1 1/2, தகிட .. 1 1/2, தகதகிட .. 2 1/2

Thiruppugazh 1166 naraiyodu pal
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 2.03mb 




 html page 
திருப்புகழ் 1167 (325) நிமிர்ந்த முதுகு
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: காபி
தாளம்: சதுஸ்ர ரூபகம் (6)

Thiruppugazh 1167 nimirndha mudhugu
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.62mb 




 html page 
திருப்புகழ் 1168 (326) நிருதரார்க்கு ஒரு
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: மத்யமாவதி
தாளம்: அங்கதாளம் (7 1/2)
தகிட .. 1 1/2, தகதிமி .. 2, தகதிமி .. 2, தகதமி .. 2

Thiruppugazh 1168 nirudharArkku oru
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 2.64mb 




 html page 
திருப்புகழ் 1169 (274) ஆரவாரமாய்
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: கேதாரம்
தாளம்: ஆதி .. திஸ்ர நடை (2 களை) (24)

Thiruppugazh 1169 Ara vAramAy
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 0.82mb 




 html page 
திருப்புகழ் 1170 (327) நீரும் என்பு
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: நவரஸ கண்டை
தாளம்: ஆதி .. திஸ்ர நடை (12)

Thiruppugazh 1170 neerum enbu
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 0.89mb 




 html page 
திருப்புகழ் 1175 (334) பாணிக்கு உட்படாது
(பொதுப்பாடல்கள்)
ராகம்: ஹரி காம்போதி
தாளம்: திஸ்ர த்ருபுடை (7)

Thiruppugazh 1175 pANikku utpadAdhu
(common)


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.65mb 




 html page 
இக்குழுவினரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this group



 Introduction 

Green முகவுரை 
 Thiruppugazh 6 muththaiththaru  Green திருப்புகழ் 6 (5) முத்தைத்தரு 
 Thiruppugazh 8 unaith dhinam  Green திருப்புகழ் 8 (6) உனைத் தினம் 
 Thiruppugazh 9a karuvadaindhu  Red திருப்புகழ் 9a (7) கருவடைந்து 
 Thiruppugazh 9b karuvadaindhu  Red திருப்புகழ் 9b (7) கருவடைந்து 
 Thiruppugazh 11a kanagandhiraLgindRa  Green திருப்புகழ் 11a (8) கனகந்திரள்கின்ற 
 Thiruppugazh 11b kanagandhiraLgindRa  Green திருப்புகழ் 11b (8) கனகந்திரள்கின்ற 
 Thiruppugazh 13 sandhadham bandha  Green திருப்புகழ் 13 (9) சந்ததம் பந்த 
 Thiruppugazh 15 thadakkaip pangkayam  Green திருப்புகழ் 15 (10) தடக்கைப் பங்கயம் 
 Thiruppugazh 22 andhagan varundhinam  Green திருப்புகழ் 22 (11) அந்தகன் வருந்தினம் 
 Thiruppugazh 23 amudha udhadhi vidam  Green திருப்புகழ் 23 (12) அமுத உததி விடம் 
 Thiruppugazh 25 aruNamaNi mEvu  Red திருப்புகழ் 25 (13) அருணமணி மேவு 
 Thiruppugazh 26 avani peRunthOdu  Red திருப்புகழ் 26 (14) அவனி பெறுந்தோடு 
 Thiruppugazh 28 aRivazhiya mayalperuga  Green திருப்புகழ் 28 (15) அறிவழிய மயல்பெருக 
 Thiruppugazh 29 anichcham kArmugam  Red திருப்புகழ் 29 (436) அனிச்சம் கார்முகம் 
 Thiruppugazh 30 anaivarum maruNdu  Green திருப்புகழ் 30 (431) அனைவரும் மருண்டு 
 Thiruppugazh 31 iyalisaiyil usidha  Red திருப்புகழ் 31 (16) இயலிசையில் உசித 
 Thiruppugazh 34 udhadhiyaRal moNdu  Red திருப்புகழ் 34 (432) உததியறல் மொண்டு 
 Thiruppugazh 36a Evinai nErvizhi  Red திருப்புகழ் 36a (17) ஏவினை நேர்விழி 
 Thiruppugazh 36b Evinai nErvizhi  Red திருப்புகழ் 36b (17) ஏவினை நேர்விழி 
 Thiruppugazh 37 OrAdhu ondRai  Red திருப்புகழ் 37 (433) ஓராது ஒன்றை 
 Thiruppugazh 38 kattazhagu vittu  Green திருப்புகழ் 38 (434) கட்டழகு விட்டு 
 Thiruppugazh 39 kaNdumozhi  Red திருப்புகழ் 39 (435) கண்டுமொழி 
 Thiruppugazh 40 kamala mAdhudan  Red திருப்புகழ் 40 (18) கமல மாதுடன் 
 Thiruppugazh 46a kAlanAr vengkodum  Green திருப்புகழ் 46a (19) காலனார் வெங்கொடும் 
 Thiruppugazh 46b kAlanAr vengkodum  Green திருப்புகழ் 46b (19) காலனார் வெங்கொடும் 
 Thiruppugazh 48 kudarniNa menbu  Red திருப்புகழ் 48 (20) குடர்நிண மென்பு 
 Thiruppugazh 53 kombanaiyAr  Red திருப்புகழ் 53 (21) கொம்பனையார் 
 Thiruppugazh 59 sEmak kOmaLa  Green திருப்புகழ் 59 (22) சேமக் கோமள 
 Thiruppugazh 61 thaN thEnuNdE  Red திருப்புகழ் 61 (23) தண் தேனுண்டே 
 Thiruppugazh 62a thaNdai aNi  Green திருப்புகழ் 62a (24) தண்டை அணி 
 Thiruppugazh 62b thaNdai aNi  Green திருப்புகழ் 62b (24) தண்டை அணி 
 Thiruppugazh 63 thandha pasidhanai  Green திருப்புகழ் 63 (25) தந்த பசிதனை 
 Thiruppugazh 64 tharikkungkalai  Green திருப்புகழ் 64 (26) தரிக்குங்கலை 
 Thiruppugazh 65 thunbangkoNdu angkam  Red திருப்புகழ் 65 (426) துன்பங்கொண்டு அங்கம் 
 Thiruppugazh 68a thondhi sariya  Green திருப்புகழ் 68a (27) தொந்தி சரிய 
 Thiruppugazh 68b thondhi sariya  Green திருப்புகழ் 68b (27) தொந்தி சரிய 
 Thiruppugazh 69 thOlodu mUdiya  Red திருப்புகழ் 69 (28) தோலொடு மூடிய 
 Thiruppugazh 70 nAlum aindhu  Green திருப்புகழ் 70 (29) நாலும் ஐந்து வாசல் 
 Thiruppugazh 71 nidhikkup pingkalan  Green திருப்புகழ் 71 (30) நிதிக்குப் பிங்கலன் 
 Thiruppugazh 72 nilaiyAp poruLai  Green திருப்புகழ் 72 (31) நிலையாப் பொருளை 
 Thiruppugazh 75 panja pAdhagam  Green திருப்புகழ் 75 (32) பஞ்ச பாதகம் 
 Thiruppugazh 76 padarpuviyin meedhu  Green திருப்புகழ் 76 (33) படர்புவியின் மீது 
 Thiruppugazh 78 parimaLa kaLaba  Red திருப்புகழ் 78 (34) பரிமள களப 
 Thiruppugazh 81 pugarap pungka  Green திருப்புகழ் 81 (35) புகரப் புங்க 
 Thiruppugazh 84 mangkai siRuvar  Green திருப்புகழ் 84 (36) மங்கை சிறுவர் 
 Thiruppugazh 86 manaththin pangku  Green திருப்புகழ் 86 (37) மனத்தின் பங்கு 
 Thiruppugazh 91 mundhuthamizh mAlai  Red திருப்புகழ் 91 (38) முந்துதமிழ் மாலை 
 Thiruppugazh 93 mUpputRuch chevi  Green திருப்புகழ் 93 (39) மூப்புற்றுச் செவி 
 Thiruppugazh 94 mULumvinai sEra  Red திருப்புகழ் 94 (40) மூளும்வினை சேர 
 Thiruppugazh 95 vanjangkoNdum  Green திருப்புகழ் 95 (41) வஞ்சங்கொண்டும் 
 Thiruppugazh 96 vanjaththudan oru  Green திருப்புகழ் 96 (42) வஞ்சத்துடன் ஒரு 
 Thiruppugazh 97 vandhu vandhu mun  Green திருப்புகழ் 97 (43) வந்து வந்து முன் 
 Thiruppugazh 98a variyAr karungkaN  Red திருப்புகழ் 98a (44) வரியார் கருங்கண் 
 Thiruppugazh 98b variyAr karungkaN  Red திருப்புகழ் 98b (44) வரியார் கருங்கண் 
 Thiruppugazh 100 vindhadhil URi  Green திருப்புகழ் 100 (45) விந்ததில் ஊறி 
 Thiruppugazh 101 viRalmAran aindhu  Blue திருப்புகழ் 101 (46) விறல்மாரன் ஐந்து 
 Thiruppugazh 102 vengkALam pANam  Red திருப்புகழ் 102 (461) வெங்காளம் பாணம் 
 Thiruppugazh 107 abagAra nindhai  Green திருப்புகழ் 107 (47) அபகார நிந்தை 
 Thiruppugazh 109 aruththi vAzhvodu  Green திருப்புகழ் 109 (48) அருத்தி வாழ்வொடு 
 Thiruppugazh 110 avanidhanilE  Red திருப்புகழ் 110 (49) அவனிதனிலே 
 Thiruppugazh 114a ARumugam ARumugam  Green திருப்புகழ் 114a (50) ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் 
 Thiruppugazh 114b ARumugam ARumugam  Green திருப்புகழ் 114b (50) ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் 
 Thiruppugazh 122 ulagapasu pAsa  Green திருப்புகழ் 122 (51) உலகபசு பாச 
 Thiruppugazh 123 orupozhudhum irusaraNa  Green திருப்புகழ் 123 (52) ஒருபொழுதும் இருசரண 
 Thiruppugazh 124 oruvarai oruvar  Green திருப்புகழ் 124 (53) ஒருவரை ஒருவர் 
 Thiruppugazh 127 kadalai poriyavarai  Green திருப்புகழ் 127 (54) கடலை பொரியவரை 
 Thiruppugazh 128 gadhiyai vilakku  Red திருப்புகழ் 128 (55) கதியை விலக்கு 
 Thiruppugazh 129 kariya periya  Green திருப்புகழ் 129 (56) கரிய பெரிய 
 Thiruppugazh 134 karuvin uruvAgi  Red திருப்புகழ் 134 (57) கருவின் உருவாகி 
 Thiruppugazh 145 kurambai malasalam  Green திருப்புகழ் 145 (58) குரம்பை மலசலம் 
 Thiruppugazh 146 kurudhi malasalam  Green திருப்புகழ் 146 (59) குருதி மலசலம் 
 Thiruppugazh 156a sivanAr manangkuLira  Green திருப்புகழ் 156a (60) சிவனார் மனங்குளிர 
 Thiruppugazh 156b sivanAr manangkuLira  Green திருப்புகழ் 156b (60) சிவனார் மனங்குளிர 
 Thiruppugazh 158 see udhiram engkum  Red திருப்புகழ் 158 (427) சீ உதிரம் எங்கும் 
 Thiruppugazh 159 seeRal asadan  Green திருப்புகழ் 159 (61) சீறல் அசடன் 
 Thiruppugazh 160 surudhi mudi mOnam  Green திருப்புகழ் 160 (62) சுருதி முடி மோனம் 
 Thiruppugazh 162 gnAnangkoL  Green திருப்புகழ் 162 (63) ஞானங்கொள் 
 Thiruppugazh 163 thagara naRumalar  Red திருப்புகழ் 163 (64) தகர நறுமலர் 
 Thiruppugazh 165 thamarum amarum  Green திருப்புகழ் 165 (65) தமரும் அமரும் 
 Thiruppugazh 166 thalaivali maruththeedu  Green திருப்புகழ் 166 (66) தலைவலி மருத்தீடு 
 Thiruppugazh 167 thidamili saRtguNamili  Green திருப்புகழ் 167 (67) திடமிலி சற்குணமிலி 
 Thiruppugazh 168 thimira udhadhi  Green திருப்புகழ் 168 (68) திமிர உததி 
 Thiruppugazh 170 nAdha vindhu  Green திருப்புகழ் 170 (476) நாத விந்து 
 Thiruppugazh 173 pagardhaRka aridhAna  Red திருப்புகழ் 173 (69) பகர்தற்க அரிதான 
 Thiruppugazh 174 panja pAdhagan  Red திருப்புகழ் 174 (70) பஞ்ச பாதகன் 
 Thiruppugazh 175 pAriyAna kodai  Green திருப்புகழ் 175 (71) பாரியான கொடை 
 Thiruppugazh 176 pudavikku aNi  Green திருப்புகழ் 176 (455) புடவிக்கு அணி 
 Thiruppugazh 179 bOdhagam tharu  Green திருப்புகழ் 179 (72) போதகம் தரு 
 Thiruppugazh 182 manakkavalai Edhum  Green திருப்புகழ் 182 (73) மனக்கவலை ஏதும் 
 Thiruppugazh 188 mUlam kiLar Or  Green திருப்புகழ் 188 (74) மூலம் கிளர் ஓர் 
 Thiruppugazh 189 mUla mandhiram  Red திருப்புகழ் 189 (75) மூல மந்திரம் 
 Thiruppugazh 192 vasanamiga Etri  Green திருப்புகழ் 192 (76) வசனமிக ஏற்றி 
 Thiruppugazh 194 varadhA maNi nee  Green திருப்புகழ் 194 (77) வரதா மணி நீ 
 Thiruppugazh 196 vAdham piththam  Green திருப்புகழ் 196 (437) வாதம் பித்தம் 
 Thiruppugazh 200 vEy isaindhu  Red திருப்புகழ் 200 (428) வேய் இசைந்து 
 Thiruppugazh 201 avAmaruvu  Red திருப்புகழ் 201 (78) அவாமருவு 
 Thiruppugazh 203 AnAdha pirudhi  Green திருப்புகழ் 203 (79) ஆனாத பிருதி 
 Thiruppugazh 205 iruvinai punaindhu  Green திருப்புகழ் 205 (80) இருவினை புனைந்து 
 Thiruppugazh 206 endhath thigaiyinum  Green திருப்புகழ் 206 (81) எந்தத் திகையினும் 
 Thiruppugazh 207 oruvaraiyum oruvar  Red திருப்புகழ் 207 (82) ஒருவரையும் ஒருவர் 
 Thiruppugazh 208 kadAvinidai  Green திருப்புகழ் 208 (83) கடாவினிடை 
 Thiruppugazh 209 kadimA malarkkuL  Green திருப்புகழ் 209 (84) கடிமா மலர்க்குள் 
 Thiruppugazh 210 kadhiravan ezhundhu  Green திருப்புகழ் 210 (479) கதிரவன் எழுந்து 
 Thiruppugazh 211 kaRai padum udambU  Green திருப்புகழ் 211 (85) கறை படும் உடம்பு 
 Thiruppugazh 212 kAmiyath thazhundhi  Green திருப்புகழ் 212 (86) காமியத் தழுந்தி 
 Thiruppugazh 214 kumara gurubara muruga saravaNa  Green திருப்புகழ் 214 (87) குமர குருபர முருக சரவண 
 Thiruppugazh 216 saraNa kamalAlayaththil  Green திருப்புகழ் 216 (88) சரண கமலாலயத்தில் 
 Thiruppugazh 217 suththiya narappudan  Green திருப்புகழ் 217 (89) சுத்திய நரப்புடன் 
 Thiruppugazh 218 segamAyai utRu  Green திருப்புகழ் 218 (90) செகமாயை உற்று 
 Thiruppugazh 221 theruvinil nadavA  Blue திருப்புகழ் 221 (91) தெருவினில் நடவா 
 Thiruppugazh 222 nAsarthang kadai  Green திருப்புகழ் 222 (92) நாசர்தங் கடை 
 Thiruppugazh 223 nAvERu pA maNaththa  Green திருப்புகழ் 223 (93) நாவேறு பா மணத்த 
 Thiruppugazh 225 niRaimadhi mugamenum  Red திருப்புகழ் 225 (94) நிறைமதி முகமெனும் 
 Thiruppugazh 228 pAdhi madhinadhi  Green திருப்புகழ் 228 (95) பாதி மதிநதி 
 Thiruppugazh 229 magara kEdhanaththan  Red திருப்புகழ் 229 (462) மகர கேதனத்தன் 
 Thiruppugazh 239 amaivutRu adaiya  Green திருப்புகழ் 239 (98) அமைவுற்று அடைய 
 Thiruppugazh 240a aragara sivan ari  Green திருப்புகழ் 240a (99) அரகர சிவன் அரி 
 Thiruppugazh 240b aragara sivan ari  Green திருப்புகழ் 240b (99) அரகர சிவன் அரி 
 Thiruppugazh 242 iruppaval thiruppugazh  Red திருப்புகழ் 242 (100) இருப்பவல் திருப்புகழ் 
 Thiruppugazh 243 irumalu rOga  Green திருப்புகழ் 243 (97) இருமலு ரோக 
 Thiruppugazh 244 udali nUdu  Green திருப்புகழ் 244 (101) உடலி னூடு 
 Thiruppugazh 245 udaiyavargaL Evar  Green திருப்புகழ் 245 (425) உடையவர்கள் ஏவர் 
 Thiruppugazh 246 uyyagnAnaththu neRi  Green திருப்புகழ் 246 (454) உய்யஞானத்து நெறி 
 Thiruppugazh 247 eththanai kalAdhi  Green திருப்புகழ் 247 (102) எத்தனை கலாதி 
 Thiruppugazh 248 eluppu nAdigaL  Red திருப்புகழ் 248 (103) எலுப்பு நாடிகள் 
 Thiruppugazh 249 enakkena yAvum  Green திருப்புகழ் 249 (104) எனக்கென யாவும் 
 Thiruppugazh 250 enai adaindha  Green திருப்புகழ் 250 (105) எனை அடைந்த 
 Thiruppugazh 251 Edhu budhdhi  Green திருப்புகழ் 251 (106) ஏது புத்தி 
 Thiruppugazh 256 kalai madavArtham  Blue திருப்புகழ் 256 (107) கலை மடவார்தம் 
 Thiruppugazh 257 kavadutRa siththar  Green திருப்புகழ் 257 (473) கவடுற்ற சித்தர் 
 Thiruppugazh 259 kanaiththu adhirkkum  Blue திருப்புகழ் 259 (108) கனைத்து அதிர்க்கும் 
 Thiruppugazh 268 kondhuvAr kuravadi  Green திருப்புகழ் 268 (109) கொந்துவார் குரவடி 
 Thiruppugazh 269 sinaththavar mudikkum  Green திருப்புகழ் 269 (110) சினத்தவர் முடிக்கும் 
 Thiruppugazh 270 sinath thilath thinai  Red திருப்புகழ் 270 (111) சினத் திலத் தினை 
 Thiruppugazh 272 thAkku amarukku  Green திருப்புகழ் 272 (112) தாக்கு அமருக்கு 
 Thiruppugazh 274 thup pAr appu  Green திருப்புகழ் 274 (113) துப் பார் அப்பு 
 Thiruppugazh 275 thokkaRAk kudil  Green திருப்புகழ் 275 (429) தொக்கறாக் குடில் 
 Thiruppugazh 277 nilaiyAdha samuththira  Green திருப்புகழ் 277 (114) நிலையாத சமுத்திர 
 Thiruppugazh 278 ninaiththadhu eththanai  Green திருப்புகழ் 278 (115) நினைத்தது எத்தனை 
 Thiruppugazh 279 pagal irAvinum  Green திருப்புகழ் 279 (116) பகல் இராவினும் 
 Thiruppugazh 280 paruththapaR siraththinai  Green திருப்புகழ் 280 (465) பருத்தபற் சிரத்தினை 
 Thiruppugazh 288a poR padhaththinai  Green திருப்புகழ் 288a (117) பொற் பதத்தினை 
 Thiruppugazh 288b poR padhaththinai  Green திருப்புகழ் 288b (117) பொற் பதத்தினை 
 Thiruppugazh 294 muththuth theRikka  Blue திருப்புகழ் 294 (118) முத்துத் தெறிக்க 
 Thiruppugazh 298 vatta vAL thana  Green திருப்புகழ் 298 (463) வட்ட வாள் தன 
 Thiruppugazh 299 varik kalaiyin  Red திருப்புகழ் 299 (119) வரிக் கலையின் 
 Thiruppugazh 301 vinaikku inamAgum  Red திருப்புகழ் 301 (464) வினைக்கு இனமாகும் 
 Thiruppugazh 302 vetRi seyavutRa  Blue திருப்புகழ் 302 (120) வெற்றி செயவுற்ற 
 Thiruppugazh 303 adhirum kazhal  Green திருப்புகழ் 303 (134) அதிரும் கழல் 
 Thiruppugazh 304 ezhudhigazh buvana  Blue திருப்புகழ் 304 (135) எழுதிகழ் புவன 
 Thiruppugazh 305 thaRaiyin mAnudar  Red திருப்புகழ் 305 (136) தறையின் மானுடர் 
 Thiruppugazh 306 vanjaga lOba mUdar  Green திருப்புகழ் 306 (137) வஞ்சக லோப மூடர் 
 Thiruppugazh 308 eenamiguththuLa piRavi  Green திருப்புகழ் 308 (121) ஈனமிகுத்துள பிறவி 
 Thiruppugazh 314 puna madanthaikku  Green திருப்புகழ் 314 (468) புன மடந்தைக்கு 
 Thiruppugazh 315 kaRai ilangkum  Green திருப்புகழ் 315 (360) கறை இலங்கும் 
 Thiruppugazh 316 seRidharum seppaththu  Green திருப்புகழ் 316 (363) செறிதரும் செப்பத்து 
 Thiruppugazh 318 kani tharum kokku  Green திருப்புகழ் 318 (361) கனி தரும் கொக்கு 
 Thiruppugazh 320 puraipadunj chetRa  Green திருப்புகழ் 320 (367) புரைபடுஞ் செற்ற 
 Thiruppugazh 322 thalaivalai yaththu  Green திருப்புகழ் 322 (364) தலை வலையத்து 
 Thiruppugazh 324 enakkuchchatRu  Red திருப்புகழ் 324 (358) எனக்குச்சற்று 
 Thiruppugazh 329 atRaikku iraithEdi  Green திருப்புகழ் 329 (357) அற்றைக்கு இரைதேடி 
 Thiruppugazh 330 muttup pattu  Green திருப்புகழ் 330 (369) முட்டுப் பட்டு 
 Thiruppugazh 335 pokkuppai  Green திருப்புகழ் 335 (458) பொக்குப்பை 
 Thiruppugazh 339 karumamAna piRappaRa  Green திருப்புகழ் 339 (359) கருமமான பிறப்பற 
 Thiruppugazh 343 cheechi muppura  Green திருப்புகழ் 343 (362) சீசி முப்புர 
 Thiruppugazh 344 nachchu aravam endRu  Blue திருப்புகழ் 344 (365) நச்சு அரவம் என்று 
 Thiruppugazh 345 padiRozhukkamum  Red திருப்புகழ் 345 (366) படிறொழுக்கமும் 
 Thiruppugazh 347 makkatkuk kURa  Green திருப்புகழ் 347 (368) மக்கட்குக் கூற 
 Thiruppugazh 350 vambaRAchchila  Green திருப்புகழ் 350 (370) வம்பறாச்சில 
 Thiruppugazh 352 aRivilAp piththar  Red திருப்புகழ் 352 (356) அறிவிலாப் பித்தர் 
 Thiruppugazh 355 aniththamAna Un  Green திருப்புகழ் 355 (371) அனித்தமான ஊன் 
 Thiruppugazh 359 Ola maRaigaL  Green திருப்புகழ் 359 (372) ஓல மறைகள் 
 Thiruppugazh 362 kurudhi pulAl enbu  Green திருப்புகழ் 362 (373) குருதி புலால் என்பு 
 Thiruppugazh 363 nAdith thEdi  Green திருப்புகழ் 363 (374) நாடித் தேடி 
 Thiruppugazh 365 parimaLam miga uLa  Red திருப்புகழ் 365 (375) பரிமளம் மிக உள 
 Thiruppugazh 369 karuNai siRidhum  Green திருப்புகழ் 369 (383) கருணை சிறிதும் 
 Thiruppugazh 376 kayalvizhith thEn  Green திருப்புகழ் 376 (381) கயல் விழித்தேன் 
 Thiruppugazh 378 pariyagaip pAsam  Green திருப்புகழ் 378 (390) பரியகைப் பாசம் 
 Thiruppugazh 383 pEdhaga virOdha  Red திருப்புகழ் 383 (474) பேதக விரோத 
 Thiruppugazh 384 amudham URu sOl  Red திருப்புகழ் 384 (384) அமுதம் ஊறு சோல் 
 Thiruppugazh 388 iraviyum madhiyum  Green திருப்புகழ் 388 (453) இரவியும் மதியும் 
 Thiruppugazh 389 viragodu vaLai  Green திருப்புகழ் 389 (457) விரகொடு வளை 
 Thiruppugazh 392 arukkAr nalaththai  Red திருப்புகழ் 392 (469) அருக்கார் நலத்தை 
 Thiruppugazh 394 azhudhum AvA  Green திருப்புகழ் 394 (470) அழுதும் ஆவா 
 Thiruppugazh 397 imarAjan nilAvathu  Blue திருப்புகழ் 397 (376) இமராஜன் நிலாவது 
 Thiruppugazh 399 iravupagaR palakAlum  Green திருப்புகழ் 399 (377) இரவுபகற் பலகாலும் 
 Thiruppugazh 400 iruvar mayalO  Green திருப்புகழ் 400 (378) இருவர் மயலோ 
 Thiruppugazh 401 iruvinai anja  Green திருப்புகழ் 401 (379) இருவினை அஞ்ச 
 Thiruppugazh 402 iruvinai UN  Green திருப்புகழ் 402 (475) இருவினை ஊண் 
 Thiruppugazh 406 kadalparavu tharangka  Blue திருப்புகழ் 406 (380) கடல்பரவு தரங்க 
 Thiruppugazh 409 karimugak kadakaLiRu  Green திருப்புகழ் 409 (382) கரிமுகக் கடகளிறு 
 Thiruppugazh 411 kANAdha dhUra neeL  Blue திருப்புகழ் 411 (385) காணாத தூர நீள் 
 Thiruppugazh 414 geedha vinOdha mechchu  Red திருப்புகழ் 414 (386) கீத விநோத மெச்சு 
 Thiruppugazh 416 kuzhaviyumAi mOgam  Green திருப்புகழ் 416 (471) குழவியுமாய் மோகம் 
 Thiruppugazh 421 sivamAthudanE  Green திருப்புகழ் 421 (387) சிவமாதுடனே 
 Thiruppugazh 425 jayajaya aruNA  Green திருப்புகழ் 425 (388) செயசெய அருணா 
 Thiruppugazh 426 thamaram kurangkaLum  Green திருப்புகழ் 426 (389) தமரம் குரங்களும் 
 Thiruppugazh 435 pulaiyanAna  Green திருப்புகழ் 435 (391) புலையனான 
 Thiruppugazh 441 valivAdha piththamodu  Green திருப்புகழ் 441 (392) வலிவாத பித்தமொடு 
 Thiruppugazh 443 vidhi athAgavE  Red திருப்புகழ் 443 (393) விதி அதாகவே 
 Thiruppugazh 446 sarakku ERi iththa  Green திருப்புகழ் 446 (394) சரக்கு ஏறி இத்த 
 Thiruppugazh 447 siraththAnaththi  Green திருப்புகழ் 447 (395) சிரத்தானத்தி 
 Thiruppugazh 448 pangkayanAr  Red திருப்புகழ் 448 (396) பங்கயனார் 
 Thiruppugazh 449 kanagasabai mEvum  Green திருப்புகழ் 449 (403) கனகசபை மேவும் 
 Thiruppugazh 450 kaiththaruNa jOdhi  Green திருப்புகழ் 450 (407) கைத்தருண சோதி 
 Thiruppugazh 451 iruvinaiyin madhi  Green திருப்புகழ் 451 (398) இருவினையின் மதி 
 Thiruppugazh 452 guganE gurubaranE  Green திருப்புகழ் 452 (406) குகனே குருபரனே 
 Thiruppugazh 457 vandhu vandhuviththURi  Green திருப்புகழ் 457 (414) வந்து வந்துவித்தூறி 
 Thiruppugazh 469 kAya mAya veedu  Green திருப்புகழ் 469 (404) காய மாய வீடு 
 Thiruppugazh 470 avaguNa viraganai  Green திருப்புகழ் 470 (397) அவகுண விரகனை 
 Thiruppugazh 471 katti muNdaga  Green திருப்புகழ் 471 (402) கட்டி முண்டக 
 Thiruppugazh 472 nanjinaip pOlumana  Green திருப்புகழ் 472 (410) நஞ்சினைப் போலுமன 
 Thiruppugazh 485 elupputh thOl  Green திருப்புகழ் 485 (400) எலுப்புத் தோல் 
 Thiruppugazh 487 vAdha piththamodu  Red திருப்புகழ் 487 (415) வாத பித்தமொடு 
 Thiruppugazh 490 vidungkaikku oththa  Red திருப்புகழ் 490 (416) விடுங்கைக்கு ஒத்த 
 Thiruppugazh 493 ezhukadal maNalai  Green திருப்புகழ் 493 (401) எழுகடல் மணலை 
 Thiruppugazh 494 thaRugaNan maRali  Green திருப்புகழ் 494 (409) தறுகணன் மறலி 
 Thiruppugazh 496 iruLum OrkadhiraNu  Green திருப்புகழ் 496 (399) இருளும் ஓர்கதிரணு 
 Thiruppugazh 497 kAvi uduththum  Green திருப்புகழ் 497 (405) காவி உடுத்தும் 
 Thiruppugazh 502 sudaranaiya thirumEni  Green திருப்புகழ் 502 (408) சுடரனைய திருமேனி 
 Thiruppugazh 505 nAdA piRappu  Green திருப்புகழ் 505 (411) நாடா பிறப்பு 
 Thiruppugazh 513 manamE unakkuRudhi  Green திருப்புகழ் 513 (413) மனமே உனக்குறுதி 
 Thiruppugazh 515 paramaguru nAdha  Green திருப்புகழ் 515 (412) பரமகுரு நாத 
 Thiruppugazh 518 thEnundhu mukkanigaL  Green திருப்புகழ் 518 (132) தேனுந்து முக்கனிகள் 
 Thiruppugazh 521 bumi adhanil  Green திருப்புகழ் 521 (133) புமி அதனில் 
 Thiruppugazh 523 orubadhum irubadhum  Green திருப்புகழ் 523 (154) ஒருபதும் இருபதும் 
 Thiruppugazh 524 kaRuththathalai veLiRu  Green திருப்புகழ் 524 (155) கறுத்ததலை வெளிறு 
 Thiruppugazh 525 saravaNa bavanidhi  Green திருப்புகழ் 525 (156) சரவண பவநிதி 
 Thiruppugazh 528 sAndhamil mOgaveri  Red திருப்புகழ் 528 (157) சாந்தமில் மோகவெரி 
 Thiruppugazh 529 varisErndhidu  Red திருப்புகழ் 529 (442) வரிசேர்ந்திடு 
 Thiruppugazh 530 alli vizhiyAlum  Red திருப்புகழ் 530 (159) அல்லி விழியாலும் 
 Thiruppugazh 531 aiyumuRu nOyum  Red திருப்புகழ் 531 (160) ஐயுமுறு நோயும் 
 Thiruppugazh 536 gaganamum anilamum  Green திருப்புகழ் 536 (161) ககனமும் அநிலமும் 
 Thiruppugazh 538 kudivAzhkkai  Green திருப்புகழ் 538 (162) குடிவாழ்க்கை 
 Thiruppugazh 542 ezhugu niRai nAbi  Green திருப்புகழ் 542 (141) எழுகு நிறை நாபி 
 Thiruppugazh 544 vEdha veRpilE  Green திருப்புகழ் 544 (142) வேத வெற்பிலே 
 Thiruppugazh 548 andhO manamE  Green திருப்புகழ் 548 (143) அந்தோ மனமே 
 Thiruppugazh 555 kuvaLai pUsal  Red திருப்புகழ் 555 (144) குவளை பூசல் 
 Thiruppugazh 556 saththi pANee  Red திருப்புகழ் 556 (145) சத்தி பாணீ 
 Thiruppugazh 557 pagaliravinil  Green திருப்புகழ் 557 (146) பகலிரவினில் 
 Thiruppugazh 558 buvanath thoru  Green திருப்புகழ் 558 (147) புவனத் தொரு 
 Thiruppugazh 561 vAsiththu  Green திருப்புகழ் 561 (148) வாசித்து 
 Thiruppugazh 566 sutRa kabadOdu  Red திருப்புகழ் 566 (122) சுற்ற கபடோடு 
 Thiruppugazh 567 baththiyAl yAnunai  Green திருப்புகழ் 567 (123) பத்தியால் யானுனை 
 Thiruppugazh 570 ilAbamil  Green திருப்புகழ் 570 (165) இலாபமில் 
 Thiruppugazh 571 nirAmaya purAdhana  Green திருப்புகழ் 571 (169) நிராமய புராதன 
 Thiruppugazh 575 aindhu bUdhamum  Green திருப்புகழ் 575 (166) ஐந்து பூதமும் 
 Thiruppugazh 577 karipurAri kAmAri  Green திருப்புகழ் 577 (167) கரிபுராரி காமாரி 
 Thiruppugazh 579 kodAdhavanai  Green திருப்புகழ் 579 (168) கொடாதவனை 
 Thiruppugazh 581 mAlAsai kObam  Green திருப்புகழ் 581 (170) மாலாசை கோபம் 
 Thiruppugazh 584 saravaNa jAdhA  Green திருப்புகழ் 584 (164) சரவண ஜாதா 
 Thiruppugazh 585 anbAga vandhu  Red திருப்புகழ் 585 (149) அன்பாக வந்து 
 Thiruppugazh 598 kAlanidaththu  Green திருப்புகழ் 598 (150) காலனிடத்து 
 Thiruppugazh 602 baththar gaNapriya  Green திருப்புகழ் 602 (152) பத்தர் கணப்ரிய 
 Thiruppugazh 603 puRpudham  Green திருப்புகழ் 603 (153) புற்புதம் 
 Thiruppugazh 605 kodiya maRali  Green திருப்புகழ் 605 (151) கொடிய மறலி 
 Thiruppugazh 607 thollaimudhal  Green திருப்புகழ் 607 (139) தொல்லைமுதல் 
 Thiruppugazh 610 manaiyavaL nagaikka  Green திருப்புகழ் 610 (140) மனையவள் நகைக்க 
 Thiruppugazh 611 Adhimaga mAyi  Red திருப்புகழ் 611 (124) ஆதிமக மாயி 
 Thiruppugazh 616 aingkaranai  Red திருப்புகழ் 616 (138) ஐங்கரனை 
 Thiruppugazh 617 pAttil urugilai  Green திருப்புகழ் 617 (158) பாட்டில் உருகிலை 
 Thiruppugazh 618 arivaiyargaL  Red திருப்புகழ் 618 (439) அரிவையர்கள் 
 Thiruppugazh 635 allil nErum  Green திருப்புகழ் 635 (163) அல்லில் நேரும் 
 Thiruppugazh 636 thirumagaL ulAvum  Green திருப்புகழ் 636 (129) திருமகள் உலாவும் 
 Thiruppugazh 638 udukkath thugil  Green திருப்புகழ் 638 (125) உடுக்கத் துகில் 
 Thiruppugazh 639 edhirilAdha baththi  Green திருப்புகழ் 639 (126) எதிரிலாத பத்தி 
 Thiruppugazh 640 kadakada karuvigaL  Green திருப்புகழ் 640 (127) கடகட கருவிகள் 
 Thiruppugazh 642 saraththE yudhiththAi  Green திருப்புகழ் 642 (128) சரத்தே யுதித்தாய் 
 Thiruppugazh 646 mAdhar vasamAi  Red திருப்புகழ் 646 (130) மாதர் வசமாய் 
 Thiruppugazh 648 varubavargaL Olai  Green திருப்புகழ் 648 (131) வருபவர்கள் ஓலை 
 Thiruppugazh 651 thAraNik kadhi  Red திருப்புகழ் 651 (183) தாரணிக் கதி 
 Thiruppugazh 653 vEzham uNda  Red திருப்புகழ் 653 (184) வேழம் உண்ட 
 Thiruppugazh 654 sigaram arundha  Green திருப்புகழ் 654 (267) சிகரம் அருந்த 
 Thiruppugazh 655 aruvarai eduththa  Green திருப்புகழ் 655 (254) அருவரை எடுத்த 
 Thiruppugazh 656 adal ari magavu  Green திருப்புகழ் 656 (438) அடல் அரி மகவு 
 Thiruppugazh 657 sigarigaL idiya  Green திருப்புகழ் 657 (260) சிகரிகள் இடிய 
 Thiruppugazh 662 illaiyena nANi  Green திருப்புகழ் 662 (456) இல்லையென நாணி 
 Thiruppugazh 664 vadhana sarOruga  Green திருப்புகழ் 664 (261) வதன சரோருக 
 Thiruppugazh 670 nigaril panja  Green திருப்புகழ் 670 (257) நிகரில் பஞ்ச 
 Thiruppugazh 672 maruvum anju  Green திருப்புகழ் 672 (258) மருவும் அஞ்சு 
 Thiruppugazh 677 thavarvAL thOmara  Green திருப்புகழ் 677 (233) தவர்வாள் தோமர 
 Thiruppugazh 681 kArch chAr kuzhalAr  Red திருப்புகழ் 681 (443) கார்ச் சார் குழலார் 
 Thiruppugazh 682 aNisevvi yAr  Red திருப்புகழ் 682 (249) அணி செவ்வியார் 
 Thiruppugazh 685 marumalli yAr  Red திருப்புகழ் 685 (220) மருமல்லி யார் 
 Thiruppugazh 687 sorubap piragAsa  Green திருப்புகழ் 687 (232) சொருபப் பிரகாச 
 Thiruppugazh 688 amarum amarar  Green திருப்புகழ் 688 (213) அமரும் அமரர் 
 Thiruppugazh 690 aRamilA adhi  Green திருப்புகழ் 690 (214) அறமிலா அதி 
 Thiruppugazh 691 igala varuthirai  Red திருப்புகழ் 691 (215) இகல வருதிரை 
 Thiruppugazh 694 kadiya vEga  Red திருப்புகழ் 694 (430) கடிய வேக 
 Thiruppugazh 695 thiraivAr kadal  Green திருப்புகழ் 695 (216) திரைவார் கடல் 
 Thiruppugazh 698 kusamAgi yArumalai  Red திருப்புகழ் 698 (444) குசமாகி யாருமலை 
 Thiruppugazh 703 Adhimudhan nALil  Red திருப்புகழ் 703 (187) ஆதிமுதன் நாளில் 
 Thiruppugazh 706 gnAla mengkum  Blue திருப்புகழ் 706 (188) ஞால மெங்கும் 
 Thiruppugazh 707 thOzhamai koNdu  Green திருப்புகழ் 707 (189) தோழமை கொண்டு 
 Thiruppugazh 713 thimira mAmana  Green திருப்புகழ் 713 (212) திமிர மாமன 
 Thiruppugazh 714 surudhi maRaigaL  Green திருப்புகழ் 714 (175) சுருதி மறைகள் 
 Thiruppugazh 715 thOl elumbu  Green திருப்புகழ் 715 (176) தோல் எலும்பு 
 Thiruppugazh 718 kudhipAindhi raththam  Green திருப்புகழ் 718 (466) குதிபாய்ந்தி ரத்தம் 
 Thiruppugazh 719 sayila angkanaikku  Green திருப்புகழ் 719 (244) சயில அங்கனைக்கு 
 Thiruppugazh 722 kalakalenach chila  Green திருப்புகழ் 722 (219) கலகலெனச் சில 
 Thiruppugazh 724 aNdarpadhi kudiyERa  Green திருப்புகழ் 724 (192) அண்டர்பதி குடியேற 
 Thiruppugazh 725 seedhaLa vArija  Green திருப்புகழ் 725 (193) சீதள வாரிஜ 
 Thiruppugazh 726 piRaviyAna jadam  Green திருப்புகழ் 726 (194) பிறவியான சடம் 
 Thiruppugazh 734 ARum ARum  Green திருப்புகழ் 734 (235) ஆறும் ஆறும் 
 Thiruppugazh 735 thAragAsuran sarindhu  Green திருப்புகழ் 735 (237) தாரகாசுரன் சரிந்து 
 Thiruppugazh 736 kANoNAdhadhu  Green திருப்புகழ் 736 (236) காணொணாதது 
 Thiruppugazh 740 ariyayan aRiyAdhavar  Green திருப்புகழ் 740 (250) அரியயன் அறியாதவர் 
 Thiruppugazh 745 niNamodu kurudhi  Green திருப்புகழ் 745 (209) நிணமொடு குருதி 
 Thiruppugazh 747 sadhuraththarai nOkkiya  Green திருப்புகழ் 747 (231) சதுரத்தரை நோக்கிய 
 Thiruppugazh 748 mAththirai yAgilu  Red திருப்புகழ் 748 (448) மாத்திரை யாகிலு 
 Thiruppugazh 749 aRivilAdhavar  Red திருப்புகழ் 749 (440) அறிவிலாதவர் 
 Thiruppugazh 751 thirumozhi  Green திருப்புகழ் 751 (259) திருமொழி 
 Thiruppugazh 753 kuraikadal ulaginil  Green திருப்புகழ் 753 (446) குரைகடல் உலகினில் 
 Thiruppugazh 754 anjuvidha bUdhamum  Green திருப்புகழ் 754 (240) அஞ்சுவித பூதமும் 
 Thiruppugazh 760 kazhaimuththu mAlai  Green திருப்புகழ் 760 (266) கழைமுத்து மாலை 
 Thiruppugazh 766 Unaththasai thOlgaL  Green திருப்புகழ் 766 (195) ஊனத்தசை தோல்கள் 
 Thiruppugazh 771 saruvi igazhndhu  Green திருப்புகழ் 771 (196) சருவி இகழ்ந்து 
 Thiruppugazh 774 dhinamaNi sArngka  Green திருப்புகழ் 774 (197) தினமணி சார்ங்க 
 Thiruppugazh 775 pUmAdhu uramEyaNi  Green திருப்புகழ் 775 (198) பூமாது உரமேயணி 
 Thiruppugazh 779 uraththuRai bOdha  Green திருப்புகழ் 779 (263) உரத்துறை போத 
 Thiruppugazh 780 eththanai kOdi  Green திருப்புகழ் 780 (264) எத்தனை கோடி 
 Thiruppugazh 782 mAlinAl eduththa  Green திருப்புகழ் 782 (265) மாலினால் எடுத்த 
 Thiruppugazh 785 Ettin vidhippadi  Red திருப்புகழ் 785 (202) ஏட்டின் விதிப்படி 
 Thiruppugazh 790 eeLai surangkuLir  Green திருப்புகழ் 790 (241) ஈளை சுரங்குளிர் 
 Thiruppugazh 794 pagaru muththamizh  Green திருப்புகழ் 794 (225) பகரு முத்தமிழ் 
 Thiruppugazh 795 padi punal neruppu  Green திருப்புகழ் 795 (226) படி புனல் நெருப்பு 
 Thiruppugazh 796 pazhiyuRu sattagamAna  Red திருப்புகழ் 796 (227) பழியுறு சட்டகமான 
 Thiruppugazh 798 marukkulAviya  Blue திருப்புகழ் 798 (228) மருக்குலாவிய 
 Thiruppugazh 801 endhansadalangam  Green திருப்புகழ் 801 (180) எந்தன்சடலங்கம் 
 Thiruppugazh 802 iRaiyaththanaiyO  Green திருப்புகழ் 802 (234) இறையத் தனையோ 
 Thiruppugazh 808 pachchai yoNgiri  Green திருப்புகழ் 808 (206) பச்சை யொண்கிரி 
 Thiruppugazh 812 ibamAndhar sakra  Green திருப்புகழ் 812 (221) இபமாந்தர் சக்ர 
 Thiruppugazh 813 vangkAra mArbilaNi  Red திருப்புகழ் 813 (205) வங்கார மார்பிலணி 
 Thiruppugazh 815 kudalniNa menbu  Green திருப்புகழ் 815 (256) குடல்நிண மென்பு 
 Thiruppugazh 818 pAlO thEnO pAgO  Green திருப்புகழ் 818 (447) பாலோ தேனோ பாகோ 
 Thiruppugazh 819 needhAneththanai  Green திருப்புகழ் 819 (223) நீதானெத்தனை 
 Thiruppugazh 822 pAlO thEnO palavuRu  Red திருப்புகழ் 822 (224) பாலோ தேனோ பலவுறு 
 Thiruppugazh 824 oruvazhipadAdhu  Red திருப்புகழ் 824 (200) ஒருவழிபடாது 
 Thiruppugazh 827 pulavarai rakshi  Green திருப்புகழ் 827 (190) புலவரை ரக்ஷி 
 Thiruppugazh 828 Olamittiraiththu  Green திருப்புகழ் 828 (238) ஓலமிட்டிரைத்து 
 Thiruppugazh 830 vizhudhAdhenavE  Red திருப்புகழ் 830 (239) விழுதாதெனவே 
 Thiruppugazh 832 Ongum aimbula  Green திருப்புகழ் 832 (177) ஓங்கும் ஐம்புல 
 Thiruppugazh 835 sandhanandhimirndhu  Green திருப்புகழ் 835 (178) சந்தனந்திமிர்ந்து 
 Thiruppugazh 837 surudhiyAy  Green திருப்புகழ் 837 (203) சுருதியாய் 
 Thiruppugazh 839 sUzhumvinai  Red திருப்புகழ் 839 (262) சூழும்வினை 
 Thiruppugazh 847 eruvAi karuvAi  Green திருப்புகழ் 847 (229) எருவாய் கருவாய் 
 Thiruppugazh 851 iruvinaiyanja  Green திருப்புகழ் 851 (208) இருவினையஞ்ச 
 Thiruppugazh 868 kaRuththa kunjiyum  Green திருப்புகழ் 868 (185) கறுத்த குஞ்சியும் 
 Thiruppugazh 870 kariyakuzhal sariya  Red திருப்புகழ் 870 (201) கரியகுழல் சரிய 
 Thiruppugazh 872 manamenum poruL  Green திருப்புகழ் 872 (191) மனமெனும் பொருள் 
 Thiruppugazh 873 AsAra veenakku  Green திருப்புகழ் 873 (207) ஆசார வீனக்கு 
 Thiruppugazh 874 tharaiyinil veguvazhi  Red திருப்புகழ் 874 (186) தரையினில் வெகுவழி 
 Thiruppugazh 879 alangkAra mudikkiraNa  Green திருப்புகழ் 879 (204) அலங்கார முடிக்கிரண 