இக்குழுவினரின் ஒலிப்பதிவுகள்
recordings by this group
|
Introduction |
முகவுரை |
Thiruppugazh 1 kaiththala niRaikani |
திருப்புகழ் 1 கைத்தல நிறைகனி |
Thiruppugazh 2a pakkarai vichithramaNi |
திருப்புகழ் 2a பக்கரை விசித்ரமணி |
Thiruppugazh 2b pakkarai vichithramaNi |
திருப்புகழ் 2b பக்கரை விசித்ரமணி |
Thiruppugazh 3a umbar tharu |
திருப்புகழ் 3a உம்பர் தரு |
Thiruppugazh 3b umbar tharu |
திருப்புகழ் 3b உம்பர் தரு |
Thiruppugazh 4 ninadhu thiruvadi |
திருப்புகழ் 4 நினது திருவடி |
Thiruppugazh 6 muththaiththaru |
திருப்புகழ் 6 (5) முத்தைத்தரு |
Thiruppugazh 8 unaith dhinam |
திருப்புகழ் 8 (6) உனைத் தினம் |
Thiruppugazh 9a karuvadaindhu |
திருப்புகழ் 9a (7) கருவடைந்து |
Thiruppugazh 9b karuvadaindhu |
திருப்புகழ் 9b (7) கருவடைந்து |
Thiruppugazh 11a kanagandhiraLgindRa |
திருப்புகழ் 11a (8) கனகந்திரள்கின்ற |
Thiruppugazh 11b kanagandhiraLgindRa |
திருப்புகழ் 11b (8) கனகந்திரள்கின்ற |
Thiruppugazh 13 sandhadham bandha |
திருப்புகழ் 13 (9) சந்ததம் பந்த |
Thiruppugazh 15 thadakkaip pangkayam |
திருப்புகழ் 15 (10) தடக்கைப் பங்கயம் |
Thiruppugazh 22 andhagan varundhinam |
திருப்புகழ் 22 (11) அந்தகன் வருந்தினம் |
Thiruppugazh 23 amudha udhadhi vidam |
திருப்புகழ் 23 (12) அமுத உததி விடம் |
Thiruppugazh 25 aruNamaNi mEvu |
திருப்புகழ் 25 (13) அருணமணி மேவு |
Thiruppugazh 26 avani peRunthOdu |
திருப்புகழ் 26 (14) அவனி பெறுந்தோடு |
Thiruppugazh 28 aRivazhiya mayalperuga |
திருப்புகழ் 28 (15) அறிவழிய மயல்பெருக |
Thiruppugazh 29 anichcham kArmugam |
திருப்புகழ் 29 (436) அனிச்சம் கார்முகம் |
Thiruppugazh 30 anaivarum maruNdu |
திருப்புகழ் 30 (431) அனைவரும் மருண்டு |
Thiruppugazh 31 iyalisaiyil usidha |
திருப்புகழ் 31 (16) இயலிசையில் உசித |
Thiruppugazh 34 udhadhiyaRal moNdu |
திருப்புகழ் 34 (432) உததியறல் மொண்டு |
Thiruppugazh 36a Evinai nErvizhi |
திருப்புகழ் 36a (17) ஏவினை நேர்விழி |
Thiruppugazh 36b Evinai nErvizhi |
திருப்புகழ் 36b (17) ஏவினை நேர்விழி |
Thiruppugazh 37 OrAdhu ondRai |
திருப்புகழ் 37 (433) ஓராது ஒன்றை |
Thiruppugazh 38 kattazhagu vittu |
திருப்புகழ் 38 (434) கட்டழகு விட்டு |
Thiruppugazh 39 kaNdumozhi |
திருப்புகழ் 39 (435) கண்டுமொழி |
Thiruppugazh 40 kamala mAdhudan |
திருப்புகழ் 40 (18) கமல மாதுடன் |
Thiruppugazh 46a kAlanAr vengkodum |
திருப்புகழ் 46a (19) காலனார் வெங்கொடும் |
Thiruppugazh 46b kAlanAr vengkodum |
திருப்புகழ் 46b (19) காலனார் வெங்கொடும் |
Thiruppugazh 48 kudarniNa menbu |
திருப்புகழ் 48 (20) குடர்நிண மென்பு |
Thiruppugazh 53 kombanaiyAr |
திருப்புகழ் 53 (21) கொம்பனையார் |
Thiruppugazh 59 sEmak kOmaLa |
திருப்புகழ் 59 (22) சேமக் கோமள |
Thiruppugazh 61 thaN thEnuNdE |
திருப்புகழ் 61 (23) தண் தேனுண்டே |
Thiruppugazh 62a thaNdai aNi |
திருப்புகழ் 62a (24) தண்டை அணி |
Thiruppugazh 62b thaNdai aNi |
திருப்புகழ் 62b (24) தண்டை அணி |
Thiruppugazh 63 thandha pasidhanai |
திருப்புகழ் 63 (25) தந்த பசிதனை |
Thiruppugazh 64 tharikkungkalai |
திருப்புகழ் 64 (26) தரிக்குங்கலை |
Thiruppugazh 65 thunbangkoNdu angkam |
திருப்புகழ் 65 (426) துன்பங்கொண்டு அங்கம் |
Thiruppugazh 68a thondhi sariya |
திருப்புகழ் 68a (27) தொந்தி சரிய |
Thiruppugazh 68b thondhi sariya |
திருப்புகழ் 68b (27) தொந்தி சரிய |
Thiruppugazh 69 thOlodu mUdiya |
திருப்புகழ் 69 (28) தோலொடு மூடிய |
Thiruppugazh 70 nAlum aindhu |
திருப்புகழ் 70 (29) நாலும் ஐந்து வாசல் |
Thiruppugazh 71 nidhikkup pingkalan |
திருப்புகழ் 71 (30) நிதிக்குப் பிங்கலன் |
Thiruppugazh 72 nilaiyAp poruLai |
திருப்புகழ் 72 (31) நிலையாப் பொருளை |
Thiruppugazh 75 panja pAdhagam |
திருப்புகழ் 75 (32) பஞ்ச பாதகம் |
Thiruppugazh 76 padarpuviyin meedhu |
திருப்புகழ் 76 (33) படர்புவியின் மீது |
Thiruppugazh 78 parimaLa kaLaba |
திருப்புகழ் 78 (34) பரிமள களப |
Thiruppugazh 81 pugarap pungka |
திருப்புகழ் 81 (35) புகரப் புங்க |
Thiruppugazh 84 mangkai siRuvar |
திருப்புகழ் 84 (36) மங்கை சிறுவர் |
Thiruppugazh 86 manaththin pangku |
திருப்புகழ் 86 (37) மனத்தின் பங்கு |
Thiruppugazh 91 mundhuthamizh mAlai |
திருப்புகழ் 91 (38) முந்துதமிழ் மாலை |
Thiruppugazh 93 mUpputRuch chevi |
திருப்புகழ் 93 (39) மூப்புற்றுச் செவி |
Thiruppugazh 94 mULumvinai sEra |
திருப்புகழ் 94 (40) மூளும்வினை சேர |
Thiruppugazh 95 vanjangkoNdum |
திருப்புகழ் 95 (41) வஞ்சங்கொண்டும் |
Thiruppugazh 96 vanjaththudan oru |
திருப்புகழ் 96 (42) வஞ்சத்துடன் ஒரு |
Thiruppugazh 97 vandhu vandhu mun |
திருப்புகழ் 97 (43) வந்து வந்து முன் |
Thiruppugazh 98a variyAr karungkaN |
திருப்புகழ் 98a (44) வரியார் கருங்கண் |
Thiruppugazh 98b variyAr karungkaN |
திருப்புகழ் 98b (44) வரியார் கருங்கண் |
Thiruppugazh 100 vindhadhil URi |
திருப்புகழ் 100 (45) விந்ததில் ஊறி |
Thiruppugazh 101 viRalmAran aindhu |
திருப்புகழ் 101 (46) விறல்மாரன் ஐந்து |
Thiruppugazh 102 vengkALam pANam |
திருப்புகழ் 102 (461) வெங்காளம் பாணம் |
Thiruppugazh 107 abagAra nindhai |
திருப்புகழ் 107 (47) அபகார நிந்தை |
Thiruppugazh 109 aruththi vAzhvodu |
திருப்புகழ் 109 (48) அருத்தி வாழ்வொடு |
Thiruppugazh 110 avanidhanilE |
திருப்புகழ் 110 (49) அவனிதனிலே |
Thiruppugazh 114a ARumugam ARumugam |
திருப்புகழ் 114a (50) ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் |
Thiruppugazh 114b ARumugam ARumugam |
திருப்புகழ் 114b (50) ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் |
Thiruppugazh 122 ulagapasu pAsa |
திருப்புகழ் 122 (51) உலகபசு பாச |
Thiruppugazh 123 orupozhudhum irusaraNa |
திருப்புகழ் 123 (52) ஒருபொழுதும் இருசரண |
Thiruppugazh 124 oruvarai oruvar |
திருப்புகழ் 124 (53) ஒருவரை ஒருவர் |
Thiruppugazh 127 kadalai poriyavarai |
திருப்புகழ் 127 (54) கடலை பொரியவரை |
Thiruppugazh 128 gadhiyai vilakku |
திருப்புகழ் 128 (55) கதியை விலக்கு |
Thiruppugazh 129 kariya periya |
திருப்புகழ் 129 (56) கரிய பெரிய |
Thiruppugazh 134 karuvin uruvAgi |
திருப்புகழ் 134 (57) கருவின் உருவாகி |
Thiruppugazh 145 kurambai malasalam |
திருப்புகழ் 145 (58) குரம்பை மலசலம் |
Thiruppugazh 146 kurudhi malasalam |
திருப்புகழ் 146 (59) குருதி மலசலம் |
Thiruppugazh 156a sivanAr manangkuLira |
திருப்புகழ் 156a (60) சிவனார் மனங்குளிர |
Thiruppugazh 156b sivanAr manangkuLira |
திருப்புகழ் 156b (60) சிவனார் மனங்குளிர |
Thiruppugazh 158 see udhiram engkum |
திருப்புகழ் 158 (427) சீ உதிரம் எங்கும் |
Thiruppugazh 159 seeRal asadan |
திருப்புகழ் 159 (61) சீறல் அசடன் |
Thiruppugazh 160 surudhi mudi mOnam |
திருப்புகழ் 160 (62) சுருதி முடி மோனம் |
Thiruppugazh 162 gnAnangkoL |
திருப்புகழ் 162 (63) ஞானங்கொள் |
Thiruppugazh 163 thagara naRumalar |
திருப்புகழ் 163 (64) தகர நறுமலர் |
Thiruppugazh 165 thamarum amarum |
திருப்புகழ் 165 (65) தமரும் அமரும் |
Thiruppugazh 166 thalaivali maruththeedu |
திருப்புகழ் 166 (66) தலைவலி மருத்தீடு |
Thiruppugazh 167 thidamili saRtguNamili |
திருப்புகழ் 167 (67) திடமிலி சற்குணமிலி |
Thiruppugazh 168 thimira udhadhi |
திருப்புகழ் 168 (68) திமிர உததி |
Thiruppugazh 170 nAdha vindhu |
திருப்புகழ் 170 (476) நாத விந்து |
Thiruppugazh 173 pagardhaRka aridhAna |
திருப்புகழ் 173 (69) பகர்தற்க அரிதான |
Thiruppugazh 174 panja pAdhagan |
திருப்புகழ் 174 (70) பஞ்ச பாதகன் |
Thiruppugazh 175 pAriyAna kodai |
திருப்புகழ் 175 (71) பாரியான கொடை |
Thiruppugazh 176 pudavikku aNi |
திருப்புகழ் 176 (455) புடவிக்கு அணி |
Thiruppugazh 179 bOdhagam tharu |
திருப்புகழ் 179 (72) போதகம் தரு |
Thiruppugazh 182 manakkavalai Edhum |
திருப்புகழ் 182 (73) மனக்கவலை ஏதும் |
Thiruppugazh 188 mUlam kiLar Or |
திருப்புகழ் 188 (74) மூலம் கிளர் ஓர் |
Thiruppugazh 189 mUla mandhiram |
திருப்புகழ் 189 (75) மூல மந்திரம் |
Thiruppugazh 192 vasanamiga Etri |
திருப்புகழ் 192 (76) வசனமிக ஏற்றி |
Thiruppugazh 194 varadhA maNi nee |
திருப்புகழ் 194 (77) வரதா மணி நீ |
Thiruppugazh 196 vAdham piththam |
திருப்புகழ் 196 (437) வாதம் பித்தம் |
Thiruppugazh 200 vEy isaindhu |
திருப்புகழ் 200 (428) வேய் இசைந்து |
Thiruppugazh 201 avAmaruvu |
திருப்புகழ் 201 (78) அவாமருவு |
Thiruppugazh 203 AnAdha pirudhi |
திருப்புகழ் 203 (79) ஆனாத பிருதி |
Thiruppugazh 205 iruvinai punaindhu |
திருப்புகழ் 205 (80) இருவினை புனைந்து |
Thiruppugazh 206 endhath thigaiyinum |
திருப்புகழ் 206 (81) எந்தத் திகையினும் |
Thiruppugazh 207 oruvaraiyum oruvar |
திருப்புகழ் 207 (82) ஒருவரையும் ஒருவர் |
Thiruppugazh 208 kadAvinidai |
திருப்புகழ் 208 (83) கடாவினிடை |
Thiruppugazh 209 kadimA malarkkuL |
திருப்புகழ் 209 (84) கடிமா மலர்க்குள் |
Thiruppugazh 210 kadhiravan ezhundhu |
திருப்புகழ் 210 (479) கதிரவன் எழுந்து |
Thiruppugazh 211 kaRai padum udambU |
திருப்புகழ் 211 (85) கறை படும் உடம்பு |
Thiruppugazh 212 kAmiyath thazhundhi |
திருப்புகழ் 212 (86) காமியத் தழுந்தி |
Thiruppugazh 214 kumara gurubara muruga saravaNa |
திருப்புகழ் 214 (87) குமர குருபர முருக சரவண |
Thiruppugazh 216 saraNa kamalAlayaththil |
திருப்புகழ் 216 (88) சரண கமலாலயத்தில் |
Thiruppugazh 217 suththiya narappudan |
திருப்புகழ் 217 (89) சுத்திய நரப்புடன் |
Thiruppugazh 218 segamAyai utRu |
திருப்புகழ் 218 (90) செகமாயை உற்று |
Thiruppugazh 221 theruvinil nadavA |
திருப்புகழ் 221 (91) தெருவினில் நடவா |
Thiruppugazh 222 nAsarthang kadai |
திருப்புகழ் 222 (92) நாசர்தங் கடை |
Thiruppugazh 223 nAvERu pA maNaththa |
திருப்புகழ் 223 (93) நாவேறு பா மணத்த |
Thiruppugazh 225 niRaimadhi mugamenum |
திருப்புகழ் 225 (94) நிறைமதி முகமெனும் |
Thiruppugazh 228 pAdhi madhinadhi |
திருப்புகழ் 228 (95) பாதி மதிநதி |
Thiruppugazh 229 magara kEdhanaththan |
திருப்புகழ் 229 (462) மகர கேதனத்தன் |
Thiruppugazh 239 amaivutRu adaiya |
திருப்புகழ் 239 (98) அமைவுற்று அடைய |
Thiruppugazh 240a aragara sivan ari |
திருப்புகழ் 240a (99) அரகர சிவன் அரி |
Thiruppugazh 240b aragara sivan ari |
திருப்புகழ் 240b (99) அரகர சிவன் அரி |
Thiruppugazh 242 iruppaval thiruppugazh |
திருப்புகழ் 242 (100) இருப்பவல் திருப்புகழ் |
Thiruppugazh 243 irumalu rOga |
திருப்புகழ் 243 (97) இருமலு ரோக |
Thiruppugazh 244 udali nUdu |
திருப்புகழ் 244 (101) உடலி னூடு |
Thiruppugazh 245 udaiyavargaL Evar |
திருப்புகழ் 245 (425) உடையவர்கள் ஏவர் |
Thiruppugazh 246 uyyagnAnaththu neRi |
திருப்புகழ் 246 (454) உய்யஞானத்து நெறி |
Thiruppugazh 247 eththanai kalAdhi |
திருப்புகழ் 247 (102) எத்தனை கலாதி |
Thiruppugazh 248 eluppu nAdigaL |
திருப்புகழ் 248 (103) எலுப்பு நாடிகள் |
Thiruppugazh 249 enakkena yAvum |
திருப்புகழ் 249 (104) எனக்கென யாவும் |
Thiruppugazh 250 enai adaindha |
திருப்புகழ் 250 (105) எனை அடைந்த |
Thiruppugazh 251 Edhu budhdhi |
திருப்புகழ் 251 (106) ஏது புத்தி |
Thiruppugazh 256 kalai madavArtham |
திருப்புகழ் 256 (107) கலை மடவார்தம் |
Thiruppugazh 257 kavadutRa siththar |
திருப்புகழ் 257 (473) கவடுற்ற சித்தர் |
Thiruppugazh 259 kanaiththu adhirkkum |
திருப்புகழ் 259 (108) கனைத்து அதிர்க்கும் |
Thiruppugazh 268 kondhuvAr kuravadi |
திருப்புகழ் 268 (109) கொந்துவார் குரவடி |
Thiruppugazh 269 sinaththavar mudikkum |
திருப்புகழ் 269 (110) சினத்தவர் முடிக்கும் |
Thiruppugazh 270 sinath thilath thinai |
திருப்புகழ் 270 (111) சினத் திலத் தினை |
Thiruppugazh 272 thAkku amarukku |
திருப்புகழ் 272 (112) தாக்கு அமருக்கு |
Thiruppugazh 274 thup pAr appu |
திருப்புகழ் 274 (113) துப் பார் அப்பு |
Thiruppugazh 275 thokkaRAk kudil |
திருப்புகழ் 275 (429) தொக்கறாக் குடில் |
Thiruppugazh 277 nilaiyAdha samuththira |
திருப்புகழ் 277 (114) நிலையாத சமுத்திர |
Thiruppugazh 278 ninaiththadhu eththanai |
திருப்புகழ் 278 (115) நினைத்தது எத்தனை |
Thiruppugazh 279 pagal irAvinum |
திருப்புகழ் 279 (116) பகல் இராவினும் |
Thiruppugazh 280 paruththapaR siraththinai |
திருப்புகழ் 280 (465) பருத்தபற் சிரத்தினை |
Thiruppugazh 288a poR padhaththinai |
திருப்புகழ் 288a (117) பொற் பதத்தினை |
Thiruppugazh 288b poR padhaththinai |
திருப்புகழ் 288b (117) பொற் பதத்தினை |
Thiruppugazh 294 muththuth theRikka |
திருப்புகழ் 294 (118) முத்துத் தெறிக்க |
Thiruppugazh 298 vatta vAL thana |
திருப்புகழ் 298 (463) வட்ட வாள் தன |
Thiruppugazh 299 varik kalaiyin |
திருப்புகழ் 299 (119) வரிக் கலையின் |
Thiruppugazh 301 vinaikku inamAgum |
திருப்புகழ் 301 (464) வினைக்கு இனமாகும் |
Thiruppugazh 302 vetRi seyavutRa |
திருப்புகழ் 302 (120) வெற்றி செயவுற்ற |
Thiruppugazh 303 adhirum kazhal |
திருப்புகழ் 303 (134) அதிரும் கழல் |
Thiruppugazh 304 ezhudhigazh buvana |
திருப்புகழ் 304 (135) எழுதிகழ் புவன |
Thiruppugazh 305 thaRaiyin mAnudar |
திருப்புகழ் 305 (136) தறையின் மானுடர் |
Thiruppugazh 306 vanjaga lOba mUdar |
திருப்புகழ் 306 (137) வஞ்சக லோப மூடர் |
Thiruppugazh 308 eenamiguththuLa piRavi |
திருப்புகழ் 308 (121) ஈனமிகுத்துள பிறவி |
Thiruppugazh 314 puna madanthaikku |
திருப்புகழ் 314 (468) புன மடந்தைக்கு |
Thiruppugazh 315 kaRai ilangkum |
திருப்புகழ் 315 (360) கறை இலங்கும் |
Thiruppugazh 316 seRidharum seppaththu |
திருப்புகழ் 316 (363) செறிதரும் செப்பத்து |
Thiruppugazh 318 kani tharum kokku |
திருப்புகழ் 318 (361) கனி தரும் கொக்கு |
Thiruppugazh 320 puraipadunj chetRa |
திருப்புகழ் 320 (367) புரைபடுஞ் செற்ற |
Thiruppugazh 322 thalaivalai yaththu |
திருப்புகழ் 322 (364) தலை வலையத்து |
Thiruppugazh 324 enakkuchchatRu |
திருப்புகழ் 324 (358) எனக்குச்சற்று |
Thiruppugazh 329 atRaikku iraithEdi |
திருப்புகழ் 329 (357) அற்றைக்கு இரைதேடி |
Thiruppugazh 330 muttup pattu |
திருப்புகழ் 330 (369) முட்டுப் பட்டு |
Thiruppugazh 335 pokkuppai |
திருப்புகழ் 335 (458) பொக்குப்பை |
Thiruppugazh 339 karumamAna piRappaRa |
திருப்புகழ் 339 (359) கருமமான பிறப்பற |
Thiruppugazh 343 cheechi muppura |
திருப்புகழ் 343 (362) சீசி முப்புர |
Thiruppugazh 344 nachchu aravam endRu |
திருப்புகழ் 344 (365) நச்சு அரவம் என்று |
Thiruppugazh 345 padiRozhukkamum |
திருப்புகழ் 345 (366) படிறொழுக்கமும் |
Thiruppugazh 347 makkatkuk kURa |
திருப்புகழ் 347 (368) மக்கட்குக் கூற |
Thiruppugazh 350 vambaRAchchila |
திருப்புகழ் 350 (370) வம்பறாச்சில |
Thiruppugazh 352 aRivilAp piththar |
திருப்புகழ் 352 (356) அறிவிலாப் பித்தர் |
Thiruppugazh 355 aniththamAna Un |
திருப்புகழ் 355 (371) அனித்தமான ஊன் |
Thiruppugazh 359 Ola maRaigaL |
திருப்புகழ் 359 (372) ஓல மறைகள் |
Thiruppugazh 362 kurudhi pulAl enbu |
திருப்புகழ் 362 (373) குருதி புலால் என்பு |
Thiruppugazh 363 nAdith thEdi |
திருப்புகழ் 363 (374) நாடித் தேடி |
Thiruppugazh 365 parimaLam miga uLa |
திருப்புகழ் 365 (375) பரிமளம் மிக உள |
Thiruppugazh 369 karuNai siRidhum |
திருப்புகழ் 369 (383) கருணை சிறிதும் |
Thiruppugazh 376 kayalvizhith thEn |
திருப்புகழ் 376 (381) கயல் விழித்தேன் |
Thiruppugazh 378 pariyagaip pAsam |
திருப்புகழ் 378 (390) பரியகைப் பாசம் |
Thiruppugazh 383 pEdhaga virOdha |
திருப்புகழ் 383 (474) பேதக விரோத |
Thiruppugazh 384 amudham URu sOl |
திருப்புகழ் 384 (384) அமுதம் ஊறு சோல் |
Thiruppugazh 388 iraviyum madhiyum |
திருப்புகழ் 388 (453) இரவியும் மதியும் |
Thiruppugazh 389 viragodu vaLai |
திருப்புகழ் 389 (457) விரகொடு வளை |
Thiruppugazh 392 arukkAr nalaththai |
திருப்புகழ் 392 (469) அருக்கார் நலத்தை |
Thiruppugazh 394 azhudhum AvA |
திருப்புகழ் 394 (470) அழுதும் ஆவா |
Thiruppugazh 397 imarAjan nilAvathu |
திருப்புகழ் 397 (376) இமராஜன் நிலாவது |
Thiruppugazh 399 iravupagaR palakAlum |
திருப்புகழ் 399 (377) இரவுபகற் பலகாலும் |
Thiruppugazh 400 iruvar mayalO |
திருப்புகழ் 400 (378) இருவர் மயலோ |
Thiruppugazh 401 iruvinai anja |
திருப்புகழ் 401 (379) இருவினை அஞ்ச |
Thiruppugazh 402 iruvinai UN |
திருப்புகழ் 402 (475) இருவினை ஊண் |
Thiruppugazh 406 kadalparavu tharangka |
திருப்புகழ் 406 (380) கடல்பரவு தரங்க |
Thiruppugazh 409 karimugak kadakaLiRu |
திருப்புகழ் 409 (382) கரிமுகக் கடகளிறு |
Thiruppugazh 411 kANAdha dhUra neeL |
திருப்புகழ் 411 (385) காணாத தூர நீள் |
Thiruppugazh 414 geedha vinOdha mechchu |
திருப்புகழ் 414 (386) கீத விநோத மெச்சு |
Thiruppugazh 416 kuzhaviyumAi mOgam |
திருப்புகழ் 416 (471) குழவியுமாய் மோகம் |
Thiruppugazh 421 sivamAthudanE |
திருப்புகழ் 421 (387) சிவமாதுடனே |
Thiruppugazh 425 jayajaya aruNA |
திருப்புகழ் 425 (388) செயசெய அருணா |
Thiruppugazh 426 thamaram kurangkaLum |
திருப்புகழ் 426 (389) தமரம் குரங்களும் |
Thiruppugazh 435 pulaiyanAna |
திருப்புகழ் 435 (391) புலையனான |
Thiruppugazh 441 valivAdha piththamodu |
திருப்புகழ் 441 (392) வலிவாத பித்தமொடு |
Thiruppugazh 443 vidhi athAgavE |
திருப்புகழ் 443 (393) விதி அதாகவே |
Thiruppugazh 446 sarakku ERi iththa |
திருப்புகழ் 446 (394) சரக்கு ஏறி இத்த |
Thiruppugazh 447 siraththAnaththi |
திருப்புகழ் 447 (395) சிரத்தானத்தி |
Thiruppugazh 448 pangkayanAr |
திருப்புகழ் 448 (396) பங்கயனார் |
Thiruppugazh 449 kanagasabai mEvum |
திருப்புகழ் 449 (403) கனகசபை மேவும் |
Thiruppugazh 450 kaiththaruNa jOdhi |
திருப்புகழ் 450 (407) கைத்தருண சோதி |
Thiruppugazh 451 iruvinaiyin madhi |
திருப்புகழ் 451 (398) இருவினையின் மதி |
Thiruppugazh 452 guganE gurubaranE |
திருப்புகழ் 452 (406) குகனே குருபரனே |
Thiruppugazh 457 vandhu vandhuviththURi |
திருப்புகழ் 457 (414) வந்து வந்துவித்தூறி |
Thiruppugazh 469 kAya mAya veedu |
திருப்புகழ் 469 (404) காய மாய வீடு |
Thiruppugazh 470 avaguNa viraganai |
திருப்புகழ் 470 (397) அவகுண விரகனை |
Thiruppugazh 471 katti muNdaga |
திருப்புகழ் 471 (402) கட்டி முண்டக |
Thiruppugazh 472 nanjinaip pOlumana |
திருப்புகழ் 472 (410) நஞ்சினைப் போலுமன |
Thiruppugazh 485 elupputh thOl |
திருப்புகழ் 485 (400) எலுப்புத் தோல் |
Thiruppugazh 487 vAdha piththamodu |
திருப்புகழ் 487 (415) வாத பித்தமொடு |
Thiruppugazh 490 vidungkaikku oththa |
திருப்புகழ் 490 (416) விடுங்கைக்கு ஒத்த |
Thiruppugazh 493 ezhukadal maNalai |
திருப்புகழ் 493 (401) எழுகடல் மணலை |
Thiruppugazh 494 thaRugaNan maRali |
திருப்புகழ் 494 (409) தறுகணன் மறலி |
Thiruppugazh 496 iruLum OrkadhiraNu |
திருப்புகழ் 496 (399) இருளும் ஓர்கதிரணு |
Thiruppugazh 497 kAvi uduththum |
திருப்புகழ் 497 (405) காவி உடுத்தும் |
Thiruppugazh 502 sudaranaiya thirumEni |
திருப்புகழ் 502 (408) சுடரனைய திருமேனி |
Thiruppugazh 505 nAdA piRappu |
திருப்புகழ் 505 (411) நாடா பிறப்பு |
Thiruppugazh 513 manamE unakkuRudhi |
திருப்புகழ் 513 (413) மனமே உனக்குறுதி |
Thiruppugazh 515 paramaguru nAdha |
திருப்புகழ் 515 (412) பரமகுரு நாத |
Thiruppugazh 518 thEnundhu mukkanigaL |
திருப்புகழ் 518 (132) தேனுந்து முக்கனிகள் |
Thiruppugazh 521 bumi adhanil |
திருப்புகழ் 521 (133) புமி அதனில் |
Thiruppugazh 523 orubadhum irubadhum |
திருப்புகழ் 523 (154) ஒருபதும் இருபதும் |
Thiruppugazh 524 kaRuththathalai veLiRu |
திருப்புகழ் 524 (155) கறுத்ததலை வெளிறு |
Thiruppugazh 525 saravaNa bavanidhi |
திருப்புகழ் 525 (156) சரவண பவநிதி |
Thiruppugazh 528 sAndhamil mOgaveri |
திருப்புகழ் 528 (157) சாந்தமில் மோகவெரி |
Thiruppugazh 529 varisErndhidu |
திருப்புகழ் 529 (442) வரிசேர்ந்திடு |
Thiruppugazh 530 alli vizhiyAlum |
திருப்புகழ் 530 (159) அல்லி விழியாலும் |
Thiruppugazh 531 aiyumuRu nOyum |
திருப்புகழ் 531 (160) ஐயுமுறு நோயும் |
Thiruppugazh 536 gaganamum anilamum |
திருப்புகழ் 536 (161) ககனமும் அநிலமும் |
Thiruppugazh 538 kudivAzhkkai |
திருப்புகழ் 538 (162) குடிவாழ்க்கை |
Thiruppugazh 542 ezhugu niRai nAbi |
திருப்புகழ் 542 (141) எழுகு நிறை நாபி |
Thiruppugazh 544 vEdha veRpilE |
திருப்புகழ் 544 (142) வேத வெற்பிலே |
Thiruppugazh 548 andhO manamE |
திருப்புகழ் 548 (143) அந்தோ மனமே |
Thiruppugazh 555 kuvaLai pUsal |
திருப்புகழ் 555 (144) குவளை பூசல் |
Thiruppugazh 556 saththi pANee |
திருப்புகழ் 556 (145) சத்தி பாணீ |
Thiruppugazh 557 pagaliravinil |
திருப்புகழ் 557 (146) பகலிரவினில் |
Thiruppugazh 558 buvanath thoru |
திருப்புகழ் 558 (147) புவனத் தொரு |
Thiruppugazh 561 vAsiththu |
திருப்புகழ் 561 (148) வாசித்து |
Thiruppugazh 566 sutRa kabadOdu |
திருப்புகழ் 566 (122) சுற்ற கபடோடு |
Thiruppugazh 567 baththiyAl yAnunai |
திருப்புகழ் 567 (123) பத்தியால் யானுனை |
Thiruppugazh 570 ilAbamil |
திருப்புகழ் 570 (165) இலாபமில் |
Thiruppugazh 571 nirAmaya purAdhana |
திருப்புகழ் 571 (169) நிராமய புராதன |
Thiruppugazh 575 aindhu bUdhamum |
திருப்புகழ் 575 (166) ஐந்து பூதமும் |
Thiruppugazh 577 karipurAri kAmAri |
திருப்புகழ் 577 (167) கரிபுராரி காமாரி |
Thiruppugazh 579 kodAdhavanai |
திருப்புகழ் 579 (168) கொடாதவனை |
Thiruppugazh 581 mAlAsai kObam |
திருப்புகழ் 581 (170) மாலாசை கோபம் |
Thiruppugazh 584 saravaNa jAdhA |
திருப்புகழ் 584 (164) சரவண ஜாதா |
Thiruppugazh 585 anbAga vandhu |
திருப்புகழ் 585 (149) அன்பாக வந்து |
Thiruppugazh 598 kAlanidaththu |
திருப்புகழ் 598 (150) காலனிடத்து |
Thiruppugazh 602 baththar gaNapriya |
திருப்புகழ் 602 (152) பத்தர் கணப்ரிய |
Thiruppugazh 603 puRpudham |
திருப்புகழ் 603 (153) புற்புதம் |
Thiruppugazh 605 kodiya maRali |
திருப்புகழ் 605 (151) கொடிய மறலி |
Thiruppugazh 607 thollaimudhal |
திருப்புகழ் 607 (139) தொல்லைமுதல் |
Thiruppugazh 610 manaiyavaL nagaikka |
திருப்புகழ் 610 (140) மனையவள் நகைக்க |
Thiruppugazh 611 Adhimaga mAyi |
திருப்புகழ் 611 (124) ஆதிமக மாயி |
Thiruppugazh 616 aingkaranai |
திருப்புகழ் 616 (138) ஐங்கரனை |
Thiruppugazh 617 pAttil urugilai |
திருப்புகழ் 617 (158) பாட்டில் உருகிலை |
Thiruppugazh 618 arivaiyargaL |
திருப்புகழ் 618 (439) அரிவையர்கள் |
Thiruppugazh 635 allil nErum |
திருப்புகழ் 635 (163) அல்லில் நேரும் |
Thiruppugazh 636 thirumagaL ulAvum |
திருப்புகழ் 636 (129) திருமகள் உலாவும் |
Thiruppugazh 638 udukkath thugil |
திருப்புகழ் 638 (125) உடுக்கத் துகில் |
Thiruppugazh 639 edhirilAdha baththi |
திருப்புகழ் 639 (126) எதிரிலாத பத்தி |
Thiruppugazh 640 kadakada karuvigaL |
திருப்புகழ் 640 (127) கடகட கருவிகள் |
Thiruppugazh 642 saraththE yudhiththAi |
திருப்புகழ் 642 (128) சரத்தே யுதித்தாய் |
Thiruppugazh 646 mAdhar vasamAi |
திருப்புகழ் 646 (130) மாதர் வசமாய் |
Thiruppugazh 648 varubavargaL Olai |
திருப்புகழ் 648 (131) வருபவர்கள் ஓலை |
Thiruppugazh 651 thAraNik kadhi |
திருப்புகழ் 651 (183) தாரணிக் கதி |
Thiruppugazh 653 vEzham uNda |
திருப்புகழ் 653 (184) வேழம் உண்ட |
Thiruppugazh 654 sigaram arundha |
திருப்புகழ் 654 (267) சிகரம் அருந்த |
Thiruppugazh 655 aruvarai eduththa |
திருப்புகழ் 655 (254) அருவரை எடுத்த |
Thiruppugazh 656 adal ari magavu |
திருப்புகழ் 656 (438) அடல் அரி மகவு |
Thiruppugazh 657 sigarigaL idiya |
திருப்புகழ் 657 (260) சிகரிகள் இடிய |
Thiruppugazh 662 illaiyena nANi |
திருப்புகழ் 662 (456) இல்லையென நாணி |
Thiruppugazh 664 vadhana sarOruga |
திருப்புகழ் 664 (261) வதன சரோருக |
Thiruppugazh 670 nigaril panja |
திருப்புகழ் 670 (257) நிகரில் பஞ்ச |
Thiruppugazh 672 maruvum anju |
திருப்புகழ் 672 (258) மருவும் அஞ்சு |
Thiruppugazh 677 thavarvAL thOmara |
திருப்புகழ் 677 (233) தவர்வாள் தோமர |
Thiruppugazh 681 kArch chAr kuzhalAr |
திருப்புகழ் 681 (443) கார்ச் சார் குழலார் |
Thiruppugazh 682 aNisevvi yAr |
திருப்புகழ் 682 (249) அணி செவ்வியார் |
Thiruppugazh 685 marumalli yAr |
திருப்புகழ் 685 (220) மருமல்லி யார் |
Thiruppugazh 687 sorubap piragAsa |
திருப்புகழ் 687 (232) சொருபப் பிரகாச |
Thiruppugazh 688 amarum amarar |
திருப்புகழ் 688 (213) அமரும் அமரர் |
Thiruppugazh 690 aRamilA adhi |
திருப்புகழ் 690 (214) அறமிலா அதி |
Thiruppugazh 691 igala varuthirai |
திருப்புகழ் 691 (215) இகல வருதிரை |
Thiruppugazh 694 kadiya vEga |
திருப்புகழ் 694 (430) கடிய வேக |
Thiruppugazh 695 thiraivAr kadal |
திருப்புகழ் 695 (216) திரைவார் கடல் |
Thiruppugazh 698 kusamAgi yArumalai |
திருப்புகழ் 698 (444) குசமாகி யாருமலை |
Thiruppugazh 703 Adhimudhan nALil |
திருப்புகழ் 703 (187) ஆதிமுதன் நாளில் |
Thiruppugazh 706 gnAla mengkum |
திருப்புகழ் 706 (188) ஞால மெங்கும் |
Thiruppugazh 707 thOzhamai koNdu |
திருப்புகழ் 707 (189) தோழமை கொண்டு |
Thiruppugazh 713 thimira mAmana |
திருப்புகழ் 713 (212) திமிர மாமன |
Thiruppugazh 714 surudhi maRaigaL |
திருப்புகழ் 714 (175) சுருதி மறைகள் |
Thiruppugazh 715 thOl elumbu |
திருப்புகழ் 715 (176) தோல் எலும்பு |
Thiruppugazh 718 kudhipAindhi raththam |
திருப்புகழ் 718 (466) குதிபாய்ந்தி ரத்தம் |
Thiruppugazh 719 sayila angkanaikku |
திருப்புகழ் 719 (244) சயில அங்கனைக்கு |
Thiruppugazh 722 kalakalenach chila |
திருப்புகழ் 722 (219) கலகலெனச் சில |
Thiruppugazh 724 aNdarpadhi kudiyERa |
திருப்புகழ் 724 (192) அண்டர்பதி குடியேற |
Thiruppugazh 725 seedhaLa vArija |
திருப்புகழ் 725 (193) சீதள வாரிஜ |
Thiruppugazh 726 piRaviyAna jadam |
திருப்புகழ் 726 (194) பிறவியான சடம் |
Thiruppugazh 734 ARum ARum |
திருப்புகழ் 734 (235) ஆறும் ஆறும் |
Thiruppugazh 735 thAragAsuran sarindhu |
திருப்புகழ் 735 (237) தாரகாசுரன் சரிந்து |
Thiruppugazh 736 kANoNAdhadhu |
திருப்புகழ் 736 (236) காணொணாதது |
Thiruppugazh 740 ariyayan aRiyAdhavar |
திருப்புகழ் 740 (250) அரியயன் அறியாதவர் |
Thiruppugazh 745 niNamodu kurudhi |
திருப்புகழ் 745 (209) நிணமொடு குருதி |
Thiruppugazh 747 sadhuraththarai nOkkiya |
திருப்புகழ் 747 (231) சதுரத்தரை நோக்கிய |
Thiruppugazh 748 mAththirai yAgilu |
திருப்புகழ் 748 (448) மாத்திரை யாகிலு |
Thiruppugazh 749 aRivilAdhavar |
திருப்புகழ் 749 (440) அறிவிலாதவர் |
Thiruppugazh 751 thirumozhi |
திருப்புகழ் 751 (259) திருமொழி |
Thiruppugazh 753 kuraikadal ulaginil |
திருப்புகழ் 753 (446) குரைகடல் உலகினில் |
Thiruppugazh 754 anjuvidha bUdhamum |
திருப்புகழ் 754 (240) அஞ்சுவித பூதமும் |
Thiruppugazh 760 kazhaimuththu mAlai |
திருப்புகழ் 760 (266) கழைமுத்து மாலை |
Thiruppugazh 766 Unaththasai thOlgaL |
திருப்புகழ் 766 (195) ஊனத்தசை தோல்கள் |
Thiruppugazh 771 saruvi igazhndhu |
திருப்புகழ் 771 (196) சருவி இகழ்ந்து |
Thiruppugazh 774 dhinamaNi sArngka |
திருப்புகழ் 774 (197) தினமணி சார்ங்க |
Thiruppugazh 775 pUmAdhu uramEyaNi |
திருப்புகழ் 775 (198) பூமாது உரமேயணி |
Thiruppugazh 779 uraththuRai bOdha |
திருப்புகழ் 779 (263) உரத்துறை போத |
Thiruppugazh 780 eththanai kOdi |
திருப்புகழ் 780 (264) எத்தனை கோடி |
Thiruppugazh 782 mAlinAl eduththa |
திருப்புகழ் 782 (265) மாலினால் எடுத்த |
Thiruppugazh 785 Ettin vidhippadi |
திருப்புகழ் 785 (202) ஏட்டின் விதிப்படி |
Thiruppugazh 790 eeLai surangkuLir |
திருப்புகழ் 790 (241) ஈளை சுரங்குளிர் |
Thiruppugazh 794 pagaru muththamizh |
திருப்புகழ் 794 (225) பகரு முத்தமிழ் |
Thiruppugazh 795 padi punal neruppu |
திருப்புகழ் 795 (226) படி புனல் நெருப்பு |
Thiruppugazh 796 pazhiyuRu sattagamAna |
திருப்புகழ் 796 (227) பழியுறு சட்டகமான |
Thiruppugazh 798 marukkulAviya |
திருப்புகழ் 798 (228) மருக்குலாவிய |
Thiruppugazh 801 endhansadalangam |
திருப்புகழ் 801 (180) எந்தன்சடலங்கம் |
Thiruppugazh 802 iRaiyaththanaiyO |
திருப்புகழ் 802 (234) இறையத் தனையோ |
Thiruppugazh 808 pachchai yoNgiri |
திருப்புகழ் 808 (206) பச்சை யொண்கிரி |
Thiruppugazh 812 ibamAndhar sakra |
திருப்புகழ் 812 (221) இபமாந்தர் சக்ர |
Thiruppugazh 813 vangkAra mArbilaNi |
திருப்புகழ் 813 (205) வங்கார மார்பிலணி |
Thiruppugazh 815 kudalniNa menbu |
திருப்புகழ் 815 (256) குடல்நிண மென்பு |
Thiruppugazh 818 pAlO thEnO pAgO |
திருப்புகழ் 818 (447) பாலோ தேனோ பாகோ |
Thiruppugazh 819 needhAneththanai |
திருப்புகழ் 819 (223) நீதானெத்தனை |
Thiruppugazh 822 pAlO thEnO palavuRu |
திருப்புகழ் 822 (224) பாலோ தேனோ பலவுறு |
Thiruppugazh 824 oruvazhipadAdhu |
திருப்புகழ் 824 (200) ஒருவழிபடாது |
Thiruppugazh 827 pulavarai rakshi |
திருப்புகழ் 827 (190) புலவரை ரக்ஷி |
Thiruppugazh 828 Olamittiraiththu |
திருப்புகழ் 828 (238) ஓலமிட்டிரைத்து |
Thiruppugazh 830 vizhudhAdhenavE |
திருப்புகழ் 830 (239) விழுதாதெனவே |
Thiruppugazh 832 Ongum aimbula |
திருப்புகழ் 832 (177) ஓங்கும் ஐம்புல |
Thiruppugazh 835 sandhanandhimirndhu |
திருப்புகழ் 835 (178) சந்தனந்திமிர்ந்து |
Thiruppugazh 837 surudhiyAy |
திருப்புகழ் 837 (203) சுருதியாய் |
Thiruppugazh 839 sUzhumvinai |
திருப்புகழ் 839 (262) சூழும்வினை |
Thiruppugazh 847 eruvAi karuvAi |
திருப்புகழ் 847 (229) எருவாய் கருவாய் |
Thiruppugazh 851 iruvinaiyanja |
திருப்புகழ் 851 (208) இருவினையஞ்ச |
Thiruppugazh 868 kaRuththa kunjiyum |
திருப்புகழ் 868 (185) கறுத்த குஞ்சியும் |
Thiruppugazh 870 kariyakuzhal sariya |
திருப்புகழ் 870 (201) கரியகுழல் சரிய |
Thiruppugazh 872 manamenum poruL |
திருப்புகழ் 872 (191) மனமெனும் பொருள் |
Thiruppugazh 873 AsAra veenakku |
திருப்புகழ் 873 (207) ஆசார வீனக்கு |
Thiruppugazh 874 tharaiyinil veguvazhi |
திருப்புகழ் 874 (186) தரையினில் வெகுவழி |
Thiruppugazh 879 alangkAra mudikkiraNa |
திருப்புகழ் 879 (204) அலங்கார முடிக்கிரண |
Thiruppugazh 897 vindhubEdhiththa |
திருப்புகழ் 897 (459) விந்துபேதித்த |
Thiruppugazh 898 eeyeRumbu nari |
திருப்புகழ் 898 (255) ஈயெறும்பு நரி |
Thiruppugazh 899 Angudal vaLaindhu |
திருப்புகழ் 899 (217) ஆங்குடல் வளைந்து |
Thiruppugazh 900 ari marugOnE |
திருப்புகழ் 900 (251) அரி மருகோனே |
Thiruppugazh 904 ennAl piRakkavum |
திருப்புகழ் 904 (252) என்னால் பிறக்கவும் |
Thiruppugazh 908 kuruthi kirumigaL |
திருப்புகழ் 908 (445) குருதி கிருமிகள் |
Thiruppugazh 911 thAmaraiyin mattu |
திருப்புகழ் 911 (253) தாமரையின் மட்டு |
Thiruppugazh 923 madhiyAl viththagan |
திருப்புகழ் 923 (182) மதியால் வித்தகன் |
Thiruppugazh 925 thasaiyAgiya |
திருப்புகழ் 925 (181) தசையாகிய |
Thiruppugazh 931 vaNdupOR sAra |
திருப்புகழ் 931 (230) வண்டுபோற் சார |
Thiruppugazh 932 iruvinai piRavi |
திருப்புகழ் 932 (210) இருவினைப் பிறவி |
Thiruppugazh 934 parivuRu nAratRu |
திருப்புகழ் 934 (199) பரிவுறு நாரற்று |
Thiruppugazh 942 avasiyamun vENdi |
திருப்புகழ் 942 (218) அவசியமுன் வேண்டி |
Thiruppugazh 943 iRavAmaR piRavAmal |
திருப்புகழ் 943 (171) இறவாமற் பிறவாமல் |
Thiruppugazh 945 manaththiraindhezhu |
திருப்புகழ் 945 (172) மனத்திரைந்தெழு |
Thiruppugazh 946 pakkuva AchAra |
திருப்புகழ் 946 (211) பக்குவ ஆசார |
Thiruppugazh 949 theerAp piNitheera |
திருப்புகழ் 949 (243) தீராப் பிணிதீர |
Thiruppugazh 955 uraiththa samprama |
திருப்புகழ் 955 (441) உரைத்த சம்ப்ரம |
Thiruppugazh 957 AnaimugavaRku |
திருப்புகழ் 957 (245) ஆனைமுகவற்கு |
Thiruppugazh 958 paravu nedungkadhir |
திருப்புகழ் 958 (248) பரவு நெடுங்கதிர் |
Thiruppugazh 964 kalaimEvu nyAna |
திருப்புகழ் 964 (246) கலைமேவு ஞான |
Thiruppugazh 965 neethaththuvamAgi |
திருப்புகழ் 965 (247) நீதத்துவமாகி |
Thiruppugazh 976 vEthaththiR kELvi |
திருப்புகழ் 976 (449) வேதத்திற் கேள்வி |
Thiruppugazh 978 vAtpada sEnai |
திருப்புகழ் 978 (173) வாட்படச் சேனை |
Thiruppugazh 981 UnArum utpiNiyum |
திருப்புகழ் 981 (222) ஊனாரும் உட்பிணியும் |
Thiruppugazh 983 vAlavayadhAgi |
திருப்புகழ் 983 (174) வாலவயதாகி |
Thiruppugazh 986 viragaRa nOkkiyum |
திருப்புகழ் 986 (179) விரகற நோக்கியும் |
Thiruppugazh 992 bOdha nirkkuNa |
திருப்புகழ் 992 (341) போத நிர்க்குண |
Thiruppugazh 993 Odhu muththamizh |
திருப்புகழ் 993 (296) ஓது முத்தமிழ் |
Thiruppugazh 994 vEdha viththagA |
திருப்புகழ் 994 (355) வேத வித்தகா |
Thiruppugazh 995 Avi kAppadhu |
திருப்புகழ் 995 (277) ஆவி காப்பது |
Thiruppugazh 998 nAliraNdidhazhAlE |
திருப்புகழ் 998 (322) நாலிரண்டிதழாலே |
Thiruppugazh 1000 vEdar sezhundhinai |
திருப்புகழ் 1000 (354) வேடர் செழுந்தினை |
Thiruppugazh 1004 thasaiyum udhiramum |
திருப்புகழ் 1004 (311) தசையும் உதிரமும் |
Thiruppugazh 1005 nediya vada |
திருப்புகழ் 1005 (329) நெடிய வட |
Thiruppugazh 1006 pagira ninaivoru |
திருப்புகழ் 1006 (330) பகிர நினைவொரு |
Thiruppugazh 1016 kugaiyil navanAdhar |
திருப்புகழ் 1016 (300) குகையில் நவநாதர் |
Thiruppugazh 1025 seedhamalam veppu |
திருப்புகழ் 1025 (307) சீதமலம் வெப்பு |
Thiruppugazh 1028 kAdhi mOdhi |
திருப்புகழ் 1028 (299) காதி மோதி |
Thiruppugazh 1030 pEravA aRA |
திருப்புகழ் 1030 (339) பேரவா அறா |
Thiruppugazh 1034 thOlaththiyAl |
திருப்புகழ் 1034 (320) தோலத்தியால் |
Thiruppugazh 1035 Unun thasaiyudal |
திருப்புகழ் 1035 (287) ஊனுந் தசையுடல் |
Thiruppugazh 1037 vAdhan thalaivali |
திருப்புகழ் 1037 (351) வாதந் தலைவலி |
Thiruppugazh 1040 nArAlE thOl |
திருப்புகழ் 1040 (451) நாராலே தோல் |
Thiruppugazh 1045 amala vAyu |
திருப்புகழ் 1045 (450) அமல வாயு |