Mrs Visalakshi SalvadyKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


 திருமதி விசாலாக்ஷி சால்வாடி 
பாடிய பாடல்கள்

Songs by
Mrs Visalakshi Salvady
Sri Kaumara Chellam
 Mrs Visalakshi Salvady

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் பாடல் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
திருமதி விசாலாக்ஷி சால்வாடி
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
Mrs Visalakshi Salvady
for contributing her songs' recordings.


 contents   அட்டவணை   தேடல்   search 
சக்தி வடிவேலா

sakthi vadivElA


 பாடல் வரிகளுக்கு 

 பதிவிறக்க 
 download 1.29mb 


பாலமுருகன் வருவான்
மாடுமேய்க்கும் கண்ணா - மெட்டு

bAlamurugan varuvAn
mAdumEykkum kaNNA – tune


 பாடல் வரிகளுக்கு 

 பதிவிறக்க 
 download 1.65mb 


சரணம் சரணம் ஷண்முக நாதனே
ராகம்: வஸந்தா - ஆபோகி

saraNam saraNam shaNmuga nAdhanE
ragam: vasanthA – AabOhi


 பாடல் வரிகளுக்கு 

 பதிவிறக்க 
 download 3.02mb 


ஓம்கார நாதனே
ராகம்: ஷண்முகப்ரியா

OmkAra nAdhanE
ragam: shaNmugapriyA


 பாடல் வரிகளுக்கு 

 பதிவிறக்க 
 download 2.92mb 


குமரனைப் பணிமனமே
ராகம்: ஷண்முகப்ரியா

kumaranaip paNimanamE
ragam: shaNmugapriyA


 பாடல் வரிகளுக்கு 

 பதிவிறக்க 
 download 3.39mb 


இப்பாடகரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this singer



 Kandhar AnubUthi 

 கந்தர் அனுபூதி 
 sathguru nAthanE   சத்குரு நாதனே 
 vElAyuthA vElAyuthA   வேலாயுதா வேலாயுதா 
 skandham vandhE   ஸ்கந்தம் வந்தே 
 kundRilE nindRidum   குன்றிலே நின்றிடும் 
 chinnach chinna   சின்னச் சின்ன 
 singkAra vElanE vA   சிங்கார வேலனே வா 
 muththuk kumArA   முத்துக் குமாரா 
 AaRumugamudaiya vElan   ஆறுமுகமுடைய வேலன் 
 vElavA vElavA   வேலவா வேலவா 
 shaNmuga nAdhan   ஷண்முக நாதன் 
 shaNmuga nAdhanai   ஷண்முக நாதனை 
 OngAra nAdhaththavan   ஓங்கார நாதத்தவன் 
 subramaNyam subramaNyam   சுப்ரமண்யம் சுப்ரமண்யம் 
 saravaNabava saravaNabava   சரவணபவ சரவணபவ 
 shaNmugA vArAy   ஷண்முகா வாராய் 
 araharOharA swAmi   அரஹரோஹரா ஸ்வாமி 
 singkAra vElanai   சிங்கார வேலனை 
 sakthi vadivElA   சக்தி வடிவேலா 
 bAlamurugan varuvAn   பாலமுருகன் வருவான் 
 saraNam saraNam shaNmuga nAdhanE   சரணம் சரணம் ஷண்முக நாதனே 
 OmkAra nAdhanE   ஓம்கார நாதனே 
 kumaranaip paNimanamE   குமரனைப் பணிமனமே 
 kumarA endRida   குமரா என்றிட 
 kandhanai azhaiththAl   கந்தனை அழைத்தால் 
 mAdhavan maruganE   மாதவன் மருகனே 
 thiruchchendhUr thanil   திருச்செந்தூர் தனில் 
 vAzhththu - mangaLam   வாழ்த்து - மங்களம் 

top
கௌமாரத்தின் ஏனைய பாடல் பட்டியல்கள்
படங்களின் மேல் சொடுக்கவும்

song lists of Kaumaram.com
click on thumbnails


The Kaumaram Team   Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal   Venkatraman Sivachariyar   'Kuantan' C. Thanis   Kannapan Ramamoorthy   Revathy Sankaran

Anandhi Rathinavelu   Shanthi Krishnakumar   Singapore Subhashini   Singapore S Janaki   Mrs Visalakshi Salvady   Karthik Rajagopal

New Zealand's Priyanga Irajakumar   New Zealand's Thulaksha Thayaruben   Dharmapuram SwAminAthan   P. Shanmugam   L. Vasanthakumar M.A.   Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar

ThiruththaNi SAminAthan   Pazhani ShaNmugasundara DhEsigar   Pamban Swamigal Songs   P. Sambandam Gurukkal   KarUr SAminAthan   T. Balachandhar

M. Sundhar   S. Sivakumar   'Ilanji' Othuvar Thiru Siva Singara Velan   'Atlanta' Thiru Arun Santhanam

Audio Recordings of Murugan Songs by
Mrs Visalakshi Salvady


   Kaumaram.com சமீபத்தில் DDOS தாக்குதலால் பாதிக்கப்பட்டது.
எனவே, படங்கள் மற்றும் ஆடியோ தற்காலிகமாக கிடைக்காது.
நான் இதை படிப்படியாக சரிசெய்ய முயற்சிக்கிறேன்.
உங்கள் பொறுமைக்கும் புரிந்துணர்வுக்கும் நன்றி. ... வலைத்தள நிர்வாகி.  



  Kaumaram.com was recently affected by DDOS attack.
As such, images and audio will be temporarily unavailable.
I am trying to correct this progressively.
Thank you for your patience and understanding. ... webmaster.  


... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 


Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

PLEASE do not ask me for songs about other deities or for BOOKS - This is NOT a bookshop - sorry.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

© Copyright Kaumaram dot com - 2001-2040

COMMERCIAL USE OF MATERIAL IN THIS WEBSITE IS NOT PERMITTED.

Please contact me (the webmaster), if you wish to place a link in your website.

email: kaumaram@gmail.com

Disclaimer:

Although necessary efforts have been taken by me (the webmaster),
to keep the items in www.kaumaram.com safe from viruses etc.,
I am NOT responsible for any damage caused by use of
and/or downloading of any item from this website or from linked external sites.
Please use updated ANTI-VIRUS program to rescan all downloaded items
from the internet for maximum safety and security.

 மேலே   top