Kodumudi Thiru S. Thiyagaraja DhEsigarKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
கௌமாரம் இணையத்தின்
ஒலிவடிவங்கள்


'கொடுமுடி' திரு தியாகராஜ தேசிகர்
பாடிய பாடல்கள்

Songs by
Kodumudi Thiru S. Thiyagaraja DhEsigar
Sri Dhandayuthapani
 Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar

கௌமாரம் இணையத்திற்கு தங்களின் பாடல் ஒலிவடிவங்களை அன்பளித்த
'கொடுமுடி' திரு தியாகராஜ தேசிகர்
அவர்களுக்கு இணைய இயக்குனர்களின் மனமார்ந்த நன்றி.

The webmasters of Kaumaram.com express their sincere thanks to
'Kodumudi' Thiru S. Thiyagaraja DhEsigar
for contributing his songs' recordings.

 contents   அட்டவணை  
 
திருப்புகழ் 303 அதிரும் கழல்
(குன்றுதோறாடல்)
ராகம்: ரஞ்சனி
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 303 adhirum kazhal
(kundRudhORAdal)
ranjani
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.30mb 

 html page 
திருப்புகழ் 493 எழுகடல் மணலை
(சிதம்பரம்)
ராகம்: கரஹரப்ரியா
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 493 ezhukadal maNalai
(chidhambaram)
karaharapriyA
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.32mb 

 html page 
திருப்புகழ் 530 அல்லி விழியாலும்
(வள்ளிமலை)
ராகம்: தோடி
தாளம்: கண்டசாப்பு

Thiruppugazh 530 alli vizhiyAlum
(vaLLimalai)
thOdi
kaNdachapu


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.24mb 

 html page 
திருப்புகழ் 932 இருவினைப் பிறவி
(திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி)
ராகம்: ஹம்சா நந்தி
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 932 iruvinaip piRavi
(thiruppANdikkodumudi)
hamsAnandhi
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.20mb 

 html page 
திருப்புகழ் 964 கலைமேவு ஞான
(திருவாணிக்கூடல் - பவானி)
ராகம்: சரஸ்வதி
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 964 kalaimEvu nyAna
(thiruvANikUdal-bavAni)
saraswathi
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.21mb 

 html page 
திருப்புகழ் 1307 அகரமுமாகி
(பழமுதிர்சோலை)
ராகம்: சுத்தசாவேரி
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 1307 agaramumAgi
(pazhamudhirchOlai)
sudhdhasAvEri
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.27mb 

 html page 
திருப்புகழ் 9999 ஏறுமயில் ஏறி
(மங்களம்)
ராகம்: பாகேஸ்வரி
தாளம்: ஆதி

Thiruppugazh 9999 ERumayil ERi
(mangkaLam)
bAgEswari
Aadhi


 பாடல் வரிகளுக்கு    for lyrics 


 பதிவிறக்க 
 download 1.05mb 

 html page 
இப்பாடகரின் ஒலிப்பதிவுகள்

recordings by this singer



 Thiruppugazh 3 umbar tharu 

 திருப்புகழ் 3 உம்பர் தரு 
 Thiruppugazh 13 sandhadham bandha   திருப்புகழ் 13 சந்ததம் பந்த 
 Thiruppugazh 31 iyalisaiyil usidha   திருப்புகழ் 31 இயலிசையில் உசித 
 Thiruppugazh 192 vasanamiga Etri   திருப்புகழ் 192 வசனமிக ஏற்றி 
 Thiruppugazh 194 varadhA maNi nee   திருப்புகழ் 194 வரதா மணி நீ 
 Thiruppugazh 212 thamarum amarum   திருப்புகழ் 212 காமியத் தழுந்தி 
 Thiruppugazh 269 sinaththavar mudikkum   திருப்புகழ் 269 சினத்தவர் முடிக்கும் 
 Thiruppugazh 303 adhirum kazhal   திருப்புகழ் 303 அதிரும் கழல் 
 Thiruppugazh 493 ezhukadal maNalai   திருப்புகழ் 493 எழுகடல் மணலை 
 Thiruppugazh 530 alli vizhiyAlum   திருப்புகழ் 530 அல்லி விழியாலும் 
 Thiruppugazh 932 iruvinaip piRavi   திருப்புகழ் 932 இருவினைப் பிறவி 
 Thiruppugazh 964 kalaimEvu nyAna   திருப்புகழ் 964 கலைமேவு ஞான 
 Thiruppugazh 1307 agaramumAgi   திருப்புகழ் 1307 அகரமுமாகி 
 Thiruppugazh 9999 ERumayil ERi   திருப்புகழ் 9999 ஏறுமயில் ஏறி 

top of page
கௌமாரத்தின் ஏனைய பாடல் பட்டியல்கள்
படங்களின் மேல் சொடுக்கவும்

song lists of Kaumaram.com
click on thumbnails


The Kaumaram Team   Guruji Ragavan and Thiruppugazh Anbargal   Venkatraman Sivachariyar   'Kuantan' C. Thanis   Kannapan Ramamoorthy   Revathy Sankaran

Anandhi Rathinavelu   Shanthi Krishnakumar   Singapore Subhashini   Singapore S Janaki   Mrs Visalakshi Salvady   Karthik Rajagopal

New Zealand's Priyanga Irajakumar   New Zealand's Thulaksha Thayaruben   Dharmapuram SwAminAthan   P. Shanmugam   L. Vasanthakumar M.A.   Kodumudi S. Thiyagaraja DhEsigar

ThiruththaNi SAminAthan   Pazhani ShaNmugasundara DhEsigar   Pamban Swamigal Songs   P. Sambandam Gurukkal   KarUr SAminAthan   T. Balachandhar

M. Sundhar   S. Sivakumar   'Ilanji' Othuvar Thiru Siva Singara Velan   'Atlanta' Thiru Arun Santhanam

Audio Recordings of Murugan Songs by
'Kodumudi' Thiru S. Thiyagaraja DhEsigar


   Kaumaram.com சமீபத்தில் DDOS தாக்குதலால் பாதிக்கப்பட்டது.
எனவே, படங்கள் மற்றும் ஆடியோ தற்காலிகமாக கிடைக்காது.
நான் இதை படிப்படியாக சரிசெய்ய முயற்சிக்கிறேன்.
உங்கள் பொறுமைக்கும் புரிந்துணர்வுக்கும் நன்றி. ... வலைத்தள நிர்வாகி.  



  Kaumaram.com was recently affected by DDOS attack.
As such, images and audio will be temporarily unavailable.
I am trying to correct this progressively.
Thank you for your patience and understanding. ... webmaster.  

Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

PLEASE do not ask me for songs about other deities or for BOOKS - This is NOT a bookshop - sorry.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

© Copyright Kaumaram dot com - 2001-2040

COMMERCIAL USE OF MATERIAL IN THIS WEBSITE IS NOT PERMITTED.

Please contact me (the webmaster), if you wish to place a link in your website.

email: kaumaram@gmail.com

Disclaimer:

Although necessary efforts have been taken by me (the webmaster),
to keep the items in https://kaumaram.com safe from viruses etc.,
I am NOT responsible for any damage caused by use of
and/or downloading of any item from this website or from linked external sites.
Please use updated ANTI-VIRUS program to rescan all downloaded items
from the internet for maximum safety and security.

 மேலே   top